เบสท์ ถูกใจบทคุณหนู ใน ผู้ดีอีสาน ได้เล่นอารมณ์หลากหลายสุด ๆ


เบสท์ ชนิดาภา
เบสท์ ชนิดาภา


เบสท์ ชนิดาภา  เบสท์ ชนิดาภา
เบสท์ ชนิดาภา

เบสท์ ถูกใจบทคุณหนู ลูกเจ้าพ่อ ได้เล่นอารมณ์หลากหลายสุด ๆ
(ช่อง 3)

        พลิกบทบาทจากสาวนิ่ม เป็นสาวเหวี่ยง คุณหนูอารมณ์ร้าย ในละครเรื่อง ผู้ดีอีสาน ของค่ายยูม่า ทำให้ สาวเบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ ยอมรับว่าถูกใจมาก

         "ยอมรับว่าชอบมากเลยค่ะ กับบท ยอดหญิง ลูกสาวเจ้าพ่อลอย เป็นบทที่พลิกจากละครที่เคยเล่นมา ที่เป็นสาวเรียบร้อยอ่อนหวาน เรื่องนี้จะเป็นคนละอย่าง เป็นลูกสาวเจ้าพ่อที่เจ้าอารมณ์ เหวี่ยงแหลก เอาแต่ใจตัวเอง แล้วต้องเล่นอารมณ์หลากหลายมาก ทั้งบทเจ้าอารมณ์ บทชีวิต ร้องห่มร้องไห้ มีหมดทุกอย่างเลย เป็นอะไรที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ต้องขอบคุณอายุวดี ที่ให้โอกาสดี ๆ ในการแสดงละครเรื่องนี้

          แล้วบทก็ไม่ได้ร้ายอะไรมาก จริง ๆ เป็นผู้หญิงน่าสงสารมากกว่า ไปหลงรักนายอำเภอเจต แต่เขากลับใช้เราเป็นสะพานเพื่อจะจับพ่อเรา ซึ่งพอรู้ความจริงก็เสียใจมากว่าเขาไม่เคยรักเราเลย เสียใจ สติแตกเลย ก็เป็นตัวละครที่มีเรื่องราว เป็นสีสันของละครเรื่องนี้เหมือนกัน ก็อยากให้ ติดตามชมดูว่าจุดลงเอยของยอดหญิงจะเป็นไปอย่างไร"

          ติดตามชมบทบาทของสาว เบสท์ ชนิดาภา ในละครเรื่อง ผู้ดีอีสาน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ช่อง 3อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบสท์ ถูกใจบทคุณหนู ใน ผู้ดีอีสาน ได้เล่นอารมณ์หลากหลายสุด ๆ โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2556 เวลา 14:06:14 135 อ่าน
TOP