x close

เรื่องย่อละคร ออฟฟิศพิชิตใจ


ออฟฟิศพิชิตใจ ละครออฟฟิศพิชิตใจ ละครช่อง9

ออฟฟิศพิชิตใจ ผลิตโดย : บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
ออฟฟิศพิชิตใจ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 22.30 – 23.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

  เรื่องย่อออฟฟิศพิชิตใจ

          โกมินทร์ (ก้อง สหรัถ สังคปรีชา) และ วิภา (มาช่า วัฒนพานิช) คู่รักที่เป็นเจ้าของบริษัทขายสิ่งประดิษฐ์ไอเดียเก๋ที่แต่งงาน และช่วยกันสร้างบริษัทขึ้นมาทั้งสองคนอยู่กินกันมานาน จนกระทั่ง รักเริ่มจืดชืด ไร้ซึ่งความโรแมนติก และความตื่นเต้น ซึ่งบ่อยครั้งที่ทั้งคู่ทะเลาะกันทำให้ลูกน้องที่ออฟฟิศของตนต้องเจอเรื่องราวปวดหัวนี้ด้วย

          โกมินทร์จึงคุยกับวิภาว่าแท้จริงแล้วชายหญิงแต่งงานอยู่กินด้วยกันนั้นมันเกิดจากอะไร เงินทอง หรือ ความรัก โกมินทร์บอกว่า เกิดจากเงินทอง วิภาบอกว่า เกิดจากความรัก ทั้งสองความคิดไม่เหมือนกันจึงท้าพิสูจน์กัน

           ทั้งสองเลือก ตาน้ำ (กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ) ซึ่งเป็นหลานของวิภา และเป็นพนักงานในบริษัทและ มัทรี (น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์) พนักงานในบริษัทอีกคนให้เป็นตัวแทนของตัวเอง (หนุ่มสาวทั้งสองไม่รู้ตัวเลย) โดยแอบบงการเจ้ากี้เจ้าการอยู่เบื้องหลังให้ทั้งสองรักกันให้ได้

          โดยโกมินทร์พยายามให้รักกันด้วยเงิน ส่วนวิภาต้องการให้รักกันเพราะเกิดจากหัวใจ เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้นในซิทคอม ออฟฟิศพิชิตใจ ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 22.30 - 23.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ละครออฟฟิศพิชิตใจ เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 1 มกราคม 2556


  ข้อมูลนักแสดงใน ละคร ออฟฟิศพิชิตใจออฟฟิศพิชิตใจ


โกมินทร์ รับบทโดย ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

          เป็นคนจังหวัดสุโขทัย แม่ขายส้มตำ พ่อขี่สามล้อ บ้านยากจนแต่เป็นคนเรียนเก่งได้ทุนไปเรียนต่างประเทศสาขาออกแบบดีไซน์ และได้ไปเจอกับวิภาแล้วคบกันจนกลับมาแต่งงานกันที่เมืองไทยแต่งงานกันมานาน 7 ปี เป็นคนทุ่มเทให้งานมากเพราะคิดว่าตัวเองเคยยากจนต้องทำงานให้เยอะถึงจะมีเงินเยอะ เป็นคนเท่ ๆ หล่อเนี๊ยบเป็นคนเอาใจคนอื่นใส่ใจในรายละเอียดชอบเทคแคร์ทุกคนออฟฟิศพิชิตใจ

วิภา รับบทโดย มาช่า วัฒนพานิช

          ลูกคนเดียวของครอบครัวเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ ตัวเองต้องเป็นที่หนึ่ง เป็นอาร์ตตัวแม่ ไปเรียนต่อเมืองนอกเกี่ยวกับการบริหารการตลาดแล้วเจอกับโกมินทร์ ที่เข้ามาจีบและให้ความเอาใจใส่จนวิภาใจอ่อน แล้วทั้งคู่ก็กลับมาแต่งงานกันที่เมืองไทย แม่ให้เงินวิภามาเปิดบริษัทกับโกมินทร์ออฟฟิศพิชิตใจ

ตาน้ำ รับบทโดย กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ

          เป็นหลานของวิภา พ่อแม่ของตาน้ำแยกทางกันเลยมาอาศัยอยู่กับวิภาและโกมินทร์ที่คอนโด เรียน จบมาทางศิลปะแต่ชอบในเรื่องเครื่องยนต์กลไก ขี้เล่น ชอบประดิษฐ์ของประหลาดออกมาแกล้งคนอื่นเสมอ สนิทกับโกมินทร์ และตาน้ำแอบชอบมัทรีอยู่


ออฟฟิศพิชิตใจ

มัทรี รับบทโดย น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์

          สาวใสซื่อ น่ารัก จอมโก๊ะ ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ มีความรู้เรื่องของอาหารและร้านอาหารเป็นอย่างดี เป็นคนมีฐานะพอกินพอใช้ และเป็นเลขาของวิภา


ออฟฟิศพิชิตใจ

บรรจง รับบทโดย จตุรงค์ มกจ๊ก

          นักธุรกิจใหญ่ฐานะร่ำรวยเป็นลูกค้ารายใหญ่ของบริษัท เป็นเพื่อนรุ่นพี่ของวิภาตั้งแต่มัธยม แอบชอบวิภามาตั้งแต่ตอนนั้น ชอบมาทำเป็นสั่งออเดอร์ที่บริษัทบ่อย ๆ แต่จริง ๆ แล้วก็มาคอยจีบวิภา และรอวิภาอยู่เสมอ เผื่อวิภาจะเลิกกับโกมินทร์แล้วมาอยู่กับตน


ออฟฟิศพิชิตใจ

ตะขาบ รับบทโดย แจ๊ส ชวนชื่น

          พนักงานออฟฟิศ มักจะมีของเหมือนกับชาวบ้านเขา เห็นใครมีอะไรไม่ได้ต้องมีกับเขาด้วยแม้เงินเดือนน้อยแต่ก็หาทางมีกับเขาให้ได้ พอกลาง ๆ เดือนไม่มีกินก็เริ่มขอชาวบ้านกินฟรี เพราะบ้านไม่ค่อยมีเงิน เป็นคนต่างจังหวัดแล้วมาพักอยู่หอในกรุงเทพฯ เป็นคนที่แตกฉานเรื่องกฏระเบียบวินัยของบริษัทเพื่อที่จะเอามาเป็นประโยชน์ให้กับตัวเองในการอู้งาน


ออฟฟิศพิชิตใจ

ดาด้า รับบทโดย แพร ภิสารัตน์ วัชรคีรินทร์

          ยอดนักขายอับดับหนึ่งของบริษัท ขายเก่งมาก และขายทุกอย่าง ชอบเอาของอื่น ๆ มาขายขณะเวลางาน ขี้โวยวาย ขี้งก


ออฟฟิศพิชิตใจ

ปุยฝ้าย รับบทโดย หมวย ชวนชื่น

          แม่บ้านขาเม้าท์ ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของคนอื่น และเรื่องของเจ้านายแบบเปิดเผย


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อละคร ออฟฟิศพิชิตใจ อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2556 เวลา 22:17:31 1,677 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP