ติ๊ก รับเล่น Autumn In My Heart - อนันดา เป็นโปรดิวเซอร์

 ติ๊ก เจษฎาภรณ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          กลับมาเล่นละครอีกครั้งแล้วจ้า สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่กลับมาแบบไม่ธรรมดา โดยครั้งนี้ ติ๊กจะรับเล่นละครที่ทำจากซีรีส์เกาหลีอันโด่งดัง Autumn In My Heart หรือ รักนี้ชั่วนิรันดร์ โดยมี อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เป็นโปรดิวเซอร์ งานนี้ทำเอาคอละครตาลุกวาวเลยล่ะ

          ทั้งนี้ บอย อรรถพล ณ บางช้าง แห่งทรูวิชั่น ได้ผุดโครงการสุดล้ำ หยิบเอาผลงาน Autumn In My Heart ที่เคยฉายในประเทศไทยถึง 2 ครั้ง กลับมาทำใหม่ โดยใช้ชื่อว่า รักนี้ชั่วนิรันดร์ และให้ อนันดา มารับเป็นโปรดิวเซอร์ โดยมี ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบทเป็น ยุนจุนโซ พระเอกของเรื่อง ที่มีพรสวรรค์ในการวาดภาพ สุขุม เยือกเย็น มองโลกในแง่ดี ซึ่งตรงกับบุคลิกของติ๊กอย่างมาก

          นอกจากนี้ อนันดา ยังเผยอีกว่า ตนเองได้ไปติดต่อให้ติ๊กมาเล่นละครเรื่องนี้ด้วยตนเอง และติ๊กกลับหยอดมุกว่า ทำไมอนันดาไม่เล่นเป็นพระเอกเองซะเลย

          ส่วน Autumn In My Heart เวอร์ชั่นเมืองไทย จะถูกใจคอละครเหมือนของเกาหลีหรือไม่ คงต้องติดตามต่อไปจ้าคลิป Autumn In My Heart (Thai)
เครดิตรายการ True inside โพสต์โดยคุณ FussyAuntyคลิป Autumn in my Heart ( Thai Version ) : เครดิตรายการ True Inside โพสต์โดย คุณ gnixanonติ๊ก รับเล่น Autumn In My Heart - อนันดา เป็นโปรดิวเซอร์ โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2555 เวลา 10:43:57 79 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ติ๊ก รับเล่น Autumn In My Heart - อนันดา เป็นโปรดิวเซอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP