เปิดตัว MV พี่ชายที่แสนดี ประกอบละคร Autumn in My Heart ไทย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Autumn Thaiversion สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          เป็นละครที่หลายคนจับตามอง สำหรับละคร รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ หรือ Autumn in My Heart เวอร์ชั่นไทย ที่ได้นำเอาซีรีส์เกาหลีสุดฮิตเรื่อง Autumn in My Heart มาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นไทย
โดยได้พระเอกหนุ่มตลอดกาลอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี มารับบท พาทิน หรือ ยุน จุนโซ (Yun Joon Suh) พระเอกของเรื่อง มาประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าใส ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่มารับบท พิชชา หรือ อุนโซ นางเอกของเรื่อง พร้อมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ที่มารับบท พัชร หรือ เทซก (Han Tae Suk) ชายหนุ่มที่หลงรักนางเอก อร พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน รับบท แพน หรือ ชิเน่ (Yun Shin Ae) ลูกสาวที่แท้จริงของครอบครัวพระเอก

           โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางทีมผู้สร้างละคร Autumn in My Heart เวอร์ชั่นไทย ก็ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง พี่ชายที่แสนดี ประกอบละคร รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ ออกมาแล้ว ซึ่งเนื้อหาในมิวสิควิดีโอ เป็นเรื่องราวของพระนางที่เป็นพี่น้องกัน อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ก่อนจะรู้ภายหลังว่านางเอกไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของครอบครัวและต้องออกจากบ้านไปอยู่กับครอบครัวจริง ๆ ของตัวเอง จากนั้นทั้งคู่ก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งและรักกันในที่สุด

          ทั้งนี้ มิวสิควิดีโอดังกล่าว ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความผูกพันธ์ของทั้งคู่ตั้งแต่เด็ก พร้อมทำนองเพลง พี่ชายที่แสนดี ที่ช่วยให้บรรยากาศชวนซึ้ง น่าประทับใจ และเรียกน้ำตาของผู้ชมได้ เมื่อคิดถึงเนื้อเรื่องต้นฉบับ ทำเอาแฟน ๆ อดใจรอชมละคร รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ หรือ Autumn in My Heart เวอร์ชั่นไทย แทบไม่ไหวกันเลยทีเดียว

          สำหรับละคร Autumn in My Heart เวอร์ชั่นไทย จะออกอากาศให้ได้ชมกันทางช่อง True Visions 64, True Asian Series ทุกคืนวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ในเดือนพฤษภาคมนี้

คลิป MV พี่ชายที่แสนดี Autumn in My Heart (Thai) Official HD โพสต์โดยคุณ Autumn Thaiversion

เปิดตัว MV พี่ชายที่แสนดี ประกอบละคร Autumn in My Heart ไทย โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2556 เวลา 11:27:20 166 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว MV พี่ชายที่แสนดี ประกอบละคร Autumn in My Heart ไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP