ชาวเน็ตวิจารณ์ เจมส์ มาร์ ไม่เหมาะบท คุณชายรณพีร์


supapburutjutathep

supapburutjutathep

supapburutjutathep

supapburutjutathep

supapburutjutathep

supapburutjutathep

supapburutjutathep

supapburutjutathep


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram mr_plengpanich, aarshar

          กลายเป็นดราม่าบนหน้าจอโลกไซเบอร์ไปซะแล้ว หลังมีการเปิดตัว คุณชายรณพีร์ น้องคนสุดท้อง จากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งผู้ที่มารับบทนี้ก็เป็นหนุ่มตี๋หน้าใส นามว่า "เจมส์ มาร์" แต่ทว่างานนี้เด็กปั้นนัมเบอร์ล่าสุดของ เอ ศุภชัย จะไม่ถูกใจชาวเน็ตเอาซะแล้ว ไม่ใช่เพราะเขาไม่หล่อหรอกนะจ๊ะ หากแต่ว่า บรรดาคอละครกลับมองว่า เจมส์ มาร์ กับบทคุณชายรณพีร์นั้น ไม่เหมาะสมอย่างแร๊ง

          ทั้งนี้ มีการวิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา บ้างก็ว่า ตามบทบาทแล้ว คุณชายรณพีร์ ต้องเป็นชายไทย หล่อเหลาคมเข้ม ผิวคล้ำจากการทำงาน แต่หนุ่ม เจมส์ มาร์ หน้าตี๋จัด อีกทั้งยังขาวเป็นหยวกกล้วย และที่สำคัญเขาคือ น้องชายของ คุณชายธราธร ซึ่งรับบทโดย เกรท วรินทร แต่ทั้งสองคนนี้กลับไม่ได้มีความคล้ายคลึงกันเลยสักนิด บ้างก็ว่า น้องเจมส์ มาร์ ยังไม่มีออร่าพอจะเป็นพระเอก แถมเคมีกับนางเอก มิ้นต์ ชาลิดา ก็ไม่เข้ากันเอาเสียเลย

          นอกจากบทพระเอกแล้วที่ทำให้แฟน ๆ ช็อกกันไปแล้ว ผู้จัดคนเก่งอย่าง นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช ก็มีเซอร์ไพรส์ก๊อกสองด้วยการเปิดตัวสาวน้อย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับบทร้ายครั้งแรก! ซึ่งการพลิกบทบาทครั้งนี้ แฟน ๆ ส่วนใหญ่ก็ออกจะเห็นดีด้วย โดยต่างเอาใจช่วยให้เธอแจ้งเกิดกับฉีกคาแรคเตอร์ในบทของ ม.ล.วิไลรัมภา เทวพรหม ทั้งยังชี้ว่านี่อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเอสเธอร์ในเส้นทางสายนักแสดงก็เป็นได้

          เอ้า งานนี้ก็ต้องมาคอยดูกันต่อไปว่า สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ จะออกมาสนุกสนานแค่ไหน 

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

เจมส์ มาร์           สำหรับ หนุ่มเจมส์ มาร์ นั้น เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2536 ตอนนี้ก็เพิ่งจะอายุ 19 ปีเท่านั้นเอง กำลังศึกษาอยู่ที่คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดยเจ้าตัวเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน มีคุณพ่อเป็นคนไทย และคุณแม่เป็นคนฮ่องกง

          ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงได้ หลังจากนักปั้นมือทอง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ไปเที่ยวที่ฮ่องกง แล้วบังเอิ๊ญ บังเอิญ ไปเจอหนุ่มตี๋หน้าตาหล่อเหลาคนนี้เข้า เกิดถูกชะตา เลยทาบทามให้มาเป็นนักแสดงในสังกัดอีกคนซะเลย โดยเจ้าตัวเริ่มต้นจากงานเดินแบบ ถ่ายแบบลงนิตยสารหลายฉบับ ก่อนจะได้รับเลือกให้ชิมลางงานละครเป็นครั้งแรก ใน "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ตอน คุณชายรณพีร์ น้องเล็กสุดท้องของตระกูล
อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวเน็ตวิจารณ์ เจมส์ มาร์ ไม่เหมาะบท คุณชายรณพีร์ โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2555 เวลา 16:43:53 999 อ่าน
TOP