เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

 มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ มนต์รักสายฟ้าแลบ
มนต์รักสายฟ้าแลบ

มนต์รักสายฟ้าแลบ บทประพันธ์โดย : เรียว  ช่อชอุ่ม
มนต์รักสายฟ้าแลบ ออกอากาศทุกวัน เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อมนต์รักสายฟ้าแลบ

          กัลย์กมล เด็กสาวกำพร้าแม่วัยยี่สิบ เรียนมหาวิทยาลัยปีสอง อาศัยอยู่กับพ่อคือ นายเก่ง และแม่เลี้ยงคือ วิภา มีน้องชายต่างแม่อายุหกขวบชื่อ น้องกร วิภาไม่ยอมให้กัลย์เรียนหนังสืออ้างว่าไม่มีเงินส่งเสียและเงินที่มีจะให้น้องกรเรียนคนเดียวเท่านั้นให้กัลย์เสียสละ กัลย์จึงมาวางแผนกับ ไอ้ท่อกเพื่อนสนิทมีอาชีพเป็นคนขับมอเตอร์ไซด์รับจ้างโดยมีน้องกรเป็นผู้ช่วยคิดด้วยการไปเช่าซื้อมอเตอร์ไซด์มาจากร้าน เสี่ยเลี้ยง กัลย์จึงมีอาชีพเลี้ยงตัวเองและส่งตัวเองเรียนด้วยการขี่มอเตอร์ไซด์รับจ้าง รับส่งเอกสาร รับส่งน้องหมาไปหาหมอ บางครั้งก็โดนพวกเด็กแว๊นก่อกวนมีเรื่องราวแต่ก็เอาตัวรอดไปเพราะพวกเพื่อนมอเตอร์ไซด์มาช่วย วิภารู้เรื่องนี้จึงไปเบียดบังเอาเงินที่กัลย์ได้มาไปใช้ พอกัลย์ไม่ให้ก็ใส่ร้ายกับเก่งว่ากันไม่ดี กรพยายามแก้แทนพี่สาวแต่เก่งไม่ฟัง กัลย์จึงโดนพ่อทำโทษเสมอ เวลาที่เศร้าใจกัลย์มักพากรไปนั่งระบายความเศร้าที่หอนาฬิกาเป็นประจำ

          ปราณสม เป็นลูกชายมหาเศรษฐีใหญ่ตายแล้วสิบชาติก็ใช้ไม่หมด กำลังเรียนปริญญาโทแต่โดนเรียกให้กลับมาบริหารงานแทนพ่อคือ นายดนัย ที่กำลังป่วยเป็นมะเร็ง ปราณสมไม่อยากกลับมาเพราะกำลังมีความสุขอยู่กับ นรีนุช คนรักที่หมายมั่นว่าจะแต่งงานกันหลังจากเรียนจบ ปราณสมคิดว่าถ้าพ่อหายจะกลับไปเรียนต่อ ปราณสมมีนิสัยต่างจาก คุณนายนวลแข ผู้เป็นแม่ วิมลแข พี่สาวและนพ น้องชาย คือเป็นคนติดดิน ส่วนคนอื่น ๆ จะเย่อหยิ่งและคิดว่าใครก็อยากจะมาจับเพื่อแต่งงานด้วย ปราณสมกลับมาทำตัวดีทั้งที่ไม่มีความสุข มิหนำซ้ำยังโดนจับคู่ให้กับ เดือนฉาย ลูกสาวของ เดือนเต็ม เพื่อนสนิทของนวลแขที่ทำธุรกิจอัญมณีอยู่ต่างจังหวัด และซื้อบ้านให้เดือนฉายพักอยู่ที่กรุงเทพตามลำพัง

          ธุรกิจของเดือนเต็มขาลงแต่ปิดบังไว้ เดือนเต็มประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ก่อนตายฝากฝังและทวงสัญญาเรื่องแต่งงานกับปราณสม ปราณสมตกใจไม่เคยรู้มาก่อน อึกอักแต่นวลแขกับวิมลแขรีบรับปาก เดือนฉายดีใจมาก เดือนเต็มตายตาหลับ เดือนฉายพยายามชวนปราณสมไปบ้านบ่อย ๆ เพื่ออ่อยให้หลวมตัว

          วิภาไปกู้เงินนอกระบบมาจากเสี่ยเลี้ยง เอาบ้านไปจำนำไว้ไม่มีเงินส่งดอก เสี่ยมาทวงถึงบ้านพร้อมกับสมุนเพื่อซ้อมวิภากับเก่ง กัลย์กับกรมาพบเข้าจึงเข้าช่วยเหลือ เสี่ยเลี้ยงดีใจรู้ว่ากัลย์เป็นลูกเก่ง เลิกทวงกลายเป็นเช้าถึงเย็นถึงเอาของมาให้ ในที่สุดตกลงกับวิภาว่าให้ยกกัลย์ให้เพื่อแลกกับการยกหนี้ให้ทั้งหมดและแถมเงินอีกก้อน กัลย์ไม่ยอมแต่สงสารพ่อที่ต้องโดนทำร้ายและทวงหนี้ โดนขู่เอาชีวิต กัลย์จำใจตกลง แต่กรบอกว่ามีวิธีช่วยเหลือทำให้เสี่ยไม่แตะต้องกัลย์ แต่รอให้ถึงวันแต่งจริงก่อน ให้เสี่ยคืนโฉนดและฉีกสัญญาเงินกู้ทิ้งก่อน

          ส่วนปราณสมก็พูดไม่ออกเรื่องแต่งงานจึงแอบขี่มอเตอร์ไซด์ที่ซื้อมาขับเล่นโดยมีไซด์คาร์ด้านข้างเพื่อเอา น้องกิ่ง ที่ชอบติดสอยห้อยตามไปด้วย นั่งพากันไปนอกเมือง ผ่านหอนาฬิกาแห่งหนึ่งเป็นประจำ ขณะผ่านไปปราณสมสังเกตเห็นผู้หญิงสาวคนหนึ่งมานั่งเศร้าซึมเหม่อลอยเป็นประจำ นึกแปลกใจ จำหน้าได้แต่ไม่เคยจอดรถทักทาย ส่วนน้องกิ่งมักทำถุงขนมบ้าง แก้วน้ำบ้างหล่นจากมือ ไปใส่เอาหัวกรเสมอ ถ้าเป็นน้ำกรจะชูมือโวยวายไล่หลัง ถ้าเป็นขนมกรจะเอาไปกิน เด็กสองคนแลบลิ้นปลิ้นตาหลอกกันประจำ

          ถึงวันแต่งงานของทั้งสองซึ่งเหลือเชื่อว่าเป็นวันเดียวกัน เวลาเดียวกัน ต่างแค่สถานที่ ขณะที่กัลย์เข้าพิธีได้รับแหวนหมั้น ได้รับทองเป็นสินสอด โฉนดที่ดินและสัญญาเงินกู้คืนให้พ่อ แม่เลี้ยง กำลังจะเริ่มพิธีจดทะเบียนสมรส รอนายอำเภอ ก่อนหน้านั้นกรได้บอกให้ท่อกไปบอกบรรดาเมียน้อยทั้งหลายห้าหกคนของเสี่ยมุ่งหน้ามาอาละวาด พังงานโดยจัดมอเตอร์ไซด์รับส่ง ส่วนตัวกรเองก็ไปกระซิบว่าความจริงเขาไม่ใช่ลูกของวิภา แต่เป็นลูกของกัลย์ เสี่ยตะลึง นายอำเภอมาละล้าละลัง จากนั้นกองทัพภรรยาน้อยบุกมาอาละวาดงานป่วน กัลย์กับกรพากันหนีขี่มอเตอร์ไซด์คู่ชีพไปพ้นจากงานแบบไม่รู้ว่าจะไปไหน

          ส่วนปราณสมก็เช่นกัน หลังจากมอบแหวน มอบสินสอด ปราณสมกำลังรอนายอำเภอมาจดทะเบียนสมรส ก่อนหน้านั้นน้องกิ่งแอบวางแผนเดินห่างไปแล้วโทรไปหาเดือนฉายบอกว่าเป็นลูกของปราณสม แม่ของเธอกับเธออยู่ในงานแล้ว เตรียมตัวจะทำลายพิธีจดทะเบียน ทำให้เดือนฉายสั่นไปหมด หันไปเจอเอาแขกที่พาลูกมางานจึงโดดไปทำร้าย หาว่ามาทำลายพิธีเกิดปั่นป่วนกันไปหมด น้องกิ่งฉวยโอกาสฉุดมือปราณสมวิ่งหนีออกมาพากันมาขี่มอเตอร์ไซด์พุ่งหนีออกจากงานอย่างไร้ทิศทาง

          กว่าเสี่ยเลี้ยงจะเข้าใจว่าโดนกรหลอก กว่าจะเคลียร์กับเมียทั้งห้าได้ กัลย์กับกรก็เตลิดหายไปนานแล้ว ทางบ้านปราณสมก็เช่นกันกว่าจะเข้าใจว่ามีมือดีที่น่าจะเป็นน้องกิ่งโทรมาอำให้ทำร้ายคนอื่น ก็ไม่ทันแล้ว ส่วนกัลย์ขี่มอเตอร์ไซด์หนีมา มีพวกกองทัพมอเตอร์ไซด์รับจ้างนำโดยท่อกมาส่งและคุ้มกัน

          ร่ำลากัน ทุกคนมอบเงินจำนวนหนึ่งจากน้ำพักน้ำแรงให้กรกับกัลย์ กัลย์บอกว่าจะหลบไปหากินถิ่นอื่นแล้วจะโทรมาบอกความเป็นไป จากนั้นกัลย์มุ่งหน้าไปโดยยังคิดไม่ออกว่าไปทางไหน กะจะไปหาบ้านเช่า กัลย์ขับรถไปคิดไปใจลอยน้ำตาไหล ปราณสมขับรถมา ประสาทเสียมา ฝนทำท่าจะตก ท้องฟ้ามืด รถมอเตอร์ไซด์ของกัลย์กับรถมอเตอร์ไซด์ของปราณสมแล่นสวนกันในทางแคบ ๆ สายฟ้าแล่บเปรี๊ยงลงมา สองคนตาพร่ารถเฉี่ยวกันต่างล้มลงทั้งคู่ หลังจากฟ้าแล่บผ่านไป ทั้งสองคนล้มลงมากองเกาะกันอยู่ ส่วนเด็กสองคนก็ล้มมากองใส่กัน ปราณสมเห็นกัลย์นึกออกว่าเคยเห็นที่หอนาฬิกา ส่วนเด็กสองคนจำกันได้ลุกขึ้นมาตีกันทะเลาะกัน สองคนห้ามเด็ก เด็กไม่หยุด ฟ้าแล่บอีกครั้ง สองคนจึงดึงน้องของตัวเองหลุดจากกันได้และเริ่มทะเลาะกันเองต่อ เด็กสองคนจึงห้ามผู้ใหญ่บ้าง ต่างเหนื่อยกันทั้งหมดตกลงเลิกทะเลาะกันกลายเป็นมาถามไถ่

          กรแนะนำว่าเป็นลูกชายของกัลย์ทำเอาปราณสมตกใจมาก ส่วนกิ่งแนะนำว่าเป็นน้องของปราณสม เด็กสองคนแยกตัวไปนั่งกินขนมที่ผ่านมาขาย ส่วนปราณกับกัลย์นั่งมองหน้าไม่สบอารมณ์กัน เด็กสองคนยื่นไมตรีให้กันเป็นเพื่อนกันคุยกันจนรู้ความทุกข์ของแต่ละฝ่ายจึงคิดแก้ปัญหาให้กัน ทั้งสองฝ่ายตกลงกันว่ากัลย์กับกรจะได้มีที่พักและปราณสมก็จะได้ไปหลอกทุกคนว่ามีภรรยาและลูกแล้วจริงคือกัลย์และกร ต่อไปถ้าเสี่ยเลี้ยงเจอกัลย์จะมาเอาตัวกัลย์คืนไปไม่ได้เพราะกัลย์มีสามีแล้วและกรพบพ่อจริงแล้วคือปราณสม

          เด็กสองคนเอาข้อเสนอนี้ไปบอกปราณสมและกัลย์ทีแรกสองคนไม่รับข้อเสนอ แต่ปราณสมมาคิดอีกทีก็เห็นดีด้วย ในที่สุดกัลย์ก็เห็นดีด้วย โดยมีข้อแม้ว่าจะแต่งงานกันแต่ในนาม ทั้งหมดจึงพากันไปจดทะเบียนและกลับบ้านปราณสมที่กรุงเทพฯ

          นวลแข วิมลแขและนพถึงกับช๊อคและโกรธมาก แต่แทนที่จะโกรธปราณสมกลับไปลงที่กัลย์หาว่าเป็นแม่ม้ายลูกติดจะมาจับปราณสม เดือนฉายก็คลั่งแค้นเพราะโดนแย่งว่าที่สามีไปซึ่งหน้า ไม่อยากจะเชื่อเรื่องที่ปราณสมบอก กัลย์อยู่ที่บ้านปราณสมอย่างทุลักทุเล โดนรังเกียจ ปราณสมหอบเอากัลย์ไปนอนห้องเดียวกันแต่ห้องของปราณสมมีห้องทำงานอยู่ด้วยจึงไม่มีปัญหา นวลแขกับวิมลแขมักเรียกกัลย์ไปพบบอกให้เงินและให้ไปจากที่บ้านของพวกเธอ กรไม่ยอม ไปบอกให้กัลย์สู้เพราะกรกับกิ่งมีความรู้สึกว่าสองคนนี่คู่กัน กัลย์โดนราวีจากทุกฝ่ายแต่ไม่กล้าไปไหนไกลเพราะกลัวเแม่เลี้ยงกับเสี่ยตามเจอเนื่องจากท่อกบอกว่าทั้งสองกำลังพลิกแผ่นดินตามหากัลย์กับกร

          ส่วนนพแอบพอใจกัลย์แต่โดนปราณสมปรามเอาไว้เพราะแอบหวง ประกอบกับแม่และพี่สาวคอยจ้องอยู่จึงหันไปคบ ทิพยจันทร์ หมอนวด จนหมอนวดท้อง พาลูกเข้ามาแสดงตัวถึงบ้านและไม่ยอมไปไหนทำให้นวลแขพูดไม่ออก แถมปราณสมสงสารเด็กในท้องจึงให้พักอาศัยอยู่ ทิพยจันทร์กลับแอบมาปิ๊งปราณสมและคิดว่าปราณสมน่าจะดีกว่านพ ตลอดเวลาเดือนฉายก็มาแสดงตัวว่าเป็นหมายเลขหนึ่งของปราณสม ต่อมานรีนุชคนรักตัวจริงของปราณสมตามมาสมทบจึงเกิดรักหลายเส้าขึ้นระหว่างเดือนฉายและนรีนุช มีทิพยจันทร์ปนเปด้วยบางครั้งและ ลากเอากัลย์ติดบ่วงไปด้วยทุกครั้ง

          ส่วนกัลย์ถึงแม้ว่าปราณสมจะพยายามให้เงินก็ไม่ยอมรับเพราะคิดว่าแค่ได้ที่ซุกหัวนอนและอาหารก็พอแล้วจึงออกหางานทำเองด้วยการทำอาชีพเดิมคือขี่มอเตอร์ไซด์รับจ้าง รับจ้างส่งเอกสาร และรับจ้างส่งน้องหมา มีปัญหากับวินปากซอยเสมอเพราะไม่มีเสื้อวินทำให้กิ่งกับกรต้องแอบไปขอเงินปราณสมมาซื้อให้และบอกให้ผ่อนใช้ภายหลัง คุณนวลแขกับวิมลแขและนพมารู้ว่ากัลย์แอบทำงานนี้ก็โกรธและอายมาก ห้ามเด็ดขาดแต่กัลย์ไม่เชื่อบอกว่าเป็นสิทธ์ของเธอ

          เดือนฉายที่แท้กลายเป็นญาติกับเสี่ยจึงไปรู้เรื่องนี้โดยบังเอิญ รีบไปรายงานเสี่ยเลี้ยง เสี่ยเลี้ยงไปบอกวิภา วิภากับเสี่ยจะพากันมาเอาตัวกัลย์คืนแต่ไม่สำเร็จและประกอบกับวิภาเห็นว่าปราณสมรวยกว่าเสี่ยมากจึงพยายามตัดรอนเสี่ย เมื่อไม่สำเร็จเสี่ยกับเดือนฉายจึงวางแผนเล่นงานกัลย์แต่โดนกองทัพมอเตอร์ไซด์รับจ้างมาคุ้มกันกัลย์เอาไว้

          วิมลแขไปร่วมธุรกิจกับเพื่อนรักคือ หม่อมดวงแก้ว ชายา ท่านชายสุขสม ไปมีเรื่องกันเพราะคิดจะแฮปท่านชาย กลายเป็นโดนประจานว่ามีลูกเป็นหนูกิ่งแล้วไม่ยอมรับ เอาไปให้แม่รับมาเลี้ยงเพราะอาย  หนูกิ่งเสียใจมากเตลิดหนีหายไปจากบ้าน นวลแขเสียใจมากเพราะรักหนูกิ่งยิ่งกว่าลูก กินไม่ได้นอนไม่หลับ หนูกิ่งหนีไปเจอเอาเดือนฉาย เดือนฉายจึงไปวางแผนกับเสี่ยเลี้ยงจับเอาไปเรียกค่าไถ่ต่อรองให้ปราณสมเลิกกับกัลย์ และให้ส่งกัลย์มาแลกตัวคืน ปราณสมไม่ยอมแต่กัลย์ยอมอาสาไปแลกเปลี่ยนตัวกับน้องกิ่งทำให้คุณนวลแขและวิมลแขเห็นความดีของกัลย์

          กรวางแผนกับปราณสมเพื่อเอาตัวกัลย์กลับคืน มีท่อกและกลุ่มกองทัพมอเตอร์ไซด์ร่วมมือบุกชิงตัวด้วย ในที่สุดทั้งความสามารถของกัลย์เอง ทั้งการช่วยเหลือของกร ปราณสมและกองทัพมอเตอร์ไซด์ ทำให้กัลย์หลุดพ้นมา เสี่ยเลี้ยงโดนจับ เดือนฉายโดนซัดทอด นรีนุชถอดใจ วิมลแขปรับความเข้าใจกับหนูกิ่ง นวลแขยอมรับความจริงว่าลูกของทิพยจันทร์คือหลานตัวเอง นพยอมรับทิพยจันทร์ แต่กัลย์ขอหย่าคืนอิสรภาพตามกฎหมายให้กับปราณสมเพื่อไปหานรีนุช แต่นรีนุชกลับขอไปใช้ชีวิตต่อที่เมืองนอกเพราะรู้ดีว่าเอาชนะใจปราณสมไม่ได้อีกต่อไป วิภากับเก่งขอโทษกัลย์  สัญญาว่าจะไม่ทำผิดกับกัลย์อีก

          กัลย์กลับไปบ้านใช้ชีวิตเหมือนเดิมเรียนหนังสือขี่มอเตอร์ไซด์รับจ้าง รับส่งเอกสาร รับส่งน้องหมา แต่แล้ววันหนึ่งด้วยการวางแผนของกิ่งและกร กัลย์ไปรับน้องหมาที่บ้านหลังหนึ่งปรากฏว่าบ้านหลังนั้นคือบ้านของปราณสมและน้องหมาของปราณสม ปราณสมขอกัลย์แต่งงาน เขาสารภาพว่าแอบพอใจกัลย์ตั้งแต่ผ่านหอนาฬิกาและหลงรักกัลย์ตั้งรถเฉี่ยวกันตอนสายฟ้าแล่บแล้วว่ากัลย์คือคนที่ใช่ กัลย์นึกในใจว่ากัลย์ก็เป็นอย่างนั้นแต่ไม่พูดออกมาว่ารักของเธอกับปราณสมคือรักสายฟ้าแล่บจริง ๆ ติดตามชมเรื่องราวควาามสนุกสนานของ ละครมนต์รักสายฟ้าแลบ ได้ทุกวันเวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี

รายชื่อนักแสดงนำในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ

ชนะพล  สัตยา    แสดงเป็น   ปราณสม   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ป่านทอง  บุญทอง    แสดงเป็น   กัลย์กมล   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
กัญญกร  พินิจ    แสดงเป็น   เดือนฉาย   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
บัณฑิตา  ฐานวิเศษ    แสดงเป็น   วิมลแข   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
กรรณาภรณ์  พวงทอง    แสดงเป็น   นรีนุช   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
บุญฤทธิ์  ดุจพิบูลย์ผล    แสดงเป็น   นพ   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ดวงดาว  จารุจินดา    แสดงเป็น   คุณนายนวลแข   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สุปรีย์ฎา  คำนวณศิลป์    แสดงเป็น   วิภา   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เด่น  ดอกประดู่    แสดงเป็น   เสี่ยเลี้ยง   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เวนช์  ฟอลโคเนอร์    แสดงเป็น   นายเก่ง   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
วนิษฐา  วัชโรบล    แสดงเป็น   เดือนเต็ม   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
โอลิเวอร์  พูพาร์ต     แสดงเป็น   ท่านชายสุขสม   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ปริษา  ทนาวิวัฒน์    แสดงเป็น   ทิพยจันทร์   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เกรียงไกร  อุณหะนันทน์    แสดงเป็น   ดนัย   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
จักรกฤษณ์  คชรัตน์    แสดงเป็น   ไอ้ท่อก   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ฐรินดา  กรรณสูต    แสดงเป็น   ดวงแก้ว   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ด.ญ.ปานรดา  คเชนทร์นุกูล    แสดงเป็น   น้องกิ่ง   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ด.ช.ชญานิน  เต่าวิเศษ    แสดงเป็น   น้องกร   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
บริพันธ์  ชัยภูมิ    แสดงเป็น   จ่อย   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ประทุม  มิตรภักดี    แสดงเป็น   ลิ้นจี่   ในละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดีด้า โปรดักชั่น จํากัด


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สนุกมากเลยค่ะ
จากคุณ ปิยะมาศ ติยะโคตร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 19:12:38 ]
ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ดดด
จากคุณ ปิยะมาศ ติยะโคตร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 19:10:13 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
หนุกมากก พี่กุญแจซอลเป็นมายไอดอลของหนูเลย
จากคุณ เด็กดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-02 21:50:24 ]
ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ขำมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ออมสิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-14 20:12:19 ]
ความคิดเห็นที่ 219 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เด็กๆที่แสดงเก่งมาก......แทมยังตลกด้วย
จากคุณ นิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-30 18:38:06 ]
ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
8542679130.
+-ชอบ
จากคุณ ววววววววววววววววววว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-19 16:45:03 ]
ความคิดเห็นที่ 217 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ
จากคุณ วุ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-19 16:42:05 ]
ความคิดเห็นที่ 216 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ วุ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-19 16:39:14 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ทุกคนแสดงหนังได้ดีมากค่ะๆๆ
จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-12 15:22:55 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
น้องเกรซและพี่อ๊อฟสวยและหล่อมากเลยค่ะ
จากคุณ แพท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-31 21:32:35 ]
ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
พี่กุญแจซอล ตอนที่ ใส่ชุด งานแต่ง และ ลิเก สวยมาก ฯฯฯฯฯ


จากคุณ อาลิสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-10 11:10:37 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
น้องจีโน้กับน้องเกรซน่ารักมากเลยนะค่ะ รวมทั้งพี่อ๊อฟกัับพี่กุณแจซ่อนด้วยค่ะ
จากคุณ น้องตุ๊กตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-27 09:43:31 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
จริงๆนางเอกเรื่องนี้ ไม่สวย เอาดิว อริสรา มาเล่นแทนน่าจะดี
จากคุณ คนรักดิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-01 19:25:22 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
นางเอกไม่สวย ก็จริงเเต่ว่าเค้าเพิ่งมาเเสดงใหม่ ยังไงก็ต้องดูต่อไป
บางทีอาจจะเเสดงดีขึ้นก็ได้ใครจะไปรู้
จากคุณ หงส์ดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-07-01 12:01:56 ]
ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ตาบอดแล้วมั้งคนเอามาเป็นนางเอกอ่ะ

เสียงเหมือนค ว าย ออกลูก แต่งยังไงก็ไม่สวย

ไฟอ่ะส่องยังไงก็ไม่หายดำหรอก อีกหน่อยคนคงแห่ไปดูช่องอื่นหมด ถ้าช่อง7ยังเอา Eนี่มาเป็นนางเอก

น่าจะเล่นเปฌนคนใช้มากกว่าเหมาะดี แสดงก็แข็ง

คนอื่นไม่สวยถ้าแต่งลิเกก็สวยขึ้น แต่นางเอกคนนี้ทำยังไง แต่งชุดอะไรก็ไม่สวย ทำยังไงก็ไม่ดังหรอก บอกว่าไม่เส้น ใครจะเชื่อ ถ้าเส้นจริงๆจะกล้ามาบอกหรอ ว่าใช้เส้น !!

AF คัดมันเข้ารอบมาได้ไงเนี่ย ชื่อกุญแจซอล อลังการ นะ แต่รูปร่างหน้าตา น่าจะชื่อ กุญแจผี มากกวาอีก


เรื่องก็ไม่สนุกมากพอแล้ว ยังเอานังนี่มาเป็นนางเอก พอๆๆๆๆกันที
จากคุณ เฮ้อ...ชีวิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-29 18:47:27 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สนุกมากเยย ชอบๆๆ ดูทุกๆๆๆ วันเยย
จากคุณ รักพี่ธีม 5/4 มากๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-29 10:42:07 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ร๊ากพี่อ๊อฟมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากตร้าๆๆๆๆๆๆ สู้ๆๆ
ไม่หน้าจบเยย
เซ็งเยย
จบเร็วจังเยยยยยยยยยย งะ
จากคุณ รักพี่ตัว T มากๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-28 13:42:47 ]
ความคิดเห็นที่ 206 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สนุกมากเยยมีหลายอารมย์ชอบๆๆๆๆ
จากคุณ เด็กเรียนเซียนโดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-28 13:33:09 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
จบซะได้ก็ดี
จากคุณ Mojung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-27 17:43:21 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
จบซะได้ก็ดี ไม่มีทางสู้ดอกรักริมทางได้หรอก
จากคุณ Mojung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-27 17:42:13 ]
ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ

ทามมายนางเอกเรื่องนี้น่ารักมักมากเรยคร๊เสียงก้อหวานผิวก้อขาวน่าก้อสวยรวมๆๆๆแร้วนางเอกกุลสตรีไทยเรยน่ะเนี่ย
จากคุณ จุกกรู๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-25 23:06:30 ]
ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ

นางเอกช่อง7ปายหนายกานหมดเอาเจเน็ตเขียวมาเปนนางเอกจาดีก่าม้างคร๊5555555555
จากคุณ จิงจังจอมแก่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-25 23:01:56 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
กานกามนสวยครบรูปแบบเหมือนเจ้าญิ๋งนายนิยายเรยเฮ้อเหนน่าแร้วเหนื่อยจายจางสงสารกานกามนจางเรยเรื่องน่าคงพักก่อนจาดีกว่าม้าง
จากคุณ แลบแป๊บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-25 22:55:23 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ละครสนุกมาD
จากคุณ นิภาวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-14 20:48:45 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ชอบพี่อ๊อฟคร่าน่ารักสุด ๆๆๆๆ
จากคุณ นู๋เฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-13 15:08:08 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ555
จากคุณ นัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-13 15:01:52 ]
ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
น้องกุญแจซอล อ๊อฟชนะพล สวยหล่อกันทุกคนค่ะ ส่วนน้ำหวานเล่นเป็นนางร้ายดีแล้วเดือนฉายยังสวยกว่านรีนุชเลย
จากคุณ PE3LE เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-13 12:35:19 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สัญญาที่บงบอกว่าเนื่อคู่ 1. เวลานึกถึงเค้า เค้าจะโทรมาพอดี หรือไม่ก้อโผล่มา 2. เวลามองหน้ากัน ใจจะเหมือนโดนอะไรบางอย่างสะกดจิต 3. เวลาเราอยากได้ใครสักคนมาเป็นเพื่อนเค้าก็จะโผล่มาพอ ดี 4. ครั้งแรกที่เจอกันจะรู้สึกว่าเคยเจอกันมาก่อนแต่นึกไ ม่ออกว่าใคร 5. เวลาอยู่กับเค้าเราจะไม่รู้สึกเกร็งแต่จะรู้สึกดีที่ สุด คนที่อ่านกระทู้นี้ต้องเอาไปโพสต์ ไม่งั้นเธอจะต้องมนตราน่ากลัวมาก แต่ต้องโพสต์แค่ 5 อัน แล้วคุณจะพบสิ่งอัศจรรย์บางอย่าง
จากคุณ .... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-12 20:14:16 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ชอบน้อง2คนจังเลยคะน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย
จากคุณ เด็กพณิชยการทุ่งสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-11 11:45:31 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สนุกมากเลย
จากคุณ เด็กพณิชยการ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-11 11:43:04 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
รักพี่ออ๊บมากเลยค่ะอยากให้ละครเรื่องมนต์รักสายฟ้าแลบเล่นนานนานน่ะค่ะ
จากคุณ แอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-11 10:28:47 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สงสานกานกมนมาก !

เกียจแม่เลี้ยงของกานกมล

เกียจวิมลแข .. อ่อยคนอื่นไปเรื่อยเนอะทุกคน ^^
จากคุณ น้องเมย์ค่า^^ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-10 16:00:01 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
สนุกมากค่ะ
จากคุณ ฟ้าคนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-09 20:35:20 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
อยากให้น้องจีโน่มาหาพี่ที่บ้าน97/1ซอย 89ถ.ลาดปลาเค้าเขตบางเขนจ้ะมาด้วยนะจ้ะ
จากคุณ ออม-ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-09 17:39:36 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
http://www.yakuzeed.com/ เว็บเด็ด ไม่เข้าไม่ได้แล้ว เอ็กๆ เพียบบ คลายเครียด
จากคุณ llllllllllllll เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-09 16:10:10 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ทำไมพระเอกเเละนางเอกทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่น่ารักจังเลย
จากคุณ น้องตัว T&N เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-09 11:56:42 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
พี่ชอบน้อง2คนค่ะแสดงได้เก่งมากเลยค่ะ
จากคุณ ญาลิศา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-08 20:48:51 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ชอบละครเรื่องนี้มาก อยากจะบอกว่าชอบนางเอกกับพระเอกมากเลยนะ ถ้าจบเเล้วอยากให้มาเล่นใหม่
จากคุณ ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-08 20:27:52 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ชอบละครเรื่องนี้มาก ชอบคุงพี่นางเอกกับคุงพี่พระเอกค่ะ อยากให้ถึงตอนจบไวไวเพราะอยากเห็นคุรพี่นางเอกกับคุงพี่พระเอกว่าจะเเต่งงานกันไหม
จากคุณ ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-08 20:23:12 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
น้องเกรซน่ารักน่ารักทุกคนเลย
จากคุณ แอ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-08 19:54:34 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
นางเอกน่ารัก
มีมารทั้งในจอนอกจอ น่าสงสารจริงๆ
มารไม่มี บารมีไม่เกิด
มารตัวนี้ตามล่าทุกเวป แต่ชีวิตมันคงไม่เจริญหรอก
จากคุณ แมมม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-07 16:26:05 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ดูเรื่องนี้ทุกวันเลยค่ะ แบบว่าชื่นชอบกุญแจซอล เป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนนะคะ เพราะถ่ายไปออนไปคงเหนื่อยน่าดู พักผ่อนกันเยอะๆๆๆนะคะ
จากคุณ ปัจฉิมลิขิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-07 14:56:13 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ส่งสารกัลย์กมล
จากคุณ NON เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-07 14:33:58 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เกิดเป็นฟ้า แลบแปร๊บ ๆ ผ่าเปรี้ยง ลงมาที่กลางหัวจายยยยยยย แวะมาให้กำลังใจ นางเอก พระเอก ชอบมากอยากให้มีฉากกุ๊กกิ๊กกันเยอะๆๆ อ่ะ
จากคุณ มนต์รัก.... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-07 10:46:51 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
ดูเรื่องมนต์รักสายฟ้าแลบ แล้วติดใจ นางเอกมากที่ซู๊ดดดดดดดดดดน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ชอบๆๆ ขอเป็นแฟนคลับด้วยคนน้า
จากคุณ รัก...นางเอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-07 00:13:00 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
เด็ก2คนน้องกรกะน้องกิ่งแสดงละครพื้นบ้านเราชอบมากน่ารักดี แต่เรื่องนี้เด็ก2คนนี้แสดงได้น่าเกียดจัง ก้าวร้าวเกินไปอ่ะแดดด้วย แลร้ายเกินวัย เรารีบเปลี่ยนช่องเลย อย่างนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ อมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-05 18:30:14 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
นางเอกสวยดี หน้าไม่เหมือนใครในช่อง 7 เลย การแสดงลื่นไหล ร้องเพลงได้ด้วย ครบเครื่องไปเลย

ชอบตอนนางเอกยิ้ม ใจละลายเลย สวยกว่านางงามหลายๆ คนซะอีก
จากคุณ สวยจิตใจดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-05 15:12:37 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
นางเอกก็น่ารักดี เล่นละครเรื่องแรกเล่นได้แบบนี้ก็เก่งแล้ว ส้ๆๆๆๆๆๆ จะเป็นกำลังใจให้
จากคุณ อ้อย เด็กราดรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-05 14:37:31 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
กุญแจซอลยัง ไม่สวยพอที่จะได้เป็นนางเอกเสียงก็ไม่โอใหญ่มากเหมือนผู้ชายเลย ไม่สวยแล้วเด็กอ่ะจะนำเสนอให้ดูฉลาดแต่ดูแล้วเหมือนก้าวร้าวมากกว่า พูดกับผู้ใหญ่ถึงเค้าจะเป็นยังไงก็พูดดีดีก็ได้ไม่เห็นต้องแก่แดดเลย ไม่ชอบเรื่องนี้
จากคุณ ฟรังก์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-05 11:20:19 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มนต์รักสายฟ้าแลบ
555555555555555+++++++++++++++
iyd8t
จากคุณ เฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-05 08:50:03 ]