เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก


แม่ยายที่รัก ละครแม่ยายที่รัก ละครช่อง3

ละครแม่ยายที่รัก บทประพันธ์โดย : กรุง ญ ฉัตร
ละครแม่ยายที่รัก บทโทรทัศน์โดย : คฑาหัสต์ บุษปะเกศ และ ภาคีสร้างสุข
ละครแม่ยายที่รัก กำกับการแสดงโดย : เมธี เจริญพงศ์
ละครแม่ยายที่รัก ดำเนินงานสร้างโดย : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละครแม่ยายที่รัก ควบคุมการผลิตโดย : จริยา แอนโฟเน่
ละครแม่ยายที่รัก ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อแม่ยายที่รัก

          วันรบ (ชาคริต แย้มนาม) สถาปนิกป้ายแดง ของบริษัท พชรอาคิเทค รักอยู่กับมัทรี (รณิดา เตชสิทธิ์) สถาปนิกสาว เพื่อนร่วมคณะฯ จนวันรบมั่นใจว่า มัทรีคือแม่ของลูกเขาในอนาคต มัทรีก็รักและชื่นชมในตัววันรบ แม้เธอจะเพียบพร้อมสมบูรณ์ทุกอย่าง แต่มีคุณสมบัติส่วนเกินหนึ่งอย่าง ที่เป็นอุปสรรคขวางทางรักของวันรบอย่างยิ่ง นั่นคือ มัทรีมีแม่ที่หวงลูกสาวที่สุด โหดที่สุด เค็มที่สุด อย่างคุณนาย ติรกา (ลลิตา ศศิประภา) เจ้าของกิจการค้าโอ่งชื่อดังของจังหวัดราชบุรี จนวันรบต้องมอบฉายา "ไหน้ำปลาปิศาจ" ให้ว่าที่แม่ยายด้วยความเต็มใจ

          คุณนายติรการักและหวงแหนมัทรียิ่งกว่าไข่ในหิน เมื่อวันรบเข้ามาพัวพันกับลูกสาวนางสิงห์ สงครามความรักชนิดนองเลือด ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ระหว่างว่าที่แม่ยายอย่างติรกา และว่าที่ลูกเขยอย่างวันรบจึงเกิดขึ้น แต่วันรบก็ไม่ย่อท้อ เขาพยายามทำทุกอย่างตามคำเรียกร้องของติรกาเพราะความรักที่มีต่อมัทรี

          ติรกาไม่ต้องการให้วันรบกับมัทรีคบกัน จึงหาเหตุต่าง ๆ นานาให้ทั้งคู่แยกกัน และดึงตัว ธงฉาน (บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ) เศรษฐีจากราชบุรี ที่ชอบพอมัทรีเป็นทุนเดิม เข้ามาแทรกกลางระหว่างวันรบกับมัทรีอยู่เสมอ แต่ธงฉานก็ไม่สามารถทำลายกำแพงรักของทั้งสองได้

          วันรบเอาเรื่องกลุ้มใจของศึกรักครั้งนี้  ไปปรึกษา รชานนท์ (สหรัถ สังคปรีชา) เพื่อนรุ่นพี่สมัยมหาวิทยาลัย กับ พชร (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) เจ้านายและมีศักดิ์เป็นพี่เขยของรชานนท์ ด้วยความคะนองของฤทธิ์แอลกอฮอล์ พชรและรชานนท์แนะนำให้วันรบรวบรัดมัทรีเป็นของตัวเอง เพื่อหักหน้าติรกา ให้ยอมยกลูกสาวโดยไม่มีข้อแม้ วันรบไม่เห็นด้วย แต่มัทรีกลับใช้แผนนี้แทน

          มัทรีวางยานอนหลับวันรบ เซ็ทแผนหลอกติรกาว่าได้เสียกับวันรบแล้วทั้งที่ความจริงไม่มีอะไรกันเลยแม้แต่ปลายเล็บ ติรกาโกรธและเจ็บแค้นที่วันรบทำลายพรหมจรรย์ของลูกสาวสุดที่รัก เพราะเคยมีอดีตขมขื่น ฝังใจ ที่เธอเคยมีความรักและพลาดพลั้งตั้งท้องกับผู้ชายคนหนึ่ง เมื่ออายุยังน้อย แต่ผู้ชายคนนั้นกลับไม่รับผิดชอบและหนีไปเรียนต่อเมืองนอก ติรกาเสียใจและคิดทำร้ายตัวเอง แต่หมอพล ผู้ชายแสนดี เข้ามาช่วยเหลือ รับเป็นพ่อของลูกในท้องเธอ ตราบาปในอดีตกลับมาหลอกหลอนติรกา ทำให้ติรกาสาบานกับตัวเองว่าจะไม่ยอมให้วันรบได้แต่งงานกับมัทรี จึงเรียกร้องเงินสินสอดสิบล้านเพื่อแลกกับการแต่งงาน ได้ไม่ครบสิบล้านไม่มีวันให้แต่ง!!! แต่ความจริงติรกาต้องการยื้อเวลาและหาทางแยกมัทรีกับวันรบออกจากกันเท่านั้น

          วันรบกลับมาปรึกษารชานนท์ กับพชรอีกครั้ง ขณะทั้งสามกำลังกึ่มได้ที่เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ วันรบระบายความสุดเขี้ยวของว่าที่แม่ยาย ที่แสนอัดอั้นให้รุ่นพี่ทั้งสองฟัง พชรยุให้รชานนท์ไปจีบติรกา เพราะรชานนท์ยังหนุ่มโสด และวัยใกล้เคียงกับว่าที่แม่ยายยังสาวของวันรบ เมื่อรชานนท์เป็นพ่อเลี้ยง จะได้ยกมัทรีให้วันรบง่าย ๆ รชานนท์รับปากด้วยความคะนองเพราะความเมา

          วันรบขอให้รชานนท์ไปเป็นเพื่อนเพื่อเจรจาต่อรองเรื่องสินสอด ทันทีที่รชานนท์และติรกาเจอหน้ากัน ก็เกิดความโกลาหล เมื่อติรกาคว้าปืนลูกซองออกมาไล่ยิงรชานนท์ จนรชานนท์กับวันรบแตกกระเจิง ต้องหนีกระสุนเพื่อรักษาชีวิตแทบไม่ทัน สร้างความงุนงงให้กับ มัทรีเป็นอย่างมาก ว่าอะไรทำให้ติรกาเลือดเดือดขึ้นหน้าขนาดนี้ รชานนท์เองก็ตกใจจนพูดไม่ออก ไม่ว่าวันรบจะถามถึงสาเหตุอะไร ก็ไม่ได้รับคำตอบใด ๆ จากรชานนท์ จนวันรุ่งขึ้นรชานนท์ชวนวันรบกลับไปที่บ้านติรกาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ติรกาบันดาลโทสะ ยิงรชานนท์ จนวันรบต้องหามรชานนท์ส่งโรงพยาบาล เตือนใจ (ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของติรกา และ พุทรา (ปาจารีย์ ณ นคร) เลขาของติรกา ก็ตกใจไปตาม ๆ กัน

          นลินี (พิมลวรรณ หุ่นทองคำ) พี่สาวของรชานนท์จะแจ้งตำรวจจับติรกา แต่รชานนท์ปฏิเสธ มัทรีตกใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ และพยายามซักไซ้ไล่เลี่ยงกับติรกาว่าทำไมถึงกับต้องยิงรชานนท์ ติรกาตอบเพียงแค่ว่า เธอเสียดายที่ยิงรชานนท์ไม่ตาย แล้วติรกาก็หนีหน้าทุกคนกลับราชบุรีทันที

          ท่ามกลางความงุนงงของวันรบ มัทรี พชร นลินี รชานนท์บอกความจริงกับทุกคนว่า เขาคือผู้ชายที่เคยรักกับติรกาเมื่อครั้งอดีต และเขาสังหรณ์ใจว่า มัทรีคือลูกสาวของเขา มัทรีตกใจ ไม่ยอมรับ เพราะเข้าใจว่าหมอพลคือพ่อของเธอมาตลอด

          มัทรีตามไปถามความจริงจากติรกา แรก ๆ ติรกาไม่ยอมบอกอะไร จนแม่ลูกมีปากเสียงกันรุนแรง ติรกาจึงหลุดปากเล่าความจริงทั้งหมด ว่ารชานนท์ คือคนที่ทำให้เธอท้องและทอดทิ้งเธอกับลูกไปเรียนต่อเมืองนอกอย่างไม่เหลียวแล มัทรีเจ็บปวดและเสียใจแทนแม่ เมื่อรู้ความจริงในอดีต ทำให้มัทรีไม่ยอมรับรชานนท์เป็นพ่อ รชานนท์บอกกับทุกคนว่าจะตามง้อขอคืนดีกับติรกา และจะทวงสิทธิ์ความเป็นพ่อในตัวมัทรีกลับมา

          เมื่อวันรบรู้ความลับของติรกาจึงคิดว่าเหนือกว่า แต่ติรกาบอกว่าถ้าวันรบยังยุ่งเรื่องของเธอ เธอจะคิดดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นถ้าไม่จ่าย จะล้มเลิกงานแต่งงานทันที ซึ่งคราวนี้มัทรีเห็นด้วยกับแม่อย่างเต็มที่ สร้างความกลุ้มใจให้กับวันรบยิ่งนัก ที่จู่ ๆ คนรักพลิกกลับไปเข้าข้างว่าที่แม่ยายซะงั้น

          ที่ราชบุรี ติรกามี สมภพ (โจโจ้ ไมอ๊อกซิ) นักธุรกิจหนุ่มใหญ่มาติดพัน สมภพเป็นคนเจ้าชู้ และมี รุจี (นฤมล พงษ์สุภาพ) เป็นภรรยาอยู่แล้ว แต่แสร้งตีหน้าเป็นคนดี หลอกให้ติรกาสงสารว่าครอบครัวมีปัญหาอยู่เสมอ สมภพมีศักดิ์เป็นอาของธงฉาน

          วันรบ ไม่พอใจที่ธงฉานมาเกาะแกะเอาใจมัทรี ทำให้วันรบและธงฉานมีเรื่องกันทุกครั้งที่เจอ ธงฉานใช้ความกะล่อนเจ้าเล่ห์ หลอกให้ติรกาเข้าใจผิดวันรบอยู่บ่อย ๆ ทำให้ในสายตาติรกาเห็นว่า วันรบไม่คู่ควรกับมัทรีทั้งนิสัยใจคอและฐานะ ถ้าเทียบกับธงฉาน หนุ่มนิสัยดีและฐานะดี เพียบพร้อมคุณสมบัติทุกอย่าง

          ติรกา แอบไปต่อรองกับรชานนท์ถึงบริษัท พชรอาคิเทค ให้เลิกความคิดเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อกับมัทรี ขณะที่ติรกากับรชานนท์มีปากเสียงและโทษกันเรื่องความผิดของอีกฝ่ายที่ทอดทิ้ง รุจี (พรรณชนิดา ศรีสำราย) น้องเมียของสมภพก็เข้ามาเจอ รุจีชอบรชานนท์มานาน และแสดงความในใจให้รชานนท์รับรู้อยู่เสมอ เมื่อเจอติรกาอยู่กับรชานนท์ จึงเกิดอาการหึงหวง พร้อมแสดงความเป็นเจ้าของรชานนท์ ทำให้ติรกาและรุจีเกิดการปะทะกันอย่างรุนแรง ติรกาผลุนผลันออกมาจากบริษัทด้วยความฉุนเฉียว จึงถูกรถยนต์เฉี่ยว หัวกระแทกพื้นอย่างแรง รชานนท์ตกใจมากรีบพาตัวติรกาส่งโรงพยาบาลทันที มัทรีตกใจเมื่อรู้เรื่อง โทษว่ารชานนท์เข้ามาทำให้ชีวิตแม่ของเธอต้องเจอกับเรื่องร้าย ๆ และยิ่งไม่ยอมรับรชานนท์ แถมพาลงอนและโกรธวันรบด้วย

          เมื่อติรกาฟื้นขึ้นมาพร้อมกับอาการสูญเสียความทรงจำ ท่ามกลางความสับสนและจำอะไรไม่ได้ แต่กลับจำรชานนท์ได้ว่าเป็นคนที่เธอรักมาก รชานนท์จึงถือโอกาสใช้ช่วงเวลานี้ใกล้ชิดกับติรกา แต่ทำให้มัทรีไม่พอใจที่รชานนท์ใช้โอกาสนี้แต๊ะอั๋งลวนลามแม่ของเธอ

          รชานนท์ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านติรกาตามความต้องการของติรกา ทำให้มัทรีคอยขวางไม่ให้แม่เสียเปรียบรชานนท์ ร้อนถึงวันรบต้องคอยเข้ามาช่วยแยกมัทรีออกจากติรกา มัทรีทะเลาะกับวันรบเพราะกลัวแม่จะเสียเปรียบ ถ้าติรกาถูกรชานนท์ล่วงเกินทางเพศ แต่ติรกากลับมองว่าเป็นเรื่องปรกติของคู่สามีภรรยา ยิ่งทำให้วันรบชอบใจ มัทรีแอบรู้แผนที่รชานนท์จะวางยาติรกาเพื่อรวบรัด มัทรีจึงย้อนเอายานอนหลับของติรกาให้รชานนท์กินด้วย ทั้งคู่จึงหลับไปด้วยกันในที่สุด

          กำนันเรือง (สุเทพ ประยูรพิทักษ์) และ วันทนีย์ (ดารณีนุช โพธิปิติ) พ่อแม่ของวันรบมาเยี่ยมลูกชายจากต่างจังหวัด วันทนีย์ไม่ชอบมัทรี เพราะรู้ว่ามัทรีเป็นต้นเหตุให้ติรกาหาเรื่องแกล้งลูกชายตัวเอง วันทนีย์ ต้องการให้วันรบแต่งงานกับ กระถิน (สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย) เด็กสาวขัดดอกที่วันทนีย์ถูกใจ กระถินคอยแสดงตัวกับมัทรีว่าเป็นคู่หมายของวันรบ ทำให้มัทรีไม่พอใจ และมีปากเสียงกับวันรบบ่อยครั้ง

          วันรบ ฉวยโอกาสที่ติรกาจำอะไรไม่ได้ แสร้งเล่นละครชีวิตรันทด เล่าเรื่องความลำบากอดมื้อกินมื้อ เพื่อเก็บออมเงินเอามาจ่ายค่าสินสอดให้ติรกา ติรกาภาคความจำเสื่อมสงสารและเห็นใจในความรักที่วันรบมีต่อมัทรี จึงยอมให้มีพิธีแต่งงานเกิดขึ้น ท่ามกลางความเสียใจของธงฉานกับกระถินและความไม่พอใจของวันทนีย์

          แต่พิธีหมั้นก็เกิดขึ้นจนได้ แม้ว่าสมภพกับธงฉานจะแกล้งผีเข้า เพื่อล้มเลิกงานหมั้น แต่ก็ทำไม่สำเร็จ พิธีหมั้นผ่านไปด้วยดี แต่แล้วอยู่ดี ๆ ความทรงจำของติรกาก็กลับคืนมาอีกครั้ง แต่เธออยากพิสูจน์ใจของรชานนท์ จึงไม่ได้แสดงออก มีเพียงเตือนใจ และ พุทราที่สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ความจริงใจของรชานนท์ ทำให้ติรกาใจอ่อน และเมื่อวันรบแกล้งวางแผนการอยากให้ติรกากับรชานนท์เข้าใจกันจริง ๆ โดยให้โจรจับตัวไป ท่ามกลางความวุ่นวาย รชานนท์สารภาพเรื่องราวทั้งหมดว่ายังรักติรกาเสมอมา ตอนไปเรียนต่อเมืองนอกก็ตั้งใจจะให้ติรกาตามไป แต่อยู่ดี ๆ ก็ได้ข่าวว่าติรกาตั้งท้อง จึงเสียใจมาก ไม่เคยคิดมีใครใหม่เลย ที่สุดพ่อแม่ลูกก็เข้าใจกันเป็นครอบครัวที่มีความสุข

          แต่แล้ววันทนีย์โทรสายด่วนด้วยความดีใจมาบอกวันรบว่า ให้กลับมาจัดการเรื่องกระถินท้องกับวันรบ มัทรีตกใจและเสียใจมากขอล้มเลิกงานหมั้นกับวันรบ วันรบปฏิเสธว่าไม่ได้ทำแต่มัทรีไม่เชื่อ รชานนท์ขอให้มัทรีใจเย็น ๆ และให้วันรบกลับไปพิสูจน์ไม่ใช่พ่อของลูกในท้องกระถิน

          วันรบ มัทรี รชานนท์ ติรกา เดินทางมาพิสูจน์ความจริงถึงบ้านวันทนีย์ที่สุพรรณ รวมทั้งมือที่สามอย่างธงฉานด้วย กระถินอ้ำอึ้งเมื่อถูกซักฟอกเรื่องเด็กในท้อง ทั้ง ๆ ที่วันทนีย์คอยถือหางให้บอกต่อหน้าทุกคนว่าวันรบคือพ่อเด็ก แต่เหตุการณ์กลับโอละพ่อวุ่นวาย เมื่อกระถินไม่ได้ท้อง วันรบพ้นข้อกล่าวหา

          แต่สมภพและธงฉาน ยังไม่ยอมเลิกรา ร่วมมือกับรุจี และ วริษรา (นิกกี้) ผู้หญิงสองคนที่หลงรักรชานนท์ และ วันรบ วางแผนแย่งชิง ใส่ร้ายป้ายสีให้สองหนุ่มตกหลุมพราง ทำให้ติรกาและมัทรีเข้าใจผิด เรื่องราวความรักของสองคู่ชู้ชื่น จะลงเอยอย่างไร ก็ต้องติดตามชมดู... ละครแม่ยายที่รัก ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครแม่ยายที่รัก เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 13 มีนาคม 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร แม่ยายที่รัก

ชาคริต แย้มนาม   รับบท   วันรบ   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
รณิดา เตชสิทธิ์   รับบท   มัทรี   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
ลลิตา ศศิประภา   รับบท   ติรกา   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
สหรัถ สังคปรีชา   รับบท   รชานนท์   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย   รับบท   กระถิน   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์   รับบท   พชร   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
พิมลวรรณ หุ่นทองคำ   รับบท   นลินี   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
โจโจ้ ไมออกซิ   รับบท   สมภพ   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ   รับบท   ธงฉาน   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
ดวงตา ตุงคะมณี   รับบท   เตือนใจ   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
ดารณีนุช โพธิปิติ   รับบท   วันทนีย์   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
สุเทพ ประยูรพิทักษ์   รับบท   กำนันเรือง   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
พรรณชนิดา ศรีสำราญ   รับบท   รุจี   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
นฤมล พงษ์สุภาพ   รับบท   ทรงสุดา   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
ปาจารีย์ ณ นคร   รับบท   พุทรา   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์   รับบท   วริษรา   ใน ละคร แม่ยายที่รัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 
 
 -->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
จากคุณ หีกำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-25 14:55:51 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
คุณนกเคยมาอ่านความเห็นคนดูบ้างหรือเปล่า อยากให้พัฒนามั่งคะ ทำละครไม่ค่อยดึเลย ยิ่งเรื่องนี้แย่สุดๆ เหมือนหลายๆคนทนดูจนจบเพราะพี่ก้อง
จากคุณ เจได เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-05 14:58:12 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ดูย้อนหลังแล้วเพลียจิง ทนดูจนจบเพราะพี่ก้องที่หละ วันหลังถ้าเขียนบทยำเละตุ้มเป๊ะอย่างนี้อีก อย่าเอาพี่ก้องมาเล่นเลยนะ เสียดายของ พี่ก้องเองก็เลือกบทหน่อยค๊า
จากคุณ jub jub เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-30 14:01:23 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
This is my first time to watch this movie. every one listen up i am thai girl ok
จากคุณ Arissara เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-04 15:06:35 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก


เพิ่งดูจบ จุดแข็งของเรื่องนี้พี่ก้องนูโวคนเดียวเลย นอกนั้นจุดอ่อนล้วนๆ
จากคุณ quality เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 08:49:23 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
โล่งใจ จบๆไปเสียที โง่มาก ดูแล้วหงุดหงิด
จากคุณ น้องปอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-19 00:48:53 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ดีใจมาก จบได้เสียที เน่าจริงๆ
หมิวดูแก่กว่าตุ๊ก(ดวงตา) เป็นไปได้ไงเนี่ย.......
จากคุณ แมวเหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-15 01:43:06 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
Many many quality pionts there.
จากคุณ Nelle เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-17 12:18:49 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
Wow! Great thikinng! JK
จากคุณ Puch เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-17 03:48:47 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
จบแล้วพี่ก้องมีเรื่องอะไรต่อคะ
จากคุณ Nok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-04 18:06:32 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
หนุกดี ฮา ละครล็อดนี้ดูแต่เรื่องนี้ เหงาแล้วจบแล้ว เหมือนคนส่วนใหญ่ ชอบก้องมาก เล่นได้ลื่นน่ารัก แต่ไม่ดูกะล่อนจนเกินไป
จากคุณ เม้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 14:10:25 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ไม่ชอบละครเรื่องนี้ แต่ชอบดูก้อง พุทรา กระทิน ตอนยอนตะตอนยอน โจโจ้ แล้วก็มิค แล้วก็ควงตาตุง จบแล้วเลยเหงา ดูไปบ่นกับคนที่บ้านไป แต่ก็ดูทุกครั้งจนจบ ก้องน่ารักลื่นดี
จากคุณ ตุ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-01 18:34:06 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
แม่ยายที่รัก

แม่ยายที่รัก ละครแม่ยายที่รัก ละครช่อง3

ละครแม่ยายที่รัก บทประพันธ์โดย : กรุง ญ ฉัตร
ละครแม่ยายที่รัก บทโทรทัศน์โดย : คฑาหัสต์ บุษปะเกศ และ ภาคีสร้างสุข
ละครแม่ยายที่รัก กำกับการแสดงโดย : เมธี เจริญพงศ์
ละครแม่ยายที่รัก ดำเนินงานสร้างโดย : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละครแม่ยายที่รัก ควบคุมการผลิตโดย : จริยา แอนโฟเน่
ละครแม่ยายที่รัก ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
จากคุณ ปรียากมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-01 09:47:07 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
พี่ก้องจบแล้วจะดูใครดี
จากคุณ Mama เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-01 00:05:18 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ดาราแม่เหล็กระดับก้องหมิว ไม่ได้อ่านบทก่อนรับเล่นแน่เลย รับเล่นไปแล้วถึงเห็นบทว่าเพลียมากแค่ไหนก็ถอนตัวไม่ได้ แฟนคลับหรือคนที่ชอบก้องก็ต้องทนดู แฟนหมิวก็ต้องอดทนดู ก้องมีละครให้ดูตลอดไม่ชอบเรื่องนี้เดี๋ยวก็มีเรื่องใหม่ตลอด แต่หมิวรับละครน้อยมากยังมาเจอแบบนี้อีก เซ็ง

อยากให้ทั้งคู่เล่นเรื่องเริศๆด้วยกันสักเอง บทดีโปรดักชั่นดีๆ ยังไงจะติดตาม คนชอบคู่นี้เยอะจะตาย ทำออกมาดีหน่อย คนดูติดตามแน่นอน ขนาดเรื่องนี้บ่นยังไง ด่ายังไงแต่คนตามดูคู่นี้ไม่น้อย
จากคุณ ขอแสดงความเห็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-28 16:49:16 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ปลื้มพี่ก้องสุดๆ ตามดูทุกเรื่อง เรื่องนี้เพลียเละเทะขั้นโคม่าแต่ยังทนดูเพื่อพี่ก้อง
จากคุณ รภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 23:55:25 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ละครเรื่องนี้แย่สุดๆเลยขอบอก ไปดูดอกโศกดีกว่าสนุกมาก
จากคุณ ห่วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 19:08:35 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
อยาก ให้ ทีม งาน มา อ่าน จะ ได้ รู้ คน ดู เบื่อ แค่ ไหน เสีย คาย ก้อง หมิว ไม่ มี ก้อง ไม่ มี หมิว ไม่ มี คน แน่ ๆ
จากคุณ นุจรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 23:31:07 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
เขียนบทได้ห่วยมาก น่าเบื่อ มะไหร่จะจบเนี่ย
จากคุณ เฮ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 22:56:42 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
เรื่องนี้ไร้สาระสิ้นดี งอนกันไปงอนกันมา น่าเบื่อมากๆๆๆๆ
จากคุณ อรอุมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 17:28:14 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
เมื่อไหร่จะจบค่ะเรื่องนี้ ทีแหม่มแก้มแดง หนุกเว่อร์ จบเร็วมากอ่ะ อยากให้ทีมงานผู้จัดมาเห็นแต่ละคอมเม้นต์จังค่ะ จะได้เลิกทำ
จากคุณ อรนภา กฤษฎ๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 08:14:01 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
เนื้อเรื่องสุดยอดน่ารำคาญ เนื้อเรื่อง การตัดต่อ กำกับ อะไรๆ มันน่ารำคาญมาก จนขวัญใจตลอดกาลพี่ก้องยังเอาไม่ค่อยจะอยู่แล้ว ยังปลื้มพี่ก้องนะ แต่เรื่องนี้ชวนเซ็ง
จากคุณ รำคาญจริงจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-23 23:48:00 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ผู้ชายสากกะเบืออะไร นิสัยเหมือนไอ้วันรบหมด
จากคุณ เมียหลวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-23 22:56:49 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
จากคุณ เมียหลวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-23 22:54:21 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
เลิกดูแล้ว พระเอกเป็นพวกจอมเจ้าเล่ห์ แต่พอจะให้ พระเอกผิดใจกับนางเอก ก็เขียนให้พระเอกโง่ ซื้อเบื้อ ซะอย่างนั้น เหมือนละครเรื่องอื่นๆ ดูสนุกมาตั้งแต่ต้นเจอบท แบบนี้แล้ว โคตรเซ็ง ละครสนุกไม่จำเป็นต้องครบทุกรส ขอให้เดินเรื่องเนียน ไม่สะดุดอารมณ์ ก็นับว่ายอดแล้ว
จากคุณ พิษณุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-23 22:06:54 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ดีใจได้ดูพี่ก้อง แต่มาเจอบทแย่ขนาดนี้ ใช้ความน่ารักของพี่ก้องต่อสู้กับบทแย่ๆ กับตัวแสดงหลักหลายคนที่ไม่เข้าตา (ถ้าไม่นับพี่ก้อง ดาราหลักๆ เรือ่งนี้สอบตกมาก ขอโทษด้วย) ในที่สุดคนเดียวก็สู้ไม่ไหวอะ ค้องตัดใจลาพี่ก้อง เจอกันใหม่เรื่องหน้าคะพี่
จากคุณ Rattaporn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-22 13:45:14 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ดูเพราะก้อง-หมิว แต่มาเจอบทเอียนขนาดนี้ กูขอถอย
จากคุณ เสวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-22 11:42:00 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
สนุกดี
น่ารัก
ขำๆ
ชอบ
พี่ก้องสหรัถ
มากกกกกกกกกก
จากคุณ แดนปลาดิบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 21:39:11 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
น่าจะมีเพลงของนูโว ฉากย้อนอดีตพระเอกนางเอกรักกันสมัยวัยรุ่น น่าจะใช้เพลงนูโวที่พี่ก้องร้องสมัยเป็นวัยรุ่น จะน่ารักม่ากเหมาะกับเรื่องด้วย พี่ก้องสมัยนูโวแรกๆ น่ารักมากกกกกกกกกกกก
จากคุณ ชอบจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 23:13:47 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
หนุกหนาน
จากคุณ น่าีรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 17:53:02 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
น่ารัก
จากคุณ มิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 17:24:42 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
เฮ๊ย เหมือนกันเลย ดูเพราะพี่ก้องคนเดียว บทแย่มากๆ พี่หมิวดูพะอืดพะอมตลอด ไม่น่ารัก ไม่ตลกอะ ตัวแสดงนำคนอื่นๆ ไม่ดึงดูดเล๊ย ไม่มีตัวแสดงสมทบตลกๆบางคน คงเซ็งกว่านี้ ไม่มีพี่ก้องคงไม่มานั่งบ่นแบบนี้แต่คงเลิกดูไปแล้ว
จากคุณ AAA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 17:44:50 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
คิดเหมือนกันเลยค่ะ ที่ต้องทนดูเพราะก้องและดาราตัวประกอบเล่นได้ดี ส่วนดารานำ...หมิว แสดงไม่ค่อยน่ารักอ่ะ ออกแนวติ๊งต๊องเว่อร์ พรีมสวยแต่แข็ง ส่วนชาคริตก็แก่เกิ๊นนนนนน เนื้อหาละครไม่ค่อยสนุก ถ้าไม่ได้ตัวประกอบช่วยคงไม่อยากดูอีกเลยอ่ะ
จากคุณ ลุ้นให้จบไวๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 08:48:26 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ฉากแต่งงาน พี่หมิวสวยมากๆๆๆๆๆ (เรื่องนี้พี่หมิวไม่สวย เพิ่งสวยฉากแรก สวยโฮกทันที) พี่ก้องหล่อมากๆๆๆๆ (คุณพี่หล่อเวอร์ทุกฉากทุกมุม) ดูคู่นี้ก็คุมแล้ว
จากคุณ mamong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 01:14:51 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ถ้าเปลี่ยนนางเอกน่าจาสนุกกว่านี้ เล่นได้โคดเเข็งเลย ไม่เหทาะที่จาเปนนางเอกเลย
จากคุณ ม้ายบอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 14:47:10 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ถ้าเปลี่ยนนางเอกน่าจาสนุกกว่านี้ เล่นได้โคดเเข็งเลย ไม่น่าเปนนางเอกเลย
จากคุณ ม้ายบอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 14:45:04 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
จากคุณ nana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 10:43:58 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ก้องหล่อมากๆ เล่นน่ารักเป็นธรรมชาติ
หมิว หน้าตาแหยตลอด เล่นตลกไม่ได้ ไม่เคมีก้องทั้งทีพริกขี้หนูกับหมูแฮมเคมีมากกกก
พรีมสวยมากๆ เล่นแข็งท่องบทมา ไม่เป็นไรนี่มันเรื่องแรก เค้าสวยดี
คริตเหมือนเดิม
คนอื่นๆ จักกฤษ ดวงตา พุดเดิ้ล กุ๊บกิ๊บ แพง โจโจ้ ฮาดี
สรุป ชอบดูแต่ก้องกับตัวประกอบ ดารานำคนอื่นๆ ไม่ได้ใจเลย
จากคุณ L&H เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 07:34:26 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
พรีม


น่ารักอ่ะ


จากคุณ แอมป์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-18 01:46:51 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ละครค่ายคุณนกต้องปรับปรุงบทนะคะ เรื่องนี้บทไม่สนุก ขั้นฝืดถึงฝืดที่สุด เสียดายก้องหมิว ได้คู่นี้น่าจะลงทุนเขียนบทให้ดีกว่านี้หน่อยคะ ถ้าคุณนกอ่านทีคนดูเขียนๆกันมา หลายๆกระแส หลายๆเว็ป จะรู้ว่าคนส่วนใหญ่ที่ยัง (ทน)ดูเพราะจะดูก้องหมิวทั้งนั้นเลยต้องทนเอือมกับบทที่ไม่ไหว อย่าโกรธเลยนะคะแค่อยากให้ปรับปรุงการเขียนบทจริงๆคะ
จากคุณ เพลีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 23:50:12 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
อุตส่าห์ลุ้น คิดว่าจะอวสานตั้งแต่คืนนี้ ดูยังไงมันก็มุขฝืดๆ มันไม่ขำอ่ะ จบๆ ได้แล้วคร้าบบบบบ
จากคุณ yasawa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 23:12:56 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ผิดหวังหมิว เล่นบทแม่ดูไม่อบอุ่นเลย ไม่ได้ดูเป็นแม่ที่รักลูก บทที่ต้องสวีทกับพระเอกก็ดูแบบไม่รักเลย ไม่รู้สึกว่ารักก้องเลย คือหน้าตาแข็งๆเซ็งๆ ไม่มีความสุข หมิวนี่ระดับนะทำไมเป็นแบบนี้ได้

แต่ชอบวันนี้เพราะบทก้องกับต้นจักกฤษณ์เยอะดี ชอบสามเกลอกับกระถิน
จากคุณ เอ๋ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 23:11:22 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
นั่นซิ..เมื่อไหร่จะจบซะที พอทีละครดีๆ มีสาระ เล่นแป๊บเดียว นี่ดูจนเอียนหลายรอบล่ะ มันติ๊งต้องอ่าาาา
จากคุณ แฟนละครช่อง 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 22:58:42 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
เมื่อไรจะจบสักที
จากคุณ //// เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 22:34:59 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ก้องเล่นน่ารัก เมื่อคืนทำหน้าที่คุณพ่อแล้ว อบอุ่นมาก เป็น ผช ที่น่ารักแล้วก็อบอุ่นสุดๆ
จากคุณ เฉลิมไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 19:44:20 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
เมื่อไรจะจบนะเรื่องนี้ เหอๆ
จากคุณ ืนมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 00:44:01 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ชอบพี่ชาคริตมากๆๆๆค่ะ
จากคุณ จิราวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-16 23:18:54 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
นักแสดงต้องฝีกพูดภาษาเหนือให้มากกว่านี้นะ สงสารคนเหนืออกจะแตก ลุ้นทุกคำทุกประโยค หรือถ้าเลือกนักแสดงที่เป็นคนเหนือจริงๆ ก็คงดีกว่านี้แน่นอน
จากคุณ คนเหนือเจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-16 22:52:13 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
ชอบพี่ก้องมากที่สุด คุณจักกฤษณ์ก็ตลกดี ชอบเหมือนกัน แต่ชาคริตยังไงก็ยังเล่นขัดๆตลอดศก คนที่แสดงเป็นวริษราก็หน้าตาพิกล เหมือนคนพิการ แต่งตาพิลึกกึกกือ ไม่มีใครบอกหน่อยเหรือจะดับก่อนเกิดซะละมั๊ง
จากคุณ แฟนละคร 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-16 22:49:05 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แม่ยายที่รัก
วริษรา ทำไมหน้าตาแปลกๆ ผีจีนหรือคนอ่ะ
จากคุณ Say เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-16 22:39:51 ]