เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี ละครลูกผู้ชายพันธุ์ดี ละครช่อง7

ละครลูกผู้ชายพันธุ์ดี บทประพันธ์โดย : ลายไทย/โยคีรำพัน
ละครลูกผู้ชายพันธุ์ดี กำกับการแสดงโดย : ธงชัย ประสงค์สันติ, สยาม น่วมเศรษฐี, ธนาพล ผังดี
ละครลูกผู้ชายพันธุ์ดี ผลิตโดย : บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ละครลูกผู้ชายพันธุ์ดี ควบคุมการผลิตโดย : ธงชัย ประสงค์สันติ
ละครลูกผู้ชายพันธุ์ดี ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี


เรื่องย่อลูกผู้ชายพันธุ์ดี

          ณ บริเวณไร่อ้อยจังหวัดภาคกลางแห่งหนึ่ง ลูกผู้ชายพันธุ์ดี ฮีโร่สายฟ้า กำลังยืนอยู่บนยอด เขาซึ่งสามารถเห็นหมู่บ้านพันธุ์ดี ด้วยสายตามุ่งมั่นที่จะประคับประคองหมู่บ้านของเขาให้รอดพ้นจากภยันตรายใด ๆ และจิตสำนึกแข็งกล้าที่บอกกับตนเองว่า

         "ความชั่วร้ายที่ดำมืดย่อมไม่มีทางพบแสงสว่างแห่งความดี จงฟังคำที่ข้าบัญญัติไว้ เพราะข้าคือ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี"


         ไท ตัดสินใจออกจากการเป็นนายตำรวจดาวรุ่งอนาคตไกล เพราะ เทิด อดีตนายตำรวจตงฉิน ของหมู่บ้าน พ่อของไทเสียชีวิตกะทันหัน จากการถูกลอบวางยาพิษและการโดนไล่ล่าจนรถตกเขา หลังจากไปร่วมงานศพแม่ของ ณดา พยาบาลสาวสวยประจำหมู่บ้าน แต่ด้วยความแข็งแกร่งทำให้เทิดยังไม่เสียชีวิต เทิดถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลโดยเร่งด่วน และเป็นจังหวะเดียวกับที่ ไทไปทันพบพ่อของเขาก่อนถึงวาระสุดท้าย เทิดได้ส่งตะกรุดศักดิ์สิทธิ์ให้แก่ไท ก่อนที่จะมีมือปืน ลึกลับยิงเขาจนล้มลงและยิงซ้ำที่พ่อของเขา   

         ไทรอดตายมาได้อย่างปาฏิหาริย์ หลวงพ่อทองสุก เจ้าอาวาสแห่งวัดประจำหมู่บ้าน ซึ่งเป็นผู้มอบตะกรุดศักดิ์สิทธิ์นี้แก่เทิดมาเยี่ยมไท ท่านรู้แล้วว่าตะกรุดศักดิ์สิทธิ์ที่ทำมาจากฝาบาตรเส้นนี้ตามหาเจ้าของเจอแล้ว ไทเองก็รับรู้ถึงพลังมหาศาลที่เพิ่มขึ้นเมื่อสวมตะกรุดเส้นนี้ ในระหว่างที่รอฝ่ายกฎหมายดำเนินคดีอยู่นั้น ไทเริ่มสืบหาฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเขา ไทคิดว่าคนที่น่าสงสัยที่สุดก็คือ อบต.ฉลอง ผู้ทรงอิทธิพลในหมู่บ้าน ที่มักจะมีเรื่องทะเลาะกับเทิด พ่อของเขาเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่เทิดจะเสียชีวิตนั้นได้มีปากเสียงอย่างหนักในเรื่องการทุจริตการเลือกตั้งอบต. การลอบสืบหาฆาตกรในครั้งนี้ค่อนข้างเสี่ยงต่อครอบครัวและคนรอบข้าง ไทจึงปฏิบัติการอย่างเงียบ ๆ ในนามของ "ลูกผู้ชายพันธุ์ดี"

         ระหว่างที่เขากำลังสืบหาฆาตกรอยู่นั้น สิ่งที่เขาประสบก็คือภัยร้ายรูปแบบต่าง ๆ ที่เข้ามาคุกคามหมู่บ้านพันธุ์ดี ภารกิจของลูกผู้ชายพันธุ์ดีจึงไม่ใช่ภารกิจส่วนตัวอีกต่อไป หากแต่เป็นภารกิจเพื่อส่วนรวม เพื่อหมู่บ้านพันธุ์ดีของทุกคน

         ไทมีน้องชายอีกคนหนึ่งชื่อ แท้ ลูกชายคนเล็กแห่งไร่พงษ์พิทักษ์ หนุ่มเลือดร้อนรักความยุติธรรมและการต่อสู้แบบลูกผู้ชาย ทั้งสองเป็นเจ้าของไร่หนุ่มสุดเท่ ไทมีพาหนะคู่ใจคือรถบิ๊กฟุต ในขณะที่แท้ขี่รถเอทีวี คอยขับขี่ไปตามเส้นทางต่าง ๆ ภายในไร่และหมู่บ้าน เพื่อสอดส่องดูแลความปลอดภัยของหมู่บ้านพันธุ์ดี แต่ด้วยภารกิจลับของไท และทัศนคติที่แตกต่างกันได้ก่อเป็นกำแพงบาง ๆ ระหว่างพี่น้องทั้งสองขึ้น

         ด้วยความหล่อ เท่ สุขุม ของไท ทำให้สาว ๆ ในหมู่บ้านต่างหลงใหลในเสน่ห์ของเขา ไม่ว่าเป็น ลิลลี่ ลูกสาวคนเดียวของเถ้าแก่ฮง พิณ ลูกสาวของลุงจัน หัวหน้าคนงานไร่พงษ์พิทักษ์  แต่คนที่กุมหัวใจของไทไว้ได้ก็คือ ณดา พยาบาลสาวสวยประจำสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ผู้หนีความช้ำรักจากกรุงเทพฯ และทำเรื่องขอย้ายกลับมาอยู่กับครูประทีป พ่อของเธอ การที่ไทแสดงตัวว่าสนใจในตัวณดา สร้างความไม่พอใจแก่ครูประทีป พ่อของณดามาก เพราะไม่อยากให้ ณดาไปยุ่งเกี่ยวกับวงการนักเลง เพราะแม่ของณดาก็เสียชีวิตเนื่องจากโดนลูกหลงจากการต่อสู้ของแก๊งนักเลงเขาจึงสนับสนุนให้ณดาคบกับหมอปูน หมอหนุ่มประจำสาธารสุขประจำหมู่บ้านแทน

         ภัยคุกคามค่อย ๆ ทยอยกันเข้ามาในหมู่บ้านพันธุ์ดีเป็นระยะ ๆ เช่น ขบวนการลักลอบขนงาช้างเถื่อน ขบวนการค้าอาวุธผิดกฎหมาย แก๊งค้ายาเสพติด แก๊งลักเด็ก ขบวนการค้ามนุษย์ แก๊งขโมย วัตถุโบราณ ฯลฯ หลายครั้งที่สถานการณ์บีบบังคับให้ไทต้องออกมาต่อสู้ในนามลูกผู้ชายพันธุ์ดี เพราะด้วยอำนาจของตะกรุดศักดิ์สิทธิ์ เมื่อเขาสวมชุดลูกผู้ชายพันธุ์ดีแล้วจะทำให้เขามีพละกำลังมากกว่าคนปกติหลายเท่าและยิงฟันไม่เข้าอีกด้วย

         การปฏิบัติภารกิจทั้งในบทบาทของไท เจ้าของไร่พงษ์พิทักษ์และลูกผู้ชายพันธุ์ดี ฮีโร่แห่ง หมู่บ้านพันธุ์ดีทำให้ไทเริ่มใช้ชีวิตยากขึ้น เขาเริ่มมีปากเสียงกับ แท้ และ ณดา ที่ชื่นชมลูกผู้ชายพันธุ์ดี และรู้สึกว่าไทเป็นคนดีที่ขี้ขลาดเกินไป แท้และณดาจึงแสดงตัวว่าเป็นพวกของลูกผู้ชายพันธุ์ดีอย่างออกหน้าออกตา ทั้งคู่ออกไปช่วยสืบเรื่องร้าย ๆ ที่จะเข้ามาในหมู่บ้านพันธุ์ดี ยิ่งแท้ และณดาพยายามลุกขึ้นมาปกป้องชาวบ้านก็ยิ่งก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมามากมาย เพราะเขาไปขัดขวางอิทธิพลของอบต.ฉลอง และฉลาม ลูกชาย อบต.ฉลอง


         หลายครั้งที่ฉลามซึ่งเป็นนักสู้ยอดฝีมือที่ฉลองส่งตัวไปฝึกฝนการต่อสู้จากต่างประเทศ และ สะท้าน ลูกสมุนมือขวาของอบต.ฉลอง เกือบจะลงมือขั้นเด็ดขาดกับแท้และณดา แต่ไทในนาม ลูกผู้ชายพันธุ์ดีก็เข้ามาขัดขวางได้ทุกครั้ง ยิ่งภารกิจของลูกผู้ชายพันธุ์ดีสำเร็จไปเท่าไหร่ ก็เท่ากับการเข้าไปขัดผลประโยชน์ของอบต.ฉลองและพวก ที่ใช้เถ้าแก่ฮงเป็นเครื่องมือมากขึ้น ทำให้ อบต.ฉลอง ต้องหาทางกำจัดลูกผู้ชายพันธุ์ดีออกไปจากหมู่บ้านให้ได้ เพราะหากมันยังอยู่ แผนการยึดหมู่บ้านพันธุ์ดีให้อยู่ในกำมือของเขาก็จะพังพินาศ และที่สำคัญ ท่านศักดา นายใหญ่จากกรุงเทพฯ ก็จะตัดท่อน้ำเลี้ยงแก่เขาด้วย อุปสรรคของลูกผู้ชายพันธุ์ดีมีทั้งจากฝั่ง อบต.ฉลอง และกลุ่มข้าราชการตงฉินที่ไม่เห็นด้วยกับการปฏิบัติการเหนือกฎหมายของลูกผู้ชายพันธุ์ดีด้วย  โดยมีแกนนำคนสำคัญคือ สารวัตรสุชาติ หมอปูน และครูประทีป

          ท่ามกลางความวุ่นวาย ในที่สุดแท้และณดาก็รู้ความจริงว่าไทคือ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี ทำให้ทั้ง สองมีทัศนคติที่ดีกับไทอีกครั้ง ไทขอให้ทั้งสองปิดเรื่องนี้เป็นความลับ ในตอนนั้นเองที่ไทกับณดาได้ตกลงเป็นคู่รักกัน แต่ดูเหมือนครูประทีปจะเร่งให้เกิดการแต่งงานระหว่างณดากับหมอปูนให้เร็วยิ่งขึ้น วันหนึ่งลิลลี่มาขอร้องให้แท้เป็นพ่อสื่อให้ตนกับไท แต่แท้ปฏิเสธเพราะรู้ดีว่าไทกับณดารักกัน แต่ถึงอย่างนั้นลิลลี่ก็ยังตามตื้อให้แท้ให้ช่วย แท้จึงพูดไปส่ง ๆ เมื่อแท้เห็นลิลลี่เสียใจเพราะเชื่อคำพูดของตน แท้ก็เริ่มเห็นว่าลิลลี่เป็นเพื่อนสนิทมากยิ่งขึ้น และกลายเป็นความผูกพันในที่สุด   

         เถ้าแก่ฮงเริ่มกลัวว่าภัยจะใกล้เข้ามาถึงตัวจึงตัดสินใจขอเลิกเกี่ยวข้องกับ อบต.ฉลอง ทำให้ อบต.ฉลองโกรธมาก และขู่ว่าหากเถ้าแก่ฮงถอนตัวตอนนี้ กิจการและครอบครัวของเถ้าแก่ฮง จะต้องได้รับความเดือนร้อนแน่นอน ลิลลี่ลูกสาวของเถ้าแก่ฮง แอบฟังการทะเลาะกันของพ่อ และอบต.ฉลาม จึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษากับแท้ว่าจะหาทางช่วยพ่อได้อย่าไรบ้าง แท้บอกว่าเรื่องนี้เรื่องใหญ่ค่อย ๆ คิดแก้ปัญหา

          ท่านศักดาโทรมาต่อว่า อบต.ฉลองอย่างรุนแรงที่ไม่สามารถกำจัดลูกผู้ชายพันธุ์ดีได้เสียที เขาบอกว่าเขาจะส่งมือดีลงไปปราบเอง โดยขอให้อบต.ฉลองและพวกจัดฉากล่อให้ลูกผู้ชายพันธุ์ดีออกมาให้ได้ นักสู้ยอดฝีมือของท่านศักดาก็คือ มาริสา นางงามที่ทำทีมาเข้าประกวดงานวัด แต่จริง ๆ เธอมาสืบว่าใครคือลูกผู้ชายพันธุ์ดีกันแน่ ด้วยความสวยเซ็กซี่ของ มาริสา ทำให้แท้เคลิบเคลิ้มจนเผลอบอกความจริงเรื่องลูกผู้ชายพันธุ์ดีแก่มาริสาไป มาริสาจึงขอกำลังจากท่านศักดาจับตัวณดาเป็นตัวประกันมัดกับระเบิดเวลาไว้ ล่อให้ลูกผู้ชายพันธุ์ดีออกมาแสดงตัว จากการต่อสู้ไล่ล่าอย่างสุดมันส์นั้น แม้จะบาดเจ็บสาหัสแต่ในที่สุดลูกผู้ชายพันธุ์ดีก็เป็นฝ่ายชนะ ด้วยความช่วยเหลือของกองกำลังตำรวจ จากสารวัตรสุชาติจนสามารถช่วยชีวิตณดาไว้ได้ สารวัตรสุชาติรู้ความจริงว่าไทคือลูกผู้ชายพันธุ์ดี ไทยินดีมอบตัว แต่สารวัตรทำราวกับไม่เห็นเหตุการณ์นี้แล้ววิทยุสื่อสารไปว่า "ตอนนี้สถานการณ์ควบคุมได้แล้ว เราสามารถชิงตัวประกันออกมาและกู้ระเบิดเวลาได้ คนร้ายเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ส่วนลูกผู้ชายพันธุ์ดีก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเช่นเคย" จากนั้นเขาก็แบกไทขึ้นรถและนำตัวไปรักษาพยาบาลในเซฟเฮ้าส์ของกรมตำรวจต่อไป

         ในระหว่างการรักษา ไทเพ้อถึงพ่อ แท้ และณดา ตลอดเวลา เขาเฝ้าแต่โทษตัวเองว่าไม่สามารถแก้แค้นแทนพ่อได้ ในความฝันพ่อมาพบเขาราวกับว่าจะมารับเขาไปอยู่ด้วยกัน แต่เมื่อถึงคำถามที่ว่าไทพร้อมจะละทิ้งคนเหล่านั้นให้ต้องต่อสู้กับชะตากรรมของพวกเขาโดยลำพัง แล้วไปเสพทิพย์วิมานของชีวิตสงบหลังความตายกับพ่อหรือไม่ ไทก็ปฏิเสธและบอกพ่อว่าเขายังอยากใช้ทุกลมหายใจเพื่อพิทักษ์หมู่บ้านของเราไว้...หมู่บ้านพันธุ์ดี สิ้นคำพูดดูเหมือนพ่อจะค่อย ๆ เลือนหายไป แต่ก่อนจากไปไทก็ตะโกนถามพ่อว่า ใครฆ่าพ่อ? ในจังหวะนั้นเองคือจังหวะที่ ไทฟื้นคืนสติหลังจากสลบไปกว่า 4 วัน สารวัตรสุชาตินั่งเฝ้าดูอาการของไท เมื่อไทฟื้นก็ดีใจและเล่าเหตุการณ์หลังจากนั้นให้ฟังว่าอบต.ฉลองถูกจับกุมเพราะลิลลี่มีหลักฐานคลิปวิดีโอการสั่งฆ่า ประกอบกับการรับสารภาพของเถ้าแก่ฮงด้วย แต่ตอนนี้ยังขาดพยานหลักฐานเอาผิดกับท่านศักดา ไทถามหาณดา แท้ และทุกคน สารวัตรบอกว่าณดาและทุกคนปลอดภัยดี สารวัตรยื่นแฟ้มคดีการการตายของเทิดส่งให้ไท แล้วบอกว่าคดีของเทิด ฆาตกรอาจไม่ใช่ อบต.ฉลองอย่างที่ไทคิด

          ในห้องสอบสวน ไทขอพบกับอบต.ฉลอง อบต.ฉลองไม่กล้าสบตาไท เพราะเขาไม่คิดว่าชาวบ้านแห่งหมู่บ้านพันธุ์ดีจะได้รับบาดเจ็บล้มตายกันมาก ยังไงเขาก็ยังรักหมู่บ้านพันธุ์ดีเช่นกัน แต่เพราะความโลภและความกระหายอำนาจทำให้เขาหลงผิดไป ไทยื่นยาพิษและปลอกกระสุน ที่คนร้ายใช้ลงมือฆ่าเทิดพ่อของเขาตายส่งให้อบต.ฉลอง ไทถามว่าเคยเห็นสิ่งนี้ไหม อบต.ฉลอง รับสารภาพว่าเคยเห็น ตอนนั้นท่านศักดาบังคับให้เขาวางยาเทิด แต่เขาทำไม่ได้ เพราะยังไงเคยเป็นเพื่อนรักกันมาสามคนคือ เทิด ฉลอง และหลวงพ่อทองสุก อบต.ฉลองคิดว่าคนที่ลงมือฆ่าพ่อของไทในวันนั้นก็คือมือปืนของท่านศักดานั่นเอง

         ไทตัดสินใจที่จะไปแก้แค้นท่านศักดา แต่ อบต.ฉลองห้ามไว้บอกว่าไปก็ตายเปล่า เรามันคนธรรมดา เขามันผู้มีอำนาจ สารวัตรสุชาติเข้ามาขอร้องไทว่าอย่าไป เพราะตอนนี้เรามีพยานสำคัญคืออบต.ฉลองแล้ว ขอให้กฎหมายได้ทำหน้าที่ของกฎหมายเถอะ ไทตัดสินใจวางมือเรื่องนี้ชั่วคราวเพราะเชื่อใจสารวัตร และบอกว่าผมจะเฝ้าดูวันที่กฎหมายศักดิ์สิทธิ์เสียที

         จากเหตุการณ์ร้าย ๆ ครูประทีปก็ยิ่งเร่งให้ณดาแต่งงานกับหมอปูน แต่หมอปูนก็ไม่เร่งเร้า เพราะอยากแต่งงานกับณดาเมื่อเธอพร้อมที่จะให้โอกาสแก่เขา ณดาบอกหมอปูนว่าเธอรักใครไม่ได้อีกแล้วเพราะเธอมีคนรักแล้ว ระหว่างนั้นรถบิ๊กฟุตก็ขับเข้ามา เป็นไทนั่นเอง ณดาขอบคุณหมอปูนที่รักและหวังดีแก่เธอมาตลอด และหวังว่าเราจะยังเก็บมิตรภาพดี ๆ เช่นนี้ตลอดไป จากนั้นก็วิ่งขึ้นไปนั่งในรถบิ๊กฟุตกับไท ไทก้มศีรษะให้หมอปูนเล็กน้อย หมอปูนก็พยักหน้าให้แก่ไท  จากนั้นทั้งคู่ก็ขับรถออกไป เมื่อถึงทางเชื่อมก็พบกับรถเอทีวีที่แท้ขับมาโดยมีลิลลี่ซ้อนท้ายอยู่  ทั้งสี่คนยิ้มให้กันอย่างมีความสุข

        ณ ยอดเขาที่มองลงมาเห็นหมู่บ้านพันธุ์ดีทั้งหมด ชายหนุ่มหญิงสาวทั้งสี่คนต่างมองหน้ากัน และมองตรงไปยังหมู่บ้านพันธุ์ดีด้วยสายตามุ่งมั่น ไทบอกกับตนเองด้วยความภาคภูมิว่า

        "หนึ่งความชั่วที่ลดลงเท่ากับหนึ่งความดีที่เพิ่มขึ้น ข้าจะขอเป็นศัตรูกับความชั่วตลอดกาล เพราะข้าคือ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี"


         ติดตามชมความสนุกสนานของ ละครลูกผู้ชายพันธุ์ดี ได้
ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี


 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี  เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

 เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายพันธุ์ดี โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2557 เวลา 11:39:47 7,498 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP