x close

เจมส์ เรืองศักดิ์ ไม่กดดัน เล่น สุสานคนเป็น ปลื้มร่วมงาน ยุ้ย-จั๊กจั่น


 เจมส์ เรืองศักดิ์ ไม่กดดัน เล่น สุสานคนเป็น ปลื้มร่วมงาน ยุ้ย-จั๊กจั่น
เจมส์ เรืองศักดิ์

เจมส์ รับ ไม่กดดัน !! เล่น สุสานคนเป็น สุดปลื้มร่วมงาน ยุ้ย-จั๊กจั่น
(กันตนา)

            เล่นรวบควบสองนางเอกสุดฮอตจากวิก 7 สี กันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกเสียงนุ่มอารมณ์ศิลปิน อย่าง เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ รับบทเป็น ชีพ หนุ่มหลายบุคลิก ในละครเรื่อง สุสานคนเป็น โดยเจ้าตัวยอมรับว่าไม่กดดัน เพราะมีสองสาว ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข คอยส่งอารมณ์ให้อินกับบทบาททุกฉากทุกซีน

          "ในเรื่องรับบทเป็น ชีพ ครับ ครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อมา ก็คิดว่าตัวละครตัวนี้หากเราได้เล่น เราก็จะได้พัฒนาฝีมือขึ้นไปอีก จึงรับเล่นครับ ด้วยคาแรคเตอร์ของตัวละครมันท้าทายมากจริง ๆ คิดไว้ว่าต้องเป็นตัวละครที่เราต้องเหนื่อยกับมันมากแน่ ๆ แต่ก็ไม่รู้สึกกดดันครับ หากใครจะเทียบกับเวอร์ชั่นก่อน ๆ ผมคิดว่าเวอร์ชั่นนี้ก็เหมือนวันใหม่ ที่ผ่านมาก็คือวันเก่าที่ผ่านไปแล้ว เชื่อว่าตัวเราเองก็ตีความในแบบของเรา เล่นในแบบที่เราเข้าใจ คิดว่ามันคงไม่มีการเปรียบเทียบหรอกครับ เพราะด้วยยุคสมัยและปัจจัยหลาย ๆ อย่าง มันก็ทำให้ปรับบทให้เข้ากับยุคสมัย

          ส่วนในบทบาทชีพ เขาจะเป็นคนที่อยากได้ดี อยากสบาย แล้วไปลุ่มหลงในกิเลส ตัณหา ราคะ จึงทำให้เดินทางผิด จนไม่สนใจวิธีที่จะได้มาในสิ่งที่ต้องการ ความจริงชีพก็เป็นคนรักภรรยานี่แหละ แต่มันมีเหตุผลของตัวละครคือลั่นทม  (ยุ้ย จีรนันท์) เขาป่วย จึงไม่สามารถตอบสนองความต้องการของชีพได้ ชีพเลยไปหลงรักรสสุคนธ์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) จึงเลยเถิดไป สำหรับผมคิดว่าบทบาทนี้เป็นสีสันที่ฉูดฉาดนะ ซึ่งมีความหลากหลายของอารมณ์ค่อนข้างสูง การแสดงในบทนี้ร่างกายต้องพร้อมและมีสมาธิค่อนข้างมาก   

          สำหรับการร่วมงานกัน 2 สาว ยุ้ยและจั๊กจั่น ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกันนะครับ ทั้ง 2 สาวเต็มที่มากกับการแสดง ส่งอารมณ์ให้ผมตลอด เวลาเข้าฉากกับยุ้ยผมก็จะแสดงอีกแบบ พอเข้าฉากกับจั๊กจั่นผมก็จะเป็นอีกคนหนึ่ง ทั้ง 2 สาวเขาจะมีคาแรคเตอร์ที่เด่นชัดและแสดงเต็มที่ทั้งคู่ เลยทำให้การแสดงร่วมกันราบรื่นมาก ทุกคนทำเต็มที่จริง ๆ ผมอยากฝากให้ทุกคนติดตามละครเรื่อง สุสานคนเป็น ด้วยนะครับ รับรองว่าคุณจะเข้าใจว่าทำไมคนถึงน่ากลัวกว่าผีอย่างแน่นอน !!"


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ เรืองศักดิ์ ไม่กดดัน เล่น สุสานคนเป็น ปลื้มร่วมงาน ยุ้ย-จั๊กจั่น อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2557 เวลา 10:45:02 1,952 อ่าน
TOP