x close

ละคร สามี เดินหน้าถ่ายทำแล้ว เกรท พรีม ประกบคู่กันอีกครั้ง

สามี

สามี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram badkoy, orn_patteera

          ละครสามี เดินหน้าถ่ายทำแล้ว ชมภาพเบื้องหลังกองถ่าย สามี สุดเฮฮา กับคู่พระนาง เกรท วรินทร - พรีม รณิดา

         โคจรมาพบกันอีกครั้งในละครเรื่อง สามี ของค่าย เมกเกอร์ เจ สำหรับคู่พระนาง พี่ชายใหญ่ และน้องมะปราง จากละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร หนุ่ม เกรท วรินทร และสาว พรีม รณิดา กับเรื่องราวสุดเข้มข้นจากบทประพันธ์ของ พัดชา ที่เคยถูกสร้างเป็นละครทางช่อง 3 มาแล้วเมื่อปี 2542 โดยในละคร สามี เวอร์ชั่นนี้ นอกจากคู่พระนาง เกรท พรีม แล้ว ยังร่วมด้วยนักแสดงสมทบคุณภาพเยี่ยมอีกคับคั่ง อาทิ จ๊ะจ๋า พริมรตา, อเล็กซ์ เรนเดล, น้ำฝน สรวงสุดา, เจี๊ยบ พิจิตรา และนางร้ายเจ้าเก่า มิ้นท์ ณัฐวรา ได้มาร่วมงานกันอีกเช่นเดียวกัน

           สำหรับเรื่องย่อละคร สามี เป็นเรื่องราวความรักของ หม่อมราชวงศ์รสิกา ประกาศเกียรติ หรือ หญิงอ้าย (รับบทโดย พรีม รณิดา) หญิงสาวที่ยึดมั่นในเกียรติ ศักดิ์ศรี และชาติกำเนิดของตนเองอย่างที่สุด เธอไม่ยอมรับการสมรสครั้งใหม่ของหม่อมรัตนาวลีมารดาของตนเอง ที่ได้ตัดสินใจเข้าพิธีสมรสครั้งใหม่กับเจ้าสัวเรียว มหาเศรษฐีชาวจีนหลังจากบิดาของเธอสิ้นไป ท่ามกลางเสียงว่าร้ายในวงสังคมเมืองไทยว่าเป็นการแต่งงานเพื่อหวังทรัพย์สมบัติ เเละเป็นรักษาสถานะทางสังคม เพื่อให้ครอบครัวที่มีแต่เกียรตินี้สามารถยืนหยัดในวงสังคมได้อย่างหรูหราเช่นเดิม คุณหญิงรสิกาไม่ยอมรับในการแต่งงานใหม่ครั้งนี้และนึกดูถูกครอบครัวของเจ้าสัวเรียว โดยเฉพาะ ราพณ์ (รับบทโดย เกรท วรินทร) และรุ้งราย ที่มีบุคลิกกล้าแกร่งไม่กลัวใครในแบบนักธุรกิจและเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเธอมาตลอด ในความขัดแย้งทั้งหมด เจ้าสัวเรียว ได้ยื่นข้อเสนอให้คุณหญิงรสิกา โดยขอให้เธอเข้าพิธีแต่งงานกับราม ลูกชายคนเล็กของเขาเพื่อใช้หนี้ทั้งหมดแทนครอบครัวของเธอ แต่ในวันงานหมั้น รามกลับหนีหน้าหายไป คู่หมั้นคนใหม่ของคุณหญิงรสิกาจึงกลับกลายเป็นราพณ์ ลูกชายคนโตของเจ้าสัวเรียว คนที่รสิกานั้นโต้เถียงในทุก ๆ ครั้งที่พบหน้ากันนั่นเอง

          เรื่องราวความรักของคุณหญิงรสิกาจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องคอยติดตามในละคร สามี เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 นะคะ ส่วนตอนนี้ ไปชมภาพเบื้องหลังสุดเฮฮา จากกองละคร สามี กันก่อนเลยจ้า


สามี

สามี

สามี

สามี

สามี

สามี

สามี

สามี

สามี

สามี

สามี

สามี

สามี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ละคร สามี เดินหน้าถ่ายทำแล้ว เกรท พรีม ประกบคู่กันอีกครั้ง อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2556 เวลา 06:10:44 2,012 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP