เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก

ตำรวจเหล็ก ละครตำรวจเหล็ก  ละครช่อง7

ละครตำรวจเหล็ก บทประพันธ์โดย : คมสัน
ละครตำรวจเหล็ก บทโทรทัศน์โดย : ศิวาวุธ  ไพรีพินาศ / อารีย์  ทองน้อย
ละครตำรวจเหล็ก กำกับโดย : ทองก้อน  ศรีทับทิม
ละครตำรวจเหล็ก ควบคุมการผลิตโดย : คมน์  อรรฆเดช - พรพิมล มั่นฤทัย
ละครตำรวจเหล็ก ผลิตโดย : โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป
ละครตำรวจเหล็ก ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อละครตำรวจเหล็ก

          พ.ต.ท.เอกภาพ นายตำรวจหนุ่มมือดีจากค่ายนเรศวร ถูก พล.ต.ท.วิชัย เรียกตัวมาช่วยงานราชการ ให้เป็นหัวหน้าหน่วยนปพ.ฉก. โดยปฏิบัติการพิเศษปราบผู้ก่อการร้ายข้ามชาติขบวนการแอตแลนด์ติส ที่ใช้เมืองไทยเป็นฐานกำลังในการทำงานผิดกฎหมายทุกประเภท โดยอาศัยแก๊งอิทธิพล 2 แก๊งใหญ่ที่มีธุรกิจถูกกฎหมายบังหน้าอย่างแก๊งนายภูมิชาติ และแก๊งนายวิโรจน์ และที่สำคัญขบวนการแอตแลนด์ติสกำลังจะแลกซื้ออาวุธสงครามล็อตใหญ่ที่หากทำสำเร็จประเทศทั่วภาคพื้นเอเชียจะวุ่ยวายจากการก่อการร้ายแน่นอน พ.ต.ท.เอกภาพ ขอมือดีมาช่วยอีก 4 นาย พ.ต.ต.ธัญญะ หน่วยอรินทร์ราช ร.ต.อ.วีระชัย กรมสรรพาวุธ ร.ต.ท.วรัญญา เชี่ยวชาญนิติวิทยาศาสตร์ จ.ส.อ.ทองใบ เชี่ยวชาญคอมพิวเตอร์

          นายวิโรจน์ ถูกแก็งค์คู่แข่งฆ่าตาย ซึ่งเป็นเหตุให้ กรกช ลูกสาวคนเดียวของนายวิโรจน์ต้องบินกลับจากต่างประเทศเพื่อมารับงานต่อจากนายวิโรจน์ และต้องมาขับเคี่ยวกับ ชาญยุทธ อดีตคนรักเก่าและเป็นลูกชาย นายภูมิชาติ คนสั่งฆ่านายวิโรจน์ ทั้ง ๆ ที่ในส่วนลึกนั้นทั้งกรกชและชายยุทธยังรักกันอยู่

          ปัทมา นักข่าวสาวหัวเห็ดซึ่งต้องทำข่าวเกี่ยวกับแก็งค์อิทธิพล ไม่ค่อยชอบหน้า พ.ต.ท.เอกภาพ เท่าไหร่นัก เพราะ พ.ต.ท.เอกภาพไม่ให้ข่าวใด ๆ แก่ปัทมา และที่สำคัญปัทมาต้องมาทำข่าวแข่งกับ สิริมาศ นักข่าวมือดีที่ไม่เคยยอมใคร

          หน่วยนปพ.ฉก. คิดว่าการตายของวิโรจน์น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการปล้นยาเสพติดและทองคำเถื่อน จึงได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อค้นหาตัวคนร้าย และสงสัยว่า นักรบ -มือปืนพญายม น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีนี้ นักรบเคยเป็นนายตำรวจมือดีและเป็นเพื่อนของเอกภาพ แต่นุดีภรรยาของนักรบถูกกล่าวหาว่าค้ายาเสพติดและถูกฆ่าตัดตอน ทำให้นักรบต้องออกจากตำรวจ นักรบมักจะทำตัวลึกลับและปิดบังตัวเอง มีแต่เพียง หมอวันวิสาข์ คุณหมอสาวสวยผู้อารีย์ เท่านั้นที่รู้ แต่เธอก็มิเคยปริปาก และคอยดูแลลูกสาวของนักรบซึ่งป่วยเป็นโรคลูคีเมียเป็นอย่างดี พ.ต.ท.เอกภาพ และทีมตำรวจเหล็กพยายามสืบหาหลักฐานและของกลางที่สูญหายไป แต่การทำงานมักจะติดขัดเสมอ ซึ่งเขาสงสัยว่าจะมีเกลือเป็นหนอน

          จากการปฏิบัติงานของ พ.ต.ท.เอกภาพ และทีม ตำรวจเหล็ก ทำให้เขาต้องพบกัน ปัทมา บ่อยขึ้น และก็มักจะมีปากเสียงกัน เพราะความวุ่นวายในความพยายามของปัทมาที่จะทำข่าว ทีม ตำรวจเหล็ก ถูกป่วนอย่างหนักไหนจะเรื่องมือปืนพญายมที่แสนจะคุมเครือ เรื่องของกลางที่ยังหาไม่ครบ แถมยังถูกแก๊งจับมือกันป่วนไม่ให้ทีมตำรวจเหล็กมีเวลาไปสืบค้นหลักฐานด้วยการส่งมือปืนพญายมปลอมออกก่อคดีเล็กคดีน้อยทั่วเมือง การลอบสังหารผู้นำชาวนา และทุกคนที่ไม่ยอมก้มหัวให้แก๊งอิทธิพลทั้ง 2 และการวางระเบิดตามจุดสำคัญ แถมระเบิดยังต่อสายสลับซับซ้อนจนเกือบสูญเสีย ร.ต.อ.วีระชัยในการกู้ระเบิด แต่เอกภพมาช่วยบอกวิธีการกู้ระเบิดได้ทันเวลา จากเหตุการณ์นี้ทำให้เอกภพแน่ใจว่าเกลือในกรมตำรวจเป็นหนอนแน่นอน เพราะสถานการณ์ไม่ต่างกับที่เขาเคยโดนมาในอดีต อีกทั้งวิธีการวางระเบิดแบบนี้มีคนเดียวเท่านั้นที่วางได้คือ ลุงสิงห์แห่งแก๊งกรกช เพียงแต่ไม่เคยหาหลักฐานมัดตัวเขาได้เลย เพราะมีคนในช่วยเหลืออยู่

          ทีม ตำรวจเหล็ก จะได้ข้อมูลจากหน่วยสืบราชการลับ ที่ปลอมตัวเข้าไปปะปนกับแก๊งภูมิชาติ พร้อมการสืบค้นของ พ.ต.ท.และทีมตำรวจเหล็ จากความร่วมมือจากปัทมาทำให้สามารถจับบอสส์ใหญ่ แต่ขบวนการแอตแลนด์ติสก็ยังดำเนินงานต่อ เอกภาพรู้ว่ต้องมีข้อผิดพลาดรีบสั่งให้ จ.ส.อ.ทองใบ ค้นหาข้อผิดพลาดจากคอมพิวเตอร์ จนถอดรหัสได้ว่าบอสส์ที่จับมาได้คือตัวปลอม แต่ต้องใช้เวลาในการถอดรหัสต่อว่าบอสส์จริงหน้าตาเป็นอย่างไร

          พ.ต.ท. เอกภาพวางแผนเล่นงานคนร้ายแบบถอนรากถอนโค่น ด้วยการยุให้ทั้ง 2 แก๊งที่มีรอยร้าวเก่าอยู่เรื่องฆ่าหัวหน้า จากการสืบเรื่องของ พ.ต.ต.ธัญญะ เลยทำการปล่อยข่าวให้ทั้งแตกกันอีกครั้งในเรื่องผลประโยชน์ เอกภาพและทีม ตำรวจเหล็ก ยอมเสี่ยง ด้วยการนำของกลางยาเสพติดที่เคยยึดมาได้ออกมาล่อ โดยขอให้ พ.ต.ท.วิชัย ปิดทุกอย่างเป็นความลับสุดยอด รู้เฉพาะทีมตำรวจเหล็กและพ.ต.ท.วิชัยเท่านั้น และเป็นจริงไปตามคาดความลับการขนย้ายของกลางรั่วไหลไปถึง 2 แก๊ง ต่างฝ่ายต่างก็อยากได้ของ จึงดักปล้นชิงยิงตำรวจคุ้มกันตายหมดและฉกของไป และเมื่อฉกของได้ต่างฝ่ายก็หักหลังกันชาญยุทธคิดว่าถือไพ่เหนือกว่าแต่ผิดถนัด กรกชตลบหลังจนชาญยุทธต้องหนีอย่างทุลักทุเลยังดีที่รอดชีวิตมาได้จากการช่วยเหลือของคมสันต์ ลุงสิงห์เองก็เปิดเผยตัวว่าเป็นพ่อที่แท้จริงของกรกช แต่ถูกเพื่อนรักอย่างวิโรจน์แย่งชิงเมียไปตอนที่ถูกเอกภพจับเข้าคุก เมื่อออกจากคุกมาก็ต้องหวานอมขมกลื่นดูลูกเมียตัวเองตกเป็นของคนอื่น แต่ที่ต้องทนก็เพราะให้ลูกสาวขึ้นเป็นใหญ่แบบวันนี้

          เอกภาพและทีม ตำรวจเหล็ก โดนเล่นงานอย่างหนักถึงขนาดยุบหน่วย ปัทมาเป็นห่วงเอกภาพ แต่งงที่เอกภาพและทุกคนในทีมต่างทำเป็นทองไม่รู้ร้อนรู้หนาวต่างทำงานเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น ลุงสิงห์วางแผนให้กรกช และสุพจน์ นำทีมขนยาเสพติด ทองคำเถื่อน และเงิน ไปแลกอาวุธสงคราม สิริมาศและปริญญาเปิดเผยตัวเป็นมือขวาของบอสส์ใหญ่มาช่วยงานนี้ และจะช่วยเก็บมือปืนพญายมหลังจากที่ทำงานชิ้นสุดท้ายเสร็จสิ้น กรกชสงสัยว่าใครคือบอสส์ใหญ่ ลุงสิงห์บอกเพียงหลังหมดภารกิจนี้ทุกอย่างจะเปิดเผยเอง

          จ.ส.อ.ทองใบ ถอดรหัสพบว่าบอสส์ใหญ่คือรูปสมมุติเป็นการร่วมมือกันระหว่าง ลุงสิงห์และ พล.ต.ท.ชาลี ทีม ตำรวจเหล็ก ถึงกับอึ้ง เอกภาพวางแผนจับตัวการใหญ่วันแลกสินค้า ธัญญะสืบรู้เรื่องมือปืนพญายมน่าจะเป็นนายตำรวจเก่าฝีมือดี เอกภาพตามสืบเรื่องที่ทำงานของนักรบ จนเห็นนักรบติดต่อกับคนของสิงห์ทำให้เอกภาพแน่ใจว่านักรบคือมือปืนพญายม ลุงสิงห์บังคับให้นักรบมาช่วยงานโดยจับตัวน้องดาวเป็นตัวประกันไว้เผื่อนักรบไม่ยอมทำตามคำสั่ง ปัทมาไปเยี่ยมน้องดาวพอดีเลยถูกจับไปพร้อมวันวิสาข์และน้องดาว นักรบขอความร่วมมือจากเอกภาพให้ช่วยกันโค่นทั้ง 2 แก๊ง และขบวนการแอตแลนติส โดยให้สัญญากับเพื่อนรักว่าหลังจากงานนี้จะขอมอบตัว เพราะรู้ว่าตัวเองต้องมีวันนี้ขึ้นสักวัน แต่ตอนนี้ขอให้ช่วยกันก่อนเพื่อความปลอดภัยของตัวประกันเอกภาพตกลง

          ลุงสิงห์ และ พล.ต.ท.ชาลี มาคุมแลกสินค้าด้วยตัวเอง ชาญยุทธ คมสันต์รวบรวมพรรคพวกเข้าโจมตีกรกชกับสุพจน์ กรกชยิงชาญยุทธทิ้งทั้งน้ำตา คมสันต์ถูกสุพจน์ยิงตาย แต่กรกชกับสุพจน์ก็ไปไม่รอดเมื่อเอกภาพ พร้อมทีม ตำรวจเหล็ก เข้าจับกุม กรกชถูกเอกภาพยิงบาดเจ็บสาหัส สุพจน์ บังกรกชไว้จนตัวตาย ลุงสิงห์มาช่วยกรกชออกไปได้แต่ก็ตายเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว พล.ต.ท.ชาลี ขู่จะฆ่าตัวประกัน นักรบที่แยกตัวออกไปช่วยเหลือตัวประกันสำเร็จให้สัญญาณเข้าจับถูกจับกุม พล.ต.ท.ชาลี ได้พร้อมของกลางทั้งหมด ทีม ตำรวจเหล็ก สร้างผลงานชิ้นโบว์แดง แต่เอกภาพกลับคิดหนักเรื่องนักรบ

          ลุงสิงห์หนีรอดไปได้บังคับให้นักรบฆ่าเอกภาพ แก้แค้นให้กรกชโดยแลกกับสเต็มเซลล์ ที่จะรักษาน้องดาวได้ นักรบตัดสินใจเลือกทางรอดของลูกสาว ยอมเป็นมือสังหารฆ่าเพื่อนรักตัวเอง เมื่อก่อนถึงเวลานัดวันวิสาข์ได้แจ้งข่าวให้นักรบรู้ว่าเอกภาพมีสเต็มเซลล์ตรงกับน้องดาว นักรบปล่อยให้เอกภาพยิงตัวเองแต่เอกภาพกลับพบเรื่องที่น่าตกใจกว่านั้นคือ นักรบไม่มีลูกปืนตั้งแต่ต้นเขายอมตายเพื่อให้เพื่อนจับลุงสิงห์ได้ ขอเพียงให้เอกภาพช่วยดูแลน้องดาวต่อจากเขาและบอกลูกด้วยว่าพ่อเป็นตำรวจที่ดีตายในหน้าที่ พ.ต.ท.ธัญญะ เข้าจับกุมลุงสิงห์แต่ลุงสิงห์กลับฆ่าตัวตาย แต่ก่อนตายก็ยังสร้างความสูญเสียให้ทีมตำรวจเหล็กด้วยการ ฆ่าเจนจิราหน่วยสืบราชการลับ ที่ปลอมตัวไปอยู่กับ ภูมิชาติ และวางระเบิดให้ ร.ต.อ.วีระชัยไปกู้แต่ไม่สำเร็จถูกระเบิดตาย วรัญญาเสียใจมากเพราะพึ่งจะได้สัญญากันว่าหลังจากปิดคดีนี้แล้วทั้งคู่จะแต่งงานกัน ปัทมากับวันวิสาข์พยายามจะมาบอกข่าวเอกภาพว่านักรบตัดสินใจที่จะตายด้วยมือเพื่อนรักแต่ไม่ทันการ

          ปัทมาได้ข่าวใหญ่ในรอบปีที่ตำรวจไทยโค่นอำนาจขบวนการแอตแลนด์ติสสำเร็จแต่เธอต้องสูญพี่สาวคือเจนจิราหน่วยสืบราชการลับ ทีม ตำรวจเหล็ก ก็ต้องสูญเสียวีระชัย เอกภาพเข้ารับการผ่าตัดแยกสเต็มเซลล์ให้น้องดาว น้องดาวผ่าตัดปลอดภัย ถึงแม้เด็กน้อยจะเสียใจที่สูญเสียพ่อ แต่เธอจะไม่อ่อนแอเพราะเธอเป็นลูกสาวนายตำรวจที่เก่งที่สุด และตอนนี้เธอก็มีทุกอย่างพร้อมเพราะมี ปัทมาเป็นแม่ เอกภาพเป็นพ่อ ถึงแม้จะเขินอายแต่ปัทมาก็มิอาจปฎิเสธการเรียกร้องของหัวใจระหว่างตำรวจเหล็กกับนักข่าวหัวเห็ดไปได้........ ติดตามชม ละครตำรวจเหล็ก ได้ทุกวัน ศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครตำรวจเหล็ก เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2553

รายชื่อนักแสดงนำในละคร ตำรวจเหล็ก

อัครา  อมาตยกุล   รับบทเป็น   พ.ต.ท.เอกภาพ   ในละคร ตำรวจเหล็ก
กาญจน์เกล้า  ด้วยเศียรเกล้า   รับบทเป็น   ปัทมา   ในละคร ตำรวจเหล็ก
อานัส  ฬาพานิช   รับบทเป็น   นักรบ   ในละคร ตำรวจเหล็ก
จิลล์  โรเจอร์   รับบทเป็น   วันวิสาข์   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ธันญ์  ธนากร   รับบทเป็น   ชาญยุทธ์   ในละคร ตำรวจเหล็ก
อาริษา  วิลล์   รับบทเป็น   กรกช   ในละคร ตำรวจเหล็ก
รฐกร  สถิรบุตร   รับบทเป็น   ร.ต.ท.วรัญญา   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ชุมพร  เทพพิทักษ์   รับบทเป็น   ลุงสิงห์/บอส   ในละคร ตำรวจเหล็ก
อนุวัฒน์  ชูเชิดรัตนา   รับบทเป็น   สุพจน์   ในละคร ตำรวจเหล็ก
อุษณีย์  วัฒฐานะ   รับบทเป็น   สิริมาศ   ในละคร ตำรวจเหล็ก
เจจินตรัย  อันติมานนท์   รับบทเป็น   ปริญญา   ในละคร ตำรวจเหล็ก
โอลิเวอร์  บีเวอร์   รับบทเป็น   พ.ต.ต. ธัญญะ   ในละคร ตำรวจเหล็ก
สรพงษ์  ชาตรี   รับบทเป็น   เอกภพ   ในละคร ตำรวจเหล็ก
นาถ  ภูวนัย   รับบทเป็น   ท่านชาลี   ในละคร ตำรวจเหล็ก
เอกพงษ์  ผูกพัน   รับบทเป็น   ร.ต.อ. วีระชัย   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ชูษี  เชิญยิ้ม   รับบทเป็น   โข่ง   ในละคร ตำรวจเหล็ก
จ๊อบ  ก๊อปปี้แมน   รับบทเป็น   ทองใบ   ในละคร ตำรวจเหล็ก
วิภารัตน์  แจ้งสว่าง   รับบทเป็น   แก้ว   ในละคร ตำรวจเหล็ก
นึกคิด  บุญทอง   รับบทเป็น   ภูมิชาติ   ในละคร ตำรวจเหล็ก
อิทธิกร  สาธุธรรม   รับบทเป็น   คมสันต์   ในละคร ตำรวจเหล็ก
อติรุจ  สิงหอำพล   รับบทเป็น   เข้ม   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ธิติวัฒน์  ธนวัฒน์ภัทร์กุล   รับบทเป็น   ชัช   ในละคร ตำรวจเหล็ก
รมิดา  ประภาสโนบล   รับบทเป็น   เจนจิรา   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ชาลี  กรรณสูต   รับบทเป็น   สายชล   ในละคร ตำรวจเหล็ก
อมรภัค  วามะศิริ   รับบทเป็น   สัก   ในละคร ตำรวจเหล็ก
อรวรา  เพ็งพารา   รับบทเป็น   ขิม   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ภารวี  บรรณวิรุฬห์   รับบทเป็น   เจ๋ง   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ภัทรนิษฐ์  แก้วมณี   รับบทเป็น   จ่าน้ำหวาน       ในละคร ตำรวจเหล็ก
ปราปต์ปฏล  สุวรรณบาง   รับบทเป็น   ยอดชาย   ในละคร ตำรวจเหล็ก
สัจจา  ปุผาลา   รับบทเป็น   เก่ง   ในละคร ตำรวจเหล็ก
สกล  มงคลเขต   รับบทเป็น   ท่านวิชัย   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ยอดชาย  เมฆสุวรรณ   รับบทเป็น   วิโรจน์   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ณัชพิมพ์  ศุภนิมิตตระกูล   รับบทเป็น   นิดา   ในละคร ตำรวจเหล็ก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
อยากดูอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ออมสิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-26 18:15:01 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ไม่น่าจบเลยยยยอยากดูอีกก
จากคุณ น่ารักกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-26 18:14:03 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
อยากให้เล่นคู่กันอีกกกกกขอให้มีภาค2พลีสสสส
จากคุณ นิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-26 18:12:46 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
อยากให้มีภาคสองอีกจังง
จากคุณ พิมมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-26 18:11:31 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
มันมากเลย อย่างนี้มีพาก2เเน่เลยอ่ะ
จากคุณ สาวสวยวังวฯง ลาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-06 14:38:30 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
มันมาก


5555555555555555555555

จากคุณ พงษ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-21 20:18:36 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
โดยภาพรวมคงจะสนุกอยู่นะครับ แต่ฉากบู๊หรือฉากยิงยังไม่สมจริงนะครับ
จากคุณ Super Star Asia เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-17 14:31:33 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ชอบพี่กอฟล์กับพี่เกรซมากเลยอยากให้เล่นคู่กันอีก
จากคุณ เนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-17 00:16:10 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
สบายดี
จากคุณ ณัฐวุฒิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-16 13:05:43 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ดีใจมากไม่อยากให้จบเลยพอจบแล้วก้ไม่มีอะไรดูเลยอะ
จากคุณ พัชรียา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-15 20:12:04 ]
ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ชอบพี่กอฟมากเลยโค ตะ ระ เท่ มากๆพี่เกรซก้อสวยม่ายอยากหัยจบเร็วเลยชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-11 10:16:32 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
พี่ก๊อล์ฟน่ารักจังเลยอยากหั๊ยมีตำรวจเหล็กถึงภาค3อะขอพี่ก๊อล์ฟกับพี่เกรซอะคู่กันดีพี่ก๊อล์ฟน่ตาเหมือนแฟนหนูเลยอะคะ


หนูรักพี่ก๊อ์ฟกับพี่เกรซนะคะอย่าลืมภาค2คู่กันไหม่นะอิอิเด็กคลอง

จากคุณ ณัฐพรรณ นพกิจกำจร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-10 18:43:52 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
อยากให้ช่อง 7 จับพี่กอฟกะพี่เกรซแสดงละคระคู่กันอีก
ละครสนุกมากครับ
จากคุณ nat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-10 17:32:26 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ชอบพี่อัครา อมาตยกุล กับพี่กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มากๆ ติดตามทุกตอนของละครตำรวจเหล็กค่่ะ
ยากให้แสดงด้วยกันอีกค่ะ จะรอดูนะค่ะ
จาก โอ ขอนแก่นค่ะ
จากคุณ วราพร แสงเปี่ยง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-10 14:53:52 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
สวัสดีคะพี่เกรดและพี่เอกสุดหล่อและพี่ๆทุกคน
อยากให้มีละครเรื่องนี้อีกหลายๆตอม
เพราะหนูชอบมาก
จากคุณ ณัฐริกา เพชรบูรณ์ (มะปราง) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-09 13:30:38 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
สนุกมากชอบพี่กอล์ฟและพี่กรซอ่ะ


--*--
จากคุณ เฟย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 22:39:31 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ผมว่าอย่ามาทำหนังบู๊เลยคับไม่มีความสมจริงเลย
น่าเบื่อสู้หนังไทยสมัยก่อนๆก็ไม่ได้อย่างน้อยปืนที่ยิงก็เป็นปืนจริงไม่เหมือนสมัยนี้มีแต่ปืนของเล่น
จากคุณ ร่มเกล้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 20:46:25 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
สวัสดีคะพี่เกรซ พี่ก๊อฟและทุกๆคน หนูอนากให้ละครเรื่องนี้มีอีกซัก
อีก2-3ภาคเพราะมันสนุกมาก หนูดูทุกวันเลยและดูจนจบทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์เลย
จากคุณ ณัฐวิรดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 18:52:07 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ละครเรื่องนี้สนุกมากอยากให้มีต่อภาค 2 จังเลย รักพีเกรซ
และทุกๆคนนะคะ
จากคุณ จิณญาดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 18:48:01 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ชอบพระเอกมากกกกๆๆๆๆ เท่ห์มากเรยค่ะ อยากให้เล่นนานๆๆจังเรย
จากคุณ Puy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 18:09:50 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ไม่อยากอวสารเลย ชอบกอฟมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลย.......................บาย
จากคุณ กัลย์สุดา วราอิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 10:57:58 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
พี่กอฟเท่ห์มากเลยค่ะอยากให้มีภาค 2 เร็วๆจัง(ต้องเป็นพระ-นางคู่เดิมนะ)
จากคุณ อ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-05 08:03:53 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
หนังไรไม่รู้ ฉากบู้เยอะแต่ไม่สมจริง แม้แต่นิดเดียว พูดไม่ง่ายๆ ว่า มันไม่คือ.. ไม่ได้เรื่องอะไรประมานนี้ ทำหนังไม่ลงทุน ไม่แปลกหรอก ที่คนชอกหนัง ต่างประเทศมากกว่าหนังไทย ห่วยแตก อย่าทำออกมาเลยดีกว่า ไปดูเมืองนอกหน่อยเขาทำหนังกันยังงัย แย่ว่ะ
จากคุณ it เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-04 16:14:08 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
=vชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จากคุณ น้องแนนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-04 13:27:18 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ตำรวจเหล็ก
ชอบละครเรื่องนี้มากค่ะไม่อยากให้จบไวๆเลยชอบพระเอกแล้วก็นางเอกทั้งสวยทั้งหล่อคู่กันเหมาะมากค่ะอยากให้มีภาค23456789ภาคเลยก็ดีชอบมากๆอยากให้รักกันนอกจอมากๆค่ะอยากให้เล่นอีกไปนานๆเลยพี่เกรซสวยมากชอบทุกตอนที่พี่เกรซเล่นกับพี่กลอฟมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่อยากให้จบหนูติดตามดูทุกตอนตั้งแต่เริ่มแรกจนจะจบแล้วค่ะทำไมถึงจบไวจังอยากให้มีข่าวว่าพี่กลอฟชอบพี่เกรซจังเลยค่ะแล้วหนูจะติดตามผลงานของพี่กลอฟและพี่เกรซอีกนะค่ะเล่นคู่กันบ่อยๆก็ดีนะค่ะ ชอบมากกกกกกกกก
จากคุณ น้องแนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-04 13:19:11 ]