เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ

เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ชะตารักลิขิตหัวใจ


ชะตารัก ลิขิตหัวใจ ชะตารักลิขิตหัวใจ ช่อง3

ชะตารักลิขิตหัวใจ ออกอากาศวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 02.15-03.30 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 01.30-03.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


   เรื่องย่อชะตารักลิขิตหัวใจ

         เรื่องราวของจางแซบ๊อก (ยุนอา) ได้เริ่มเมื่อเธอได้รับชีวิตใหม่หลังจากได้รับการปลูกถ่ายอวัยวะจากเด็กสาวรุ่นเดียวกัน เรื่องราวที่ซาบซึ้งตรึงใจเมื่อเด็กสาวคนหนึ่งพยายามที่จะได้รับการยอมรับจากสมาชิกครอบครัวของผู้บริจาคอวัยวะให้แก่เธอ จางแซบ๊อกถูกทิ้งไว้ที่หน้าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโดยมีเพียงแค่กระดาษโน้ตซึ่งเขียนชื่อของเธอและวันเกิดไว้เท่านั้น ถึงแม้ว่าเธอเป็นเด็กกำพร้าแต่เธอก็ต่อสู้พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เธอมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นจิตรกร แต่แล้วความฝันนั้นก็ต้องดับสลายเมื่อเธอสูญเสียการมองเห็นเนื่องอุบัติเหตุจากดอกไม้ไฟ เธอรอคอยเพื่อที่จะได้รับการปลูกถ่ายกระจกตามาเป็นเวลาสองปีเต็ม ละในที่สุดวันหนึ่งเธอก็ได้รับการบริจาคจาก คิมนายอง

         เมื่อได้รับการผ่าตัดแซบ๊อกได้กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้งหนึ่ง ชีวิตของเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง และโลกก็ช่างสวยและสดใสสำหรับเธอ อีกทั้งเธอยังรู้สึกซาบซึ้งสำหรับผู้ที่ได้ให้เธอได้กลับมามองเห็นอีกครั้ง คิมนายองได้มาฝึกงานที่โรงพยาบาลและได้บริจาคอวัยวะของเธอให้แก่ผู้รับบริจาคจำนวนเจ็ดคนด้วยกันหลังจากที่เธอต้องประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งทำให้ส่วนสมองของเธอตายไป แซบ๊อกต้องการที่จะขอบคุณพ่อแม่ของ นายอง ทว่าสำหรับพวกเขาที่ยังไม่ได้รับรู้การตายของลูกสาวนั้น การปรากฎตัวของ แซบ๊อกเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างยิ่ง

          แซบ๊อกดูเป็นเด็กสาวที่ยิ้มแย้ม แต่ภายในใจของเธอมีความเศร้าอยู่ตลอดเวลา หลังเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย ครอบครัวของนายองก็เปิดใจรับแซบ๊อกในฐานะลูกสาวของพวกเขา แต่เรื่องราวกลับพลิกผันและซับซ้อนมากขึ้นเมื่อ แซบ๊อกกลับต้องเผชิญกับมรสุมรักสามเศร้าที่เกิดขึ้นระหว่าง ซูบิน (กองฮุนจู) ลูกสาวของลุง และ ชายหนุ่มที่โชคฃะตาได้นำพาให้เธอต้องมาพบรักอย่าง โฮเซ (ปาร์คแจจอง)


          แซบ๊อกพบกับโฮเซได้เมื่อซูบินบังคับให้เธอนัดดูตัว ทางด้านโฮเซผู้ซึ่งเป็นผู้สืบทอดบริษัทชั้นนำอย่าง โลแฮส ได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของความรักจากแซบ๊อกหญิงสาวที่มีจิตใจอ่อนโยนและร่าเริง ซูบินเป็นสาวที่ฉลาดและทันสมัย เธอทำงานเป็นหัวหน้าทีมดีไซน์เนอร์ที่บริษัทโลแฮส ความขัดแย้งในครอบครัวได้เกิดขึ้นเมื่อซูบินได้พบว่าชายในฝันของเธอแท้จริงแล้วคือคนเดียวกันกับชายหนุ่มที่อยู่เคียงข้างแซบ๊อกนั่นเอง ติดตามชม ชะตารักลิขิตหัวใจ ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 02.15-03.30 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 01.30-03.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ชะตารักลิขิตหัวใจ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2557


  รายชื่อนักแสดงนำ ใน ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
   

Moon Eun-ah  ใน ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
Yun-ah  ใน ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
Park Jae jeong  ใน ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
Lee ji hoon  ใน ชะตารัก ลิขิตหัวใจ

เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ชะตารัก ลิขิตหัวใจ

เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ชะตารัก ลิขิตหัวใจ

เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ชะตารัก ลิขิตหัวใจ

เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ชะตารัก ลิขิตหัวใจ

เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ชะตารัก ลิขิตหัวใจ

เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ
ชะตารัก ลิขิตหัวใจ

อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ชะตารัก ลิขิตหัวใจ โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2557 เวลา 16:17:47 3,315 อ่าน
TOP