x close

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน เรื่องรักวัยใส ละครช่องวัน 31

          Club Friday The Series ตอน เรื่องรักวัยใส เรื่องย่อละครช่อง one เพราะโลกความจริงมันโหดร้าย เลยต้องจ้างความสัมพันธ์บนออนไลน์ เมื่อความรักวัยใส แปรเปลี่ยนเป็นความหลอกลวง แล้วความรักครั้งนี้จะยังสวยงามหรือเกินจริง ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567
Club Friday The Series เรื่องรักวัยใส

Club Friday The Series ตอน เรื่องรักวัยใส ละครช่อง one

เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน เรื่องรักวัยใส ละครช่อง one

          ผู้ใหญ่มักจะสอนเด็ก ๆ ว่า "ให้มีความรักเมื่อถึงเวลาอันควร" และเวลาอันควรนั้นก็คือ เมื่อสามารถรับผิดชอบตัวเองกับอีกคน และสิ่งใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นตามมาได้ แต่ในความจริงของสังคมวันนี้ยังมีหนุ่มสาววัยใสอีกมากมายที่ใช้ชีวิตผิดขั้นตอน โดยประมาทหรือไม่ทันคิด ด้วยความอ่อนเยาว์ที่เปรียบเสมือนเมื่อกลัดกระดุมเม็ดแรกผิดก็จะนำไปสู่ชีวิตที่บิดเบี้ยวไปเรื่อย ๆ และต้องเจอกับความยากลำบากของชีวิตอย่างปฏิเสธไม่ได้

          ยิ่งหากว่าผู้ใหญ่เอาแต่โทษกันในวันที่ความจริงปรากฏ ทุกคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง พ่อแม่ ครอบครัว ญาติพี่น้อง ไปจนถึงครูบาอาจารย์และสถานศึกษา ใครจะอยากแบกรับความผิดครั้งนี้ไว้แต่เพียงผู้เดียว และบ่อยครั้งที่ทุกคนอาจจะลืมคิดไปว่า ใครถูกใครผิด อาจจะไม่ใช่สิ่งสำคัญ เท่ากับแล้วชีวิตของเด็กน้อยจะเดินต่อไปอย่างไร

Club Friday The Series เรื่องรักวัยใส

          การเดินทางไปสัมผัสกับปัญหาของเด็ก ๆ มากมายในกิจกรรม พี่อ้อยพี่ฉอดออนทัวร์ ทำให้ได้รู้ว่าสิ่งที่เคยคิดว่าเป็นปัญหา ความจริงนั้นมันมีอะไรที่หนักหนากว่าที่คิด และทุกอย่างจะแก้ไขได้ด้วยคำว่า "เข้าใจ" ไม่ใช่ "ถูก" หรือ "ผิด" และนี่คือการสะท้อนภาพความจริงที่สุดของเด็ก ๆ ที่อยากบอกกับผู้ใหญ่ทุกคนว่า "ปัญหาของเด็ก ๆ ไม่ใช่เรื่องเล็กอย่างที่ผู้ใหญ่คิด" เพราะ "ความรัก" ไม่ว่าจะเกิดขึ้นในวัยไหนก็คือความสวยงาม ยิ่งเป็นความรักในช่วงวัยที่ยังไม่เข้าใจว่าความเจ็บปวดที่สุดในชีวิตคืออะไร ก็จะยิ่ง "สวยงาม" และ "เกินจริง" เสมอ

          ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน เรื่องรักวัยใส เพราะ "ความรัก" ในวัยใสที่ยังไม่เข้าใจว่า "ความเจ็บปวด" ที่สุดในชีวิตคืออะไร ? Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน เรื่องรักวัยใส ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง one31 และรับชมย้อนหลังทาง Viu ซีรีส์ Club Friday The Series Hot Love Issue เรื่องรัก เรื่องร้อน ตอน เรื่องรักวัยใส เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567

Club Friday The Series เรื่องรักวัยใส

  • กำกับการแสดงโดย : มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series ตอน เรื่องรักวัยใส

  • เอตั้น ธนกร เตชะวิชาญ  รับบท  สกาย
  • เบลเล่ จิรัชญา กิจถาวรสกุล  รับบท  โมเนต์
  • ไทเกอร์ ธนวัต หัชลีฬหา  รับบท  จั้มเปอร์
  • บีม สรีดา ประสิทธิ์ดำรง  รับบท  พิ้น
  • ลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้นท์  รับบท  แก้ว
ขอบคุณข้อมูลจาก : CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday The Series ตอน เรื่องรักวัยใส ละครช่องวัน 31 อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:39:34 7,720 อ่าน
TOP