x close

เปิดลิสต์ 6 ซีรีส์ใหม่ของ CHANGE2561 ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

          CHANGE2561 !! เปิดลิสต์ไลน์อัพ 6 ซีรีส์ใหม่ อัดแน่นไปด้วยผลงานคุณภาพและเซอร์ไพรส์ ในงาน CHANGE2561 ORIGINAL "CHANGING" PROJECTS LINEUP 2024
CHANGE2561

          CHANGE2561 จัดงานสุดยิ่งใหญ่ประกาศไลน์อัพ 6 ซีรีส์เรื่องใหม่ ในงาน CHANGE2561 ORIGINAL "CHANGING" PROJECTS LINEUP 2024 ซึ่งเผยไลน์อัพที่อัดแน่นไปด้วยผลงานแปลกใหม่ เซอร์ไพรส์และมีคุณภาพ โดยจะทยอยออกสู่สายตาผู้ชมทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกภายในปีนี้และต่อไปจนถึงปีหน้า 

รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว

รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว This Love Doesn’t Have Long Beans

          เริ่มด้วยซีรีส์ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว This Love Doesn’t Have Long Beans ซึ่งเพียงเปิดตัวก็สร้างโมเมนต์ให้แฟน ๆ ใจฟูเบอร์แรงกับโมเมนต์สุดจิ้นของ สายลับ เหมวิช และ ภณ ธนภณ ที่มารับบท พระเอก&นายเอก เป็นครั้งแรกกับ กาฟิวส์ พันธุ์ธัช และ เบนซ์ อัทธ์ธนิน ที่มาจับคู่กันเป็นครั้งแรกตามกระแสเรียกร้องของแฟนคลับ ส่งความหวานผ่านเพลงประกอบซีรีส์ ห้ามไม่ทัน ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกันสนั่น !!! ซีรีส์นี้จะเป็นเรื่องราวผัดกะเพราเลิฟเว่อร์กับภารกิจลับในการปลอมตัวเป็นเด็กฝึกงานในร้านดัง เพื่อสอบให้ผ่านและคว้าตำแหน่งเชฟคนต่อไป ท่ามกลางความว้าวุ่นของความรักในบรรยากาศของกลิ่นกะเพรา นอกจากนั้นความพิเศษในซีรีส์ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ยังได้จัดโปรเจกต์รายการออนไลน์ กะเพรา Challenge ตามหาผัดกะเพราไม่มีถั่วฝักยาวสูตรเด็ด เพื่อนำมาใช้ในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ และอีเวนต์ใหญ่จัดการแข่งขันผัดกะเพราที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์

AFFAIR รักเล่นกล

AFFAIR รักเล่นกล

          นอกจากซีรีส์บอยเลิฟแล้ว CHANGE2561 ORIGINAL ยังขอส่งซีรีส์แนวเกิร์ลเลิฟ (ยูริ) มาเอาใจแฟน ๆ กันใน AFFAIR รักเล่นกล โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นการพบกันครั้งแรกของสองนักแสดงสาว ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์ และ ลูกหมี ปัญญาพัชร กับเรื่องราวความรักและชีวิตสุดพลิกผันของลูกคุณหนูและลูกแม่บ้าน ที่ต่างเป็นเพื่อนรักของกันและกัน แต่เพราะโชคชะตาเล่นตลก ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงสลับกลับกันและความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยนักแสดงทั้งสองสาวได้โชว์ฝีมือเล่นเปียโนและร้องเพลงสุดไพเราะ ทำให้ผู้ชมที่มาร่วมงานต่างชื่นชมในความสวยและความสามารถ จนทำให้ซีรีส์ รักเล่นกล เพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก

TIME หมุนเวลาตาย

TIME หมุนเวลาตาย

          จากนั้นก็ถึงเวลาของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ พร้อมนักแสดงเบอร์ใหญ่ ในซีรีส์โรแมนติก-แฟนตาซี TIME หมุนเวลาตาย ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกของ แพนเค้ก เขมนิจ และ บอย ปกรณ์ พร้อมยกระดับความเข้มข้นด้วยทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ  โก้ วศิน, แจ็คกี้ ชาเคอลีน และ กอล์ฟ อนุวัฒน์ เรื่องราวของว่าที่เจ้าสาวสุดเพียบพร้อมที่ต้องสูญเสียทุกอย่างแม้แต่ชีวิต แต่ถ้าเธอมีโอกาสที่จะย้อนเวลากลับไปได้ เธอจะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตหรือไม่ เมื่อในทุก ๆ ครั้งที่เธอย้อนเวลากลับไปจะต้องแลกกับหนึ่งชีวิต

ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุด

ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุด

          CHANGE2561 ORIGINAL ยกระดับความน่าสนใจต่อไปไม่หยุดด้วยซีรีส์ ฉันนี่แหละท่านขุนที่สวยที่สุด นำโดย นัท ศุภณัฐ ที่ควบสองบทบาทเป็น พริ๊นซ์ ดารา LGBTQ ตัวแม่แห่งวงการ ที่หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ต้องกลับไปอยู่ในชาติก่อน ในร่างของขุนวรเดช ลูกชายเจ้าเมืองสิงหนคร ในยุคที่สังคมยังไม่เปิดกว้าง และยังไม่เข้าใจความหลากหลายทางเพศ พริ๊นซ์จึงต้องพยายามเพื่อให้คนในสังคมยอมรับ แต่ก็ต้องไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สำคัญของการกบฏชิงอำนาจ ร่วมด้วย ปิง โอบนิธิ, ป๊อป ภัทรพล, ลี อัสรี และ เอตั้น ธนกร ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เปิดตัวได้อย่างสุดปัง เมื่อ นัท ศุภณัฐ นายเอกของเรื่อง นั่งเสลี่ยงมาอย่างสวยเฉิดฉายจนแฟนยกป้ายไฟให้เต็มสิบไม่หัก พร้อมยกนิ้วว่า CHANGE2561 ทำถึงจริง ๆ

สิงสาลาตาย

สิงสาลาตาย

          CHANGE2561 ORIGINAL ยังเอาใจแฟน ๆ สานต่อกระแสความนิยมของสองหนุ่ม พูห์ กฤติน และ พาเวล นเรศ จาก PITBABE THE SERIES ด้วยซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง สิงสาลาตาย ที่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการผสมผสานแนวบอยเลิฟกับแนวสยองขวัญ กับเรื่องราวคดีฆาตกรรมสุดสยอง เมื่อเกิดคดีฆ่าแขวนคอ 7 ศพ ทุกศพต่างถูกเย็บด้วยด้ายแดงที่ตาและปาก ซึ่งเป็นการนำพามาเจอกันของ สิงหา (รับบทโดย พาเวล นเรศ) สารวัตรสืบสวนผู้ไม่เชื่อเรื่องไสยศาสตร์ วิญญาณ หรือสิ่งลี้ลับใด ๆ และ ธูป (รับบทโดย พูห์ กฤติน) เด็กกำพร้าที่เหมือนเป็นขั้วตรงข้ามของสิงหา เพราะเขาสามารถเห็นผีหรือสัมผัสถึงวิญญาณได้ตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่ต้องมาร่วมกันคลี่คลายคดีฆาตกรรมที่เชื่อมโยงอดีตมาถึงปัจจุบัน กับความเชื่อโบราณที่เชื่อมโยงสิ่งลี้ลับ ความโลภที่เชื่อมโยงไปสู่ความตาย และการเชื่อใจที่เชื่อมโยงสู่สายสัมพันธ์

PITBABE THE SERIES SEASON 2

PITBABE THE SERIES SEASON 2

          ปิดท้ายงาน CHANGE2561 ORIGINAL "CHANGING" PROJECTS LINEUP 2024 ด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์ ตอกย้ำความสำเร็จไปทั่วโลกของ PITBABE THE SERIES ด้วยการประกาศข่าวดีสำหรับโปรเจกต์ PITBABE THE SERIES SEASON 2 ที่กลับมาสานต่อความสำเร็จ ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอกันนาน ซึ่งแน่นอนว่าทั้งสองหนุ่ม พูห์ กฤติน และ พาเวล นเรศ นำทีมนักแสดงนำทั้ง 12 คนกลับมาให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันอีกครั้ง รับรองว่าเข้มข้นถึงใจอย่างแน่นอน
          จึงเรียกได้ว่าเป็นการผลิตงานแบบครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายเต็มที่และจัดเต็มจริง ๆ สำหรับไลน์อัพซีรีส์ทั้ง 6 เรื่องที่ประกาศในงาน CHANGE2561 ORIGINAL "CHANGING" PROJECTS LINEUP 2024 เป็นไลน์อัพที่หลากหลายครบทุกรสและอารมณ์ เพิ่มทางเลือกให้ผู้ชมได้มีความสุขและเต็มอิ่มกับคอนเทนต์ที่ CHANGE2561 เสิร์ฟให้อย่างแน่นอน
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดลิสต์ 6 ซีรีส์ใหม่ของ CHANGE2561 ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ อัปเดตล่าสุด 2 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:10:18 3,878 อ่าน
TOP