เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุอุบัติเหตุ ละครอุบัติเหตุ ละครช่อง7

ละครอุบัติเหตุ บทประพันธ์โดย : กนกเรขา
ละครอุบัติเหตุ บทโทรทัศน์โดย : นันทกร
ละครอุบัติเหตุ กำกับการแสดงโดย : แดง บูรพา
ละครอุบัติเหตุ ผลิตโดย : บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ละครอุบัติเหตุ ดำเนินงานโดย : สยาม สังวริบุตร
ละครอุบัติเหตุ ออกอากาศทุกวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่ออุบัติเหตุ

          วิศนี (พัชราภา ไชยเชื้อ) ลูกสาวคนเดียวของ อำนวย (สถาพร นาควิลัย) เจ้าของบริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่ กลับจากเมืองนอกเพราะต้องการขัดขวางงานแต่งงานระหว่างพ่อกับ กรแก้ว (ดารัณ บุญยศักดิ์) วิศนีหักหน้าโดยจ้างทีมแดนซ์เซอร์มาเต้นวาบหวิวในงานทำให้กรแก้วต้องขายหน้า อำนวยโกรธมากเรียกวิศนีมาต่อว่า วิศนีประกาศจะไม่กลับไปเรียนต่อจะกลับมาอยู่บ้าน กรแก้วตัดสินใจว่าจะทำหน้าที่แม่เลี้ยงให้ดีที่สุด แม้รู้ว่าความวุ่นวายจะตามมา

          วิศนีเอารถของกรแก้วไปเยี่ยม แวว (รัชนีกร พันธุ์มณี) ผู้เป็นแม่แท้ ๆ ระหว่างทางรถยางแตกไปเฉี่ยวรถของ อารุม (อรรคพันธ์ นะมาตร์) และ เดชชาติ (กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) สองคนเห็นวิศนีหลงทางเข้าใจว่าเธอมาจากต่างจังหวัดจึงพาไปถึงบ้านแวว เธอดีใจมากจึงขอเลี้ยงข้าวตอบแทน แต่ในกระเป๋ามีแต่ธนบัตรต่างประเทศ อารุมจึงต้องเป็นฝ่ายเลี้ยงข้าวแทน วิศนีให้แหวนไว้และสัญญาว่าจะรีบหาเงินมาใช้ให้

          วิศนีกลับมาโดนอำนวยด่าเรื่องเอารถไปใช้และคิดว่ากรแก้วฟ้อง รุ่งขึ้นเธอจึงเอารถกรแก้วขับไปหาอารุมอีก แต่เจออารุมอยู่กับ นนทลี (มรกต กิติสาระ) ก็เลยกลับ ระหว่างทางเจอเดชชาติ วิศนีจึงให้เดชชาติพาไปเที่ยวกรุงเทพฯ พาไปเดินตลาด กินก๋วยเตี๋ยวข้างทาง แต่มีเหตุวัยรุ่นตีกัน สองคนพากันหนีเอาตัวรอด เลยสัญญากันว่าจะเป็นเพื่อนตาย

          เรื่องรู้ถึงหูอำนวย วิศนีเลยถูกว่าอีกและถูกบังคับให้ไปช่วยงานที่บริษัททั้งที่วิศนียืนยันว่าไม่ได้เรียนจบอะไรมาสักอย่าง วิศนีดีใจที่พบอารุมกับเดชชาติที่บริษัท วิศนีฝึกงานกับอารุม นนทลีและ กุสุมา (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) นนทลีไม่ถูกชะตากับวิศนี ยิ่งเห็นอยู่ใกล้อารุมแล้วยิ่งไม่สบายใจ นนทลีแสดงความเป็นเจ้าของอารุม วิศนีนึกสนุกแกล้งตามตื้อยั่วให้นนทลีและอารุมทะเลาะกัน

          แววชอบใจเมื่อรู้ว่าวิศนีไปทำงานที่บริษัท แววแนะนำ โยธิน (กรเศก โคร์นิน) ให้วิศนี โดยไม่รู้ว่าโยธินเป็นคนไม่ดี แต่วิศนีไม่สนใจโยธินเลย และความสัมพันธ์ของวิศนีกับอารุมก็ดีขึ้น สองคนเล่าเรื่องราวของแต่ละคนให้กันฟัง อารุมเข้าใจถึงปัญหาเรื่องครอบครัวของวิศนี และอารุมแลกเปลี่ยนเรื่องส่วนตัวให้เธอฟัง รวมถึงเรื่องอนาคตกับนนทลีด้วย

          ด้านนนทลีก็หึงหวงอารุมมากขึ้น กุสุมาจึงยุให้นนทลีไปมีผู้ชายคนอื่นเพื่อยั่วให้อารุมหึง นนทลีก็ทำตามประชดด้วยการควงโยธินออกเที่ยวจนพลาดได้เสียกับโยธินและถูกกุสุมาจับได้ โยธินไหวตัวทันจึงเขี่ยนนทลีทิ้งก่อน นนทลีขอให้กุสุมาเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ กุสุมาแสร้งรับปากและรอแฉให้อารุมรู้อย่างใจเย็น

          นนทลีกลับมาหาอารุม อารุมรู้ตัวว่าเริ่มหวั่นไหวกับวิศนี จึงคิดขอนนทลีแต่งงานเพื่อตัดปัญหา แต่นนทลีไปเจอแหวนของวิศนีที่เคยฝากไว้เข้าใจผิดว่าอารุมทิ้งเธอจึงตรงไปเล่นงานวิศนี ตบตีเธอกลางบริษัทโดยไม่เกรงใจสายตาคนพร้อมประกาศแต่งงานกับอารุม วิศนีหลุดปากถามความสัมพันธ์ของนนทลีและโยธิน

          นนทลีระแวงจึงนัดพบกับโยธินเพื่อกำชับความลับนี้ ในขณะที่วิศนีน้อยใจที่อำนวยเรียกไปต่อว่าเรื่องชู้สาวต่อหน้าคนทั้งบริษัท ผลุนผลันขับรถออกไปอย่างเร็วกลางสายฝนโดยไม่สังเกตเห็นนนทลีที่รีบร้อนไปหาโยธิน วิศนีพยายามเหยียบเบรกแต่ถนนลื่นเบรกไม่อยู่ เลยทำให้รถพุ่งเข้าใส่นนทลีอย่างแรงต่อหน้าต่อตาเดชชาติและพนักงานคนอื่น อารุมเข้ามาประคองร่างนนทลีที่จมกองเลือดร้องไห้ไม่อายใคร วิศนีตะลึงไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นฆาตกรตกใจจนเป็นลมไป

          ระหว่างที่วิศนีอยู่โรงพยาบาลกรแก้ววิ่งเต้นเรื่องการแสดงความรับผิดชอบต่อครอบครับนนทลีและอารุม แต่อารุมยื่นใบลาออก และตั้งทนายฟ้องวิศนีข้อหาฆ่าคนโดยเจตนา โดยมีกุสุมาร่วมเป็นพยานเต็มที่ วิศนีขอร้องให้เดชชาติพาไปเคารพศพนนทลี แต่ก็ถูกขับไล่อย่างหยาบคายออกมา

          หลังเกิดอุบัติเหตุ วิศนีกลายเป็นคนซึมเศร้า มีเพียงเดชชาติคนเดียวที่เข้าใจเธอ โยธินถือโอกาสเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วย โดยหาทนายมือดีมาสู้คดีให้จนกลายเป็นคนโปรดของอำนวย วิศนีไม่ดีใจที่เธอชนะคดีเพราะเธอเป็นขี้ปากของเพื่อนคุณหญิงคุณนายของกรแก้วที่เม้าท์เธอกันอย่างสนุกปาก วิศนีหมดความอดทนด่าประจานเพื่อนกรแก้วแตกกระเจิงและพาลมาถึงอำนวยด้วย อำนวยตบหน้าวิศนีอย่างแรง วิศนีน้อยใจพ่อย้ายไปอยู่กับแวว แต่กลับถูกแววไล่และด่าที่ไม่อยู่เป็นก้างขวางคอกรแก้ว วิศนีเพิ่งรู้ว่าตัวเองมีค่าเป็นแค่เครื่องมือแก้เผ็ดกรแก้วของแวว

          วิศนีบากหน้าไปขอโทษอารุมแต่เขากลับไม่ยินดียินร้าย คิดจะไปเริ่มต้นใหม่ที่ต่างจังหวัดเพื่อลืมอดีต วิศนีขอไปด้วยแต่เขาก็ไล่เธอออกจากบ้าน อารุมเตรียมออกจากกรุงเทพฯ เห็นวิศนีนั่งตากฝนอยู่ข้างถังขยะหน้าบ้านและเกือบถูกขี้เมาฉุด อารุมจึงรับวิศนีขึ้นรถแล้วลงใต้ไปด้วยกัน

          อารุมไปอยู่บ้านที่ชายหาดของ วิโรจน์ (ปริญญา วิโรจน์แสงประทีป) โดยมีฉาย คนเฝ้าบ้านของวิโรจน์ดูแลต้อนรับอย่างดี  อารุมปฏิบัติต่อวิศนีอย่างไม่เยื่อใยเพราะเจ็บแค้นที่เธอฆ่าคนรักของเขาตาย แต่วิศนีก็ก้มหน้ายอมรับการโขกสับอย่างอดทน กุสุมาเปิดตัวตามตื้ออารุมแต่ก็ต้องผิดหวังเมื่ออารุมย้ายบ้านออกไป กุสุมาไปตามหากับเดชชาติซึ่งก็ไม่รู้เรื่อง อีกด้านอำนวยก็ตามหาวิศนีเช่นกัน

          อารุมเริ่มชีวิตใหม่โดยการเป็นชาวประมงโดยไม่สนใจความเป็นอยู่ของวิศนีเลยแม้แต่น้อย แถมยังแกล้งให้อยู่บ้านแกล้งหายไปหลาย ๆ วันพร้อมกับทิ้งบ้านว่าง ๆ ไม่มีแม้แต่อาหาร แววทนไม่ไหวแอบแบ่งของกินมาให้เพื่อประทังชีวิต อารุมได้รับอุบัติเหตุตกเรือและสมอเรือฟาดจนหมดสติ วิศนีคอยดูแลเฝ้าไข้ทั้งคืนจนเป็นไข้ซะเอง เมื่ออารุมหายดีก็ปฏิบัติต่อวิศนีดีขึ้นและเปิดใจให้อภัย

          กุสุมารู้เรื่องที่อยู่ของอารุมจากวิโรจน์จึงมาตามและพยายามพูดเรื่องเก่า ๆ ให้อารุมนึกถึงเรื่องนนทลี อารุมทนไม่ไหวขอร้องให้กุสุมากลับไป กุสุมาไปบอกกับโยธินว่าวิศนีอยู่กับอารุม อำนวยกับโยธินมาตามวิศนี แต่วิศนีไม่ยอมกลับ ฉายช่วยให้วิศนีกับอารุมหลบไปอยู่บนเกาะนอกชายฝั่ง วิศนีถูกงูกัดแทนอารุมตอนที่อารุมพาไปหาที่พัก อารุมละอายใจที่แบกความแค้นเอาไว้ เขาตัดสินใจทิ้งอดีตทั้งหมด สองคนกลับมาเข้าใจกัน อารุมบอกรักวิศนีท่ามกลางชาวบ้านกลุ่มเล็ก ๆ เป็นพยาน สองคนมีความสุข

          แต่ภาพหลอนของนนทลีก็เข้ามาในจิตสำนึกของอารุมอีกครั้ง เขาดื่มเหล้าเมามายและต่อว่าวิศนีด้วยเรื่องเดิม ๆ วิศนีรู้ว่าอารุมไม่มีวันให้อภัยเธอ วิศนีหนีออกจากเกาะโดยไม่บอก เธอให้เดชชาติมารับและขออาศัยอยู่บ้านเดชชาติชั่วคราว แต่โยธินมาพบก่อนเลยพาตัวกลับบ้าน

          อารุมตามหาวิศนีและรู้ว่ากลับมาอยู่บ้านเลยตามไปที่บ้านบอกกับทุกคนว่าวิศนีเป็นภรรยา อำนวยไม่พอใจจึงประกาศว่าวิศนีจะแต่งงานกับโยธิน อารุมตามตื้อวิศนีแต่เธอกลับไม่มีเยื่อใยต่อเขา อารุมเสียใจมากแต่ก็ไม่เลิกตามตื้อ

          กุสุมาทนไม่ไหววางแผนกับโยธินแยกทั้งคู่ออกจากกันอย่างเด็ดขาด กุสุมาพาอารุมไปอยู่บ้านและบอกกับวิศนีว่ามีอะไรกับอารุม วิศนีจึงตัดสินใจหมั้นกับโยธิน กุสุมาพยายามทอดสะพานให้อารุมแต่ก็ไม่เป็นผล จนในที่สุดกุสุมาก็หมดความอดทนต่อว่าอารุมที่โง่เง่าดักดานและหลุดปากพูดเรื่องนนทลีกับโยธิน อารุมตาสว่างทันที และบุกไปชิงตัววิศนีในวันหมั้น วิศนีขัดขืนหนีอารุมจนถูกรถชนหมดสติ อำนวยจึงได้ตัววิศนีกลับไป ระหว่างที่วิศนีนอนป่วยอยู่ อารุมเป็นห่วงความปลอดภัยจึงพยายามไปเฝ้า แต่ถูกกีดกันตลอด กรแก้วเป็นคนดูแลเฝ้าไข้แทนอำนวย เมื่อวิศนีฟื้นมาจึงมองกรแก้วในทางที่ดีขึ้น

          อารุมขอร้องกรแก้วจนได้รับอนุญาตให้เข้าเยี่ยมวิศนีในที่สุด แต่วิศนีแกล้งความจำเสื่อมเพื่อให้อารุมตัดใจ และตกลงหมั้นกับโยธินอีกครั้ง แต่แล้วงานหมั้นครั้งที่สองก็เกิดวุ่นวายเมื่อเดชชาติพาเหยื่อสาว ๆ ที่ถูกโยธินหลอกมาแฉกลางงานพร้อมทั้งหลักฐานการยักยอกเงินบริษัท โยธินหนีเอาตัวรอด อำนวยกับแววทะเลาะกันจนกรแก้วเอ็ดตะโรให้ทั้งคู่ได้สติ อารุมถือโอกาสพาวิศนีไปรื้อฟื้นความทรงจำที่เกาะ แต่วิศนีขัดขืนจนหลุดความจริงทำให้อารุมรู้ว่าแกล้งความจำเสื่อม ในที่สุดทั้งสองคนก็ปรับความเข้าใจกันได้อีกครั้ง

          อารุมพาวิศนีมาขอขมาอำนวย อำนวยไม่ยอมรับในตัวอารุม กรแก้วช่วยพูดจนทำให้อำนวยคิดได้ว่าตัวเองเข้มงวดกับลูกมากเกินไป จึงยอมพิจารณาพฤติกรรมอารุมอีกครั้งโดยการให้กลับมาทำงานในตำแหน่งเดิม กุสุมารู้ว่าอำนวยยอมให้อารุมคบวิศนีก็สติแตก บุกมายิงวิศนีในงานครบรอบบริษัทแต่ถูกตำรวจจับได้

          ทางด้านแววก็ตกต่ำลง โยธินเสนอให้เรียกค่าไถ่วิศนีจากอำนวยแลกกับเงินก้อนโต แววโลภ หลงเชื่อ ออกอุบายว่าไม่สบายให้วิศนีไปหา จนถูกโยธินจับตัวไปตามแผน และบอกว่าจะไม่ทำร้ายวิศนี อารุมและเดชชาติตามไปช่วย โยธินไม่ทำตามที่ตกลงกับแววไว้จะทำร้ายวิศนี แววจึงออกมาห้ามจนทุกคนรู้ว่าแววอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด แววต้องโทษจากการกระทำของตัวเอง แต่วิศนีถูกโยธินจับตัวไว้ อารุมและเดชชาติจะช่วยวิศนีให้รอดพ้นจากโยธินได้หรือไม่ ชะตากรรมของวิศนีจะเป็นอย่างไรต่อไป ความรักของวิศนีและอารุมจะเดินต่อไปได้หรือไม่ เป็นกำลังใจให้ความรักของทั้งสองคนนี้ได้ใน ละครอุบัติเหตุ ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครอุบัติเหตุ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร อุบัติเหตุ

อรรคพันธ์  นะมาตร์   รับบท   อารุม   ใน ละคร อุบัติเหตุ
พัชราภา  ไชยเชื้อ   รับบท   วิศนี   ใน ละคร อุบัติเหตุ
กันตพงศ์  บำรุงรักษ์   รับบท   เดชชาติ   ใน ละคร อุบัติเหตุ
ฝนทิพย์  วัชรตระกูล   รับบท   นีรนุช   ใน ละคร อุบัติเหตุ
มรกต  กิติสาระ   รับบท   นนทลี   ใน ละคร อุบัติเหตุ
กรเศก  โคร์นิน   รับบท   โยธิน   ใน ละคร อุบัติเหตุ
ปุณยาพร  พูลพิพัฒน์   รับบท   กุสุมา   ใน ละคร อุบัติเหตุ
สถาพร  นาควิลัย   รับบท   อำนวย   ใน ละคร อุบัติเหตุ
ดารัณ  บุญยศักดิ์   รับบท   กรแก้ว   ใน ละคร อุบัติเหตุ
รชนีกร  พันธุ์มณี   รับบท   แวว   ใน ละคร อุบัติเหตุ
อิทธิกร  สาธุธรรม   รับบท   ชีพ   ใน ละคร อุบัติเหตุ
วิยะดา  โกมารกุล ณ นคร   รับบท   อบอวล   ใน ละคร อุบัติเหตุ
สุรบดินทร์  สมบัติเจริญ   รับบท   วิเศษ   ใน ละคร อุบัติเหตุ
มนตะกานต์  ทองขาว   รับบท   ยุพเยาว์   ใน ละคร อุบัติเหตุ
สุรศักดิ์  โชติทินวัฒน์   รับบท   ฉาย   ใน ละคร อุบัติเหตุ
อำภา  ภูษิต   รับบท   พิม   ใน ละคร อุบัติเหตุ
สิชา  ศรีทองสุข   รับบท   วิเวียน   ใน ละคร อุบัติเหตุ
วิมลรัตน์ บาลี   รับบท   เย็น   ใน ละคร อุบัติเหตุ
ตวงรัตน์  คะชะสะ   รับบท   วัน   ใน ละคร อุบัติเหตุ
พิมพากานต์  วงษ์ศรีแก้ว   รับบท   หวาน   ใน ละคร อุบัติเหตุ

รายชื่อนักแสดงรับเชิญใน ละคร อุบัติเหตุ
      
กชกร  นิมากรณ์   รับบท   กรองทอง   ใน ละคร อุบัติเหตุ
นัชชา  บุตรศรี   รับบท   แกมกาญจน์   ใน ละคร อุบัติเหตุ
ปฏิญญา  วิโรจน์แสงประทีป   รับบท   วิโรจน์   ใน ละคร อุบัติเหตุ
อังเดร  นิลเซน   รับบท   แอนโธนี   ใน ละคร อุบัติเหตุขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดาราวีดีโอ

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบพี่อั้มกับพี่อ๋อมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยากให้แสดงละครอีก
จากคุณ แจง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 09:28:59 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบพี่อั้มมากแสดงได้ดีอยากดูอีก
จากคุณ มิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 13:56:40 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
อยากดูอีก ชอบมากๆๆๆๆๆ
จากคุณ กิตติยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-16 12:09:32 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบ วิศนีที่สุด รัก อั้ม พัชราภาที่สุด อั้มคือที่สุดและคือที่1ของวงการบันเทิงไทยตลอดไป
จากคุณ รัก อั้ม พัชราภามากที่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-13 20:28:25 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบละครเรื่องนี้มากๆ รักอ๋อมกับอั้มที่สุด
จากคุณ ชอบละครเรื่องนี้มากที่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-13 20:25:35 ]
ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ทำไมปุ๊กลุ๊คกับเบนซ์ไม่สลับบทกัน
จากคุณ อั้ม พัชราภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-11 15:40:38 ]
ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
พี่อั้มน่ารักมากเลยครับ
จากคุณ เด็กหญิงขวัญฤทัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-11 15:39:41 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
เรื่องนี้สนุกมากกกกกกก แต่ช่อง7จะงกไปไหนอ่ะ ที่ไม่ให้เรื่องนี้ลงยูทูปอ่ะ จะดูดเรตติ้งให้ได้เลยเหรอไง ดูช่อง3ดิ เค้าไม่เห็นงกเลย ถึงละครจะสนุก แต่ช่องงกมากๆเลย
จากคุณ จิรัสยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-10 07:15:53 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบอั้มและรักอ๋อมที่สุด ทั้งคู่เล่นละครอุบัติเหตุได้น่ารักมากๆ
จากคุณ พัชราภา ไชยเชื้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-09 18:12:40 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ละครสนุกดี อั้มสวยมาก อ๋อมน่ารัก ขอให้เล่นนานๆนะครับ
จากคุณ prince xxxx อาร์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-07 19:36:21 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ละครเรื่องนี้สนุกมาก ละครเนื้อหาครบรสกำลังดี อ๋อมกับอั้มเล่นได้ดีและน่ารักกันทั้งคู่ ชอบวิศนีกับอารุมที่สุด ดีใจพรุ่งนี้ก็วันศุกร์จะได้ดูละคร อุบัติเหตุแล้ว
จากคุณ 750ปีเมืองเชียงราย พวกเรารักละครอุบัติเหตุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-06 18:32:35 ]
ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบทั้งพระเอกนางเอกเลยเพลงประกอบละครก้เพราะไปโหลดมาฟังตั้งหลายรอบเข้าไปโหลดกันได้นะ พิมพ์ TV3 ส่ง 4247244
จากคุณ ดีดี๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-06 15:16:30 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
รักน้องอ๋อมที่สุดเล่นได้น่ารักมากค่ะ
จากคุณ p&t เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-06 12:34:15 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
รักอ๋อม อั้มมากๆๆๆๆ แต่ละบทอินม๊ากๆเลยค่ะ
ชอบฉากอิน Love และอยากให้เล่นคู่กันอีก รักพี่อั้ม อ๋อมที่สุดและจะรักตลอดไป (สักวันจะเจอกันให้ได้)
จากคุณ แนน&หญิง อุบล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-05 15:55:03 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
เมื่อใหร่จะจบสักที พระเอกไม่หล่อเลย ไม่สมกับอั้มเลย
จากคุณ วึ่งสี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-04 22:31:41 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
อั้มสวยสาวเก่ง เหมาะกับนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงที่สุด
จากคุณ ต้นอ้อ กอแก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-04 21:14:03 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบละครเรื่อง อุบัติเหตุที่สุดเลย อ๋อมกับอั้มเล่นได้น่ารักกันมากๆ
จากคุณ เรารักละครอุบัติเหตุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-04 21:11:44 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
อั้มน่ารักมากๆๆๆๆๆๆเลย
จากคุณ ก้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-03 17:49:44 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ละครเรื่องนี้ อั้มสวยมากๆ หน้าเด็กมากๆ ใส่ชุดอะไรก็สวยทุกชุด ขนาดอั้มใส่ผ้าถุงก็ยังสวยดูดีเลย
จากคุณ อั้มคือต้นแบบของหนูฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-02 22:23:01 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
คืนดีกันเร็วๆนะ วิศนีกับอารุม ชอบมากมาย
จากคุณ กลอยใจ สาวน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-02 22:19:02 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
วันนี้ สนุกมาก อยากตบ กุสุมา อยากถีบ โยธิน
จากคุณ ณัฐวุฒิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-02 22:16:38 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
อ๋อม หล่อ ล่ำ น่ารักที่สุดเรื่องนี้
จากคุณ เรารักอ๋อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-01 22:22:40 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
รักอั้ม รักอ๋อม รักอารุม รักวิศนี ชอบละครเรื่องนี้จริงๆ
จากคุณ สาวิตรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-01 22:19:09 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ทำยังไงถึงจะได้สาวได้สวยและหน้าเด็กมากเหมือนพี่อั้ม
จากคุณ อั้ม2เด็กตรัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-30 21:27:54 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
วันนี้งดละครอุบัติเหตุเสียใจที่สุด แต่ก็ยังรอดูคืนวันเสาร์และอาทิตย์นะค่ะ ชอบอ๋อมกับอั้มเล่นละครเรื่องนี้สุดๆ
จากคุณ เรารักละครอุบัติเหตุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-30 21:25:37 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
จบละครเรื่องนี้แล้ว อยากให้พี่อั้มกับ พี่อ๋อม เล่นละครด้วยกันอีก
จากคุณ ฮูดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-30 20:11:37 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-30 16:57:13 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ละครเรื่องนี้เลือกนักแสดงได้เหมาะสมทุกบทบาทแล้ว ละครสนุกกำลังดีที่สุด ไม่ไร้สาระเหมือนช่องอื่น ชอบอารุมกับวิศนีที่สุดใน3โลก
จากคุณ ลงตัวที่สุดแล้ว swe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 16:59:01 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
อั้ม สวยจริงอะไรจริง อั้มสวยและเก่งที่สุด รักอั้มจังเลยค่ะ
จากคุณ เด็กมัธยม 6 ขอนแก่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 16:55:18 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
อั้มมัวแต่เก็กแ้บ้ว เลยไม่เป็นธรรมชาติ เพื่อนนนทลีก็หน้าแก่ปุ๊กลุกก็หน้าแก่ อ๋อมหน้าเด็กเพื่อนชายพระเอกก็หน้าเด็กหมด เลือกนักแสดงไม่ลงตัวค่ะ
จากคุณ เตรค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 16:05:28 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
เกลียดสุมามากกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ เมย์ลี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-28 10:14:59 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
i love ch 7 and this movie very much
จากคุณ tin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-27 20:41:04 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
รักอั้ม รักอ๋อม รักละครอุบัติเหตุสุดหัวใจ
จากคุณ เพียงดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-27 17:32:48 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
เวลานี้ดูละครแถมทุกช่อง แต่เรื่องที่ชอบที่สุดคือเรื่องอุบัติเหตุ ละครอุบัติเหตุสนุก ดราม่า โรแมนติก ทุกอย่างอยู่ในความพอดี ละครจึงสนุกกำลังดี ดูละครเรื่องนี้บอกตามตรงเลยว่าดูแล้วมีความสุขมากๆ
จากคุณ รักอั้มรักอ๋อมจากเซฟ เชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 20:11:57 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
แต่ก่อนไม่เคยชอบอ่อมเลย แต่พอมาเล่นเรื่องนี้แล้วชอบอ๋อมมากๆ ยิ่งฉากกุ๊กกิ๊กกับอั้มแล้วอ๋อมโครตน่ารักและมีเสน่ห์มากๆ ตอนนี้ขอสมัครเป็นแฟนคลับของอ๋อมอีกคนแล้ว
จากคุณ แฟนคลับคนใหม่ของอ๋อมสุดหล่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 20:07:57 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ขอบคุณช่อง7มากที่ทำละครได้ถูกใจมากๆไม่เหมือนบางช่องทำแต่หนังไร้สาระแย่งผัวบ้าง มีหลายผัวบ้าง ไม่น่าติดตามดูแล้วไม่มีประโยชน์ รักช่อง7มากๆค่ะ
จากคุณ รักช่อง7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 15:22:15 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบมากค่ะ
จากคุณ น้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 15:22:13 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบมากค่ะพลาดไม่ได้สักตอน คุณอั้มสวยมากเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะ คุณอ๋อมหล่อ ล่ำ มากๆ
จากคุณ เอ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 15:17:45 ]
ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
อ๋อม กะ อั้มน่ารักมากๆๆๆๆๆ อยากให้มีละครคู่กันอีก ไม่พลาดซักตอนเดี๋ยว และบอกได้คำเดียวว่ามันสุกยอดว่ะ
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 14:41:16 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
คุณก็ช่างคิดได้ อ๋อม-อั้ม มาเล่นคู่กัน ไม่ดังไม่ได้แล้ว
จากคุณ pan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 11:42:19 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
เมื่อคืนหน้าพี่อ๋อมหล่อมากๆ ไม่เหมือนตอนอื่น ๆ
ยิ่งถอดเสื้อแล้วใจละลายเลย
จากคุณ หล่ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 09:36:12 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบทุกเรื่องที่อ๋อมเล่น
จากคุณ ญาดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-25 22:53:22 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบอ๋อม
จากคุณ ญาดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-25 22:48:49 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบอั้มกะอ๋อม สวยหล่อ อยากให้แสดงคู่กันอีก
จากคุณ คนชอบอั้มกะอ๋อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-25 18:55:37 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ละครเรื่องนี้ดีกว่า แรงเงา มั่วกามราคะ มาก และดีกว่าป้าแอนทองในกี่เพามากมาก

จากคุณ ws เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 23:13:54 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบที่สุดอ่ะ ใครไม่ชอบเราชอบ สนุกออก ชอบๆๆ
จากคุณ ชอบอั้มกะอ๋อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 23:10:49 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
เสียดายจังคืนนี้อุบัติเหตุงดส่ง ชอบพี่อ๋อมกับพี่อั้มมากค่ะน่ารักทั้งคู
จากคุณ แอนตี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 22:26:04 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
เมื่อคืน ยัยปุ๊กลุ๊กน่าตบมากๆ
จากคุณ เดือน อาสากู้ภัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 17:11:50 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
เมื่อคืนสนุกมาก วันนี้น่าจะสนุกx2แน่นอน ชอบอั้มที่สุดใน3โลก
จากคุณ พวกเรารักอั้มที่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 17:10:05 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติเหตุ
ชอบพี่อ๋อมจัง หล่อล่ำมากมาก ชอบพี่อั้มด้วย พี่อั้มสวยตลอดกาลเลย
จากคุณ กอหญ้า สาวเชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 16:49:55 ]