เรื่องย่อละคร เมียแต่ง


เมียแต่ง ละครเมียแต่ง  ละครช่อง3

ละครเมียแต่ง บทประพันธ์โดย : นันทนา วีระชน
ละครเมียแต่ง บทโทรทัศน์โดย : สร้อยโสทร
ละครเมียแต่ง กำกับการแสดงโดย : เมธี พงศ์เจริญ
ละครเมียแต่ง ผลิตโดย : บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละครเมียแต่ง ดำเนินงานสร้างโดย : จริยา แอนโฟเน่
ละครเมียแต่ง ออกอากาศทุกวันจันทร์  - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อเมียแต่ง

          คงไคย (พัชฏะ นามปาน) หนุ่มสังคมที่ใช้ชีวิตเสเพลมาตลอดต้องช็อคสุดขีดเมื่อ คุณหญิงภวัน (ดวงตา ตุงคะมณี) ประธานกรรมการบริหารพีวีเรียลเอสเตท ผู้เป็นแม่บังคับให้แต่งงานกับ อรุณประไพ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ลูกสาวของอดีตนายอำเภออรุณกับ นางประไพ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ที่เคยช่วยเหลือคุณหญิงไว้เมื่อครั้งที่พ่อของคงไคยฆ่าตัวตายเมื่อยี่สิบกว่าปีที่แล้ว คงไคยรับไม่ได้เพราะปักใจเชื่อว่าตนเองนั้นรัก ปรุงฉัตร (พรชิตา ณ สงขลา) นางแบบสาวสุดฮอทลูกสาวคนเล็กของ คุณประกอบ (กฤตย์ อัทธเสรี) และ คุณเนื้อทิพย์ (ภัสสร บุณยเกียรติ) หุ้นส่วนในบริษัทที่มีจำนวนหุ้นมากเป็นอันดับสองรองจากคุณหญิงภวัน แต่คุณหญิงภวันรู้ดีกว่าการเข้ามาของปรุงฉัตรเป็นเพราะคุณประกอบต้องการรวบหุ้นทั้งหมดไว้ในมือเพื่อดันตัวเองขึ้นเป็นประธานบริหาร และผลักดันให้ ณรงค์ (นิธิ สมุทรโคจร) ผู้เป็นลูกชายขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งรองประธานบริหาร ทำให้คุณหญิงภวันพยายามจะขัดขวางเพราะพีวีเรียลเอสเตทคือสิ่งที่คุณหญิงภวันทุ่มเทมาชั่วชีวิตเพื่อเป็นมรดกให้แก่คงไคย

          คุณหญิงภวันเป็นห่วงคงไคยที่ยังทำตัวเป็นเสือผู้หญิงที่เสเพลเละเทะไม่เป็นท่าไปวัน ๆ และยิ่งนึกถึงเวลาในชีวิตที่เหลืออยู่น้อยเต็มที เนื่องจากคุณหญิงภวันรู้ตัวว่ากำลังเป็นมะเร็งในระยะรุนแรงแต่เพราะเหตุผลทางธุรกิจคุณหญิงภวันจึงต้องปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับและเริ่มวางแผนชีวิตให้กับลูกชาย เธอต้องการให้คงไคยได้แต่งงานกับผู้หญิงที่ดีสักคนที่ไม่ใช่ผู้หญิงรักสนุกอย่างปรุงฉัตร เพื่อที่จะช่วยประคับประคองชีวิตของคงไคยให้กลายเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาได้และอรุณประไพคือคนที่คุณหญิงภวันเลือก

          คงไคยไม่เชื่อว่าจะมีผู้หญิงดี ๆ ที่ไหนยอมแต่งงานกับผู้ชายที่ไม่รู้จัก จึงปักใจเชื่อว่าอรุณประไพคงเป็นผู้หญิงที่หิวเงินจึงรับข้อเสนอได้อย่างหน้าไม่อาย ยิ่งได้รู้ประวัติของอรุณประไพว่ามีพื้นเพเป็นคนต่างจังหวัดและจบทางด้านการเรือน ทำให้คงไคยรู้สึกดูถูกอรุณประไพแม้ยังไม่ได้เห็นหน้า เพราะคิดว่าอรุณประไพช่างเป็นหญิงสาวที่ไร้ศักดิ์ศรีและยอมแต่งงานเพื่อเงิน

          คงไคยพยายามจะขุดคุ้ยและหาข้อเสียของอรุณประไพเพื่อมาหักล้างและล้มเลิกพิธีแต่งงานให้ได้ คงไคยสืบจนรู้ว่าอรุณประไพเพิ่งเลิกราจาก ภุชงค์ (พิษณุ นิ่มสกุล) ปลัดหนุ่มที่เธอคบหาดูใจมาหลายปี เพราะภุชงค์จำเป็นต้องไปรับผิดชอบลูกในท้องของ เบญ (วรันลักษณ์ ศิริมณีวัฒนา) ผู้หญิงที่เขาเผลอไปมีสัมพันธ์ด้วย ยิ่งทำให้คงไคยผู้คร่ำหวอดกับความสัมพันธ์ฉาบฉวยมั่นใจว่าอรุณประไพไม่ใช่ผู้หญิงรักนวลสงวนตัวแสนดีอย่างที่คุณหญิงภวันเข้าใจ

          อาการเกเรของคงไคยสร้างความปวดหัวให้กับคุณหญิงภวันจน คุณทองถม (อนันต์ บุนนาค) ทนายความประจำตระกูล ต้องเข้ามาช่วยเกลี้ยกล่อมให้คิดถึงความรักของคุณหญิงภวันที่เลี้ยงดูคงไคยมาเพียงลำพังและพยายามบอกเป็นนัย ๆ ถึงอาการป่วยของคุณหญิงภวัน คงไคยแม้ไม่เข้าใจในสิ่งที่คุณทองถมพยายามบอกนักแต่ด้วยหัวใจที่รับรู้ถึงความรักของคุณหญิงภวันที่ครองตัวเป็นม่ายมาตลอดเพราะเป็นห่วงความรู้สึกของคงไคย ความจริงที่คุณหญิงภวันคิดถึงความสุขของคงไคยก่อนตนเองเสมอข้อนี้ทำให้คงไคยยอมตกลงเข้าพิธีแต่งงานกับอรุณประไพ

          ยิ่งใกล้วันแต่งอรุณประไพก็มีแต่ความลังเลไม่แน่ใจในการตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้ เพราะลึก ๆ อรุณประไพรู้ดีว่าการยอมแต่งงานครั้งนี้เป็นเพราะอรุณประไพต้องการหนีจากภุชงค์ที่ยังพยายามจะขอคืนดี หนีให้พ้นจากคำว่ามือที่สามที่จะไปทำลายครอบครัวของใคร ประกอบกับอรุณประไพรู้ถึงอาการป่วยของคุณหญิงภวัน อรุณประไพเห็นใจในความทุกข์ของคุณหญิงภวัน แม้จะรู้ว่าสิ่งที่คุณหญิงขอร้องคือการเอาชีวิตไปผูกมัดกับชายแปลกหน้าที่ไม่มีความรักต่อกัน แต่การถูกชายคนรักทรยศก็ทำให้อรุณประไพหมดศรัทธากับความรัก เมื่อไม่เชื่อมั่นในความรักและสถานการณ์ที่ชาวบ้านจับตามองจากคำใส่ร้ายของฝ่ายภรรยาภุชงค์ ผลักดันให้อรุณประไพตัดสินใจเลือกที่จะแต่งงาน แม้ยังไม่รู้ว่าข้างหน้าจะต้องพบเจอกับอะไรบ้างแต่อรุณประไพก็เลือกที่จะเดินหน้าต่อไป

          แม้คงไคยจะทำเฉยชาไม่รับรู้เพื่อแสดงให้เห็นว่าต่อต้านการแต่งงานครั้งนี้ แต่งานแต่งก็มาถึงจนได้ คงไคยได้พบหน้ากับเจ้าสาวเป็นครั้งแรกในวันแต่งงาน คงไคยทึ่งในความสวยสง่าของเจ้าสาวยิ่งทำให้เขากังขาหนักขึ้นอีกว่าเหตุใด หญิงสาวที่ดูดีแบบไม่มีที่ติเช่นนี้จึงยอมลงเอยใช้ชีวิตคู่กับคนที่ไม่ได้รัก ยิ่งเมื่อคงไคยได้เห็นภุชงค์มาอวยพรหญิงสาวด้วยท่าทีอาลัยอาวรณ์ก็ยิ่งทำให้คงไคยแสดงอาการดูถูกอรุณประไพด้วยการเพิกเฉยและเย็นชาใส่เหมือนว่าเธอไม่มีตัวตนในโลกเพื่อให้สาสมกับที่อรุณประไพยอมขายวิญญาณมาแต่งงานอย่างไม่มีศักดิ์ศรีสักนิด

          เมื่อเริ่มต้นชีวิตคู่กับคนแปลกหน้า คงไคยพบว่าอรุณประไพนั้นห่างไกลจากผู้หญิงในแบบของเขามากจนไม่อยากจะเชื่อว่าแม่แท้ ๆ ของเขาจะเป็นคนจัดหามาให้ ในสายตาของคนขี้เบื่ออย่างคงไคยนั้นเขารู้สึกว่าอรุณประไพแสนจะเรียบง่าย ไร้เสน่ห์ จืดชืด ไม่มีอะไรท้าทายและกระตุ้นอารมณ์ของเสือผู้หญิงอย่างเขาได้แม้แต่น้อย ด้วยเหตุนี้เขาจึงแยกห้องนอนออกไปและไม่คิดที่จะแตะต้องตัวเธอแม้แต่ปลายก้อย สร้างความโล่งใจให้อรุณประไพอย่างมาก แม้ลึก ๆ อรุณประไพจะเตรียมใจที่จะต้องยอมรับหน้าที่ในการเป็นภรรยาทางพฤตินัยก็ตาม ถึงจะต้องทนกับพฤติกรรมเย็นชาของคงไคยแต่อรุณประไพก็ยังดูแลความเรียบร้อยตลอดจนอาหารการกินให้กับทุกคนในบ้านอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ความละเอียดและเอาใจใส่ค่อย ๆ ซึมลึกกลายเป็นความคุ้นเคยในชีวิตของคงไคยทีละน้อยจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน

          ปรุงฉัตรถูกคุณประกอบเรียกกลับจากเมืองนอกทันทีที่งานแต่งงานของคงไคยผ่านไป ปรุงฉัตรถูกคุณประกอบทำร้ายเป็นที่ระบายความโกรธที่ไม่สามารถรวบคงไคยไว้ได้ทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจ แม้สังคมจะรับรู้ว่าปรุงฉัตรคือลูกสาวของคุณประกอบและคุณเนื้อทิพย์ แต่ภายในครอบครัวปรุงฉัตรเป็นเพียงลูกติดของภรรยาลับของคุณประกอบที่ถูกเลี้ยงดูอุ้มชูแบบตามมีตามเกิด และต้องคอยเป็นคนรับใช้ให้กับณรงค์ ลูกชายแท้ ๆ ของคุณประกอบและคุณเนื้อทิพย์ตั้งแต่เด็ก เมื่อโตเป็นวัยรุ่นก็ยังถูกณรงค์ปลุกปล้ำใช้เป็นที่ระบายความใคร่ ปรุงฉัตรพยายามเรียกร้องความเป็นธรรมแต่สิ่งที่ได้รับคือสภาพที่เหมือนทาสที่ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องใด ๆ ทั้งสิ้น

          ความกดดันและความแค้นที่ถูกกดขี่ผลักดันให้ปรุงฉัตรพยายามสร้างความสำคัญให้ตัวเอง จนได้เป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จ ความเซ็กซี่ของปรุงฉัตรดึงดูดให้ได้มีโอกาสรู้จักกับคงไคย เมื่อคุณประกอบสั่งให้ปรุงฉัตรมัดใจคงไคยจะทำให้ปรุงฉัตรพ้นจากสภาพทาสในเรือนเบี้ยนี้สักที ยิ่งคงไคยมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมและแสดงออกว่าหลงใหลให้ความสำคัญในตัวปรุงฉัตรมาก ทำให้ปรุงฉัตรที่รคิดที่จะแต่งงานกับคงไคยให้ได้

          เมื่อคงไคยแต่งงานกับอรุณประไพทำให้ความหวังของปรุงฉัตรพังทลาย ทำให้เธอเจ็บแค้นที่คุณหญิงภวันจัดการเรื่องนี้ทั้งหมดเพื่อกีดกันไม่ให้เธอเข้าไปเป็นลูกสะใภ้ของบ้าน แต่เพราะคงไคยกลับมาสานสัมพันธ์เพื่อต้องการแสดงให้อรุณประไพเห็นว่าคงไคยไม่เห็นความสำคัญที่ต้องเกรงใจอรุณประไพ ทำให้ปรุงฉัตรมั่นใจว่าความร้อนแรงของตัวเองจะมัดใจคงไคยไว้ได้ และพยายามทำทุกทางเพื่อจะประกาศถึงความสำคัญของตัวเองที่มีต่อคงไคยให้อรุณประไพได้เห็น ไม่ว่าจะด้วยคำพูดหรือการกระทำที่หยามเย้ยให้รู้สึกว่าตำแหน่งเมียของอรุณประไพไม่ได้มีความหมายใด ๆ เลย และพยายามทำให้สังคมรับรู้ด้วยการกระจายรูปคู่แบบแนบชิดลงไปในอินเตอร์เน็ต คอยปั่นข่าวให้เกิดกระแสเพื่อบีบให้อรุณประไพอับอายและหย่าขาดจากคงไคย แต่อรุณประไพก็ยังไม่แสดงท่าทีว่าโกรธหรือใส่ใจคนทั้งคู่ด้วยซ้ำ ปรุงฉัตรกลับเป็นฝ่ายทนไม่ได้พยายามจะระรานอรุณประไพจนคุณหญิงภวันต้องคอยปกป้องโดยให้ แฉล้ม (พิสมัย วิไลศักดิ์) คนรับใช้เก่าแก่คอยรับหน้าเป็นปากเสียงแทนจนปรุงฉัตรต้องล่าถอยกลับไปทุกครั้งโดยที่อรุณประไพไม่เคยร้อนตามปรุงฉัตรเลยสักครั้งทำให้คงไคยคิดว่าผู้หญิงอย่างอรุณประไพมีแต่ความเย็นชาเป็นนางชีต่อผู้ชายทุกคนในโลก

          แต่เมื่อภุชงค์ยังพยายามมาหาอรุณประไพ ความอ่อนหวานของอรุณประไพที่มีต่อภุชงค์ต่างจากความเย็นชาที่แสดงออกกับคงไคย ทำให้คงไคยที่ได้ชื่อว่าเป็นเพลย์บอยเจ้าเสน่ห์ไม่พอใจที่อรุณประไพไม่เคยให้ความสำคัญเหมือนคงไคยไม่มีตัวตน  คงไคยคิดจะเอาชนะอรุณประไพด้วยการทำให้อรุณประไพหลงรักให้จงได้ แต่อรุณประไพก็ไม่ได้สะทกสะท้านและให้ความสนใจแต่การทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด เธอจัดระเบียบชีวิตให้กับคงไคยเพื่อแก้นิสัยไร้ระเบียบและมักง่ายของเขา คุณหญิงภวันรู้สึกดีใจที่เห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวลูกชายไปทีละน้อยชนิดที่แม้แต่คงไคยเองก็คงยังไม่ทันสังเกต เพราะคงไคยมัวแต่กำลังสนุกกับการท้าทายเล่นสงครามประสาทด้วยตั้งใจให้อรุณประไพติดบ่วงเสน่ห์ของตนเอง แต่ยิ่งตอแยก็เหมือนคงไคยวิ่งไล่ตามอรุณประไพด้วยความต้องการของตัวเองโดยไม่รู้ตัว มีเพียงคุณหญิงภวันและคุณทองถมที่เฝ้าจับตามองความเป็นไปอย่างพอใจ

          ปรุงฉัตรประกาศทั้งทางตรงและทางอ้อมว่าตนเป็นเมียของคงไคยมาก่อน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีพิธีรีตรองรองรับ แต่แน่นอนว่า เธอเป็นเมียที่คงไคยรักและใช้ชีวิตอยู่ด้วย ในขณะเดียวกัน ปรุงแตรเริ่มหึงหวง ระรานกับผู้หญิงทุกคนที่มีความสัมพันธ์หรือเข้ามาติดต่อใกล้ชิดกับคงไคย ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงที่เข้ามาทำงานกับคงไคย จนเกิดเรื่องตบตีกันในที่ทำงานของคงไคย จนคุณหญิงภวันต้องยื่นคำขาดให้คงไคยจัดการกับปัญหาทั้งหมด คงไคยเริ่มรู้สึกเหนื่อยและรำคาญกับปัญหาที่ปรุงฉัตรก่อขึ้น

          ปรุงฉัตรสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของคงไคยที่เริ่มหายใจเข้าออกเป็นอรุณประไพ ปรุงฉัตรรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะสูญเสียคงไคยไป ปรุงฉัตรอยู่นิ่งไม่ไหวเดินหน้ารุกหนักขึ้นด้วยการเข้านอกออกในและวางตัวราวกับเป็นคุณผู้หญิงของบ้านโดยไม่สนใจสายตาตำหนิของคุณหญิงภวันสักนิด เมื่อคงไคยต้องเป็นตัวแทนบริษัทไปประชุมที่ญี่ปุ่น ปรุงฉัตรก็ขอตามไปอย่างไม่ลังเล คุณหญิงภวันรู้เรื่องเข้าก็เรียกคงไคยเข้ามาต่อว่า คงไคยเบื่อที่จะต้องปวดหัวกับปัญหารักสามเส้าจึงไปขอหย่ากับอรุณประไพให้สิ้นเรื่อง อรุณประไพยอมตกลงโดยดีแต่มีข้อแม้ว่าคงไคยจะต้องเป็นฝ่ายไปพูดกับคุณหญิงภวันเองซึ่งนั่นทำให้คงไคยรู้ว่าการหย่าคงไม่ง่ายอย่างที่คิด

          ภุชงค์ย้ายเข้ามาทำงานที่กระทรวงจึงได้มาเยี่ยมอรุณประไพที่บ้านบ่อย ๆ ภุชงค์มาบอกข่าวเรื่องที่แยกกันอยู่กับภรรยาหลังจากเธอแท้งลูก และความแตกต่างระหว่างภุชงค์กับภรรยาทำให้ชีวิตคู่ของภุชงค์กำลังจะจบลงเร็ว ๆ นี้ ภุชงค์ขอโอกาสจากอรุณประไพอีกครั้ง คงไคยแค่เห็นว่าภุชงค์มางอนง้อก็เข้าใจว่าอรุณประไพคงเตรียมจะกลับไปหาคนรักเก่าหลังหย่าจากเขา เขานึกดูถูกอรุณประไพที่ยินดีลดตัวไปเป็นเมียเก็บของผู้ชายคนนั้นมากกว่าจะเป็นเมียแต่งของเขา คงไคยไปบอกเรื่องหย่ากับคุณหญิงภวันตามเงื่อนไขของอรุณประไพ คุณหญิงภวันยื่นคำขาดว่าถ้าจะหย่ากับอรุณประไพ คงไคยจะต้องยอมให้คุณหญิงภวันตัดทรัพย์สินส่วนของคงไคยจ่ายให้อรุณประไพไปเพื่อชดเชยการหย่าอย่างน้อยไม่ต่ำกว่าห้าล้านบาท คงไคยเป็นเดือดเป็นร้อนไม่อยากจะต้องจ่ายให้อรุณประไพสักแดง เพราะเขารู้ดีแก่ใจว่าอรุณประไพยังไม่เคยทำหน้าที่ตามพฤตินัยกับคงไคยเลยสักครั้ง

          คุณหญิงภวันขีดเส้นตายให้คงไคยจัดการเรื่องหย่าให้เรียบร้อยด้วยตัวเองก่อนไปเรื่องธุรกิจที่ต่างจังหวัด เพราะถ้าให้คุณหญิงเป็นคนจัดการเองเธอจะให้คงไคยจ่ายค่าชดเชยให้อีกเป็นสองเท่า คงไคยรู้สึกเจ็บใจที่ต้องเป็นฝ่ายแพ้ขาดทุนให้กับอรุณประไพอย่างย่อยยับ คืนก่อนไปคงไคยจึงได้เข้าไปตักตวงสิ่งที่เขาควรจะได้จากอรุณประไพด้วยการทำให้เธอตกเป็นภรรยาของเขาอย่างสมบูรณ์ให้คุ้มค่ากับเงินที่เขาต้องสูญไป

          ความหวานที่คงไคยได้ตักตวงจากอรุณประไพยังคอยตามรบกวนจิตใจของคงไคย แม้แต่ปรุงฉัตรที่แนบกายก็ยังดึงคงไคยจากความคิดถึงอรุณประไพไม่ได้ แม้คงไคยจะพยายามบอกตัวเองว่าอรุณประไพไม่มีคุณสมบัติที่สมควรเป็นภรรยาของคงไคยที่จะเชิดหน้าชูตาในสังคมเหมือนปรุงฉัตร และเป็นได้แค่นางก้นครัวแต่ความคิดของคงไคยก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อคงไคยได้พบกับอรุณประไพที่ตามมาเรื่องงาน ทำให้คงไคยได้รู้ว่าที่เข้าใจว่าอรุณประไพเป็นแค่แม่ครัวหรือคนใช้ประจำบ้านนั้นไม่ใช่เลย เพราะอรุณประไพมาร่วมงานเทศกาลอาหารนานาชาติในฐานะฟู้ด สไตลิสท์ของนิตยสารอาหารชั้นนำของประเทศ คงไคยได้เห็นบทบาทการทำงานของอรุณประไพและได้เห็นสายตาที่แสดงถึงความทึ่ง ได้ยินคำชื่นชมในความเก่งรอบด้านทั้งการงานและการเรือนโดยเฉพาะจากหนุ่ม ๆ ทำให้คงไคยเกิดอาการหึงขึ้นหน้าแสดงตัวเป็นสามีของอรุณประไพอย่างไม่สนใจสายตาจะกินเลือดกินเนื้อของปรุงฉัตรสักนิด คงไคยพยายามตามติดอรุณประไพคอยกันท่าไม่ให้ใครเข้าใกล้ ปรุงฉัตรรู้สึกสงสัยอาการกระวนกระวายของคงไคยที่จะออกไปตามลำพังตลอดเวลา ร้อนถึงคุณทองถมต้องคอยหาข้ออ้างและช่วยแยกปรุงฉัตรออกไป เพื่อให้คงไคยได้มีเวลาอยู่กับอรุณประไพ

          ยิ่งเมื่อกลับมาบ้านคงไคยก็ตามติดอรุณประไพไม่ห่างตา ความผูกพันของทั้งคู่ยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ปรุงฉัตรก็มีวิธีการทำให้คนหูเบา เจ้าอารมณ์อย่างคงไคยทะเลาะหาเรื่องหงุดหงิดใส่อรุณประไพได้ตลอด ระหว่างเมียแต่งอย่างอรุณประไพ และเมียเก็บอย่างปรุงฉัตร จะเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างไร และสุดท้ายคงไคยจะเลือกใครเป็นแม่ของลูกที่แท้จริง ตามชมได้ใน ละครเมียแต่ง ได้ทุกวันจันทร์  - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครเมียแต่ง เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2554

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร เมียแต่ง

พัชฏะ นามปาน   รับบท   คงไคย   ในละคร เมียแต่ง
อารยา เอ ฮาร์เก็ต   รับบท    อรุณประไพ   ในละคร เมียแต่ง
พรชิตา ณ สงขลา   รับบท   ปรุงฉัตร   ในละคร เมียแต่ง
ดวงตา ตุงคะมณี   รับบท   คุณหญิงภวัน   ในละคร เมียแต่ง
พิษณุ นิ่มสกุล   รับบท   ภุชงค์   ในละคร เมียแต่ง
นิธิ สมุทรโคจร   รับบท   ณรงค์   ในละคร เมียแต่ง
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล   รับบท   ประไพ   ในละคร เมียแต่ง
กฤตย์ อัทธเสรี   รับบท   ประกอบ   ในละคร เมียแต่ง
ภัสสร บุณยเกียรติ   รับบท   เนื้อทิพย์   ในละคร เมียแต่ง
พิสมัย วิไลศักดิ์   รับบท   แฉล้ม   ในละคร เมียแต่ง
อนันต์ บุนนาค   รับบท   ทองถม   ในละคร เมียแต่ง
วรันลักษณ์ ศิริมณีวัฒนา   รับบท   เบญ   ในละคร เมียแต่ง
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
facebook.com/meatang


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 324 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
พี่โฬมมีแฟนหรือยังค่ะ
จากคุณ นุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-24 00:22:27 ]
ความคิดเห็นที่ 323 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชอบมากค่ะ
จากคุณ ดิสก์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-09 09:06:49 ]
ความคิดเห็นที่ 322 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง

รู้ป่าว เรื่องนี้ดังไปถึงจีนแล้วน้าาาาาาา >
จากคุณ เด็กเรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-15 17:09:02 ]
ความคิดเห็นที่ 321 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
รู้ป่าว เรื่องนี้ดังไปถึงจีนแล้วน้าาาาาาา >
จากคุณ ม่ายยบอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-31 22:14:10 ]
ความคิดเห็นที่ 320 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
I don't know who you wrote this for but you helped a btrhoer out.
จากคุณ Sailor เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-21 06:01:05 ]
ความคิดเห็นที่ 319 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชอบพี่ชมพู่กับพี่โฬมทั้งสวยทั้งหล่อ
จากคุณ sunma 12849 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-15 17:59:15 ]
ความคิดเห็นที่ 317 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชอบเมียแต่งมากเลยนะคะ อยากให้เล่นอีกซักหลายๆรอบเลยคะ จะไม่มีวันเบื่อเลยคะ
หนูชอบตัวละครทุกคนเลยนะคะเป็นกำลังใจให้คะพี่ๆทุกคน
จากคุณ kif เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-30 21:15:01 ]
ความคิดเห็นที่ 316 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
จากคุณ ส่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-22 19:58:23 ]
ความคิดเห็นที่ 315 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชมพู่ทั้งน่ารักและเป็นคนดีมากกกกกกกก
จากคุณ catty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-11 11:45:39 ]
ความคิดเห็นที่ 314 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ซึ่นเรย 555555555
จากคุณ ไอร่นู่เอิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-10 22:37:25 ]
ความคิดเห็นที่ 313 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ละครเรื่องนี้พระเอก นางเอกรักทะลุจอแน่นอน อยากให้ชมพู่เล่นหนังกับโฬมอีก
จากคุณ ปาปีก้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-07 11:22:59 ]
ความคิดเห็นที่ 312 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
อยากให้ชมพู่ชอบกันกับโพฎจริงจริง ขอให้มีลูกเยอะเยอะนะ
จากคุณ ปาปีก้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-07 11:17:14 ]
ความคิดเห็นที่ 311 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ตัวละครเค้าผิดอะไรเหรอถึงได้ด่าเค้าว่าเค้าแบบนั้น ถ้าแยกแยะกันไม่ถูกก็อย่าดูกันเลยดีกว่าไหม จริงๆแล้วต้องยกย่องเค้านะที่เค้าแสดงได้แนบเนียนสมจริงสมจัง นี่สินักแสดงที่ดี แล้วคุณล่ะเป็นนักดูที่ดีแล้วหรือยัง แยกแยะกันหน่อย ถ้าคิดว่าไม่ดีแล้วดูกันทำไม
จากคุณ ตุ๊กตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-30 21:39:48 ]
ความคิดเห็นที่ 310 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
เรื่องนี้เบนซ์ สวย น่ารักมาก ชอบๆ
จากคุณ gift เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-30 15:26:22 ]
ความคิดเห็นที่ 309 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ถ้าเมียน้อยไม่เลือกเบ๊นมาเป็นก็คงดูดีกว่านี้
เอาคนสวยๆกว่านี้ไม่มีแล้วหรอ
จากคุณ กดป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-29 22:02:28 ]
ความคิดเห็นที่ 308 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ดูอะไรก็ได้ที่มันถูกับจริตตัวเอง แล้วก็ไม่ต้องไปว่าใครเขาถ้าเราไม่คิดจะดูละครช่องอื่น เพราะละครสาระมันก็คล้ายๆกันทุกเรื่อง ทำมาตั้งหลายปีก็หนีไม่พนแนวเดิมๆไม่ว่าจะช่องไหนก็ตามแต่ เพราะฉะนั้นจะดูช่องไหนหรือไม่เราก็อย่าไปบังคับให้คนอื่นชอบและไม่ชอบตามใจเรา เพราะจะเป็นไปไม่ได้แล้ว แล้วก็ต้องมาต่อว่ากันเพราะเรื่องไร้สาระ
จากคุณ อีจิวมณีรันะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-29 03:04:20 ]
ความคิดเห็นที่ 307 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ไม่ชอบละครเมียแต่งเลยนะเรื่องผัวๆเมียๆน่าเบื่อมากๆ
จากคุณ ละครไม่น่าดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-29 01:06:29 ]
ความคิดเห็นที่ 306 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ไม่ว่านะคะชอบไม่ชอบเก็บไว้ในใจนะคะเดี๋ยวมีคนรู้ดีไม่ดีก้อไม่ดูสิทวิภพก้อดีลืมเลยคะฮิๆๆ พอก่อนนะคะ
จากคุณ คนสวย555555555555555555555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-28 20:03:30 ]
ความคิดเห็นที่ 305 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ทวิภพ พระเอกหล่อสู้พี่โดมในทวิภพเดอะมิสสิเคิลไม่ได้ ไม่ดูเว่ยยย 5555
จากคุณ FC เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-28 10:25:57 ]
ความคิดเห็นที่ 304 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ฉันว่าละครเรื่องเมียแต่งเรตติ้งดีกว่าพอ 299 ทวิภพปัญญาอ่อน
แล้วดันไปเอานางเอกอย่างแพนเค้กมาได้
จากคุณ ........ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-26 18:56:28 ]
ความคิดเห็นที่ 303 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
โธ่ จะเอาชมพู่ไปเปรียบเทียบกับใครนัก ว่าคนอื่นเค้าตัวเองเเสดงได้แบบนี้ป่ะล่ะ เค้าแสดงได้ขนาดนี้ก็เก่งแล้วดูละครเรื่องดอกส้มสีทองซิเรตติ้งดีออกจะตาย แล้วที่จะไปตัดสินว่าใครเค้าสวยเค้าไม่สวยอ่ะ ลองเดินไปหน้ากระจกแล้วมองในกระจกนะว่าหนังหน้าตัวเองมันเป็นยังไง อีกเรื่องนึงที่ไปว่าช่อง 3 เค้าใช้เงินซื้อเรตติ้งซื้อรางวัลน่ะถามจริงนะว่าจะเ สื อ กอะไรนักหนา
จากคุณ คนหวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-26 18:45:34 ]
ความคิดเห็นที่ 302 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ละครทุกเรื่องมีทั้งผลดีและผลเสียกับเด็กผู้ปกครองให้แนะนำบุตรหลานตัวเอง นะคะ
เมียแต่ง - นางร้ายบทเหมือนคนไร้สมองไปหน่อยนะคุณผู้เขียนบทและชุดที่ใส่แต่ละฉากไม่สวยเลย
จากคุณ ติเพื่อก่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-26 17:47:30 ]
ความคิดเห็นที่ 301 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ละครสสะท้อนชีวิตจริงในสสังคม
จากคุณ พัชมณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-26 15:21:53 ]
ความคิดเห็นที่ 300 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
จากคุณ ทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-26 13:02:01 ]
ความคิดเห็นที่ 299 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
เราว่าละครที่ดีที่ดังที่สุดในตอนนี้น่าจะเป็นเรื่องทวิภพนะ ไม่ใช่เมียแต่งแต่เป็นเพราะว่าช่อง3ชอบใช้เงินซื้อเรตติ้งและรางวัล แย่สุดๆ
จากคุณ ฟ้ามีตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-26 02:16:04 ]
ความคิดเห็นที่ 298 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ละครเมียแต่งเป็นละครที่ไม่สร้างสรรค์สังคม พระเอกไม่หล่อ นางเอกก็ไม่ค่อยสวย ส่วนนางร้ายนี่สิทั้งดำทั้งไม่สวย
จากคุณ ละครไม่น่าดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-26 01:49:31 ]
ความคิดเห็นที่ 297 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก!! รักพี่ชมพู่มากค๊าๆๆๆ :)
จะรอติดตามทุกวันนะค่ะ ^^ LOVE U 100% ค๊า
จากคุณ ChII ChII. >/// เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-25 17:47:19 ]
ความคิดเห็นที่ 296 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
เมียน้อยใช่เลวทุกคน เมียหลวงเลวยิ่งกว่าเมียน้อยอีก
เจอมาเองกับตัว ทีหลังช่วยสร้างละครที่เกี่ยวกับชีวิตจริงบ้าง
ที่ถูกเมียหลวงเลวๆๆมันรังเกทั้งโครตมันเลย
แล้วเมียที่ดีก็มี เมียน้อยที่ดีก็มี
ช่วยกรุณาแยกแยะกันด้วย
จากคุณ นามิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-25 13:41:25 ]
ความคิดเห็นที่ 295 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชมพู่น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆชอบโฬมเรื่องนี้เท่ห์มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเหมาะสมกันมาก
จากคุณ fitdown เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-25 12:38:36 ]
ความคิดเห็นที่ 294 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
เมียแต่งคลายเครียดตรงไหน พยายามดูได้ไม่เคยจบตอนเลย ดูแล้วปวดหัวใจ พาลมาคิดกับคนที่บ้านว่าจะมีซุกไว้ที่ไหนรึเปล่า...เครียดกว่าเดิมอีก..
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-25 08:50:58 ]
ความคิดเห็นที่ 293 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ละครเค้าดูเพื่อคลายเครียดหลังเลิกงาน ก่อนที่จะเข้านอนให้สมองปลอดโปร่งนะคุณ ไม่ได้ฉายให้คนดูเครียด คิดดูให้ดีๆ นะคุณคนมีสมอง (291)
จากคุณ 152 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-25 06:58:47 ]
ความคิดเห็นที่ 292 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
คุณนิวตี้

คุณว่าละครเมียแต่งน้ำเน่า แต่คุณก็ดูอยู่ได้เน๊าะ หมายความว่าไง ปากกับใจตรงกันหรือเปล่า ....
จากคุณ ........... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-25 06:55:56 ]
ความคิดเห็นที่ 291 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ทวิภพนะละครนํ้าดีเขาสอนใให้คนไทยรักแผ่นดิน แต่เมียแต่งมันละครนํ้าเน่า ฉายไปก็ไร้ประโยชน์ คนมีสมองก็ต้องเลือกดูให้เป็น
จากคุณ นิวตี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-24 11:19:11 ]
ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชมพู่เรื่องนี้ดูยังไงก็ไม่รู้บอกไม่ถูก ส่วนเบ็นซ์ก็ไม่สวยและก็ร้ายมาก ส่วนพระเอกจับฉลากได้หรือเปล่า
จากคุณ เบื่อๆๆๆๆๆๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-24 10:06:20 ]
ความคิดเห็นที่ 289 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ทำไมต้องว่าแพนเค้กค่ะอยู่คนละช่องกันแล้ว เราว่าแพนเค้กเขาก็น่ารักดีและก็เก่งใช้ได้
จากคุณ ทำไมต้องว่ากัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-24 09:59:57 ]
ความคิดเห็นที่ 288 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
อยากให้ชมพู่บอกว่าท้อง อยากให้อีเบ็นออกจากบ้านไป
บอกตรงๆนะว่า ตอนนี้ชอบชมพูมากเลยที่สุด
และก็บอกตามตรงเกลียดอีแพนเค้กมาก เล่นหนังทีไรแทบจะทุบโทรทัศน์ทุกที ไม่สวยแล้วยังเสือกมาเทียบกับชมพูอีก
จากคุณ ANT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-23 23:17:57 ]
ความคิดเห็นที่ 287 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ช่อง3มันห่วยมันเลยโดนเผา
จากคุณ นปช น่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-23 21:49:09 ]
ความคิดเห็นที่ 286 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
เบนซ์ อี่ควาย ระครเรื่องนี้ไม่หน้าออนเลย ทำให้คนมีเมียน้อยเมีนหลวงกันเยอะ เกรียจอี่เบนซ์ พรชิตา เอากับหมา มากมาก
จากคุณ เกรียจอี่เบนซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-23 21:46:43 ]
ความคิดเห็นที่ 283 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
แพนเค้กสวยก็ไม่สวย พวกเทอใช้ส่วนไหนมองหรอว่ามันสวย เสือกได้เล่นทวิภพคนจัดหาตาต่ำมาก แพนเค้กหน้าก็แหลมๆสงสัยเหลาเยอะไปหน่อยนะ พี่เวียรเขาออกจะหล่อเลือกได้ดีแล้วที่เขาทิ้งคนดัดจริตอย่างเธอ ชมพู่เขาเล่นตามบทบาทที่เขาได้รับมามันเป็นการแสดงย่ะ สมควรแล้วที่เขาได้รางวัล ช่อง3 เขามีคุณภาพ กรุณาเข้าใจใหม่ด้วยนะค่ะ แพนเค้กเป็นนางเอกโคตรจะห่วยเลย หนังเรตติ้งตกแน่ชัว
จากคุณ อารมณ์มันพาไปนะไม่ได้ตั้งใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-23 10:21:20 ]
ความคิดเห็นที่ 282 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
555 คนยุติธรรม(ตรงไหน)
จากคุณ แม่มาๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-23 08:32:55 ]
ความคิดเห็นที่ 280 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ไม่รู้จะบอกให้ว่าพลอยกับชมพู่ทำไมถึงได้รางวัลช่อง3ยัดเงินไปเท่าไรก็ไม่รู้เพื่อที่จะดันดาราของตัวเองทั้งเรตติ้งในหนังสือต่างๆและรางวัลจากสถาบันต่างๆช่อง3หัดดูช่อง7สีเป็นตัวอย่างซะบ้างเผื่อวันข้างหน้าจะได้เป็นที่1อย่างช่อง7สี
จากคุณ คนยุติธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-22 11:18:13 ]
ความคิดเห็นที่ 279 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
น้องปรุงเธอมั่นอกมั่นใจชายเดียวจิงๆๆๆๆๆเฮ้อเจอเมียลับเมียเก็บอีกต่างหากกกกกกก
จากคุณ แคท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-22 07:51:04 ]
ความคิดเห็นที่ 278 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
นัง ชมนี้เหมาะกับบท GOLD FLOWER สีส้มจริงจริ๊ง

แสดงบทนางเอกกี่เรื่องก็ห่ ว ย แ ต ก ทีหลังทางช่องให้นังชมแสดงเป็นนางร้ายแบบเรยาจะเหมาะกว่าไหม บอกตรงๆ ละครเมียแต่งห่ ว ย สนิท บทพระนาง แป๊ก สนิท ทางช่องก็ต้องยัดเงินทีวีพูลตามระเบียบให้นัง ชม ชนะเจ๊อั้ม ด๊านจริงๆ ช่อง 3
จากคุณ kapook เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-22 00:14:05 ]
ความคิดเห็นที่ 277 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
269 นี่จิตเปล่าเนี่ย แยกแยะไม่ออกว่าคนเก่งกับไม่เก่งต่างกันยังไง แสดงความโง่ได้อีก เด็กๆยังแยกออกเลยว่าแบบไหนเรียกว่าแสดงเก่งหรือไม่เก่ง (ระหว่างชมพู่กับแพนเค้ก) เหอะๆ ทำไมเรื่องดอกส้มฯดังทั่วบ้านทั่วเมือง และทำไมดาราแบบชมพู่ และพลอยได้สารพัดรางวัลทางการแสดง
จากคุณ ตาหลก69 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-21 19:19:27 ]
ความคิดเห็นที่ 276 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชมพู่น่ารักมากๆๆเลย ช้อบ..ชอบ
จากคุณ ปุ้มปุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-21 18:55:04 ]
ความคิดเห็นที่ 275 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชอบมากเลยค่ะ ใจเย็นเหมือนพี่ ป็อก ในเรื่องเมียหลวงเลย
ชมพู่น่ารักมากๆๆ
จากคุณ เด็กหนอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-21 13:59:09 ]
ความคิดเห็นที่ 274 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ชอบดูละครช่อง 3 มากกว่านะ เมียแต่งนี่ติดเลย คู่แค้นฯก็แวบๆ ไปดูบ้าง ส่วนน้องแพน บ๊ายบายเลยค่าาา
จากคุณ อิอิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-21 12:33:06 ]
ความคิดเห็นที่ 273 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ช่อง 3 ไม่น่าจะให้บทเซ็กซี่กับเบนซ์แล้ว เธอแก่มาก ตัวดำใหญ่ล่ำสันดูๆเหมือนคนป่าเผ่าอะไรซักอย่าง เบนซ์ต้องอัพมารับบทผู้ใหญ่ขึ้นแล้ว
จากคุณ asasa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-21 11:22:17 ]
ความคิดเห็นที่ 272 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ดีแต่ว่าคนอื่นนะพวกแก ฝ่าเท้าเขา ยังสวยกว่าพวกแกบางคนอีก แล้วยังมีหน้าไปว่าเขา ไอ้พวกไม่ดูตัวเอง
จากคุณ บ่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-21 10:17:04 ]
ความคิดเห็นที่ 270 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เมียแต่ง
ละครเมียแต่งทำให้สังคมไทยเสื่อมแย่งผัวแย่งเมีย น่าเบื่อสุดๆเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีอีกด้วย
จากคุณ ละครเน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-21 00:57:42 ]