เติ้ล ตะวัน ดึง เน วัดดาว เซ็นสัญญาทำละครชีวิตอันธพาลกลับใจ


เติ้ล ตะวัน ดึง เน วัดดาว เซ็นสัญญาทำละครชีวิตอันธพาลกลับใจ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            เติ้ล ตะวัน ดึง เน วัดดาว เซ็นสัญญาทำละครตีแผ่ประวัติอันธพาลกลับใจ ชี้สอนวัยรุ่นให้ได้แง่คิด

            ก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดละครอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับ เติ้ล ตะวัน จารุจินดา ดารานักแสดงและล่าสุดกับการเป็นผู้จัดละครแห่ง "มงคลการละคร" ซึ่งเจ้าตัวก็กลายเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย หลังจากที่ออกมายอมรับว่า ได้นักแสดงในสังกัดคนใหม่ซึ่งก็คือ เน วัดดาว นักเลงอันธพาลชื่อดังที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางนั่นเอง

            โดย หนุ่มเติ้ล เปิดเผยว่า ตนจับ เน วัดดาว มาเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยให้ทางมงคลการละครทำประวัติ เน วัดดาว มาตีแผ่ ตั้งแต่เริ่มชีวิตนักเลงของ เน วัดดาว จนกระทั่งหันมากลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี ซึ่งการที่ให้โอกาสคนที่หลงผิดและกลับตัวนั้นตนคิดว่าเป็นการที่ให้โอกาสกับเขาได้ดีเลย และเรื่องนี้ก็จะเป็นการสอนวัยรุ่นที่อยากจะเป็นนักเลงให้ได้แง่คิด

            ขณะที่ทางด้าน เน วัดดาว กล่าวว่า ตนผ่านชีวิตนักเลงหัวไม้มามากมาย มันทำให้ตนเบื่อ คิดอยากเป็นคนดีเหมือนอย่างคนอื่นบ้าง ตอนแรกก็เหมือนฝืนความรู้สึก แต่พอไปสักระยะ มันเกิดการชอบ มีคนยอมรับที่ตนกลับตัวเป็นคนดี ตอนแรกที่พี่เติ้ลติดต่อมา ตนยังไม่กล้า แต่พอได้เข้าไปพูดคุย ทำให้ตนรู้สึกดีที่พี่เติ้ลยังเห็นคุณค่าและให้โอกาสตน ตนจึงยอมให้พี่เติ้ลทำเป็นละครชีวิตตั้งแต่ตนจนจบ และยินดีที่จะร่วมแสดงในละครของพี่เติ้ลด้วยครับ





เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เติ้ล ตะวัน ดึง เน วัดดาว เซ็นสัญญาทำละครชีวิตอันธพาลกลับใจ โพสต์เมื่อ 1 ตุลาคม 2556 เวลา 11:17:34 1,931 อ่าน
TOP
x close