x close

อาเล็ก ธีรเดช กดดันถูกจับตามอง เป็นปลื้มละครเรื่องแรกเรตติ้งพุ่ง


อาเล็ก ธีรเดช
อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช กดดันถูกจับตามอง เป็นปลื้มละครเรื่องแรกเรทติ้งพุ่ง (ช่อง 3)

           กลายเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงสุด ๆ เลยทีเดียวสำหรับ อาเล็ก ธีรเดช หลังจากโด่งดังสุด ๆ ในโลกของภาพยนตร์ ล่าสุดก็มาลงจอแก้วครั้งแรกกับละคร แผนร้ายพ่ายรัก ค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดเลือดใหม่ เอิน นิธิภัทร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ ซึ่งหนุ่มอาเล็กเอง ถือว่าเป็นนักแสดงในสังกัดเบอร์แรกของค่าย ยิ่งทำเอาเจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและก็กดดันเป็นพิเศษ

           "กระแสตอบรับดีมาก ๆ ครับ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากเป็นละครเรื่องแรกผลตอบรับก็จะแตกต่างจากหนังครับ คือหนังส่วนมากแฟนคลับเราก็จะเป็นวัยรุ่นซะส่วนใหญ่ แต่พอเป็นละครแฟน ๆ ละครจะหลากหลายมากขึ้นครับ จะมีกลุ่มผู้ใหญ่เพิ่มมากขึ้นที่มาชอบเรา ดีใจและตื่นเต้นจริง ๆ ครับ อย่างไปไหนมาไหน ก็มีรุ่น ๆ คุณน้า ๆ ป้า ๆ มาทักทายว่าหมอหมูใช่ไหม เป็นหมอหมูที่ใคร ๆ ไม่รัก เหมือนเขาดูฉากไหนมา เจอเราเขาก็จะเก็บมาเล่าเก็บมาทักรู้สึกอบอุ่นดีครับ

          บทบาทในเรื่องนี้ก็จะค่อนข้างตรงกับเราตรงที่เป็นคนขี้อายตั้งใจทำงาน แต่บุคลิกไม่ใช่นะครับเราไม่นิ่ง ไม่ติ๋มขนาดนั้น แต่ถ้าเรื่องขี้อายเวลาจีบผู้หญิงใช่เลยครับ ผมจะไม่ค่อยกล้าคุยกับใครก่อน ขี้อาย ตัวจริงก็ยังโสดอยู่นะครับชอบผู้หญิงขี้อ้อน เอาใจเก่ง ประมาณนี้ครับ เรตติ้งเท่าที่รู้มาดีมากครับก็มีการอัพเดทข่าวคราวกันตลอดกับนักแสดงในเรื่องรวมถึงผู้จัด ไม่ว่าจะเป็นพี่ฟิล์ม, แมท, พี่เอิน, ทับทิม, ใบเฟิร์น ทุกคนอ่ะครับ คือเราจะมีกรุ๊ปไลน์กันก็จะอัพเดทกันตลอดตื่นเต้นกันทุกวัน สนุกสนานเวลาวันไหนที่ละครออนแอร์ เป็นที่จับตามองมากขึ้น หลายคนมองว่าเป็นเด็กเส้น กดดันไหมก็กดดันในทุกอย่างทุกงานของเราครับ คือเราจะพยายามทำมันให้ได้ออกมาให้ดีที่สุด ไม่ให้คนที่ไว้วางใจเราต้องผิดหวังครับ จะรับผิดชอบมันให้ได้ออกมาดีที่สุด ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส และแฟนละคร ๆ แฟนคลับทุกคนที่ให้กำลัง ฝากติดตามผลงานของผมต่อไปเรื่อย ๆ ด้วยนะครับ"

          มาร่วมติดตามละครเรื่องแรงของหนุ่มสุดฮอต อาเล็ก ธีรเดช ได้ใน แผนร้ายพ่ายรัก ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาเล็ก ธีรเดช กดดันถูกจับตามอง เป็นปลื้มละครเรื่องแรกเรตติ้งพุ่ง อัปเดตล่าสุด 12 เมษายน 2556 เวลา 13:31:01
TOP