ปอ ประกบ พลอย ชิงรักหักสวาทใน บ่วงบาป


บ่วงบาป
 บ่วงบาป

บ่วงบาป
บ่วงบาป

บ่วงบาป
บ่วงบาป


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย porthrisadeeofficial

           ทำเอาแฟนละครช่อง 3 อดใจรอไม่ไหวเลยทีเดียว เมื่อทราบข่าวว่า หนุ่มปอ ทฤษฎี สหวงศ์ และสาวพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ พระนางคู่ขวัญจากละครเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา หวนกลับมาพบกันอีกครั้งในละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ บ่วงบาป  ซึ่งทั้งคู่ต้องพลิกบทบาทจากพระนางผู้แสนดี กลายมาเป็นพระนางที่ร้ายลึกถึงขนาดเรียกว่าเป็น หญิงร้าย ชายโฉด ประมาณนั้นเลย

           ล่าสุด หนุ่มปอและสาวพลอย ก็ได้มาฟิตติ้งลองเสื้อผ้าหน้าผมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับอัพเดทละครฟอร์มยักษ์เรื่อง บ่วงบาป ให้ฟังกัน โดยสาวพลอยบอกว่า หลายคนบอกว่าเห็นพลอยรับบทเป็นคนดีมานานแล้ว ก็ขอกลับมาเล่นเป็นคนชั่วบ้าง เพราะฉะนั้น ใครที่อยากเห็นบทร้าย ๆ ของเธออีกครั้ง การันตีเลยว่าเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

           ส่วนหนุ่มปอก็ขอคอนเฟิร์มว่า ละครเรื่อง บ่วงบาป สนุกแน่ เพราะเป็นละครที่ทำให้เราเห็นด้านมืดของความเป็นมนุษย์ที่ทุกคนล้วนแล้วแต่มีความรัก โลภ โกรธ หลง และความชั่วร้ายในตัวเอง แต่ในที่สุดแล้ว ก็จะเข้าใจว่าคนที่ทำชั่วไม่มีใครที่จะได้ดีในตอนจบ

           และนอกจากหนุ่มปอกับสาวพลอยจะมาปะทะอารมณ์กันแล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อย่างเช่น สาวหยาดทิพย์ ราชปาล ที่ต้องมารับบทนางทาสผู้ต่ำต้อยซึ่งแย่งคนรักไปจากสาวพลอยที่รับบทเป็นลูกสาวคนเดียวของเจ้าพระยา นอกจากนั้น ก็ยังมีหนุ่มกันต์ กันตถาวร มาร่วมชิงรักหักสวาทกระชากเรตติ้งงาม ๆ ให้ช่อง 3 ด้วย

           เอ้า...ใครที่ชอบละครพีเรียดแนวนี้ อีกไม่นานเกินรอได้ชม บ่วงบาป แน่นอนจ้าคลิป ข่าวละคร บ่วงบาป จากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้คลิป ข่าวละคร บ่วงบาป จากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ
ปอ ประกบ พลอย ชิงรักหักสวาทใน บ่วงบาป โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2555 เวลา 15:05:28 137 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปอ ประกบ พลอย ชิงรักหักสวาทใน บ่วงบาป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP