ปุยฝ้าย ทุ่มเต็มที่ กับบทนางร้าย ใน แรงเงา


Puifaii af4
ปุยฝ้าย AF 4

ปุยฝ้าย ทุ่มเต็มที่ใน แรงเงา โวเป็นนางร้ายแจ๋นปนฮา สร้างสีสันให้ละครดัง (ทรู แฟนเทเชีย)

          ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล กับบทบาท ปริม นางร้ายสุดฮาในละคร แรงเงา ที่ ปุยฝ้าย ได้รับหน้าที่สร้างสีสันเป็นตัวชูรสให้ละครกลมกล่อมถูกใจแฟนละคร ซึ่งการได้โอกาสมารับบทบาทจัดจ้านครั้งนี้ ปุยฝ้าย ตั้งใจทุ่มเทแบบสุด ๆ เพื่อพิสูจน์ พัฒนาการด้านการแสดงของตัวเอง

          "ในละครเรื่อง แรงเงา ฝ้าย รับบท ปริม เป็นสาวแต่งตัวจัดจ้าน ร้ายแจ๋น ๆ ร้ายติ๊งต๊อง ขี้โวยวาย ซื่อไม่ทันคน เป็นนางร้ายตลก สร้างสีสันให้กับเรื่อง ได้เล่นเป็นปริมสนุกมากเลยค่ะ ซึ่งความยากในบทของปริมคือจังหวะในการถ่ายทอดให้คนดูรู้สึกว่า ปริมไม่ได้ตั้งใจที่จะเล่นมุข มันคือนิสัยของเขาจริง ๆ ที่เขาคิดแบบนี้ มันคือความซื่อที่เค้าพูดออกมาแบบนี้ อย่างเช่น ปริมเห็นเพื่อนเศร้า อยากจะปลอบเพื่อน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร เขาก็เอาน้ำที่กินเหลือไว้ของตัวเอง ไปรินใส่แก้วให้เพื่อน มีน้ำใจแบ่งให้กิน แต่มันตลกที่เอาของเหลือให้เพื่อนกิน คือมันยากตรงที่เราต้องสื่อสารยังไงให้คนดูเข้าใจ เป็นลักษณะของตลกที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่ถ้ามีปริมแอนด์เดอะแก๊งในฉากนั้นต้องมีฮา คือพระเอกนางเอกเขาเล่นเข้มข้นกันแค่ไหน สถานการณ์เครียดแค่ไหน แต่พอปริมแอนด์เดอะแก๊งเข้ามา สถานการณ์จะพลิกเปลี่ยนเป็นเสียงหัวเราะได้

           มีโอกาสได้รับบทสร้างสีสันในละครแบบนี้ ฝ้ายถือว่าโชคดี ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสให้ฝ้ายแสดงความสามารถ ต้องกราบขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ฝ้ายว่าจริง ๆ แล้วโอกาสเป็นจุดที่สำคัญมากในการทำงานด้านนี้ ฉะนั้นถ้าเรามีโอกาสแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับเราแล้วว่าที่จะพิสูจน์ว่าเราทำได้อย่างที่ผู้ใหญ่ไว้ใจให้เราได้ทำรึเปล่า ฝ้ายก็เลยอยากทำทุกอย่างให้เต็มที่กับงานที่ได้รับมอบหมาย อยากให้คนดูชอบและมีความสุขในการดูละครค่ะ"


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ปุยฝ้าย ทุ่มเต็มที่ กับบทนางร้าย ใน แรงเงา โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2555 เวลา 17:44:50 263 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปุยฝ้าย ทุ่มเต็มที่ กับบทนางร้าย ใน แรงเงา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP