เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊


โบ๊เบ๊ ละครโบ๊เบ๊ ละครช่อง7

ละครโบ๊เบ๊ บทประพันธ์โดย : วราภา
ละครโบ๊เบ๊ บทโทรทัศน์โดย : ภาวิต
ละครโบ๊เบ๊ กำกับการแสดงโดย : สำรวย รักชาติ
ละครโบ๊เบ๊ ดำเนินการผลิตโดย : บ. ดาราวิดีโอ จก.
ละครโบ๊เบ๊ ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

 เรื่องย่อโบ๊เบ๊

          วิน หรือ เปี๊ยก (ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) พา ภศน (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) ลูกชายคนเดียวมาเมืองไทย และ นัดเฮง (โพลาร์ อิศวร์) กับ หน่อน (แมน-อรรถชาติ ศรีภักดี) เพื่อนรักจะพาลูกไปรู้จัก เหตุผลหนึ่งที่ ภศนกลับเมืองไทยคืออยากเจอ ข้าวปั้น (มิน-พีชญา วัฒนามนตรี) หญิงที่เขาชอบ เธอกลับมาไทยเพราะพ่อเสียชีวิตกะทันหัน ทั้งคู่พบกันที่สถานกงสุลในงานหาเงินช่วยอุทกภัยในเมืองไทย จากนั้นก็ติดต่อกันเรื่อยมา ภศนชอบข้าวปั้นที่น่ารักและเป็นผู้หญิงเก่ง ข้าวปั้นกับแม่กำลังยุ่งเรื่องทรัพย์สินของพ่อที่มีหุ้นกับญาติ ภศนชวนข้าวปั้นกับแม่มาทานข้าวด้วย แล้วบอกว่า เฮง (โพลาร์ อิศวร์) เป็นทนายอาจช่วยได้

          เปี๊ยกพาภศนไป โบ๊เบ๊ ถิ่นเกิดของเปี๊ยก เพื่อให้ภศนรู้ว่าตอนเด็กเปี๊ยกยากจนมาก ต่างจากปัจจุบันที่ร่ำรวยด้วยธุรกิจขายและประกอบอะไหล่รถยนต์ที่อเมริกา เปี๊ยกเป็นลูกชายของพ่อยูรกับ แม่เสียง (กู้-วาสิษฐี ศรีโลฟุ้ง) ทั้งสองมีลูกหกคน สมบูรณ์ ลูกสาวคนโตแต่งงานแล้ว สมศรี (แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง) ลูกสาวคนรองเรียนอยู่ธรรมศาสตร์ เปี๊ยกเป็นลูกคนที่สามต้องทำงานหาเงินพิเศษเพื่อเรียนหนังสือ ไพรัชน้องชายเปี๊ยกไปบวชแล้วไม่สึก จิ๊บกับปุ๊ น้องสาวของเปี๊ยกยังอายุหกขวบและห้าขวบ เปี๊ยกมีเพื่อนสนิท คือ วิสิทธิ์หรือเฮง, ศักดิ์ชัยหรือโอ่ง (กุ้ง-รวิช ไรวินท์) ซึ่งบ้านขายหมูสะเต๊ะ และสงวนหรือหน่อน ที่บ้านขายผ้า ทั้งสี่ชอบนัดไปเล่นกัน และโอ่งจะแอบขโมยหมูสะเต๊ะมาให้เพื่อนกินอยู่เสมอ

          แม่เสียงสั่งไม่ให้เปี๊ยกมีเรื่องกับใครเพราะรู้ว่าลูกไม่ใช่เด็กเกเรแต่รักพวกพ้องมาก พอโรงเรียนเลิก เปี๊ยกจะไปหาพวกโอ่ง แต่ถูกพวก เกรียงศักดิ์ (จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม) นักเลงประจำห้องดักไว้ เกรียงศักดิ์ว่าเปี๊ยกหน้าตัวเมีย เปี๊ยกโกรธมาก ชกจนเกรียงเลือดกำดาวไหล เม้งกับตี๋ไม่ยอมให้เปี๊ยกออกจากห้อง หากเปี๊ยกจะออกต้องให้เกรียงชกคืนสามที เปี๊ยกยอม เปี๊ยกไปหาเพื่อนตามนัดและเล่าให้เพื่อน ๆ ฟัง โอ่งจะไปกระทืบเกรียง เฮงกับหน่อนห้ามไว้ ระหว่างนั้นมีเสียงเด็กอ่อนร้องไห้ เปี๊ยกชวนเพื่อนไปดู ที่ซุ้มต้นแก้ว เปี๊ยกและเพื่อนพบเด็กหญิงทารกคนหนึ่ง ทุกคนนั่งรอแม่ของเด็ก แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครมา เปี๊ยกสงสารเด็กจึงวางแผนเอาเด็กไปวางไว้หน้าบ้าน เถ้าแก่ฮิ้ม (ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) นายง้วน (นุ้ย-สมศักดิ์ รัตนกุล) คนขับรถเถ้าแก่ฮิ้มเห็นเด็กอ่อน เรียกเถ้าแก่ออกมาดู เถ้าแก่ฮิ้มเห็นเด็กแล้วคิดถึงลูกสาวที่เสียชีวิตไปแล้วที่เกิดกับ ชบา (นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ) ภรรยาน้อย เขาจึงเอาเด็กไปให้ชบาเลี้ยงแทนลูกสาว

          นางเตียมเกียง (ต้อม-ณหทัย พิจิตตรา) ภรรยาหลวงของเถ้าแก่ฮิ้มไม่พอใจที่เถ้าแก่ฮิ้มพาเด็กผู้หญิงมาให้ชบาเลี้ยง ปกติเตียมเกียงจะตามราวีเมียน้อยทุกคนของเถ้าแก่ฮิ้ม แต่ชบาเป็นครูสอนลูกชายสองคนของเตียมกียงกับเถ้าแก่ฮิ้ม ชื่อ โกวิท หรือ ตี๋ใหญ่ (ธีร์ วณิชนันทธาดา) กับ อุดม หรือ ตี๋เล็ก (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ชบาเรียกเปี๊ยกไปดูลูกสาว เปี๊ยกตั้งชื่อให้ทารกว่า ดอกแก้ว (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) เตียมเกียงเป่าหูตี๋เล็กว่าดอกแก้วเป็นเด็กเก็บตกข้างถนนที่เถ้าแก่ฮิ้มรักมาก ต่อไปนี้ตี๋เล็กจะเป็นหมาหัวเน่า เมื่อตี๋ใหญ่กับตี๋เล็กไปไหว้ชบาที่บ้าน ตี๋เล็กพูดว่าดอกแก้วเป็นเด็กเก็บตกและอาจเป็นลูกชู้ ชบาโกรธมาก เปี๊ยกได้ยินเตียมเกียงกับตี๋เล็กคุยกัน ตี๋เล็กคิดจะฆ่าดอกแก้ว เปี๊ยกขัดขวางอุ้มดอกแก้วไว้ เถ้าแก่ฮิ้ม ชบา เรียม (ตุ๊ก-พิมพ์ศิริ คชหิรัญ) เข้ามา ตี๋เล็กใส่ความว่าเปี๊ยกจะฆ่าดอกแก้ว เถ้าแก่ฮิ้มโกรธมาก เตะเปี๊ยก ชบาขอโทษปี๊ยกแทนเถ้าแก่

          พ.ศ.2520 เปี๊ยกโตเป็นหนุ่มเต็มตัว และเปลี่ยนชื่อเป็น วิน ทำงานเปียลำใย เขาหล่อ ฉลาด ว่องไว เปี๊ยกทำงานกับเถ้าแก่คุง เปี๊ยกมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวในการเปียลำไย เขามีลูกน้องคู่หู คือ หนาน คู่แข่งคือ กวง ดอกแก้วโตเป็นสาวสวย เถ้าแก่รักและหวงมาก เปี๊ยกเจอคู่อริมาดักต่อย เปี๊ยกป้องกันตัวจนพลาดใช้มีดแทงกวง เมื่อตี๋เล็กกับมาบ้านเขาเจอดอกแก้วครั้งแรกก็เจ้าชู้ใส่ทันที พอดีกับที่อุดมมาบอกเรื่องเปี๊ยกไปแทงกวงบาดเจ็บ ตี๋เล็กดักรอลวนลามดอกแก้ว ดอกแก้วใช้วิธีป้องกันตัวที่เปี๊ยกสอนจัดการจนตี๋เล็กล่าถอย

          ดอกแก้วไปงานแต่งของโอ่งพบ คุณนายสาลี่ (วิไลลักษณ์ ไวงาน) ภรรยา สารวัตรอัมพร (เจษฎา ฉิมพลี) ดอกแก้วได้รู้จักกับ แทนไท หรือ ต้น (กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ลูกของสาลี่และอัมพร แทนไทท่าทางนุ่มนิ่ม เรียบร้อยคล้ายผู้หญิง แทนไทกับพ่อแม่มาคุยเรื่องคดีของเปี๊ยก แทนไทบอกว่ากวงยอมความแล้วกำลังตกลงค่าเสียหาย ดอกแก้วดีใจมาก เถ้าแก่ฮิ้ม ดอกแก้ว ชบา ไปส่งข่าวไว้ที่ป้าสมศรี พี่สาวของเปี๊ยก แล้วเถ้าแก่ฮิ้มพาชบาและดอกแก้วไปทานอาหาร ระหว่างจะกลับมีคนบุกยิงเถ้าแก่ฮิ้มหน้าร้าน เปี๊ยกได้ไปบวชเป็นพระแล้วสึกออกมา สมศรีเลยตัดสินใจบอกเปี๊ยกเรื่องที่เถ้าแก่ฮิ้มถูกยิง เปี๊ยกรีบไปเยี่ยมทันที เปี๊ยกนึกถึงคนร้ายจนไปจบที่ เพ้ง (บอย-เกริกพันธ์ งามจิตสุขศรี) ที่เคยโกงเถ้าแก่ฮิ้ม เปี๊ยกรู้จากชบาว่าดอกแก้วอ่านหนังสือสอบอยู่ที่บ้านคนเดียว เลยไม่ไว้ใจตี๋เล็ก พอเปี๊ยกเจอแทนไทเริ่มรู้สึกแปลก ๆ ว่าแทนไทเหมือนกระเทย ชบาบอกว่าแทนไทเป็นลูกของคุณอัมพร เปี๊ยกจึงทักทายดีและบอกว่าจะไปขอบคุณอัมพร แทนไทบอกกับเปี๊ยกว่าดอกแก้วคิดถึงเปี๊ยกมาก แทนไทเลยพาเปี๊ยกไปเจอ ดอกแก้วดีใจมาก ตี๋เล็กเดินมาเห็นเลยพูดจาถากถางดอกแก้ว เปี๊ยกออกรับแทนและต่อว่าตี๋เล็กที่จะลวนลามดอกแก้วจนตี๋เล็กล่าถอย แทนไทชอบความกล้าของเปี๊ยก หลังจากนั้นเปี๊ยกตั้งใจทำงานเก็บเงินเพื่อจะไปเรียนต่อเมืองนอก กละกลับมาขอดอกแก้วแต่งงาน เพราะจะได้ดูดีมีราศี

          เปี๊ยกแวะไปหาเฮงถึงรู้ว่า ต้อย (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) ไปทำงานกับ เสี่ยจั๊ว (พัศพงศ์ จิตตธีรโรจน์) เจ้าของโรงบิลเลียด ต้อยขอให้เปี๊ยกมาแข่งบิลเลียดกับสำเริง เพราะมีเปี๊ยกคนเดียวที่ปราบสำเริงได้ แต่เปี๊ยกขอคิดดูก่อน แต่เปี๊ยกก็ขอให้ต้อยเลิกกับหมวยเล็ก(ส้มโอ-ธราภา กงทอง) แต่ต้อยยืนยันว่ารักหมวยเล็กจริง ๆ จึงอยากได้เงินจากเสี่ยจั๊วพาหมวยเล็กหนี  เปี๊ยกไปหาต้อยแต่เจออำภาศรี(วิมลรัตน์ บาลี)ผู้หญิงของเสี่ยจั๊ว เธอจึงชวนเปี๊ยกไปบาร์ที่ตัวเองร้องเพลงอยู่ เธอพยายามใกล้ชิดเปี๊ยก จนเปี๊ยกพลาดท่ามีอะไรกับเธอ เปี๊ยกรู้สึกผิดและไม่คิดจะยุ่งกับอำภาศรีอีก

          เปี๊ยกออกมาเจอเสี่ยจั๊วพอดี เสี่ยจึงเรียกมาคุย พูดทำนองว่ารู้ตัวมือปืนที่ยิงเถ้าแก่ฮิ้มแล้ว เปี๊ยกอยากรู้มาก ต้อยยื่นข้อเสนอให้เปี๊ยกแข่งบิลเลียดให้แล้วจะบอกกระแสคนร้าย เปี๊ยกรับปาก ดอกแก้วมางานทำบุญบ้านของคุณนายประภาแต่ดอกแก้วไม่สนุกเพราะเปี๊ยกไม่มา เธอขอให้แทนไทช่วยพากลับบ้าน เมื่อดอกแก้วกลับถึงบ้าน เผยมาบอกว่าเตียมเกียงไม่สบายรอดอกแก้วอยู่ ดอกแก้วรีบขึ้นไปหา แต่กลับเจอตี๋เล็กดักรอ ตี๋เล็กจะข่มขืนดอกแก้ว ดอกแก้วพยายามหนีจนตกบันได ชบาตกใจมากที่ลูกตกบันได แล้วไปอาละวาดเผยและเตียมเกียง เตียมเกียงทำเป็นพูดดี และขอขมาไม่ให้จับตี๋เล็กเข้าคุก โดยเอาความลับของดอกแก้วมาต่อลอง

          แทนไทเล่าเรื่องตี๋เล็กทำร้ายดอกแก้วให้เปี๊ยกฟังแล้วขอให้เปี๊ยกไปเยี่ยมดอกแก้ว แต่เปี๊ยกบอกว่ายังไม่ถึงเวลา ตี๋เล็กไปกินข้าวที่บาร์และอยากร้องเพลง แต่เปี๊ยกซึ่งร้องอยู่ไม่วางไมค์ ตี๋เล็กเข้าไปต่อยเปี๊ยก เปี๊ยกไม่ต่อสู้ จนจ่าคนหนึ่งที่แทนไทพามาด้วยเข้ามาห้ามปรามแล้วจับตี๋เล็กไปขังที่สถานนี วันแข่งบิลเลียด เปี๊ยกเล่นชนะทั้งสามเซ็ท แทนไทบอกว่ามารับเปี๊ยกไปเยี่ยมดอกแก้วที่บ้าน เปี๊ยกไม่ยอมไป เขาต้องการหาตัวคนร้ายที่ยิงเถ้าแก่ฮิ้มก่อน ต้อยบอกเปี๊ยกว่าเจอที่พักของเพ้งแล้ว เขาพาไปที่ห้องแถวโสเภณี เพ้งนอนป่วยอยู่แต่ไม่ยอมรับผิด หลานชายเพ้งที่เคยติดคุกและเป็นมือปืนยิงเถ้าแก่ฮิ้มมาหาเพ้ง และรีบหนี เปี๊ยกไล่ตาม เปี๊ยกสู้กับเพ้งเสียท่า เปี๊ยกถูกกระทืบ แต่ตำรวจก็จับคนร้ายได้

          เถ้าแก่ฮิ้มออกจากโรงพยาบาล เตียมเกียงใส่ไฟกับเถ้าแก่ฮิ้มว่าเปี๊ยกทำให้ตี๋เล็กติดคุก ตี๋เล็กอายจนต้องไปฮ่องกง เถ้าแก่ฮิ้มเรียกเปี๊ยกมาถามเรื่องทำให้ตี๋เล็กเข้าคุก เปี๊ยกรับจึงโดนเถ้าแก่ฮิ้มตีแสกหน้าแล้วไล่ออกจากบ้าน ชบารีบโทรบอกแทนไท แทนไทไปหาเปี๊ยกที่บ้าน แทนไทอ้างชื่อดอกแก้วจนเปี๊ยกยอมไปหาหมอ ดอกแก้วบังคับให้ง้วนพาไปเยี่ยมเปี๊ยก เปี๊ยกดีใจที่ดอกแก้วมาหา ดอกแก้วกอดเปี๊ยกและบอกว่าจะไม่ยอมให้เปี๊ยกตาย เปี๊ยกดีใจมาก แทนไทส่งข่าวเถ้าแก่ฮิ้มเรื่องจับเพ้งกับญาติที่ยิงเถ้าแก่ฮิ้มได้ และเปี๊ยกเป็นคนช่วยจับคนร้าย เถ้าแก่ฮิ้มเรียกทนายประสงค์มาทำพินัยกรรม เถ้าแก่ฮิ้มอนุญาตให้ดอกแก้วไปเรียนต่อที่ปีนัง เถ้าแก่ฮิ้มให้แทนไทช่วยหาที่เรียนที่ปีนังให้ดอกแก้วและที่อเมริกาให้เปี๊ยก เขาต้องการตอบแทนเปี๊ยก เปี๊ยกไปอเมริกากับหน่อนและเฮง เปี๊ยกรู้เรื่องที่เมืองไทยเพราะแทนไทเขียนจดหมายไปหาเสมอ แต่เขาไม่เคยได้จดหมายจากดอกแก้วเลย

          เปี๊ยกอยู่อเมริกาอีกสองปี แม่เสียงก็ส่งข่าวมาบอกว่าดอกแก้วแต่งงานแล้ว เปี๊ยกเสียใจเรื่องดอกแก้วมาก ดื่มเหล้าเมา จน นุช (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) ช่วยพาไปส่งให้หน่อนกับเฮง จากนั้นเปี๊ยกกับนุชรู้จักกันมากขึ้น เปี๊ยกขอนุชแต่งงาน นุชตกลงแม้จะรู้ว่าเปี๊ยกยังรักดอกแก้ว เมื่อใกล้คลอดภศน เปี๊ยกพานุชมาคลอดที่เมืองไทย เปี๊ยกสร้างฐานะจนร่ำรวยและพาน้อง ๆ ไปอยู่ที่อเมริกา เปี๊ยกขอข้าวปั้นให้ภศน ดอกแก้วพาเปี๊ยกไปเยี่ยมชบาซึ่งยังอยู่กับเรียม ชบาร้องให้ขอโทษเปี๊ยก พร้อมหยิบกล่องจดหมายที่ดอกแก้วเขียนถึงเปี๊ยก แต่ชบาไม่ยอมส่งให้ ดอกแก้วกับเปี๊ยกจึงเข้าใจทุกอย่าง เปี๊ยกกับดอกแก้วเศร้า แต่ทั้งคู่ก็ดีใจที่ลูกรักกัน ดอกแก้วฝากเปี๊ยกดูแลข้าวปั้น เปี๊ยกสัญญาว่าจะรักข้าวปั้นเหมือนที่รักดอกแก้ว ดอกแก้วขอบคุณ และเรียก พี่เปี๊ยก เหมือนกับวันเก่า ๆ เปี๊ยกยิ้มทั้งตาและหัวใจกับคำพูดนั้น... ติดตามชม ละครโบ๊เบ๊ ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครโบ๊เบ๊ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม นี้

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร โบ๊เบ๊

ศิวัฒน์  โชติชัยชรินทร์   แสดงเป็น   เปี๊ยก / วิน   ในละคร โบ๊เบ๊
อุษามณี  ไวทยานนท์   แสดงเป็น   ดอกแก้ว   ในละคร โบ๊เบ๊
ณัฎฐ์  เทพหัสดิน ณ อยุธยา   แสดงเป็น   ตี๋เล็ก หรือ อุดม   ในละคร โบ๊เบ๊
อนุวัฒน์  ชูเชิดรัตนา   แสดงเป็น   ต้น หรือ แทนไท   ในละคร โบ๊เบ๊
อนุวัฒน์  นิวาตวงศ์   แสดงเป็น   เถ้าแก่ฮิ้ม   ในละคร โบ๊เบ๊
อุษณีย์  วัฒฐานะ   แสดงเป็น   ชบา   ในละคร โบ๊เบ๊
ณหทัย  พิจิตตรา   แสดงเป็น   เตียมเกียง   ในละคร โบ๊เบ๊
ธีร์  วณิชนันทธาดา   แสดงเป็น   ตี๋ใหญ่  หรือ อุดม   ในละคร โบ๊เบ๊
นันทศัย  พิศลยบุตร   แสดงเป็น   ต้อย   ในละคร โบ๊เบ๊
พรรัมภา  สุขได้พึ่ง   แสดงเป็น   สมศรี (พี่เปี๊ยก)   ในละคร โบ๊เบ๊
ธราภา  กงทอง   แสดงเป็น   หมวยเล็ก   ในละคร โบ๊เบ๊
อิทธิกร  สาธุธรรม   แสดงเป็น   เกรียง   ในละคร โบ๊เบ๊
อรรถชาติ  ศรีภักดี   แสดงเป็น   หน่อน   ในละคร โบ๊เบ๊
โพลาร์  อิศวร์   แสดงเป็น   เฮง   ในละคร โบ๊เบ๊
รวิช  ไรวินท์   แสดงเป็น   โอ่ง   ในละคร โบ๊เบ๊
จักรกฤษณ์  คชรัตน์   แสดงเป็น   เส็ง   ในละคร โบ๊เบ๊
วาสิษฐี  ศรีโลฟุ้ง   แสดงเป็น   เสียง   ในละคร โบ๊เบ๊
วิไลลักษณ์  ไวงาน   แสดงเป็น   คุณนายสาลี่   ในละคร โบ๊เบ๊
สิริยา  นฤนาท   แสดงเป็น   อาหงวน   ในละคร โบ๊เบ๊
พิมพ์ศิริ  คชหิรัญ   แสดงเป็น   เรียม   ในละคร โบ๊เบ๊
ประภารัตน์  รัตนธาดา       แสดงเป็น   เผย   ในละคร โบ๊เบ๊
วิมลรัตน์  บาลี   แสดงเป็น   อำภาศรี   ในละคร โบ๊เบ๊
ปวารา  อภิลพูลลาภ   แสดงเป็น   เหมยฟ้า   ในละคร โบ๊เบ๊
เจษฎา  ฉิมพลี   แสดงเป็น   สารวัตรอัมพร   ในละคร โบ๊เบ๊
สมศักดิ์  รัตนกุล   แสดงเป็น   ง้วน   ในละคร โบ๊เบ๊
เกริกพันธ์  งามจิตสุขศรี   แสดงเป็น   เพ้ง   ในละคร โบ๊เบ๊
พัศพงศ์  จิตตธีรโรจน์   แสดงเป็น   เสี่ยจั๊ว   ในละคร โบ๊เบ๊

นักแสดงรับเชิญใน ละคร โบ๊เบ๊

ศรัณย์  ศิริลักษณ์   แสดงเป็น   ภศน (ลูกเปี๊ยกกับนุช)   ในละคร โบ๊เบ๊
พีชญา  วัฒนามนตรี   แสดงเป็น   ข้าวปั้น (ลูกดอกแก้วกับทรงชัย)   ในละคร โบ๊เบ๊
ชวัลกร  วรรธนพิสิฐกุล   แสดงเป็น   นุช   ในละคร โบ๊เบ๊
นพพล  พิทักษ์โล่พาณิช   แสดงเป็น   ทรงชัย   ในละคร โบ๊เบ๊
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดาราวีดีโอ


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 312 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
Heck yeah this is eacxlty what I needed.
จากคุณ Jenita เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-14 08:55:32 ]
ความคิดเห็นที่ 310 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
อยากให้พี่ซี-พี่ขวัญ เล่นละครคู่กันอีกมากกกกก
จากคุณ แบมแบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-29 15:14:36 ]
ความคิดเห็นที่ 309 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ไม่อยากให้พี่โอ่งตายเลย
แต่ชอบข้าวปั้นที่สุด
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-29 14:32:14 ]
ความคิดเห็นที่ 308 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ใช่ๆๆๆๆๆพวกเราก็ว่างั้นแหละ ทุเรศ
จากคุณ กังสดาร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 13:37:35 ]
ความคิดเห็นที่ 307 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ดาราคนไหนได้เล่นละครต่อกันมันก็มีกระแสต่อเนื่องกันทั้งนั้นแหละ ลองเอาคนอื่นๆมากออนแอร์ดูสิถ้าไม่มีกระแส นอกจากดาราคนๆๆนั้นอาจจะเป็นลูกรักยายคุณแดงนั้น ชิมิชิมิ
จากคุณ มดดำ คชาภา พญาเกย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 13:13:29 ]
ความคิดเห็นที่ 305 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ระบบช่อง7 ชอบ ซี-ขวัญ มากอยากให้เล่นละครคู่กันอีก...ตอนนี้ อ๋อม มีละครทางช่อง7แค่เรื่องเดียวก็คือทิวภพ
หน้าจะออนสก๊อตหน้า...และก็มีทางช่อง3 ด้วย
จากคุณ aaddff เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-25 13:25:17 ]
ความคิดเห็นที่ 304 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ซีกับขวัญ มาแนวเดียวกันเลย...ขวัญ เพลิงพรหมกำลังออนอยู่แต่กระแสของขวัญดีมากจนทำให้คุณแดงต่อเอาละครโบ๊เบ๊มาต่อกระแสขวัญต่อ..ส่วน ซีก็ไม่น้อยหน้า...กระแสโบ๊เบ๊กระแสนายเปี๊ยกที่ ซีเก่งก็ได้รับคำชมไม่ขาด...คุณแดงก็เลยส่งต่อลิลลี่สีกุหลาบมาออนต่อเลย
จากคุณ zxcvc เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-25 13:22:43 ]
ความคิดเห็นที่ 303 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
อยากให้อ๋อมมาเล่นละครเร็วๆจัง เห็นมีแต่ ซี อะไรก็ไม่รู้ ทำไมไม่เล่นทั้งเช้าทั้งเย็นทั้งจันทร์ถึงศุกร์เลยล่ะ ซี
จากคุณ ดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-25 12:06:28 ]
ความคิดเห็นที่ 302 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
เกลียดไอ้ซีมีแต่มาด เจ็กท่าอยู่เรื่อยหมั่นใส้ นี่ท่าไม่ใช่ลูกรักจ้างก็ไม่ได้เล่นละครตอนหลังข่าวหรอกยะ สงสัยไม่นานคงตกไปอยู่ละครเย็นอีกไม่นานหรอก ท่ายังเจ็กท่าอยู่อิอิอิอ
จากคุณ อก้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-24 18:26:11 ]
ความคิดเห็นที่ 301 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ขอบบอกว่าซี เล่นเรื่องนี้ได้สุดยอดมากกว่าเรื่องอื่นนะคะ ในความรู้สึกฝีมือเยี่ยม ส่วนมากความรู้สึกว่า เขามักเล่นแต่เรื่องฮา ๆ นะ เรื่องนี้ชอบมาก น้องขวัญ อาป๊า ทุกคนเล่นดีจัง อยากให้ช่องเจ็ดสร้างละครแบบนี้อีกให้สาระดี ชอบตอนเพื่อนๆ เปี๊ยกเขานัดกินข้าวกันในกระต๊อบนะ นึกถึงตัวเองตอนเด็ก กินหมูปิ้งกับเพื่อน ชอบงะคะ

ไม่อยากให้จบเลย ปกติคุณสามีไม่ดูละครนะคะบอกมีแต่ตบกันยังบอกเรื่องนี้สนุกเลย เขียนซะยาวอยากบอกว่าชอบมากนะคะ สุดยอด
จากคุณ ลูกหว้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-24 17:24:39 ]
ความคิดเห็นที่ 300 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
รักละครโบ๊เบ๊ อยากให้ ซี เล่นละครคู่ ขวัญ อีกมาก
จากคุณ ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-24 16:46:54 ]
ความคิดเห็นที่ 299 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
คิดถึงเปี๊ยกกับดอกแก้วมากมาย...คิดถึงละครโบ๊เบ๊มาก
จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-24 16:44:04 ]
ความคิดเห็นที่ 298 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
อัดเทด เรตติ้งคู่แค้นแสบรัก
ตอนแรก
พุธ ที่ 22 มิย. ได้ 11.3 = 11
พฤที่ 23 มิย. ได้ 10.4 = 10
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-24 16:42:41 ]
ความคิดเห็นที่ 297 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ฝากไปถึงผู้จัดละครด้วยนะคะ ยังมีดารอีกหลายท่านที่เขายังมีแฟนคลับรอดู ละครของเขาอยู่นะคะเช่น ออย ธนา จอย ศิรฺลักษณ์ สเตฟาน น้ำฝน กุลณัฐ เอ๋ พรทิพย์ ลูกตาล ใหม่ สุคนธวา เป้ย ปานวาด นิว วงศกร จุ๋ย วรัทยา นัท ทิวไผ่งาม เกรซ กาจญ์เกล้า ไผ่ พาทิศ ก้องปิยะ ท๊อป ดารีนุช โหน่ง วสันต์ ราตรี วิทวัสฯลฯ ยังมีอีกหลายท่านที่นึกชื่อไม่ออกแต่จำหน้าตาได้อยู่ในอดีตที่เคยเล่นให้ช่อง 7สีทีวีไม่เพื่อคุณคนเดียว หวังว่าคงได้เห็นดาราที่ประชาชนชื่นชอบในอดีตที่หายไปกลับมาดึงเรตติ้งให้ช่องนะคะ หวังว่าคงจะไม่มีดาราหน้าเดิมๆๆหมุนเวียนเปลี่ยนกันเล่นทั้งเช้าทั้งเย็นทั้งกลางคืนทั้งอาทิตย์ทั้งเดือนทั้งปีมีแต่หน้าเดิมๆๆนะคะ บอกตรงๆๆมันหน้าเบื่ออออออออออออออออออออออออมากกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ เอ ศุภชัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-24 12:45:23 ]
ความคิดเห็นที่ 296 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ตอนนี้อั้มลงจอแล้วพวกเราไม่หวังละครเรื่องอื่นหรอก จะรอดูเรตติ้งอั้มดีกว่า ยังไงอั้มคงช่วยกู้หน้าช่อง 7 พวกเราชาว ตจว ยังมีความหวังกับอั้ม จะรอดูแต่อั้มเล่น ฟันธงเรตติ้ง คู่แค้นแสนรักต้องถึง 30 ขึ้นเป็นแน่แท้ ฟันธง
จากคุณ ชาว ตจว. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-24 12:23:38 ]
ความคิดเห็นที่ 295 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
โบ๊เบ๊ เรตติ้งตอนจบ.15.6 ปัดขึ้นเป็น 16
ลุย จบ ที่เรตติ้ง 17.5 เรตติ้งรวมทั้งประเทศ....แต่เรตติ้งในเมืองหัวเมืองกรุง..ช่อง7 มักจะได้น้อย
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-23 09:05:30 ]
ความคิดเห็นที่ 294 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
เรตติ้งละครช่อง7-ช่อง3 ที่ผ่านมา
เรตติ้ง "โบ๊เบ๊" ตอนจบ + สืบสวนป่วนกำลัง 3 *****


โบ๊เบ๊

17 Jun: 9.3
18 jun: 11.5
19 jun: 15.6 (ตอนจบ)เรตติ้งทั้งประเทศ

สืบสวนฯ

17 jun: 5.3
18 jun: 7.1
19 jun: 5.1

มาดูกันเรตตื้งรวมทั้งประเทศสืบสวนป่วนกำลัง3 จะได้เท่าไหร่ (ละครยังไม่จบ)
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-23 09:01:28 ]
ความคิดเห็นที่ 293 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
ละครโบ๊เบ๊ จบแล้ว แต่อารมณ์ยังไม่จบ ประทับใจกับบทพูดของเปียกและดอกแก้วมาก ขอยกย่องให้เป็นละครดีเด่นแห่งปีเลยค่ะ ขอบคุณช่อง 7 นักแสดง+ทึมงานทุกคน ที่กำกับละครออกมาดีมาก ซึ้งใจจริงๆค่ะ ดูแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ
จากคุณ เปียก+ดอกแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 19:28:37 ]
ความคิดเห็นที่ 292 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
พวกเราชาว ตจว จะรอดูดาราที่มีคุณภาพที่ห่างหายหรือย้ายไปอยู่ช่องอื่นกลับมาเล่นให้ทางช่อง 7 สีนะคะ หวังว่าคงจะมีดาราคับคั่งล้นจอเหมือนช่อง 3 นะคะจะรอดู
จากคุณ ชาว ตจว. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 18:16:49 ]
ความคิดเห็นที่ 291 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
คุณรูได้ไงคับว่าเรตติ้งช่อง 7 ได้เยอะกว่าช่อง 3 อ่ะ มีอะไรมายืนยันหรือว่าเขาเช็คกันอย่างไรคับ ช่วยบอกผมหน่อยคับคุณวินอ้ออย่าลืมมีอะไรมายืนยันด้วยนะคับอิอิอิอิอิ
จากคุณ เอ ศุภชัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 18:10:22 ]
ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
โบ๊เบ๊ เรตติ้ง กระฉูดคับ....
จากคุณ ต้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 17:34:36 ]
ความคิดเห็นที่ 289 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
คุณ เอ ศุภชัย คับ ถ้าพูดถึงเรื่องเรตติ้ง ช่อง3 แถว กทม..และจ.ใก้ลเคียง..ช่อง3เอาไปหมด...แต่ช่อง7ได้เรตติ้งจาก ตจว..คับ
โดยรวม...ทั้งประเทศ ช่อง7 เรตติ้งดีกว่า ช่อง3 นะคับ
จากคุณ วิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 14:40:47 ]
ความคิดเห็นที่ 288 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
โบ๊เบ๊ สนุกมากๆเลย ปลื้มใจแทนทีมงานและนักแสดงที่ได้รับคำชมอย่างล้มหลาม
จากคุณ ผึ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 14:36:16 ]
ความคิดเห็นที่ 287 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
บทประพันธ์ดี เขียนบทดี ทุกอย่างก็โอเค แต่เสียอย่างเดียวดาราทางช่องมีน้อยมีแต่หน้าเดิมๆๆคะคุณแดงน่าเบื่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคะ
จากคุณ ชาวนครราชสีมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:59:11 ]
ความคิดเห็นที่ 286 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โบ๊เบ๊
พวกเราไม่ใช่หน้าม้านะคะคุณแดง แต่พวกเราเป็แฟนช่อง 7สีทีวีเพื่อประชาชนไม่ใช่เพื่อตัวของคุณคนเดียวและไม่ใช่ทีวีเพื่อพวกหน้าหม่าเอ้ยหน้าม้าค่ะ พวกเราชาวขอนแก่นอุดรฯมาหมดค่ะ อยากให้ทางช่องปรับกลยุทธปรับเปลียนดาราที่มีคุณภาพมาเยอะๆๆคะไม่ใช่มีแต่พวกดาราหน้าม้าค่ะ คุณแดง
จากคุณ กาดพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:56:32 ]