เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2


ป่านางเสือ 2 ป่านางเสือ2 ละครป่านางเสือ 2 ละครป่านางเสือ2 ละครช่อง7

ละครป่านางเสือ2 บทประพันธ์โดย : นอร์แมน วีรธรรม
ละครป่านางเสือ2 บทโทรทัศน์โดย : นอร์แมน วีรธรรม
ละครป่านางเสือ2 กำกับการแสดงโดย : เอกภพ ตันหยงมาศกุล
ละครป่านางเสือ2 ผลิตโดย : กันตนา
ละครป่านางเสือ2 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

          เมื่อองค์กรลับ Black Evil ที่เคยถูกนางเสือโค่นองค์กร จนต้องถอยกลับไปนั้น ได้กลับมาขยายฐานในไทยครั้งหนึ่ง คราวนี้ไม่ได้มาเพื่อหาทางควบคุมเส้นทางธุรกิจเท่านั้น แต่ต้องการควบคุมและยึดครองประเทศไทยให้อยู่ในกำมือด้วย และครั้งนี้ยังได้เกณฑ์นักฆ่ามาจากทั่วสารทิศ เพื่อขจัดนางเสือออกไปให้พ้นทาง ที่มีฝีมือน่าเกรงขามที่สุดคือ คายะมัง อาจารย์ผู้มีวิชาซึ่งได้เอารูปปั้นของงูเก็งกองที่มีอาถรรพ์มาตั้งแต่โบราณ มาปลุกเสกจนมีชีวิต เพื่อฆ่านางเสือและพวกของนางเสือทุกคนที่ขวางทางตามคำสั่งของนายใหญ่คนเดิม นางเสือและพวกจึงต้องเผชิญกับศัตรูที่ร้ายกาจอีกครั้ง ศึกระหว่างธรรมมะกับอธรรมในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร

 เรื่องย่อป่านางเสือ 2

          หลังจากที่นายใหญ่ได้หนีรอดไปได้ในภาคที่แล้ว ครั้งนี้จึงกลับมาในรูปแบบของการปลอมตัวเป็นบุคคลที่มีตำแหน่งสูงในองค์กรต่าง ๆ เพื่อวางสายงานของตนให้บรรลุผลสำเร็จ และด้วยฝีมือการปลอมแปลงตัวที่เหนือชั้น ทำให้ตบตาทุกคนได้อย่างแนบเนียนไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นใครกันแน่ บ้าน ตะวันแดง คือกองบัญชาการลึกลับขององค์กรที่มีชื่อรหัสว่า Black Evil ศัตรูเก่าของนางเสือ ที่นี่มีการคุ้มกันอย่างหนาแน่น เพราะเป็นขุมกำลังที่มีอาวุธยุทโธปกรณ์ร้ายแรงมากมาย

          นายใหญ่ปลอมตัวเป็น ท่านรองก้องเกียรติ และติดต่อขายความลับและพื้นที่ทรัพยากรของประเทศให้ชาวต่างชาติจนถูกทางการจับ หลักฐานมัดท่านรองก้องเกียรติ (ตัวจริง) อย่างแน่นหนาจนไม่สามารถดิ้นหลุดได้

          ฤทธิชัย อดีตผู้กองมือหนึ่งของวงการตำรวจกับดาว เชื่อว่าต้องมีแผนการที่ซับซ้อนบางอย่างเกิดขึ้น ดาวให้ไผ่กับจันจิราช่วยระวังเหตุการณ์ที่บ้านดอนเสือ ก่อนที่ดาวกับฤทธิชัยจะมุ่งหน้าไปกรุงเทพฯ เพื่อหาความกระจ่างและหาทางพิสูจน์ว่าท่านรองก้องเกียรติ (ตัวจริง) บริสุทธิ์

          ขบวนรถคุมตัวท่านรองวิ่งไปตามทางจากกรุงเทพฯ เพื่อไปยังค่ายนเรศวร แต่แล้วก็มีขบวนรถของคนร้ายเข้าสกัดและชิงตัวท่านรองไปได้ มีเจ้าหน้าที่รอดตายหนึ่งคนให้การว่าเป็นพวกของท่านรองเองที่มาพาท่านรองหนีไป

          ฤทธิชัยกับดาวนัดพบกับอภิชาตและจักจั่น ที่สำนักงานของอภิชาต เพื่อปรึกษาหาความกระจ่างของเรื่องนี้ ขณะที่ทั้ง 4 คน ปรึกษากันอยู่นั้น ก็มีกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาเชิญตัว อภิชาตกับฤทธิชัย ไปสอบสวน ด้วยเหตุผลว่าทั้งสองคนเคยใกล้ชิดกับท่านรอง และมีหลักฐานบางอย่างที่บ่งบอกว่า อภิชาตและฤทธิชัยอาจเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับท่านรองด้วย จักจั่นไม่พอใจคิดจะอาละวาด แต่ดาวห้ามไว้บอกว่าเรื่องนี้ต้องเป็นหน้าที่ของนางเสือ

          เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวฤทธิชัยและอภิชาตไปที่กรมบังคับการตำรวจ ทั้งคู่ได้พบกับ ท่านรองศักดา ซึ่งถูกแต่งตั้งให้ทำหน้าที่แทนท่านรองก้องเกียรติ ท่านรองศักดาเสนอให้อภิชาตและฤทธิชัย สารภาพเพื่อโทษจะได้เบาบางลงแต่ อภิชาตกับฤทธิชัยไม่ยอมรับในสิ่งที่ตนเองไม่ได้กระทำ ขบวนรถคุมตัวฤทธิชัยกับอภิชาตเป็นไปอย่างแน่นหนา เพื่อไม่ให้เกิดการชิงตัว แต่แล้วรถเจ้าหน้าที่คุ้มกันก็ถูกขบวนรถของคนร้ายสกัด ความจริงพวกมันคือเจ้าหน้าที่ปลอมที่ต้องการเก็บทั้งสองคน แต่แล้วเสียงเหยี่ยวสายลมดังก้องขึ้น พร้อมเงาดำสองร่างปรากฏ เป็นนางเสือที่สาดกระสุนใส่พวกมันจนแดดิ้น ช่วยฤทธิชัยกับอภิชาตไว้ได้ เป็นดาวกับจักจั่นนั่นเอง

          ดาวกับจักจั่นพาฤทธิชัยและอภิชาตกลับมาซ่อนตัวที่บ้านดอนเสือ ในค่ายของลุงเดชและแสง ทั้งหมดลงความเห็นว่าจะต้องหาต้นตอว่าใครเป็นคนอนุญาตให้บริษัทต่างชาติมาเปิดสัมปทาน จัดสรรป่าไม้ครอบคลุมพื้นที่ป่าไม้เกือบครึ่งของประเทศไทย รวมทั้งแหล่งทรัพยากรที่สำคัญอื่น ๆ ของประเทศด้วย ความจริงแล้วที่ผู้ใหญ่ของกรมกองต่าง ๆ เซ็นอนุมัติให้นั้นเป็นผู้ใหญ่และรัฐมนตรี (ตัวปลอม) ที่นายใหญ่ปลอมแปลงตัวเป็นทุกคนด้วยฝีมือการปลอมตัวขั้นเทพที่แนบเนียน ส่วนตัวจริงนั้นถูกลักพาตัวไปคุมขังไว้ในค่ายใหญ่ของพวกมัน

          ฤทธิชัยกับอภิชาตพบว่าการอนุมัติทุกอย่างอยู่ภายใต้การดำเนินของนักธุรกิจไทยคนหนึ่ง ที่เป็นนายหน้าจัดการแทนชาวต่างประเทศทั้งหมด เป็นบุคคลที่มีคอนเนคชั่นมากมายกับกรมกองต่าง ๆ บุคคลผู้นั้นคือ ณุพันธ์ นามมงคลดี (ซึ่งความจริงก็คือนายใหญ่ปลอมตัวมานั่นเอง) และตัวจริงก็ถูกองค์กร Black Evil จับตัวไปเช่นกัน

          ดาวพบว่าคราวนี้องค์กรร้ายใช้แผนสูง แทนที่จะใช้กำลังยึด ขับไล่หรือบังคับชาวบ้านเหมือนครั้งก่อน พวกมันกลับใช้เงินซื้อใจชาวบ้าน ทั้งเปิดค่ายตัดไม้ที่ถูกต้อง เปิดบาร์แหล่งสำราญสารพัด มีสวัสดิการอย่างดี ดูเหมือนว่าพวกมันกำลังสร้างรายได้และความเจริญให้แก่ชุมชนจนคนในชุมชนไม่ได้เฉลียวใจ และนางเสือก็ไม่เป็นที่ต้องการของชาวบ้านอีกต่อไปแล้ว

          อภิชาตและฤทธิชัย ลอบเข้าไปหาณุพันธ์ที่บ้านพักเพื่อสอบถามว่าใครอยู่เบื้องหลังการขอสัมปทานทั้งหมด แต่พบว่าณุพันธ์ถูกยิงตายแล้ว (นายใหญ่เอาสมุนของมันมาปลอมตัวเป็นณุพันธ์แล้วยิงทิ้ง) ทั้งสองพบเครื่องบันทึกข้อมูลขนาดเล็กที่ใช้ดาว์นโหลดข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ตกอยู่ใต้โต๊ะ จึงเก็บไว้ตรวจสอบ ขณะที่กำลังจะหลบหนีออกมา ก็พบว่าท่านรองศักดา และผู้กองสัตยา (รองศักดาและผู้กองสัตยา รับเงินจากนายใหญ่จนยอมขายชาติ) ได้นำกำลังตำรวจพร้อมหน่วยพิเศษมาไล่ล่าล้อมจับอภิชาต และฤทธิชัยเกิดการต่อสู้อย่างดุเดือด อภิชาตและฤทธิชัยหนีรอดไปได้อย่างหวุดหวิด ท่านรองศักดาจัดแถลงข่าวว่าผู้สังหารณุพันธ์คือ อภิชาตและฤทธิชัยนั่นเอง

          ฤทธิชัยกับอภิชาต ถูกตามล่าอย่างดุเดือดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจภายใต้การนำของผู้กองสัตยา อีกทั้งยังถูกกลุ่มของนายใหญ่ตามล่าด้วย ดาวต้องการให้กลับไปบ้านดอนเสือเพื่อตั้งรับ แต่ทั้งสองไม่ยอมกลับ เพราะเกรงว่าพวกมันจะนำกำลังทั้งหมดไปถล่มบ้านดอนเสือ ลุงเดชและพวกนางเสือคงไม่อาจต้านทานได้ รวมทั้งไม่อยากให้นางเสือต้องฆ่าเจ้าหน้าที่ในเครื่องแบบที่ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางด้วย

          ในขณะเดียวกัน ป่าไม้เริ่มถูกตัดโค่นลง แก๊สธรรมชาติถูกขน นาข้าวมีคนควบคุมให้ชาวบ้านทำนาและส่งออกไปยังที่ใดไม่มีใครรู้ นางเสือไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะทุกอย่างเป็นไปอย่างถูกกฎหมาย มีผู้มีอำนาจ (ตัวปลอม) คอยสั่งให้เจ้าหน้าที่คอยระวังดูแลและอำนวยความสะดวกให้ทุกประการ

          ในที่สุดกำลังของนายใหญ่ก็ตามมาพบฤทธิชัยกับอภิชาต พวกมันยิงสาดกระสุนเข้าใส่ทั้งสองรวมทั้งชาวบ้านอย่างไม่ปราณี ทุกคนถูกกระสุนปืนล้มตาย ฤทธิชัยกับอภิชาตถูกกระสุนบาดเจ็บสาหัส พวกมันเข้ามาหมายยิงซ้ำเพื่อจบชีวิตคนทั้งสอง ทันใดนั้นเสียงเหยี่ยวสายลมก้องมา รถจิ๊ปเข้ามาจอดพรวด ร่างของดาวกับจักจั่นไผ่และจันจิรา ในชุดรัดกุมแบบปฏิบัติการดีดตัวขึ้นมาจากรถ ยิงกราดพวกมันจนล้มคว่ำไปหมด

          ดาวพาฤทธิชัยกับอภิชาตที่บาดเจ็บสาหัสไปยังหุบเขา เพื่อขอพรพระภิกษุให้ช่วยเหลือ โดยมีลุงเดชและแสงนำสมาชิกโจรมาช่วยนำร่างของทั้งสองเข้าไปในหุบเขา ดาว จักจั่น ไผ่ คุกเข่าลงยกมือพนมภาวนาให้พระภิกษุช่วย ทันใดนั้นก็มีแสงสีทองปรากฏครอบคลุมร่างของ ฤทธิชัยและอภิชาตจนเต็มไปหมด ลุงเดช แสง และพวกสมาชิกโจร ต่างตื่นเต้นเมื่อเห็น ทั้งหมดออกมาจากถ้ำ โดยที่ฤทธิชัยและอภิชาตดูเป็นปกติไม่มีแม้แต่รอยข่วน ณ. เวลานี้ ทั้งฤทธิชัยและอภิชาต พลอยได้พลังศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองเช่นเดียวกับ ดาว จักจั่น และไผ่

          ดาวตัดสินใจปล้นเพื่อยึดไม้ทั้งหมดคืน ทำให้เกิดความระส่ำระสายต่อค่ายตัดไม้ จนต้องมีการหยุดปิดค่ายชั่วคราว ทำให้พวกชาวบ้านไม่พอใจพวกนางเสือมาก แต่ดาวไม่สนใจออกปล้นทำลายทุกอย่างของพวกมันจนเสียหายยับเยิน นายใหญ่แค้นใจมาก นำอาจารย์ผู้มีอาคมชื่อ คายะมัง มาเพื่อกำจัดนางเสือกับพวก คายะมัง เอารูปปั้นของงูเก็งกองที่มีอาถรรพ์มาตั้งแต่โบราณ มาปลุกเสกจนมีชีวิต และยังปลุกเสกมีดหมอที่มีพลังสามารถกำจัดนางงูเก็งกองขึ้นมาด้วยหนึ่งเล่ม หากนางงูเก็งกองมีพลังมากเกินไป จนเป็นอันตรายต่อตนเองก็จะได้กำจัดเสีย หลังจากนั้นก็สั่งให้นางงูเก็งกองออกตามล่าและทำลายนางเสือกับพวกของนางเสือทุกคน

          นางงูเก็งกองมีพลังฝีมือร้ายกาจฆ่าทุกคนด้วยการปล่อยงูไปกัดศัตรูจนตาย เนื่องด้วยตามตำนานดั้งเดิม นางงูเก็งกองผิดหวังในความรักเพราะถูกผู้หญิงด้วยกันกลั่นแกล้งแย่งความรักของตนไป ทำให้เห็นผู้หญิงทุกคนเป็นศัตรู เมื่อพบนางเสือก็เกิดความแค้นมุ่งสังหารไม่ยอมเลิกรา นางงูเก็งกองมีฝีมือร้ายกาจและอาวุธทำร้ายไม่ได้ (นอกจากมีดหมอของคายะมัง) นางเสือแม้มีฝีมือก็ไม่สามารถปราบนางงูเก็งกองได้ ต้องหลบหลีกและหลบหนีอยู่ตลอดเวลา

          คายะมังส่งนางงูเก็งกองไปจัดการเก็บฤทธิชัย แต่นางงูเก็งกองกลับไปหลงรักฤทธิชัย แม้จะมุ่งฆ่านางเสือ แต่ก็ปกป้องฤทธิชัยจากพวกของนายใหญ่ ด้วยการเอาตัวฤทธิชัยไปซ่อนไว้ในถ้ำที่พำนักของตน ทำให้นายใหญ่โกรธมาก ส่วนดาวกับทุกคนแม้ว่าจะไม่รู้ว่านางงูเก็งกองเอาตัวฤทธิชัยไปซ่อนไว้ที่ไหน เพราะแม้แต่เหยี่ยวสายลมก็ยังมองไม่เห็น เพราะพลังของนางงูเก็งกองที่ก่อเป็นกำแพงสกัดไว้ แต่ดาวก็มั่นใจว่าฤทธิชัยจะไม่เป็นอะไร เพราะรู้ว่านางงูเก็งกองหลงใหลในตัวฤทธิชัย จึงใช้เวลาทั้งหมดบุกทำลายค่ายย่อยของพวกมันจนระส่ำระสาย สร้างความแค้นใจให้นายใหญ่เพิ่มเป็นหลายเท่าทวีคูณ

          นายใหญ่คิดกำจัดนางงูเก็งกอง แต่ก็กลัวว่าจะไม่มีใครจัดการกับนางเสือ สุดท้ายคิดแผนร้ายใช้ฤทธิชัยบีบบังคับนางงูเก็งกอง โดยให้สมุนไปล้อมถ้ำของนางงูเก็งกอง แล้วให้คายะมังใช้คาถาเรียกนางงูเก็งกองออกไป พอนางงูเก็งกองออกไปพวกสมุนก็เข้าไปจับตัวฤทธิชัยเอาตัวไปขังไว้ในสถานที่ลับแห่งหนึ่ง

          คายะมังใช้อาคมเรียกนางงูเก็งกองมาเพื่อใช้คาถาเปลี่ยนร่างนางงูเก็งกองให้กลับเป็นหุ่นดังเดิมและหาทางบังคับทีหลัง แต่นางงูเก็งกองไหวตัวทัน จึงเกิดการต่อสู้กัน ลูกศิษย์ทั้งสามคนกับคายะมังช่วยกันรุมนางงูเก็งกอง แต่สู้นางงูเก็งกองไม่ได้ คายะมังถูกนางงูเก็งกองฆ่าตาย จากนั้นก็ใช้พลังทำให้ถ้ำถล่มฝังร่างคายะมังพร้อมมีดหมอไว้ในถ้ำ เพราะรู้ว่ามีดหมอสามารถทำลายตนได้ แต่ลูกศิษย์คนที่บาดเจ็บรอดตายหนีออกมาได้ นำเรื่องมีดหมอมาบอกนายใหญ่ นายใหญ่จึงให้คนไประเบิดถ้ำเอามีดหมอที่สามารถฆ่านางงูเก็งกองมาเก็บไว้ รอจังหวะสังหารนางงูเก็งกองภายหลังจากที่นางงูเก็งกองหมดประโยชน์กับตนแล้ว

          นายใหญ่ใช้ตัวฤทธิชัยเป็นตัวประกัน บอกถ้านางงูเก็งกองไม่สามารถจัดการกับพวกนางเสือได้ ก็จะฆ่าฤทธิชัยเสีย นางงูเก็งกองแค้นใจแต่ไม่มีทางเลือก จึงตามล่านางเสือกับพวกอย่างดุเดือดเพื่อความรักของตน พวกนางเสือเผชิญหน้ากับนางงูเก็งกองก็จำเป็นต้องถอย เพราะแม้ว่าจะรวมพลังกันแล้ว แต่ยังสู้พลังของนางงูเก็งกองไม่ได้

          ในที่สุดพระภิกษุก็บอกให้รู้ว่ามีมีดหมอของคายะมังเท่านั้นที่จะกำจัดนางงูเก็งกองได้ ด้วยสายตาของเหยี่ยวสายลมทำให้นางเสือกับพวกสืบรู้ว่านายใหญ่จับฤทธิชัยไปไว้ที่ไหน จึงบุกเข้าไปช่วยฤทธิชัยไว้ได้ พร้อมกันนั้นก็บุกเข้าทลายรังของพวกนายใหญ่ พร้อมกับพยายามค้นหามีดหมอของคายะมังที่นายใหญ่เก็บซ่อนไว้

          แต่แล้วนางงูเก็งกองก็ปรากฏตัวขึ้น นางเสือเผชิญหน้ากับนางงูเก็งกอง เกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือด พวกนางเสือสู้ไม่ไหว ขณะกำลังจะถูกนางงูเก็งกองทำร้าย ฤทธิชัยได้เข้ามาขวางไว้ทำให้นางงูเก็งกองชะงัก พวกสมุนนายใหญ่ตามเข้ามาพอดี ยิงสาดกระสุนใส่ถูกฤทธิชัยทรุดลงไป นางงูเก็งกองคิดว่าฤทธิชัยตายจึงเกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดฆ่าสมุนนายใหญ่ตายระเนระนาด แต่สุดท้ายก็พลาดท่าถูกสมุนมือขวาของนายใหญ่ใช้มีดหมอขว้างปักเข้าทางด้านหลังทะลุอก ทำให้นางงูเก็งกองสลายตัวตายไป

          เมื่อนางงูเก็งกองตาย พวกนางเสือก็ได้โอกาสบุกเข้าไปในขณะที่นายใหญ่ ศักดาและผู้กองสัตยาที่มีส่วนรู้เห็น ต่างพยายามทำลายหลักฐานและคิดฆ่ารัฐมนตรีตัวจริงที่ถูกคุมขังทุกคน แต่นางเสือและฤทธิชัยเข้าไปขัดขวางช่วยไว้ได้ นายใหญ่และท่านรองศักดารวมทั้งสัตยาฉวยโอกาสหนีไปได้ ในที่สุดดาว จักจั่น อภิชาตและฤทธิชัย ก็บุกถึงตัวนายใหญ่จนได้ แต่พอนายใหญ่หันมา ก็ทำเอาทุกคนตะลึงอย่างคาดไม่ถึง เพราะนายใหญ่คือท่านรองก้องเกียรติ (ตัวปลอม) นั่นเอง

          ท่านรองก้องเกียรติ (ตัวปลอม) ยิงสาดกระสุนเข้าใส่ทุกคนและหนีไป จากนั้นทุกคนก็เห็นไผ่ จันจิรา และ งิ้วเอาตัวท่านรองก้องเกียรติ (ตัวจริง) กับผู้มีตำแหน่งต่าง ๆ ทุกคนที่ถูกจับตัวในสภาพมอมแมมออกมา ดาว จักจั่น ฤทธิชัยและอภิชาต รีบตามนายใหญ่ไป แต่ถูกสัตยาและมือปืนที่รออยู่ สาดกระสุนเข้าใส่ ทุกคนหลบและยิงต่อสู้ จนสัตยาและมือปืนตายหมด แต่พอตามออกไปทันก็พบนายใหญ่ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ที่รออยู่แล้ว บินห่างออกไป แต่ทันใดนั้นก็มีจรวด อาร์ พี จี พุ่งเข้าใส่เสียงระเบิดดังตูม เฮลิคอปเตอร์แหลกเป็นจุล เป็นฝีมือของท่านรองก้องเกียรติ (ตัวจริง) นั่นเอง มีวัตถุหนึ่งลอยลงมาจากอากาศ อภิชาตรีบเข้าไปคว้าวัตถุที่ค่อย ๆ ลอยลงมาแล้วยกให้ทุกคนดู เป็นหน้ากากยางรูปใบหน้าของท่านรองก้องเกียรตินั่นเอง

          องค์กรของพวกมันถูกพวกนางเสือทำลายลงอีกครั้ง ท่านรองก้องเกียรติแถลงข่าวให้สื่อมวลชนรู้ว่า สัญญาต่าง ๆ ที่ทำกับบริษัทต่างชาติล้วนเป็นโมฆะ เพราะเป็นแผนของพวก Black Evil ภายใต้การนำของนายใหญ่นั่นเอง แม้จะไม่พบศพของนายใหญ่ และนายใหญ่อาจจะกลับมาอีก แต่ท่านรองก็บอกว่าทุกคนพร้อมรับมืออยู่เสมอ ทั้งหมดต่างแสดงความยินดีต่อกันที่งานสำเร็จและนำความสงบสุขกลับมาได้อีกครั้งหนึ่ง ติดตามชม ละครป่านางเสือ 2 ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครป่านางเสือ 2 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร ป่านางเสือ 2

ธนพล นิ่มทัยสุข   รับบท   ฤทธิชัย   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
จีรนันท์ มะโนแจ่ม   รับบท   ดาว   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
เขตต์ ฐานทัพ   รับบท   อภิชาต   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
วรรษพร  วัฒนากุล   รับบท   จักจั่น   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ธันญ์ ธนากร   รับบท   ไผ่   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
อรัชมน รัตนวราหะ   รับบท   จันจิรา   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์   รับบท   งูเก็งกอง / นาคี   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ชัญษร สาครจันทร์   รับบท   งิ้ว   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป   รับบท   โจ   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์   รับบท   ลุงเดช   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
กาญจนาพร ปลอดภัย   รับบท   ป้าเนียน   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล   รับบท   แสง   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
นาตยา จันทร์รุ่ง   รับบท   สมพร   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
นันทศัย พิศลยบุตร   รับบท   กำจร   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ศักราช ฤทธ์ดำรง   รับบท   ท่านรองก้องเกียรติ   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
สุเมธ องอาจ   รับบท   ท่านรองศักดิ์ดา   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ธัญนพ ตระกูลโชคดี   รับบท   วิวัฒน์   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ฐปนัท สัตยานุรักษ์   รับบท   ผู้กองสัตยา   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ทองขาว ภัทรโชคชัย   รับบท   คายะมัง   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
กฤตย์ อัทธเสรี   รับบท   ณุพันธ์   ใน ละคร ป่านางเสือ 2
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 252 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ขอป่านางเสือ3 ด่วนๆห้ามพี่ยุ้ยหยุดเล่น สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ เเป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 10:00:15 ]
ความคิดเห็นที่ 251 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
พี่ยุ้ยเล่นได้ดีมากค่ะ
จากคุณ ปิ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 18:14:58 ]
ความคิดเห็นที่ 250 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ช่อง7ทำละครดีไม่แพ้ช่อง3เลยนะ
แค่สีภาพมันแปลกๆ
ใครไม่ชอบแล้วจะมาดูเพื่ออะไร
ไม่มีใครกราบเท้ามาให้ดูนี่
อีกอย่างถ้าไม่ชอบแล้วมาด่า อวยช่อง3แบบนี้ เรื่องก็ไม่จบหรอก
จะบอกให้
จากคุณ ลิลลี่จังค่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-07 14:02:37 ]
ความคิดเห็นที่ 249 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบพี่เติ้ลกับพี่ยุ้ยมากเลยค่ะ แสดงได้ดี
จากคุณ ตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 10:04:27 ]
ความคิดเห็นที่ 248 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
อ้าวทำไมไม่มีชื่อพี่เวียร์ละคะ
จากคุณ ตอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-10 11:38:06 ]
ความคิดเห็นที่ 247 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
พี่นอ้งครับไปเลือก ผู้ว่า กทม อย่าไปเลือก คนเดิมนะคนแก่คนเก่า สมองฝ่อ พูดจาหยาบคาย กรูคนของ ปชป อย่าดูถูกกรู นี้มันเปนคำพูดของใคร แก่ๆ สมองฝ่อ ใช่คุณชายรึป่าว
จากคุณ สิงห์โต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-15 09:31:55 ]
ความคิดเห็นที่ 246 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
อยากดูป่านางเสืออีกค่ะ แสดงให้ดูอีกนะค่ะ เขตต์ กับ วรรษพร และละครมากเลยค่ะ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แฟนช่อง 7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 09:50:30 ]
ความคิดเห็นที่ 245 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
คิดถึงเติ้ล เมื่อไรจะมีละครเติ้ลรออยู่
จากคุณ jjyy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 13:34:31 ]
ความคิดเห็นที่ 244 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
พี่เติ้ลเป็นแฟนฝน
จากคุณ สายฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 09:05:09 ]
ความคิดเห็นที่ 243 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบพี่เติ้้ลมากที่สุดในโลกเล่นเก่งมมก
จากคุณ สายฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 08:58:33 ]
ความคิดเห็นที่ 242 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
พี่เอี๊ยมน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ กรรณิกาญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-15 13:11:03 ]
ความคิดเห็นที่ 241 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
อยากให้มีต่อ ใครไม่ชอบก็ไม่ต้องดู ชอบมากๆๆๆๆอยากดูต่อภาค3ขอพระเอกคนเดิมนะ
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-11 21:26:38 ]
ความคิดเห็นที่ 240 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
อย่าทำต่อ อีกเลยค่ะ หนู ขอร้องT-T. แค่นี้ก็จะไม่มีใครดูช่อง7อีกแล้วค่ะ. มันฉายนานเกิน ดูแล้วรู้สึกน่าเบื่อค่ะ.ให้โอกาศละครใหม่ๆเข้ามาบ้างเถอะ..//หนูเคยได้ยิน คนอื่นเค้าพูดว่า ดารา ช่อง7มีแต่คนหน้าตาดี แต่การแสดงไม่ได้เรื่อง นั่นหนูคิดว่าจริงค่ะ เพราะงั้นดาราบางคนที่หน้าจะดังก็คงดังไปนานแล้ว #ดาราที่แสดงไม่มีความเป็นธรรมชาติเลยค่ะ แบบว่า ขมวดคิ้วตลอดเวลาไม่ว่าตอนไหน จะซีเรียต ไปไหน!!! หรือมัวแต่ห่วงสวย เพราะเอกกไม่มีความสดใหม่เจอแต่แบบเดิม บทก็ไม่สนุกน่าติดตาม บทบาทเดิมๆค่ะ เฮ้ย อย่าผลิตรายการเพื่อออกอากาศไปวันๆสิค้ะ แต่ก่อนช่อง7คนดังมากๆ อยากให้เป็นแบบนั้นอีก อยากให้เอากึ๋นมาเทรวมกันแล้วสร้างละครดี มาสักเรื่องเถอะค่ะ
จากคุณ มาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-10 21:34:01 ]
ความคิดเห็นที่ 239 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบนางงูงงงงงงงงงงงงงงงสวยยยยยยยยยยย
จากคุณ นาคี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 17:37:57 ]
ความคิดเห็นที่ 238 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ถ้ามีภาค3จริง จะรอนะคับ
จากคุณ เอฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-21 12:41:33 ]
ความคิดเห็นที่ 237 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบละครเรื่องนี้มาก และชอบนักแสดงทุกคนเลย

อยากให้มีภาค3 เร๊วๆๆ จัง รอดูนะคับ
จากคุณ ดิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-21 12:39:19 ]
ความคิดเห็นที่ 236 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ขอให้มี่ ภาค 3 -33333333 ต่อไปอย่าลืม
จากคุณ นัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-20 23:46:13 ]
ความคิดเห็นที่ 235 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบพี่นางเสือทุกคนค่าขอให้มีภาค3น่ะค่ะจะรอติดตามค่า หวังว่าคงจะมีให้ดูอีกน่ะค่ะ
จากคุณ จุ๊บจิ๊บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-19 23:27:19 ]
ความคิดเห็นที่ 234 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
อยากให้มีภาค 3 บ้างจัง สนุกมากค่ะ
จากคุณ ครอบครัว อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-18 20:40:02 ]
ความคิดเห็นที่ 233 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ต่อ ภาคสามมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
จากคุณ ชอบมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-18 14:26:40 ]
ความคิดเห็นที่ 232 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
อยากให้มีต่อภาค 3
จากคุณ ต่อ ภาค 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-18 14:25:16 ]
ความคิดเห็นที่ 231 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
โอ้! อย่าจบเลยออนแอต่อไปอีกประมาณ 2 เดือน
ขอให้มีต่อถึงภาค 777 เลยนะคับ
จากคุณ ฤทธิชัย/541- ส.ค.ณ.- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-17 23:38:01 ]
ความคิดเห็นที่ 230 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบพี่เติ้ลนะ แต่ไม่ชอบละครเรื่องนี้อย่างแรงงงงงงงงงงงงงงง อยากดูเรื่องอื่นแล้วอะ รู้สึกเรื่องนี้จะนานไปละๆๆ
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 20:20:00 ]
ความคิดเห็นที่ 229 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
เรื่องนี้ชอบมาเลยค่ะหนุดูตั้งเเต่าคเเรกเเล้วค่ะ
จากคุณ บาส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 20:38:36 ]
ความคิดเห็นที่ 228 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบเติ้ลมากๆๆๆๆ อย่าเพิ่งจบนะให้มีนานๆๆๆ
จากคุณ เอบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 18:48:07 ]
ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ไม่ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ คราม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 18:44:01 ]
ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ วิ้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 17:25:55 ]
ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2

สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆ ชอบทุกคนเลย
จากคุณ beer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 16:14:12 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
แสดงดีกันทุกคน
จากคุณ หมูอ้วน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 11:45:20 ]
ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
จบเร็วๆนะ
จากคุณ บอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-13 06:55:25 ]
ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบคุณหนึ่งมาก ขอให้ฉายนานๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ลูกแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 23:41:02 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
รู้สึกว่าเรื่องนี้จะนานไปละนะ......
จากคุณ นาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 19:50:11 ]
ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
อย่าเพิ่งจบ อยากดูนานๆๆๆๆๆ
จากคุณ เมเม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 18:35:38 ]
ความคิดเห็นที่ 219 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเติ้ลยุ้ย
จากคุณ ชอบดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 09:49:56 ]
ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ได้โปรดจบสักทีเถอะอยากดูเรื่องอื่น แย่ๆๆๆ แล้ววววววว
จากคุณ น้ำตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-11 17:16:23 ]
ความคิดเห็นที่ 217 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ตกลง นายใหญ่ คือใครค่ะ
จากคุณ มิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-10 19:17:17 ]
ความคิดเห็นที่ 216 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบนางเสือ
จากคุณ น้องอาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-10 17:59:42 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
จากคุณ อายค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 20:51:32 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
นางเสือสู้ๆ
จากคุณ น้องมาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 15:34:21 ]
ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
สู้ๆๆนะพี่เติ้ล
จากคุณ สุนี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 13:28:45 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบเติ้ลยุ้ยมากสู้ๆๆๆนะคะ
จากคุณ jata เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 13:28:02 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
เติ้ลยุ้ยสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะเราดูนะ
จากคุณ ตาต้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 13:27:18 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบเติ้ลมากๆๆๆๆ
จากคุณ เอบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 20:48:59 ]
ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเติ้ลยุ้ย
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 14:10:22 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
สู้ๆนะเราดูอยู่
จากคุณ ละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 13:21:48 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบเติ้ล
จากคุณ จ๋า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 10:22:00 ]
ความคิดเห็นที่ 206 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบเติ้ล
จากคุณ dama เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-06 13:43:25 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ตอนนี้ดูพี่มานพคืนนี้ดูคุณหนึ่งนะคะ
จากคุณ poop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-06 13:42:42 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
รอชมนะเติ้ล
จากคุณ เมธาวี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 13:27:15 ]
ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ป่านางเสือ 2
ชอบเติ้ลนะคะ
จากคุณ ยานี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 11:45:06 ]