เรื่องย่อละคร ไฟมาร


ไฟมาร ละครไฟมาร ละครช่อง7

ละครไฟมาร บทประพันธ์โดย : เกตุวดี
ละครไฟมาร บทโทรทัศน์โดย : พนิดา
ละครไฟมาร กำกับการแสดงโดย : ทองสิทธิ์ โสดาโคตร , กฤษฎากร มะลิวัลย์
ละครไฟมาร ผลิตโดย : บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ละครไฟมาร ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

 เรื่องย่อไฟมาร

          กรรณนรี หรือ กาว (ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร) นักข่าวสาวสุดห้าว ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงาน ตรงไปตรงมา แต่ในความเข้มแข็งทั้งหมดนั้น จิตใจของเธอยังคงอ่อนแอและบอบช้ำจากการขาดแม่ ไม่ต่างจากพี่ชายคือ กาวินทร์ หรือ แก้ว (กานต์-กณิณ ปัทมนันถ์) ชายหนุ่มอ่อนโยน รักครอบครัว แต่ปมในอดีตทำให้กาวินทร์กลายเป็นคนไม่เชื่อในความรักและคบกับผู้หญิงไปเรื่อยไม่จริงจังกับใคร

          สองพี่น้องเหลือพ่ออยู่คนเดียวคือ เกริก (อั๋น-สิริคุปต์ เมทะนี) ตั้งแต่ ภาพิศ หรือ นุดี (นุส-นุสบา ปุณณกันต์) ภรรยาทิ้งไปเกริกก็กลายเป็นคนติดเหล้า ซึมเศร้า แม้เวลาจะล่วงเลยเป็นสิบปีแล้ว แต่เกริกก็ยังคงคิดถึงภาพิศ กรรณนรีกับกาวินทร์ต้องคอยประคับประคองจิตใจของผู้เป็นพ่อ โดยมี นายแพทย์บุญยิ่ง (จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว) เพื่อนสนิทของพ่อคอยดูแลและเป็นที่ปรึกษาให้กับกรรณนรีและกาวินทร์อยู่เสมอ

          สำหรับกาวินทร์นั้นความผิดหวังของเกริกทำให้กาวินทร์ไม่ไว้ใจผู้หญิงคนไหนอีกเลย แต่ถึงกระนั้น มาลินี หรือ มด (ฝ้าย-ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว) เป็นเพื่อนสนิทของกาวินทร์ นิสัยเรียบร้อย ขยันขันแข็ง ทั้งสองมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน กาวินทร์บอกเสมอว่า นี่เป็นเพียงความสัมพันธ์ชั่วครู่ชั่วคราวเท่านั้น แต่มาลินีก็ยังหวังว่ากาวินทร์จะยอมรับเธอ

          ส่วนกรรณนรีแม้จะไม่หมดศรัทธาในความรัก แต่ก็ยังไม่เคยเปิดใจรักใคร มีเพียง ภรต (แม็ค-วีรดนย์ หวังเจริญพร) ที่คอยตามจีบมานาน แต่ภรตไม่กล้าบอกความในใจ ภรตเป็นลูกชายคนเดียวของนายแพทย์บุญยิ่ง ภรตจึงเป็นเพื่อนรับฟังปัญหาที่ดีของกาวินทร์และกรรณนรีได้

          หลังจากที่นุดี ตัดสินใจหันหลังให้กับครอบครัวของเธอ เพื่อมาเป็นเมียเก็บของ พลตรีอารักษ์ (ป๊อป-พลรัตน์ รอดรักษา) เธอเลยเปลี่ยนชื่อมาเป็น ภาพิศ แต่เธอก็ยังรู้สึกผิดและคิดถึงลูกเสมอ แต่ท่านพลตรีฯ สั่งเด็ดขาดไม่ให้ติดต่อกลับไปหาครอบครัวเก่าอีก ภาพิศอยากเจอลูกมากแต่ความห่างเหินทำให้เธอกลัวว่าลูกจะโกรธและไม่ยอมรับ ความโศกเศร้าเรื่องนี้มีเพียง น้อย (รุจิเรข พักตระเกษตริน) คนรับใช้คนสนิทที่รับรู้เท่านั้น

          ภาพิศได้ให้กำเนิดลูกสาวให้กับท่านพลตรีฯ ท่านพลตรีฯ ปลื้มมาก แต่นั่นไม่ได้ทำให้ท่านพลตรีฯ ผู้มากรักจะหยุดอยู่ที่ภาพิศได้ ภาพิศเลยต้องคอยเอาใจและยังต้องต่อสู้กันอย่างเงียบ ๆ กับ คุณหญิงสุดา (แพร-รัชนี ศิระเลิศ) ภรรยาหลวง ซึ่งคุณหญิงกับท่านพลตรีฯ มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อ สรวง (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) แต่ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกดูจะห่างเหิน เพราะว่าสรวงไม่ชอบพฤติกรรมความเจ้าชู้ของพ่อ เลยทำให้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง

          คุณหญิงสุดาได้วางตัว สุขหฤหัย (กิ๊ฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) สาวสวยเปรี้ยว ไฮโซ ชาติตระกูลดี มาเป็นคู่หมั้นกับสรวง หลังจากที่สรวงกลับมาได้ไม่นาน ภาพิศก็โทรศัพท์มาหาสรวง เพื่อจะขอจัดงานเลี้ยงต้อนรับให้ สรวงตอบรับเพราะอยากจะแกล้งแค้นภาพิศคืน ในงานเลี้ยงสรวงได้เจอกับกรรณนรี นักข่าวสาวที่เข้ามาทำข่าวที่งานนี้แล้วเกิดสะดุดตา สนใจแล้วบังเอิญเดินชนกัน สรวงทำเครื่องอัดเสียงของกรรณนรีพัง เลยจะรับผิดชอบแต่กรรณนรีบอกว่าไม่เป็นไร สรวงจึงทิ้งนามบัตรไว้ให้

          เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งกรรณนรี เพราะจู่ ๆ ก็ได้รับมอบหมายให้ไปสัมภาษณ์ภาพิศที่ยอมเปิดบ้านให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์เป็นครั้งแรก กรรณนรีไม่อยากทำเพราะเป็นห่วงความรู้สึกของพ่อ จึงตกลงกับกาวินทร์ว่าจะไม่บอกให้พ่อรู้เรื่องนี้ พอถึงวันที่นัดสัมภาษณ์แวบแรกที่ได้เห็นหน้ากรรณนรี ภาพิศถึงกับชะงัก เพราะกรรณนรีหน้าละม้ายคล้ายลูกสาวตนมาก ส่วนกรรณนรีก็ต้องกลั้นน้ำตาไว้ที่แม่จำลูกแท้ ๆ ของตัวเองไม่ได้

          สรวงพบกับกรรณนรีอีกครั้ง อดพูดจายียวนกรรณนรีไม่ได้ กรรณนรีบังเอิญทำกระเป๋าเอกสารใบเล็กหล่นโดยไม่รู้ตัว สรวงเก็บได้แล้วเปิดดูและมาสะดุดกับรูปถ่ายของกรรณนรีในวัยเด็กที่อยู่ในอ้อมกอดของผู้หญิงคนหนึ่ง สรวงรู้สึกคุ้นหน้ากับผู้หญิงคนนั้นมาก เลยเริ่มสงสัยว่าผู้หญิงในรูปอาจจะเป็นภาพิศก็ได้ นั้นก็แปลว่ากรรณนรีเป็นลูกสาวของภาพิศนั่นเอง

          มาลินีบอกกับกาวินทร์ว่าตนกำลังตั้งท้อง กาวินทร์ช็อกแล้วบอกให้มาลินีไปทำแท้ง มาลินีเสียใจจึงไปขอความช่วยเหลือจากกรรณนรี กรรณนรีรับปากว่าจะช่วยพูดให้ ทำให้พี่น้องต้องทะเลาะกัน กรรณนรีเลยบอกว่าจะให้มาลินีมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน กรรณนรีเลยเล่าเรื่องนี้ให้พ่อฟัง และพ่อก็ยินดีที่จะรับเลี้ยงหลาน มาลินีซึ้งในน้ำใจของกรรณนรีมาก กาวินทร์รู้เรื่องก็โมโหน้อง แต่ก็ไม่สามารถห้ามน้องสาวได้

          สรวงโทรนัดกรรณนรีให้มาเอากระเป๋าคืน เพราะมั่นใจว่ากรรณนรีคือลูกสาวของภาพิศ สรวงเลยแกล้งยื่นข้อเสนอให้กรรณนรีไปกินข้าวด้วยแล้วก็พาไปม่านรูด กรรณนรียอมไปด้วยเพื่อหวังเอากระเป๋าคืน แล้วกรรณนรีก็เอาเบียร์สาดใส่หน้าสรวงเป็นการสั่งสอน สรวงแค้นที่ถูกหยาม จึงคิดแก้แค้นกรรณนรี เพื่อให้ภาพิศรู้สึกเจ็บปวดบ้าง คุณหญิงสุดาเตือนให้สรวงระวังหากจะเล่นกับไฟและต่อว่าสรวงทำเหมือนไม่สนใจสุขหฤทัย สรวงบอกปัดว่าขอเวลาศึกษาก่อน หลังจากนั้นสรวงก็เปิดศึกกับกรรณนรีอย่างเป็นทางการ สรวงมาดักรอกรรณนรีและเอาชื่อภาพิศมาแกล้งยั่วและยังเข้าใจว่ากรรณนรีกำลังวางแผนร่วมมือกับภาพิศสร้างความวุ่นวายให้ครอบครัวตัวเอง ยิ่งสรวงเห็นกรรณนรีอยู่กับภาพิศจึงเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่ร่วมมือกัน

          ท่านพลตรีฯ รู้ว่าสรวงกำลังเข้าไปยุ่งกับกรรณนรีเลยสั่งห้าม แต่สรวงไม่ฟัง ท่านพลตรีฯ เลยเรียกกรรณนรีมาพบ กรรณนรีเลยถือโอกาสนี้ระบายความในใจที่ท่านพลตรีฯ ทำให้ครอบครัวเธอแตกแยก และยิ่งท่านพลตรีฯ ยื่นข้อเสนอให้เลิกยุ่งกับสรวงอีก กรรณนรีเลยตัดสินใจใช้สรวงเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นคืน และสิ่งที่ทำให้กรรณนรีเจ็บปวดมากขึ้น เมื่อเธอรู้ว่าสรวงต้องการใช้เธอเป็นเครื่องมือแก้แค้นภาพิศเท่านั้น

          สรวงไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมจึงได้คิดถึงและอยากเห็นหน้ากรรณนรีจนต้องมาดักรอ ด้านกรรณนรีได้โอกาสเลยรีบบอกสรวงว่าท่านพลตรีฯ จ้างให้กรรณนรีเลิกยุ่งกับสรวง สรวงตกใจแล้วก็ต้องงงเมื่อกรรณนรีชวนสรวงเข้าโรงแรม กรรณนรีระเบิดอารมรณ์ประชดประชันแกมท้าทายดื่มเหล้าอย่างหนักระบายความรู้สึกออกมาหมดว่าเธอเกลียดพ่อของสรวง ที่มาทำให้ชีวิตครอบครัวของเธอพังทลาย ความรู้สึกของสรวงที่มีต่อ กรรณนรีเลยเปลี่ยนไป หลังจากนั้นสรวงก็ค่อย ๆ ทำดีต่อกรรณนรีแต่ก็ไม่ทิ้งมาดยียวนกวนประสาท

          ภาพิศอึดอัดใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลยตัดสินใจมาที่บ้านเก่าอีกครั้ง แล้วก็พบกับเกริกสามีเก่า ภาพิศรู้สึกผิดเลยขอโทษเกริก เกริกยอมยกโทษให้ แต่ขอให้ภาพิศช่วยหาวิธีช่วยเยียวยาจิตใจของลูกทั้งสองคน ด้านคุณหญิงสุดาขอร้องให้สรวงรีบหมั้นกับสุขหฤทัย สรวงปฏิเสธและตกใจที่รู้ว่าแม่รู้เรื่องของตนกับกรรณนรี สรวงจึงรีบบอกว่านั่นคือแผนที่จะแก้แค้นภาพิศ แต่คุณหญิงสุดาก็อดกลัวไม่ได้ว่ากรรณนรีจะจับสรวงไว้

          สรวงยื่นข้อเสนอให้กรรณนรีมาเป็นเมียเก็บของตน กรรณนรีโกรธสรวงมากเลยตบหน้าฉาดใหญ่ สรวงโมโหเลยจูบและพยายามขืนใจ กรรณนรีตกใจเลยระบายความขมขื่นออกมาหมดและเป็นลม เมื่อรู้ตัวอีกทีก็มีสรวงคอยดูแลข้าง ๆ และบอกว่าจะไม่มีใครมาทำร้ายกรรณนรีได้อีก ทั้งคู่ก็เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน จนเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้กรรณนรีเสียใจสุดขีด เมื่อได้ยินสรวงตอกกลับภาพิศว่าที่ตนมาทำดีกับกรรณนรีก็เพราะอยากจะแก้แค้นภาพิศคืนก็เท่านั้น เรื่องราวความรักที่แอบซ่อนความรู้สึกของสรวงและกรรณนรีจะลงเอยอย่างไร และบทสรุปสุดท้ายของภาพิศจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามชมได้ในละครดราม่า เข้มข้น เชือดเฉือน ไฟมาร ละครไฟมาร ออกอากาศพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครไฟมาร เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 5 กันยายน 2555


รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร ไฟมาร

ศรัณย์ ศิริลักษณ์   แสดงเป็น   สรวง   ใน ละคร ไฟมาร
ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร   แสดงเป็น   กรรณนรี/กาว   ใน ละคร ไฟมาร
นุสบา ปุณณกันต์   แสดงเป็น   ภาพิศ/นุดี   ใน ละคร ไฟมาร
กณิณ ปัทมนันถ์   แสดงเป็น   กาวินทร์/แก้ว   ใน ละคร ไฟมาร
ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว   แสดงเป็น   มาลินี/มด   ใน ละคร ไฟมาร
สิริคุปต์ เมทะนี   แสดงเป็น   เกริก   ใน ละคร ไฟมาร
วีรดนย์ หวังเจริญพร   แสดงเป็น   ภรต   ใน ละคร ไฟมาร
อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์   แสดงเป็น   สุขหฤทัย   ใน ละคร ไฟมาร
พลรัตน์ รอดรักษา   แสดงเป็น   พลตรีอารักษ์   ใน ละคร ไฟมาร
รัชนี ศิระเลิศ   แสดงเป็น   คุณหญิงสุดา   ใน ละคร ไฟมาร
วสุ แสงสิงแก้ว   แสดงเป็น   นายแพทย์บุญยิ่ง   ใน ละคร ไฟมาร
รุจิเรข พักตระเกษตริน   แสดงเป็น   น้อย   ใน ละคร ไฟมาร
แวร์ โซว   แสดงเป็น   แฉล้ม   ใน ละคร ไฟมาร
ศิริพิชญ์ วิมลโนช   แสดงเป็น   พี่จ๋า   ใน ละคร ไฟมาร
ศุภกิจ บัวงาม   แสดงเป็น   นิค   ใน ละคร ไฟมาร
นัทธินันท์ กุมชพร   แสดงเป็น   มะยม   ใน ละคร ไฟมาร
จีรศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ   แสดงเป็น   นายพร้อม   ใน ละคร ไฟมาร
วิยะดา อุมารินทร์   แสดงเป็น   นางพิไล   ใน ละคร ไฟมาร
สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง   แสดงเป็น   เดช   ใน ละคร ไฟมาร
รุ่งกานดา นามแย้มแป้น   แสดงเป็น   ป้าจักจั่น   ใน ละคร ไฟมาร
พรอนันต์ ศรีจันทร์   แสดงเป็น   ป้าตั๊กแตน   ใน ละคร ไฟมาร
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดาราวีดีโอ-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 409 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
i like this drama
thanks ch7
จากคุณ ch7fan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-22 14:56:59 ]
ความคิดเห็นที่ 408 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ชอบมากเลยค่ะ พี่พอร์ช พี่ฉัตร
จากคุณ เบลว์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-06 10:12:04 ]
ความคิดเห็นที่ 407 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ชอบละครเรื่องไฟมารมากๆเลยค่ะ สนุกดี
จากคุณ แจง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 16:38:31 ]
ความคิดเห็นที่ 406 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ชอบเรื่องไฟมารมากค่ะ อยากให้เล่นอีก
จากคุณ สุนีย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-27 13:46:37 ]
ความคิดเห็นที่ 405 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 15:25:05 ]
ความคิดเห็นที่ 404 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ไฟมารสนุกมักมักอยากให้ไฟมารกลับมาเล่นอีก ครั้ง
จากคุณ ใอ่นู๋นุ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 15:22:09 ]
ความคิดเห็นที่ 403 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
เรื่องไฟมารสนุกค่ะอยากให้ไฟมารมาอีกค้ง
จากคุณ นัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 15:52:24 ]
ความคิดเห็นที่ 402 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
เรื่องไฟมารสนุก
มากๆๆคะ่
จากคุณ หมิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 14:44:38 ]
ความคิดเห็นที่ 401 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
จากคุณ ฉัตร ศิรินุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-08 11:43:59 ]
ความคิดเห็นที่ 400 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
พระนางแบบเหมาะสมกัน
จากคุณ may เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-01 12:27:55 ]
ความคิดเห็นที่ 399 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ห่วยแตก
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-28 10:06:42 ]
ความคิดเห็นที่ 398 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ใครหน้าไหนมาว่าละครเรื่องไฟมารไม่สนุก ไม่มีสมองรึไง
ชอบพี่พอร์ชมากกกกก หล่ออออจริง เท่จริง

ชอบพี่พอร์ชนะค่ะ
จากคุณ เต็มตอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-20 18:12:52 ]
ความคิดเห็นที่ 397 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ปิดไปได้แล้วจ้า เอาละครดีมีสาระใหม่ๆ มาลงดีกว่า
จากคุณ เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-19 10:03:16 ]
ความคิดเห็นที่ 396 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ไม่เห็นสนุกเลย ละครนํ้าเน่า
จากคุณ ครอบครัว อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-18 20:43:17 ]
ความคิดเห็นที่ 395 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
น่ารัก
จากคุณ น้ำหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 12:14:01 ]
ความคิดเห็นที่ 393 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
คิดถึงฉัตรพอร์ชที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
จากคุณ ชอบอ่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-16 10:31:45 ]
ความคิดเห็นที่ 392 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
อย่าเป็นพี่น้องกับพี่พอร์ชจังเลยคะจะได้เ)็นน้องสาวคอยปกป้องพี่ชายที่เเสนดีของน้องรักนะคทามอย่างไร๔ึงจะได้เป็นดาราคะ หนูอยากเป็นดาราสุดเลยคะเเต่ไม่รุจะทำอย่างไรดีงะ
จากคุณ ลลิตา ชาภักดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 21:01:48 ]
ความคิดเห็นที่ 391 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ชอบพี่พอร์ชมากๆๆๆคะเเละพี่ฉัตรด้วยนะคะ
จากคุณ ลลิตา ชาภักดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 20:55:27 ]
ความคิดเห็นที่ 390 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
จบซะทีเหนื่อยลุ้น
จากคุณ imf จ้า............ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 14:46:35 ]
ความคิดเห็นที่ 388 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ตอนจบน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ฤทธิชัย/541- ส.ค.ณ.- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-11 15:29:55 ]
ความคิดเห็นที่ 387 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ตอนจบสนุกมากๆเลยค่ะ
ได้แง่คิดหลากหลายมุมมองมากๆเลยค่ะ
นักแสดงทุกคนแสดงได้ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ
ไม่อยากให้จบจริงๆนะคะ
จากคุณ เคที่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 22:09:14 ]
ความคิดเห็นที่ 386 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ไม่อยากให้จบเลยค่ะ สนุกมากๆเลยค่ะ
แต่ยังไงก็ได้ดูพี่พอร์ชต่อ รอละครเรื่องนี้มานานและค่ะ
จะติดตามชมละครที่พี่พอร์ชเล่นไปตลอดเลยค่ะ
Love พี่พอร์ชมากๆค่ะ
จากคุณ แคท แคทธารี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 22:03:18 ]
ความคิดเห็นที่ 385 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
จบซะที ลุ้นมาตั้งนาน นึกว่าจะเล่นไปถึงปีหน้าซะแล้ว
จากคุณ nun-promjan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 20:43:45 ]
ความคิดเห็นที่ 384 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ละครสนุกดี ชอบพอร์ชนะค่ะ
จากคุณ เรารักพอร์ช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 17:31:29 ]
ความคิดเห็นที่ 383 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ในที่สุดก็ได้ดูพอร์ชแสดงหนังต่อเนื่อง
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 14:18:49 ]
ความคิดเห็นที่ 382 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
เมื่อคืนพอรืชหล่อมาก
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 14:16:11 ]
ความคิดเห็นที่ 381 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
หนังเรื่องนี้ไม่มีอะได้ดีต่อสังคมเลย ยืดยื้อตั้งแต่ต้นจนจบไม่มีอะไรเลย ทั้งเรื่องมีแต่การตบตี ฆ่าฟัน ถ้าสังคมเป็นแบบนี้คงแย่ เพราะบางครั้งคนดูเห็นแต่เรื่องการตบตีทุกวัน แต่เนื้อหาที่ดีมีน้อยมาก แม่แต่ตัวนางเอกยังคิดแค้นได้ แลัวดูตัวอิจฉาแต่ล่ะคนสิ คงคิดได้ตอนจบ อ่ะไม่ว่ากัน
จากคุณ วริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 21:29:03 ]
ความคิดเห็นที่ 380 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
เป็นหนังที่ห่วยที่สุดในรอบหลายปี เนื้อหาไม่มีอะไรนอกจากแย่งผัวแย่งผู้ชายกัน พระเอกก็บ้าผู้หญิงจนแม่ตัวเองจะเป็นยังไงก็ช่าง เมียน้อยก็ไล่ฆ่าเมียหลวง สังคมไทยเยี่ยมจิงๆ คิดทำหนังได้แค่นี้ โครตจรรโลงสังคม จบไปซะได้ก็ดี ......................ห่วยแตกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ WWW เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 21:17:49 ]
ความคิดเห็นที่ 379 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
น่าจ๋งสารมีแต่คนชอบดาราที่แสดง ไม่มีใครชอบเนื้อเรื่องของละครเลย 555
จากคุณ หนูแดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 11:21:25 ]
ความคิดเห็นที่ 377 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
หนังดีมากค้ะ ตลกมากฮาแตกเลย !! ชอบตุ๊กกี้มากตลก แต่พี่ตั๊ก บงกชก็เหมาะกับคู่ใหม่ครั้งนี้มากเลยค้ะ ชอบๆ !! ไฟมาร ชอบฉากที่ มุนินทร์ตบกับนพนภา
จากคุณ สุนันทา เดวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 10:33:22 ]
ความคิดเห็นที่ 375 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
พี่พอร์ชกับพี่ฉัตรนารักมาก
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 10:08:41 ]
ความคิดเห็นที่ 374 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
.ใครจะบอกว่าละครไฟมารจะไม่สนุกแต่นารันคนนี้ดูทุกวันนะคะ
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 09:32:29 ]
ความคิดเห็นที่ 373 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
รอดูละครของพี่พอร์ชอยู่นะคะ
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 09:28:53 ]
ความคิดเห็นที่ 372 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
เมื่อคืนนึกว่าพาพิศจะกลับตัวกลับใจ
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 09:26:19 ]
ความคิดเห็นที่ 371 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
เมื่อคืนนี้คุณสรวงงอนคุรกรรณรีน่ารักมาก
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 09:15:16 ]
ความคิดเห็นที่ 370 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ชอบคุณสอระวงและกรรณรี
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 09:12:32 ]
ความคิดเห็นที่ 369 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ชอบคุณสรวงมากเลยคะ
จากคุณ นารัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 09:10:23 ]
ความคิดเห็นที่ 368 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
คืนนี้ละครน่าเบื่อมากแต่ก็ดูเพราะสรวง
จากคุณ โอ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 23:18:46 ]
ความคิดเห็นที่ 367 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
จบชะทีเถอะแม่เอ่ยสงสารดารา
จากคุณ เคยเป็นแฟนช่อง7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 22:10:15 ]
ความคิดเห็นที่ 366 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
แรก ๆ ก็สนุกดี แต่ไปๆมาๆ ทำไมเรื่องมันวกไปวนมา ซ้ำซาก ไม่ไปไหนมาไหน น่าเบื่อ เมื่อไรจะจบ
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 21:15:30 ]
ความคิดเห็นที่ 365 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
พี่พอร์ชเเสดงได้ดี เเต่คนที่รับบทเป็นเเม่ของพอร์ชร้ายมาก
จากคุณ น้าม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-06 15:03:19 ]
ความคิดเห็นที่ 364 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
อย่าลืมดูไฟมารตอนจบ วันที่8นี้
จากคุณ momoporshe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-06 12:35:08 ]
ความคิดเห็นที่ 363 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ถึง-361-รำคาญแล้วอ่านทำไม เข้ามาทำไม กินปลาทำไม แล้วไปว่าเขาทำไม -359- เขาก็พูดถูกนะ ถ้างั้น-361-ลองกินปลา+แบนด์+แปบทีน+อะไรก็ได้ที่ทำให้อ่านหนังสือออกและจำเนื้อหาและความคิดเห็นคนอื่นได้(แค่พอได้ก็พอ) แล้วค่อยว่าคนอื่นเขา OK
........จะเข้าใจใหมเนี่ย.....................
จากคุณ คนขี้สงสัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-06 12:05:28 ]
ความคิดเห็นที่ 361 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ถึงความเห็นที่359ถ้าคุณไม่รู้จริงก็อย่ามาพูดดีกว่ารำคาญ
แฟนละครตัวปลอมเอ๊ยย เหมือนเก่งอ่ะ สมองคิดได้แค่เนี้ย
ไปกินปลาป่ะ
จากคุณ แฟนละครช่อง7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 21:31:30 ]
ความคิดเห็นที่ 360 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
โคตรน้ำเน่า
จากคุณ พิกุล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 15:52:50 ]
ความคิดเห็นที่ 359 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ถึงความคิดเห็นที่308 แน่ใจนะว่าเรื่องนี้ผ่านการพิจารณาแล้ว แน่ใจนะว่าผ่านแล้วจิงๆ ผ่านการพิรณาแล้วได้แค่นี้
หนังไทยช่อง7หมดอนาคตแล้ว
จากคุณ แฟนละครตัวจิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 14:08:56 ]
ความคิดเห็นที่ 358 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
อ้าวว่าจะมาอ่านเรื่องย่ออยู่ว่าทำไมหนังเป็นแบบนี้เมื่อไรจะจบ แล้วเขาเอาเรื่องอย่อะไรมาใส่ให้อ่านเนี่ย งงๆๆๆๆๆๆๆๆมาก โอ้ย อันที่จริงไม่เคยเข้ามาอ่านเรื่องย่อละครแต่เรื่องนี้ทำให้ต้องเข้ามา เพราะมันเน่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตั้งแต่ดูหนังมา
เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่340 ที่เข้ามาเพื่อที่จะให้เขาสร้างหนังให้คนดูเยอะไม่ใช่เข้ามาว่านักแสดงอย่างเดียว เพราะเขาเล่นตามบท แต่คนกำกับก็ต้องเข้าใจผู้ชมทางบ้านบ้าง ขนาดเด็กยังไม่ดูเลย
จากคุณ คนดูหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 13:36:55 ]
ความคิดเห็นที่ 357 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ชอบ คุณ สอระวง มาก กริ๊ดดดดดดดดด
จากคุณ โอ๊ยแช่บอ่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 09:12:47 ]
ความคิดเห็นที่ 356 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ดาราวิดีโอดูอย่าง exact สิ ช่อง 7 น้ำเน่ามาก สู้บ่วงรักไม่ได้เลย ขนาดแกงส้ม ปันปัน ยังมือใหม่นะเนี่ย
จากคุณ นิด/พิณทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-04 21:36:54 ]
ความคิดเห็นที่ 355 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ไฟมาร
ดาราวีดีโอน่าจะดูช่อง3บ้างนะเคยเป็นแฟนช่อง7นะแต่เจอระครช่อง7แต่ละเรื่องห่วยมากๆต้องเปลื่ยนช่องดูแล้วล่ะ
จากคุณ bbแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-04 21:34:18 ]