เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก


คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก คุณสามีกำมะลอที่รัก ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ละครคุณสามีกำมะลอที่รัก

ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก บทประพันธ์โดย : ปัณณพร
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก บทโทรทัศน์โดย : สองปุณณณฐ
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก กำกับการแสดงโดย : เมธี เจริญพงศ์
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ผลิตโดย : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ดำเนินงานโดย : จริยา แอนโฟเน
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก

          บนดอยสวยม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ฤชวี (พัชฎะ นามปาน) หนุ่มนักเขียนนวนิยายระดับเบสท์เซลเลอร์กำลังเกิดตามหาแรงบันดาลใจให้กับนวนิยายรักเรื่องใหม่ และใบไม้ใบหนึ่งที่ผลัดใบร่วงหล่นลงมาก็พลิกชีวิตของฤชวีไปตลอดกาล เมื่อใบไม้ใบนั้นทำให้ฤชวีได้เจอกับผู้หญิงในฝันด้วยฉากที่สาวไทยคนสวยในชุดกิโมโนที่ไล่ตามจับคนร้ายด้วยลูกตบเกี๊ยะมหาประลัย แต่ฤชวีที่ขวางวิถีอยู่หลบไม่ทันต้องรับเกี๊ยะที่ลอยกระแทกเข้าหน้าฤชวีอย่างจัง และนั้นทำให้ฤชวีรู้จักคำว่า ตกหลุมรัก แต่เพราะความรักจู่โจมไม่ทันตั้งตัว ฤชวีจึงยังไม่ได้ตั้งสติ และปล่อยให้ผู้หญิงในฝันผ่านไปอย่างน่าเสียดาย จำได้เพียงชื่อ พิมภา เท่านั้น ฤชวีได้แต่หวังว่าสักวันจะได้มีโอกาสพบกับผู้หญิงในฝันอีกครั้ง

          พิมภา (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) เป็นสาวนักการตลาด มือขวากำลังสำคัญของบริษัท Naree ที่กำลังเตรียมเข้าสู่พิธีวิวาห์กับ เอกพล (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) ที่ปรึกษาการตลาดสุดฮอตของเมืองไทย ท่ามกลางสายตาอิจฉาของ ลัลนา (เมย์ เฟื่องอารมย์) สาวอกโต หน้าแบ๊วแนวเกาหลี คู่แข่งคนสำคัญของพิมภาที่ถือตำแหน่งเป็นมือซ้ายคนสำคัญของบริษัท Naree เช่นกัน พิมภากับลัลนาขับเคี่ยวกันเอาชนะมาตลอดทั้งหน้าที่การงาน และการลงจากคาน งานแต่งครั้งนี้ทำให้พิมภาสะใจสุด ๆ ที่แซงลัลนาด้วยการหักคานของตัวเองลงมาได้สำเร็จ แม้ว่าจะมีการคัดค้านจากครอบครัวของพิมภา เพราะไม่ไว้ใจเอกพล แต่พิมภาก็ดื้อจนเกิดงานแต่งขึ้นมาจนได้ เพราะเอกพลก็เก่ง หล่อ เริ่ด ควงแล้วเชิดไม่น้อยหน้าใคร พิมภาเย้ยหยันลัลนาอย่างเมามันส์ ยิ่งทำให้ลัลนาประกาศว่าบริษัท Naree ที่จะเปิดสาขาที่ญี่ปุ่น คนที่จะได้รับเลือกไปคุมต้องเป็นลัลนาคนเดียวเท่านั้น

          และแล้วงานแต่งงานก็มาถึง พิมภาบรรจงเซ็นลายเซ็นลงในทะเบียนสมรส ท่ามกลางสายตาของแขกที่มาร่วมงาน พิมภาเลื่อนใบทะเบียนสมรสให้เอกพลลงลายเซ็นเพื่อความเป็นสามีภรรยาอย่างสมบูรณ์ ทุกอย่างกำลังจะเพอร์เฟ็คท์แต่งานกลับต้องล่มไปเป็นท่า เพราะความเลวของเจ้าบ่าวที่ถูกแฉออกมากลางงานอย่างแสบไส้ เนื่องจากมีสาวอุ้มท้องโย้บุกมาทวงพ่อของลูก แต่นั่นยังไม่ทำให้พิมภาเจ็บใจที่สุดเมื่อเทียบกับที่เพิ่งตาสว่างเมื่อรู้ว่า ปราสินี (ภารดี อยู่ผาสุข) เพื่อนรักลายครามที่กอดคอกันมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยนั้นประกาศว่าใช้ผู้ชายคนเดียวกันมานานแล้วเช่นกัน

          พิมภาเจ้าสาวคนสวยแสนมั่น อดีตมือตบแชมป์วอลเลย์บอลระดับมัธยมแห่งประเทศไทยสามปีซ้อน จึงตบแหลกจนเจ้าบ่าวกระดูกคอร้าว แถมท้ายด้วยการใช้รองเท้าเจ้าสาวส้นสูงปรี๊ดเหยียบกระทืบบนยอดอก ก่อนจะสะบัดเชิด ๆ เริ่ด ๆ ออกมาจากงานอย่างงดงามแบบไม่แคร์ใครหน้าไหน ไม่มีน้ำตาให้เห็นสักหยดเดียว จน นันทิกานต์ (อชิตะ วุฒินันท์สระสิทธิ์) คู่หูเพื่อนรักของพิมภาต้องรีบตามไปเก็บทะเบียนสมรสเอาไปให้พิมภาเพราะกลัวเอกพลจะเอาทะเบียนไปทำเรื่องเลว ๆ ได้ พิมภาเก็บทะเบียนสมรสนั้นใส่กรอบไว้เตือนใจถึงความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต

          เมื่อกลับมาทำงาน สาวเวิร์คกิ้งวูเม่นชั้นหนึ่งอย่างพิมภาต้องถูกลัลนาและเพื่อในบริษัท ซูซี่ (ดารณีนุช โพธิปิติ) เอาเรื่องงานแต่งมาเป็นหัวข้อนินทาไม่ซ้ำคอนเซ็ปท์ในแต่ละวัน พิมภาต้องทนเชิดทั้งที่ในใจเจ็บปวดที่เสียรู้ผู้ชาย เสียหน้ากับคู่แข่ง และเสียใจที่เพื่อนรักหักหลัง          ด้วยความเก็บกด พิมภาตัดใจไปเที่ยวผับตามลำพังจนถูก เสือ สิงห์ กระทิง แรด หยอดยาในเครื่องดื่มทำให้พิมภาเบลอและไร้สติ เพื่อจะตื่นในเช้าวันต่อมาแล้วพบว่าเธอได้สามีมาหนึ่งคนเป็นของแถม พร้อมแนบมาด้วยใบทะเบียนสมรสที่มีลายเซ็นของทั้งคู่ประทับไว้อย่างสมบูรณ์ แถมสามีหมาด ๆ ยังนอนเปลือยอกยั่วน้ำลายอยู่บนเตียงเดียวกันและแนะนำว่าตัวเองชื่อฤชวีอีกด้วย พิมภาจึงอาละวาดจนบ้านและหัวของฤชวีแทบแตกไปพร้อม ๆ กัน

          ฤชวี ชายหนุ่มคนเข้ม หน้าตาดี ไม่เจ้าชู้ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ไม่เล่นการพนันใด ๆ ชอบทำงานบ้าน รักงานครัว แสนดีไปซะทุกเรื่อง และเด็ดสุดคือมีรอยยิ้มอบอุ่นพิฆาตใจสาว ๆ หนุ่มแสนดีพันธุ์หายากที่สมควรต้องอนุรักษ์ไว้นี้พยายามจะอธิบายให้พิมภาเข้าใจว่าเขาช่วยพิมภาให้พ้นจากการถูกมอมยาและพาพิมภามาส่งที่นี่ แต่พิมภาไม่ยอมให้เขากลับ และเล่าเรื่องงานแต่งงานแสนห่วยให้เขาฟัง พร้อมทั้งร่ำร้องว่าโลกนี้ไม่ยุติธรรม ไม่มีผู้ชายดี ๆ บนโลกนี้หรือไง เมื่อฤชวียืนยันว่าเขาคือผู้ชายดี ๆ ที่เหลืออยู่ พิมภาก็บังคับ (ด้วยน้ำตาและน้ำเสียงที่น่าเอ็นดู) ให้เขาเซ็นชื่อในทะเบียนสมรส พิมภาช็อกเพราะรู้ว่าการไปที่อโคจรนั้นก่อเรื่องให้กับตนเองเข้าแล้ว

          แต่ยังไม่ทันจะได้คุยอะไรต่อ เสียงกริ่งก็ดังขึ้น พิมภาไปที่ประตูแล้วต้องช็อกซ้ำสองเมื่อ ภานุวัฒน์ (สันติสุข พรหมศิริ) กับ พิมมาลา (สาวิตรี สามิภักดิ์) พ่อแม่ของพิมภารวมทั้ง ภัทรพล (วรฤทธิ์ เฟี่องอารมย์) ผู้เป็นพี่ชายก็บุกมาเยือนถึงที่ เพราะร้อนใจที่พิมภาโทรไปบอกว่าแต่งงานใหม่แล้ว ขณะที่กำลังเมายา พิมภาจะให้ฤชวีไปซ่อนแต่ไม่ทัน หนำซ้ำภาณุวัฒน์กับพิมมาลาก็เรียกฤชวีว่าลูกเขย โดยมีพ่อแม่พี่ชายจับตามองอย่างไม่ห่าง แต่ที่สุดหลังจากสอบสวนนิสัยหน้าที่การงาน ชาติตระกูล พ่อแม่และพี่ชายของพิมภาก็เริ่มไว้ใจในตัวฤชวี มีแต่เพียงพิมภาที่ไม่รู้จักฤชวีแม้แต่น้อย

          พิมภาจำใจต้องรับฤชวีมาอยู่ร่วมบ้าน เพราะดูท่าพ่อแม่จะถูกใจลูกเขยเหลือเกิน แม้จะมีหนุ่มหน้าเข้มหุ่นน่าหม่ำผูกผ้ากันเปื้อนยิ้มพิมพ์ใจทำอาหารและทำงานบ้านให้ทุกอย่าง แต่พิมภาก็ใช่ว่าจะยอมรับในตัวฤชวีได้ง่ายๆ ในเวลานั้น

          สารพัดปัญหาต่าง ๆ ก็พร้อมใจกันประดังเข้ามาเหมือนวัดใจทดสอบ ลัลนาก็ยังไม่เลิกราพร้อมจะแทงซึ่ง ๆ หน้า จิกกัดไม่หยุดหย่อน ส่วนบริษัทเครื่องสำอางก็ถูกใส่ไฟทางอินเทอร์เน็ต ตัวการเนื่องมาจากเด็กสาวนักศึกษาที่เธอจับได้ว่าขโมยเครื่องสำอางในร้าน ทำพิมภาแค้นเป็นที่สุด เพราะถูกผู้ใหญ่ตำหนิเต็ม ๆ หากฤชวีก็ทำให้เธอเห็นว่าท่ามกลางปัญหาวุ่น ๆ ทั้งหลายนั้นเขายังคงคอยช่วยเหลือเธออยู่ จนพิมภาแอบซึ้งใจ จนความสัมพันธ์ระหว่างพิมภากับฤชวีกลับงอกเงยและเบ่งบานในหัวใจของพิมภาอย่างไม่หยุดยั้ง          ฤชวีช่วยสืบจนทำให้พิมภาได้รู้ว่าแท้จริงคนวางแผนเบื้องหลังทั้งหมดคือ ปราสินี อดีตเพื่อรักที่แย่งเอกพลแฟนเก่าไปนั่นเอง เรื่องนี้ทำพิมภาปรี๊ดแตก แต่ที่ทำให้พิมภาประหลาดใจสุด ๆ ก็คือลัลนายอมสงบศึกชั่วคราวเพื่อมาช่วยเล่นงานปราสินี ทำให้พิมภาได้เห็นลัลนาอีกมุมว่านอกจากนมโตคัพดี ต่อมรักบริษัทของลัลนาก็รักดีไม่แพ้กัน แต่เรื่องจะให้สงบศึกนั้นไม่มีทาง เพราะตำแหน่งที่จะไปคุมสาขาที่ญี่ปุ่นคือสุดยอดของความฝันในการทำงานของทั้งคู่ แต่เมื่อเล่นงานปราสินีจบลง พิมภากลับลัลนาก็ต่อสู้แข่งขันต่อ คราวนี้เป้าหมายเป็นฤชวี เพราะลัลนาหลงรักความหล่อล่ำของฤชวีทั้งยังสงสัยว่าฤชวีเป็นใคร เข้ามาสนิทสนมกับพิมภาได้อย่างไร

          ลัลนาตามเจาะทะลวงฤชวี หวังจะล้วงมานั่งตำแหน่งสามีคู่ใจ พิมภาได้รู้รสชาติของความหึง ตามฟาดฟันขับไล่ลัลนาแบบไม่ให้ฤชวีรู้ตัว (กลัวตัวเองเสียหน้า) จนเรื่องรู้ถึงครอบครัวของพิมภา ทำให้ภัทรพลนั่งไม่ติด เพราะคิดถึงนม เอ๊ยคนน่าแบ๊วอย่างลัลนา ตั้งแต่ได้เจอในงานแต่งของพิมภากับเอกพล ทำให้ภัทรพลอาสามาเป็นกุนซือบีบ..เอ๊ย จีบลัลนามาเป็นแฟนให้ได้ พิมภาไม่รู้ตื้นลึกหนาบางจึงยอมให้ภัทรพลช่วย ภัทรพลเดินหน้าจีบลัลนาด้วยกลยุทธ์ เสี่ยวเท่านั้นที่จะครองโลก งัดวลีน้ำเน่าแสนโดนเข้าชนลัลนาแบบน้ำซึมบ่อทรายแต่ทิ้งลายรักไว้ในใจลัลนามากขึ้นทุกที

          ด้านพิมภาก็ออกอาการหึงหวง แม้กระทั่งเมื่อฤชวีไปกินข้าวกับ กิ่งแก้ว (พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์) บรรณาธิการหนังสือที่ฤชวีทำงานด้วย ทำให้นันทิกานต์ดูออกว่าพิมภารักฤชวีเข้าแล้ว เมื่อรู้ตัวว่ารักพิมภาก็พยายามจับสังเกตฤชวีอาจจะรักไม้ป่าเดียวกัน พิมภายอมไม่ได้ถ้าผู้ชายที่เธอชอบจะเดินทางผิด นันทิกานต์จึงปั่นให้พิมภาเป็นคนดึงฤชวีกลับมาเป็นชายเต็มตัว ปฏิบัติการเกย์กลับใจจึงเกิดขึ้น แต่พิมภานั้นรักนวลสงวนตัวจึงขอให้ใช้แผนที่หญิงไทยจะไม่ดูเกินงาม แต่ฤชวีก็ดูไม่สะดุ้งสะเทือนจนพิมภาคิดว่าตนนั้นไม่มีเสน่ห์ จึงตัดสินใจจัดหนัก จัดแน่น จัดเต็ม จนฤชวีร่ำ ๆ จะตบะแตกหลายครั้ง แต่เพราะความเป็นสุภาพบุรุษแสนดีทำให้ฤชวีหักห้ามใจได้ทุกครั้ง พิมภาทำทุกวิถีทางจนฤชวีต้องขอให้หยุด (เพราะน่ารักจนไม่ไหวแล้ว) พิมภาน้อยใจว่าทำให้ฤชวีเปลี่ยนใจไม่ได้ ฤชวีที่เก็บไว้ไม่ไหวแบบสารภาพเป็นนัย ๆ ว่ามีใจทำให้พิมภาดีใจ สถานภาพจึงเป็นที่รู้กันว่ารักนะ แต่ไม่แสดงออก

          บริษัท Naree จัดงานพรีเซ็นต์สินค้าบริษัทครั้งใหญ่ พร้อมจัดงานแนะนำ ตรีวิญ (สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) ในฐานะผู้จัดการฝ่ายการตลาดคนสำคัญของบริษัท พิมภาได้รับมอบหมายจาก สุกัญญา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ประธานบริษัท ว่าให้ช่วยดูสถานที่ให้ แต่เพราะลัลนากลั่นแกล้งทำให้พิมภาไม่สามารถหาสถานที่สัมมนาได้ในเวลากระชั้นชิด พิมภาอยากกรี๊ดเพราะถ้าหาไม่ได้มันจะสะเทือนถึงความรับผิดชอบในหน้าที่การงานของพิมภา ฤชวีกลายเป็นฮีโร่ขึ้นมาทันที เมื่อฤชวีให้พิมภาใช้รีสอร์ทของคุณหญิง ชุติภา (พิสมัย วิไลศักดิ์) คุณย่าของเขาใหญ่เป็นสถานที่จัดงาน ทำให้พิมภาได้รู้ว่าฤชวีฐานะเข้าชั้นทายาทมหาเศรษฐี ฤชวีขออาสาตามไปดูแลงานนี้ด้วย พิมภาปลื้มที่ฤชวีกำลังจะเข้าชั้นเป็นผู้ชายเพอร์เฟคท์สำหรับตัวเอง          แต่แล้วตรีวิญก็เดินทางไปรีสอร์ทก่อนวันงาน ทำให้ฤชวีได้รู้ความจริงว่างานนี้จัดขึ้นเพื่อตรีวิญ ซึ่งเป็นเหตุผลที่พิมภาทุ่มเทกับงานเต็มที่ ฤชวีโมโหหึง พาลโกรธพิมภา ทั้งคู่ทะเลาะกัน พิมภาพยายามตามง้องอน ทั้งคู่สงบศึกชั่วคราวเพื่อจัดงานของบริษัทต่อ ลัลนาเตรียมแผนถล่มพิมภาหลายอย่าง ทั้งเรื่องการแย่งเอาหน้าจากตรีวิญและสุกัญญา แต่พิมภาก็แก้ปัญหาไปได้ แต่ที่คาดไม่ถึงก็คือ ลัลนาได้ข้อมูลจากภัทรพล แฉกลางงานว่าพิมภาแต่งงานครั้งที่สองกับฤชวีผู้ชายไม่มีหัวนอนปลายเท้า ทำให้พิมภาตกใจมาก เพราะแค่ต้องการเป็นการแต่งงานหลอก ๆ รู้กันภายในครอบครัวเท่านั้น แต่ตอนนี้ทุกคนในบริษัทรู้หมดแล้ว งานผ่านพ้นไปได้เพราะภัทรพลและฤชวีช่วยแก้สถานการณ์ทุกอย่าง

          ฤชวีกับพิมภาค่อย ๆ เริ่มใกล้ชิด และเรียนรู้ใจกันมากขึ้น แต่แล้วคุณย่าชุติภา ก็ให้ มินท์ (วิรากานต์ เสณีตันติกุล) น้องสาวของฤชวี ติดต่อให้ฤชวีพาภรรยามาหา รวมทั้งครอบครัวด้วย ย่าชุติภาไม่พอใจเพราะตั้งใจจะจัดคู่ให้แต่งงานกับ การะเกด (เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์) ลูกสาวของเพื่อนักธุรกิจ โดยเข้าใจว่าการะเกดเป็นกุลสตรีเรียบร้อย แต่ไม่รู้ว่าเบื้องหลังการะเกดเป็นผู้หญิงเปรี้ยว ยุ่งกับผู้ชายไม่เลือก เห็นฤชวีก็ถูกใจในความหล่อรวย พยายามจะแย่งชิงจากพิมภาให้ได้ โดยไม่สนว่าจะใช้วิธีไหน ร่วมมือวางแผนการร้ายกับเอกพล คู่ขาเก่าของเธอ เพื่อจัดการพิมภาด้วย เรื่องราวความรักของพิมภา กับคุณสามีกำมะลอของเธอจะลงเอยอย่างไร คนเก่งอย่างพิมภาจะฝ่าฟันปัญหาได้สำเร็จหรือไม่ เพราะมีศึกนอก ศึกในยุ่งเหยิงไปหมด… ติดตามชม ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น . ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2555

รายชื่อนักแสดง ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก

พัชฏะ นามปาน   รับบท   ฤชวี(ต้นกล้า)   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก 
อารยา เอ ฮาร์เก็ต   รับบท   พิมภา(พิม)   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์   รับบท   ภัทรพล   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เมย์ เฟื่องอารมย์   รับบท   ลัลนา   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
สมิทธิ ลิขิตมาศกุล   รับบท   ตรีวิญ   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
อชิตะ วุฒินันท์สระสิทธิ์   รับบท   นันทิกานต์   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล   รับบท   เอกพล   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ภารดี อยู่ผาสุข   รับบท   ปราสินี   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์   รับบท   การะเกด   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
วิรากานต์ เสณีตันติกุล   รับบท   มินท์   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์   รับบท   กิ่งแก้ว   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ดารณีนุช โพธิปิติ   รับบท   ซูซี่   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล   รับบท   สุกัญญา   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
สันติสุข พรหมศิริ   รับบท   ภาณุวัฒน์   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
สาวิตรี สามิภักดิ์   รับบท   พิมมาลา   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
พิศมัย วิไลศักดิ์   รับบท   คุณย่าชุติภา   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา   รับบท   สินีนาฎ   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ฟินโคตรเลยอ่ะ
จากคุณ ตัน&พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-13 11:39:19 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบพี่ชมพู่ เป็นนักแสดงที่มีคุณภาพ กรุณาอย่าเอาญาญ่าและคิมเบอรี่มาเทียบเลยค่ะ คนละรุ่น พี่ชมพู่เป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้เดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคราน (ขออภัยถ้าพิมพ์ไม่ถูก) นั่นแสดงให้เห็นถึงความสามารถของพี่ชมพู่จริงๆ
จากคุณ Chile เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-19 15:29:30 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบละครเรื่องคุณสามีกำมะลอมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลย
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-26 09:49:54 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบละครสามีกำมะลอค่ะไม่น่าจบเร๊วเลย ชอบ ชอบ ทุกตัวละครเล่นได้น่าร๊าก น่าร๊ากค่ะ
จากคุณ น้ำเย็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 09:24:02 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากกกกกกกกกกก นางเอกสวยมากกกก
พระเอกก็หล่อด้วยชอบบบบบบบบบบบบบมากกกกกกก
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-27 15:00:13 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
อย่าเอาลูกพี่ลูกน้องมาเล่นละครเป็นแฟนกัน อย่างเช่น เมย์ และน๊อต เฟื่องอารมณ์ เราไม่ชอบคนหนึ่งล่ะ
จากคุณ รับไม่ได้จริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-26 20:38:27 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่อยากให้จบเลย...
น่าจะมีภาค 2 น่ะค่ะ คนเขียนบทสุดยอดมากๆๆ
จากคุณ แฟนต้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 15:27:15 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
อยากให้มีภาค 2 ค่ะ สนุกมากๆๆเป็นละครยอดเยี่ยมแห่งปี
อยากให้โฬม กะ ชมพูเล่นคู่กันอีก จะติดตามทุกเรื่อง
ดูแล้วอินสุดๆๆ
จากคุณ คุณคือของขวัญที่พิเศษที่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 15:23:53 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
น่าจะมีภาค 2 นะคุณต้นจะได้เอาคืน ให้พิมน่าสงสารหน่อยนะ
อยากให้โฬม กะ ชมภูเล่นคู่กันผู้จัดสั่งเลยรับรองคนชอมแน่ 2 คนเล่นดีมากๆ
จากคุณ ดีด้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 12:45:25 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
โฬม และชมภู เล่นได้ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆขอชม ขอให้รักษาเรดติ้งไว้อย่างนั้ต่อไปเพื่อให้คนชมได้ดูละครทที่ดีมีคุณภาพ โมหล่อ ชมภูเก่
งสวยด้วย สุดท้ายอย่างให้สามีเราเป็นแบบคุรต้น แต่คงเป็นไปไม่ได้เพราะสามีเราเมาทุกวัน
จากคุณ ดีด้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 12:42:00 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก

ชอบอิมมากๆ เล่นได้ฮาดี อยากดูผลงานของอิมอีกค่ะ
จากคุณ cha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 11:43:31 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
บทบาทของตัวพระเอง ทำไห้คุณโฬม กลายเปนขวัญใจสาวๆและผู้ชายในฝัน กันเพียบ ต้องยกนิ้วให้คนเขียนบทเลยเจ้าค่ะ
จากคุณ โฟลเดอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 11:39:30 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
กว่าจะจบได้ ดัดจริต นึกว่าจะตายทั้งพระเอก-นางเอก เสียอีก
จากคุณ นิ้งหน่อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 00:51:48 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
หน้าเน่าตรงไหน ไม่เห็นเน่าเลย หน้าออกจะเด้ง เอาชมมาเทียบกับญาญ่า ได้ไง ชมเกิดก่อนตั้งหลายปี ยังดูดีขนาดนี้ ใช้อะไรคิดอ่ะ
จากคุณ น้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-23 23:47:01 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
คนที่ไม่ชอบคนอื่นเค้าน่ะ ตัวเองสวยแค่ไหน
จากคุณ น้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-23 23:43:04 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
อยากดูต่อจังเลย เพราะตอนจบไม่มีคู่ ลัลนากับภัทรพล
จากคุณ แฟนคลับ พี่เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-23 18:01:21 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่อยากให้จบเลยอยากดูต่อ
จากคุณ KAEW เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 22:18:56 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ดาราที่แสดงเป็นแม่ใหญ่เมย์เฟื่องชื่ออะไรคะ
จากคุณ วราภรณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 21:18:21 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เรื่องนี้ชมพู่สวยน้อยกว่าเมย์มากๆ เวลาชมพู่เข้าฉากกับเมย์ เมย์ดูสวยกว่ามีออร่ามากกว่า นี่พูดตามความเป็นจริงนะเพราะไม่ได้เป็นแฟนคลับเมย์ อยากให้ชมพู่เล่นละครอย่าแอคติ้งเว่อร์เกินไป อย่างใส่อารมณ์เกินไป อยากให้ชมพู่ไปทำศัลยกรรมน่องหน่อยนึง เพราะน่องของชมพู่ดูทั้งใหญ่ทั้งตัน
จากคุณ นางรองสวยกว่านางเอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 18:15:26 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เกลียดไอร้ตรีวิญ ไม่ใช่เพราะมันเล่นดี จนหมั่นไส้มัน
แต่ไม่ชอบเพราะมันหน้าตาไม่เข้าท่าเอาสะเลย
ไปรับบทเกย์ กระเทย น่าจะเหมาะกว่า
จากคุณ สนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 12:56:30 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
รู้สึกว่าจะมีคนไม่ชอบแต่ไอ้ตรีวิน สมน้ำหน้ามัน ชอบททำให้คนอื่นเค้าผิดใจกัน สงสารคุณต้นจะตายแล้วเนี่ย ( หนังเล่นดีมาตลอด จิ้นทุกตอน อินทุกฉาก แล้วก้ไม่อยากให้จบ ไม่ดีตอนเดียวเนี่ยแหละงอนกันเยอะไปนะ ตอนใกล้จบเนี่ย )
จากคุณ พิชญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 22:58:29 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
โครตเกลียดไอ้ตรีวินเลย ด้านสุดๆๆๆๆๆ ปูนสีเมนยังอายอ่ะ
แต่สงสารคุณต้นมากเลย จะจบแล้ว
จากคุณ พิชญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 22:50:08 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่ชอบตรีวิญมากๆๆๆ เหนหน้าแร้วอยากเข้าไปตบมาก หล่อตรงไหนว่ะ หน้าแม่งเยิงทุกฉากอ่ หมั่นไส้ ชิสู้คุนต้นก้อไม่ได้ :p
จากคุณ nomix เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 22:25:16 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เนื้อหาดีมาตลอด ทำไมมาตกม้าตายเอาตอนใกล้จบ เกลียดจริงๆหนังที่ยืดด้วยการให้พระเอกนางเอกงอนง้อกันไปมา นิดหน่อยไม่ว่าแต่นี่เยอะไปหน่อยนะ แล้วก็ไม่ค่อยมีเหตุผลด้วย
จากคุณ เจบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 21:36:10 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ถ้าไม่ชอบชมพู่ก็ปิดตาไม่ต้องดูนะคะ มีความคิดหน่อยนะคะ ชอบใครก็ดูคนนั้นไม่ต้องไปว่าเค้านะคะ เด๋วมันจะเข้าตัวเองนะ น่องใหญ่หน้าเน่าหน้าเละไรงี้
จากคุณ แมวเหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 21:33:06 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เกลียด ๆๆ ไอ้ตรีวิญ
จากคุณ noname เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 21:11:27 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เกลียดไอร้ตรีวิญ มารับบทจีบนางเอกได้ไงวะ
หน้าตาไม่หล่อ ไม่เข้าตาเอาสะเลย
ดาราตัวประกอบมีมากมายหล่อ บุคลิคดีกว่าต้องเยอะ
ตอนแรกนึกว่าจะรับบทเกย์แอบ ที่คอยอิจฉา กลั่นแกล้งนางเอก
เห็นหน้าแล้วจะอวก
จากคุณ ถุย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 21:08:45 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
น่องของชมพู่จะใหญ่จะตันไปถึงไหนเนี้ย ชมพู่น่าจะไปเป็นนักมวยมากกว่าเน๊าะ รับรองว่าแตะคู่ต่อสู้ครั้งเดียวสลบแน่ๆ
จากคุณ ตลกนางเอกน่องโครตใหญ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 19:04:35 ]
ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ญาญ่าดัง ชมพู่ดับ ละครญาญ่าดัง ละครชมพู่ดับ ญาญ่าสวยเด่น ชมพู่สวยดับ ญาญ่าหน้าเด็ก ส่วนชมพู่หน้าแก่แดก5555555
จากคุณ ชมพู่หน้าแก่แดก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 19:00:27 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่ชอบไอตรีวิญ
จากคุณ ไม่ต้องรู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 16:58:38 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
สนุกมากเลย
จากคุณ มิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 07:49:46 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชมพู่หน้าแก่มาก ชมพู่เล่นละครโอเว่อร์เกิน สุดท้ายตั้งแต่น้องญาญ่าดังรู้สึกว่าชมพู่ดับไปเลยนะ ให้ชมพู่รับบทเป็นแม่น้องญาญ่าคนสวยได้แล้ว
จากคุณ แม่พู่กับลูกญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 17:48:50 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากๆๆๆๆๆค่ะ ชอบนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะพี่เมย์แอบปลืมมานานมากแล้วโดยเฉพาะเรื่องนี้แปะเวอร์จริงๆๆค่ะ เสื้อผ้า หน้าผม บอกได้คำเดียว..เปะเวอร์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
เปะขนาดนี้อย่าได้แคร์ใครนะค่ะ โดยเฉพาะพี่หนุ่ม ถ้าไม่เลิกเจ้าชู้ก็อย่าได้แคร์ค่ะ
จากคุณ คุณภรรยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 17:30:09 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่เห็นด้วยกับคามคิดเห็นที่ 157 นะค่ะ การที่คุณไม่ชอบชมพูคุณก็ไม่ควรไปว่าชมพูนะค่ะเขาเป้นนักแสดง เขามีหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทให้เราชมเพื่อความบันเทิง เราควรชื่นชอบในผลงานมากกว่าหน้าตา
หรือถ้าไม่ชอบก็ควรจะไม่ต้องแสดงความคิดเห็นแบบนี้ ถ้านักแสดงเขาได้อ่านเขาคงเสียใจ เช่นกันกับคุณถ้ามคนมาว่าคุณเช่นนั้นนะค่ะ
จากคุณ คุณภรรยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 17:17:07 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะกดlove ให้เลย
ไม่เคยพลาดสักวินาทีเดียว ดูแล้วดูอีก
สนุก ทำให้รักคุณสามีมากขึ้น ค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คุณภรรยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 17:08:11 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เป็นละครที่ชอบมากในรอบหลาย ๆ ปี เราไม่ค่อยติดตามละครอะไรตั้งแต่ต้นจนจบว่างก็ดูไม่ว่างก็ไม่ดู หรือไม่ก็เปิดทีวีให้ได้ยินเสียงแล้วก็ทำงานบ้าน แต่เรื่องนี้ดูตอนออนแอร์แล้วกลับมาดูยูทูปซ้ำ ๆ น่ารักมากชอบตัวละครทุกตัว ชอบคอสตูม ชอบโลเกชั่น ที่สำคัญรักน้องชมพู่ มาก ๆ ๆ แต่เรื่องนี้ขอแบ่งความรักไปให้น้องโฬมด้วยนะจ๊ะ
จากคุณ คนรักน้องชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 10:22:20 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
คนที่เล่นเหมือนเป็นหัวหน้านางเอก ที่มาจีบนางเอก
เห็นแล้วขัดใจ เสียอารมณ์ ไม่หล่อ บุคลิกไม่ดี
ไม่เหมาะสมที่จะมาจีบนางเอกเลย
ไม่ชอบเอาสะเลย...
จากคุณ ตราม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 22:42:38 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ละครสนุกทุกตอนเลยน่าติดตามมาก เพลงประกอบละครก้เพราะดีค่ะ เพื่อนๆไปโหลดมาฟังกันได้นะคะ แค่พิมพ์ TV3 ส่ง 4247244 ง่ายๆก้ได้เพลงเพราะๆมาฟังแล้วค่ะ.
จากคุณ memi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 16:08:01 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่ชอบชมพู่หน้าตาตลกมาก ชอบคิมเบอรี่กับณเดชณ์ที่สุด คิมเบอรี่สวยกว่าชมพู่หน้าเน่าตั้งเยอะ ไปดูละครแรงของคิมเบอรี่คนสวยดีกว่า เกลียดนางชมพู่กระโหลกกะลา
จากคุณ กระโหลกกะลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-17 20:03:11 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากกกกกกกกกกกค่ะ
พี่ต้นค่ะ ขอหอมแก้นหน่อยค่ะ
จากคุณ ibo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-16 22:01:54 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากๆ ๆ ๆเลยละครเรื่องนี้ดูแล้วรู้สึกอินไปด้วย ชอบการแสดงของชมพู่ ดูแล้วน่ารัก
จากคุณ นานา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-16 12:24:03 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมาก
จากคุณ วสุุวิมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-16 00:34:35 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
...
จากคุณ ดเ้ดเ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 22:55:26 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
คิดตรงข้ามกับความเห็น 94 นะชมพู่เลย โอเคนะคะ รู้สึกเป็นธรรมชาติดี ไม่ว่าจะเขิน จะเศร้า หรือว่าตอนที่ขี้ฟอร์มกับพระเอก เรื่องนี้เล่นดีทุกคนนะคะ ขอชมค่ะ ละครครบรส ทั้งตลก เศร้า ซึ้ง ชอบมาก ๆ ค่ะ มีคติสอดแทรกเกี่ยวกับครอบครัว พ่อแม่ลูก สามีภรรยา .....(สถาบันครอบครัว สถาบันแรกของชีวิต 55555)
จากคุณ ชอบค่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 22:27:36 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
พี่โฬม กับ พี่ชมพู่ น่ารักกก มั๊กมากกกก คร่า
จากคุณ Pimchanok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 19:01:33 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบดูพี่โฬมเล่นคู่กับพี่ชมพู่ มั๊กมากกกก คร่า
จากคุณ Pimchanok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 18:57:50 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบพี่โฬม กับพี่ชมพู่มากๆๆๆเรย
จากคุณ กระเจี๊ยบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 13:43:05 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ใครไม่ชอบชมพู่ตูไม่รู้ ไม่สนแต่ตูชอบ!!! ผลงานเค้าก็ดี
จากคุณ AAA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 11:43:04 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบค่ะดูทุกตอนเลยชอบดาราทุกคนที่แสดงค่ะ
จากคุณ นิทรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 10:59:40 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบอ่ะ วางตัวนักแสดงได้ดีมาก
จากคุณ atom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 10:53:27 ]