x close

ถกแซ่ด ! ทำไม มารตี ใน ขวัญฤทัย ไม่มีแผลเป็นที่หน้าหลังโดนน้ำกรดใน คุณชายพุฒิภัทร ?

          แฟนละครถกแซ่ด ทำไม มารตี ใน ขวัญฤทัย ไม่มีแผลเป็นที่หน้า หลังเคยพลาดโดนน้ำกรดใน คุณชายพุฒิภัทร - สงสัยยุคนั้นมีการทำศัลยกรรมแล้วหรือยัง
มารตี ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก ช่อง 3

          เตรียมลงจอออนแอร์ในเร็ว ๆ นี้แล้ว สำหรับ ขวัญฤทัย จากละครชุด ดวงใจเทวพรหม ซึ่งเป็นภาคต่อจากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เรื่องราวของ พันตรีนายแพทย์ หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ บุตรชายของหม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร - กรองแก้ว กับ ขวัญฤทัย เทวพรหม บุตรสาวของหม่อมหลวงมารตี-นายพลพินิจ

          โดยหลังจากปล่อยทีเซอร์แรกของ ขวัญฤทัย ออกมาก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างตั้งตารอชมความสนุกและดราม่าเข้มข้น แต่ก็มีแฟน ๆ ละครอีกด้านอดตั้งข้อสงสัยไม่ได้ว่า ทำไม มารตี ที่รับบทโดย อ๋อม สกาวใจ ในภาค ขวัญฤทัย ถึงไม่มีแผลเป็นที่ใบหน้าจากการสาดน้ำกรดที่เจ้าตัวตั้งใจสาดใส่ กรองแก้ว แต่พลาดท่าโดนตัวเองจนทำให้ตัวเองเสียโฉมในภาคก่อน

มารตี คุณชายพุฒิภัทร

ภาพจาก ช่อง 3

มารตี ดวงใจเทวพรหม

ภาพจาก ช่อง 3

          ล่าสุด แฟน ๆ ได้ตั้งคำถามผ่านเว็บไซต์พันทิปว่า "ทำไมหน้าของมารตีถึงไม่มีรอยแผลเป็นในเมื่อโดนสาดน้ำกรดไปแล้ว" พร้อมระบุว่า "เป็นไปได้ไหมที่มารตีจะบินไปทำหน้าที่ต่างประเทศ ในยุคนั้นมันมีหมอศัลยกรรมเก่ง ๆ ขนาดที่สามารถทำให้หน้าที่ถูกน้ำกรดกลายเป็นหน้าปกติได้เลยไหม"

          งานนี้ก็มีชาวเน็ตและแฟนละครเข้ามาถกประเด็นนี้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีคนตอบคำถามนี้ไว้ว่า "ในนิยายไม่มีซีนน้ำกรดค่ะ เป็นบทที่ปราณประมูลเพิ่มเข้ามาเอง ขวัญฤทัย เอกลิขิต ก็คงเขียนโดยยึดจากนิยาย ขวัญฤทัย เป็นหลักค่ะ" แต่ก็มีคนมองว่าถ้าในละครมีการเพิ่มบท ภาพต่อก็ควรมีเพื่อเป็นความต่อเนื่องกัน

          ทั้งนี้ ยังมีอีกด้านมองว่า ในละครอาจมีการพูดถึงเรื่องนี้ คงต้องรอติดตามเฉลยในละครในตอนที่ออนแอร์อีกครั้ง "คิดว่าในละครน่าจะมีการเฉลยปมตรงนี้ เพราะเวอร์ก่อนกับเวอร์นี้ ผู้จัด ผกก. คือคนเดียวกัน ระดับพี่แหม่มกับป้าแจ๋วคงไม่ปล่อยไก่และลืมปมที่ตัวเองทำไว้หรอก เปลี่ยนคนเขียนบท แต่รายละเอียดใหญ่ ผกก. ผู้จัดคงไม่ลืมหรอก แล้วมีเนย มารับเชิญอีก รอให้ละครออนก่อนดีกว่าครับ ถ้าไม่มีค่อยตั้งกระทู้ตอนนั่นยังทัน ตอนนี้มีแค่ตัวอย่าง ของจริงอาจจะเฉลยภายใน 2 นาทียังได้เลย"

          นอกจากนี้ ยังมีคนสอบถามอีกว่า หากไปทำศัลยกรรมมาจริงในยุค 90 มีการทำศัลยกรรมแล้วหรือยัง ซึ่งก็มีคนมาให้คำตอบว่าในยุคนั้นประเทศไทยมีคลิลิกทำศัลยกรรมแล้ว ซึ่งประตูน้ำโพลีคลีนิคโด่งดังมากในยุคนั้น

          ส่วนประเด็นที่ว่าทำไม มารตี ในภาพ ขวัญฤทัย ถึงไม่มีแผลเป็นจากน้ำกรดก็คงต้องรอฟังเฉลยจากผู้จัดและรอชมจากละครกันแล้วล่ะค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถกแซ่ด ! ทำไม มารตี ใน ขวัญฤทัย ไม่มีแผลเป็นที่หน้าหลังโดนน้ำกรดใน คุณชายพุฒิภัทร ? โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2567 เวลา 14:24:21 16,374 อ่าน
TOP