เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา ละครแรงปรารถนา ละครช่อง3

ละครแรงปรารถนา บทประพันธ์โดย : อาริตา
ละครแรงปรารถนา บทโทรทัศน์โดย : ปณธี
ละครแรงปรารถนา กำกับการแสดงโดย : ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์
ละครแรงปรารถนา ผลิตโดย : บริษัท ละครไท จำกัด
ละครแรงปรารถนา ดำเนินงานสร้างโดย : หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
ละครแรงปรารถนา ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อแรงปรารถนา

          เพราะชาติกำเนิดที่ด่างพร้อย ทำให้พิทยา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ต้องทนการกดขี่จาก สุอาภา หรือ กระแต (คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ) ลูกสาวของผู้ที่เป็นทั้งนายและผู้มีพระคุณ โดยไม่รู้ว่าการกลั่นแกล้งนั้น คือการตอบโต้ความถือดีที่พิทยากล้าปฏิเสธการแต่งงาน ที่ นพ (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ผู้เป็นพ่อของเธอ หมายมั่นจะให้พิทยาที่เขาชุบเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก มาเป็นผู้ที่จะดูแลลูกสาวจอมเฮี้ยวของเขา คนไม่เคยแพ้อย่างสุอาภา จึงทำทุกทางเพื่อจะเอาชนะ โดยเฉพาะกับ รวีพรรณ (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) ผู้หญิงที่ทำให้พิทยาปฏิเสธเธอ ยิ่งสุอาภาได้ลูกยุจาก พราวพิไล (ธนิดา กาญจนวัฒน์) เพื่อนสาว สุอาภาก็ยิ่งได้ใจ กลั่นแกล้งพิทยาต่าง ๆ นานา จนวันหนึ่งพิทยาก็หมดความอดทน

          การประกาศลาออกจากบริษัทของพิทยา ซึ่งเปรียบเสมือนมือขวาของนพนั้น ทำให้ บวร (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) และ วรรณวดี (พริมรตา เดชอุดม) พี่ชายและพี่สาวของสุอาภา รู้ได้ทันทีว่าเป็นเพราะฝีมือของสุอาภา แต่ก็ไม่มีใครที่จะสามารถจัดการกับน้องสาวคนเล็กนี้ได้เลยสักคน

          ปวีณา (ภัณฑิรา พู่กลิ่น) พนักงานสาว เป็นเดือดเป็นร้อนออกนอกหน้าจน กรองทิพย์ (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) คนเก่าคนแก่ ต้องปรามให้เก็บความรู้สึกบ้าง เพราะรู้ดีว่าปวีณาแอบรักพิทยามาตลอด ตรงข้ามกับ ภูวดล (อเล็กซ์ เรนเดลล์) ลูกชายคนเดียวของ ศรีพิไล (พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ) อาสะใภ้ของสุอาภา ที่ทั้งดีใจ สะใจ ที่พิทยาจะได้ไปให้พ้นทางของเขาเสียที นพเล่นงานลูกสาว พร้อมขอร้องพิทยาให้อยู่ต่อ สุอาภาคิดว่าพิทยาแกล้งลาออกเพื่อเรียกร้องความสำคัญจากพ่อ ก็ยิ่งหมั่นไส้พิทยาเข้าไปใหญ่ สุอาภาเลยแกล้งวางแผนทำท่าสนิทชิดเชื้อกับพิทยาในงานเลี้ยงจนเป็นข่าว แถมยังหาเรื่องไปนอนค้างอ้างแรมที่บ้านของพิทยาในค่ำคืนที่ฝนกระหน่ำเพื่อให้รวีพรรณเข้าใจผิด

          ในค่ำคืนที่ได้ใกล้ชิด ความผูกพันแต่วัยเยาว์ซึมซาบเข้ามาในความรู้สึก แต่ในที่สุด ภาพเด็กชายพิทยากับเด็กหญิงกระแต ก็เป็นเพียงอดีตที่ทั้งคู่เลือกจะกดมันไว้ในส่วนลึกที่สุดของหัวใจ เมื่อความจริงหลังจากตื่นลืมตาขึ้นมา สุอาภาคือผู้หญิงที่เขาเกลียดขี้หน้า ส่วนพิทยาก็เป็นเพียงผู้ชายต้อยต่ำ ที่ถือดีกล้าปฏิเสธการแต่งงาน จนทำให้เธอต้องอับอาย

          แผนของสุอาภาไม่เป็นผล เพราะรวีพรรณทั้งรักและเชื่อใจพิทยา แต่ถึงจะหนักแน่นเพียงใด เมื่อรวีพรรณได้ยินคำยุยงจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะ สินีนาฏ (พรรษชล สุปรีย์) ก็ทำให้รวีพรรณเริ่มหวั่นไหว รวีพรรณจึงให้พิทยาพิสูจน์รักแท้ที่มีต่อเธอ ด้วยการเร่งสร้างฐานะให้ผู้ใหญ่ยอมรับ การมุมานะทำงานหามรุ่งหามค่ำของพิทยา ยิ่งทำให้สุอาภาแค้นใจ เดินหน้าสร้างความร้าวฉานให้พิทยาและรวีพรรณ จน ณรงค์ (วิวัฒน์ ผสมทรัพย์) และ รมณีย์ (ธัญญา โสภณ) พ่อแม่ของรวีพรรณที่รังเกียจผู้ชายไม่มีหัวนอนปลายเท้าอย่างพิทยาอยู่แล้ว ออกโรงขัดขวางเต็มตัว เส้นทางของรวีพรรณกับพิทยาจึงเหมือนเป็นเส้นขนานเข้าไปทุกที เป็นความสะใจของสุอาภาอย่างมาก ขณะเดียวกันก็เป็นความอึดอัดกดดันของพิทยาอย่างที่สุดที่ต้องทนอยู่ร่วมโลกกับผู้หญิงใจร้ายอย่างสุอาภา แต่นั่นยังไม่หนักหนาเท่าที่เขาต้องรับรู้ว่ารมณีย์กำลังจะจับคู่รวีพรรณให้กับภูวดล เพราะมองเห็นความเหมาะสมทั้งฐานะและวงศ์ตระกูล

          การจับคู่ที่ผิดฝาผิดตัวกำลังจะเกิดขึ้น สร้างความปั่นป่วนให้กับทุกคน ยกเว้นแต่สุอาภาที่ยึดเอาสถานการณ์ของพิทยาและรวีพรรณซึ่งกำลังตกที่นั่งลำบากด้วยกันอยู่ทั้งคู่ โดยสุอาภาวางแผนเอาชนะใจพิทยาด้วยการเลิกข่มขู่ และทำในสิ่งตรงกันข้าม คือแสดงความเป็นเพื่อน ซึ่งการแสดงออกของสุอาภาก็แนบเนียนเสียจนพิทยาเองหลงเชื่อว่าสุอาภาคงเบื่อจะตอแยเขาแล้วจริง ๆ

          ทุกคนในบ้านพากันแปลกใจกับการที่สุอาภาขอเข้าไปฝึกงานในบริษัท ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ไม่เคยแม้สักเสี้ยวความคิด ที่สุอาภาจะยอมทิ้งชีวิตอันสุขสบายของเธอ มีเพียงนพเท่านั้นที่ดูออกว่าลูกสาวกำลังจะเล่นเกมอะไรบางอย่าง แต่ด้วยความที่เขาอยากได้พิทยามาเป็นเขยอยู่แล้ว เนื่องด้วยในอดีต นพเคยหลงรัก พิมพ์ (ดารัณ บุญยศักดิ์) แม่ของพิทยามาก จึงยอมรับอุปการะพิทยา เมื่อพิมพ์ได้หอบพิทยามาฝากไว้กับเขาก่อนที่เธอจะเสียชีวิตไปพร้อมกับความลับที่เธอไม่ยอมปริปากว่าใครเป็นพ่อของพิทยา นพรู้เพียงว่าพิมพ์ได้พลาดท่า ไปได้เสียกับผู้ชายที่มีเมียแล้วเท่านั้น แต่เขาก็ไม่ได้รังเกียจพิทยา ตรงกันข้าม เขากลับรักและเอ็นดูพิทยาเหมือนลูกชายคนหนึ่ง ประกอบกับพิทยาเอง ก็ไม่เคยทำให้เขาผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนและการทำงาน นพจึงดีใจและเลือกให้พิทยาเป็นคนฝึกงานให้กับสุอาภาเสียเลย

          ทั้งสุอาภาและพิทยาจึงติดกันเป็นปลาท่องโก๋ แบบไปไหนไปด้วย สุอาภาเองก็ทำการบริหารเสน่ห์อย่างเนียน ๆ ไม่ให้พิทยารู้สึกตัว ว่าเธอกำลังจะแทรกซึมเข้ามาเพื่อทำลายความรักของเขากับรวีพรรณ รวีพรรณเองที่ถูกแม่บังคับให้คบหากับภูวดล ก็เริ่มใจแกว่งกับการต้องทนเห็นพิทยากับสุอาภาใกล้ชิดกัน ส่วนภูวดลเองที่แม้จะแอบมีใจให้สุอาภา แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยจะเป็นตัวของตัวเองนัก ก็เลยไม่กล้าขัดใจแม่ จึงคบหากับรวีพรรณอย่างฝืน ๆ

          คนที่มีความสุขที่สุดในเกมจับคู่นี้ จึงมีเพียงคนเดียวคือสุอาภา โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ว่า ในภาพลวงตาที่เหมือนเป็นแผนของเธอนั้น ลึก ๆ แล้ว มีความรู้สึกบางอย่างซ่อนอยู่ เป็นความสุขที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับผู้ชายอบอุ่นที่เธอคุ้นเคยมาแต่เล็กแต่น้อย ส่วนพิทยาเองก็รู้สึกแปลก ๆ ในบางครั้ง แต่ด้วยความที่ยังปักใจกับรวีพรรณ เขาจึงพยายามสลัดความรู้สึกนั้นออกจากใจ เมื่อไหร่ที่สุอาภายั่วใกล้ เขาก็รีบถอยห่าง

          สุอาภารู้เรื่องที่นพจะไปสู่ขอรวีพรรณ เลยรีบหาทางเอาชนะ โดยทำทีไปหาพิทยาที่บ้าน อ้างความปรารถนาดีเดิม ๆ คือความหวังดีกับเพื่อน พิทยาเองก็ไม่มีแก่ใจจะสู้รบกับสุอาภาอีก จึงปล่อยเลยตามเลย คืนนั้นสุอาภาจึงค้างอยู่ที่บ้านพิทยาอีกครั้ง แม้จะไม่มีอะไรเกินเลย แต่มันก็ทำให้เรื่องการสู่ขอที่นพอุตส่าห์บากหน้าไปนั้นต้องล้มเหลว เพราะรมณีย์ถือโอกาสเอาเรื่องที่สุอาภาไปค้างที่บ้านพิทยามาเป็นข้ออ้างทำให้พิทยาหมดโอกาสแก้ตัว พิทยาได้แต่แค้นใจและเริ่มรู้สึกว่าทุกอย่างเป็นแผนของสุอาภา

          เป็นครั้งแรกที่สุอาภารู้สึกเจ็บปวดกับสายตาเกลียดชังที่พิทยามองเธอ ส่วนนพเองแม้จะเสียใจที่ลูกสาวต้องมาผิดหวังซ้ำรอยพ่อที่เคยผิดหวังจากแม่ของพิทยา แต่เขาก็รู้สึกดีใจเพราะรู้ว่าความรักคือสิ่งเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงหัวใจสุอาภาให้อ่อนโยนลงได้

          รวีพรรณไปหาพิทยาที่บ้านแต่กลับไปเห็นภาพความใกล้ชิดระหว่างพิทยาและสุอาภาเกินกว่าความเป็นเพื่อน โดยไม่รู้ว่าสุอาภาเพียงแต่ไปขอโทษต่อสิ่งที่เธอทำกับพิทยา รวีพรรณจึงกลับไปด้วยความชอกช้ำใจ พิทยารีบตามไปอธิบาย รวีพรรณยอมเข้าใจและขอให้พิทยาพาเธอหนีไป แต่พิทยาปฏิเสธ เพราะเขาไม่ต้องการให้คำสบประมาทของพ่อแม่รวีพรรณ ที่เคยพร่ำด่าถึงกำพืดของเขาว่าต่ำทรามนั้น เป็นความจริง

          สุอาภาคิดที่จะชดใช้ความผิดของตัวเองด้วยการช่วยทำให้ณรงค์และรมณีย์ยอมรับพิทยา เธอสืบจากนพจนรู้ว่าที่จริงแล้วพิทยาไม่ใช่ลูกไม่มีพ่อ แต่เป็นเพราะพ่อของพิทยานั้น เป็นคนใหญ่คนโตที่ไม่ยอมรับพิทยาเป็นลูก แม่ของพิทยาที่หยิ่งในศักดิ์ศรีจึงตัดสินใจอุ้มท้องโดยไม่ปริปากบอกว่าใครเป็นพ่อของเด็ก จนโดนตราหน้าว่ามั่วจนหาพ่อให้ลูกไม่ได้ นพเคยหลงรักแม่ของพิทยามาก่อน จึงคับแค้นใจที่หญิงผู้เป็นที่รักถูกผู้ชายย่ำยีอย่างไม่ใยดี

          สุอาภาเห็นนพเขม่นกับ รัฐมนตรีภาสันต์ (ภาณุเดช วัฒนสุชาติ) พ่อของภูวดล ก็เลยเชื่อว่าบางทีภาสันต์นั่นแหละที่อาจจะเป็นพ่อแท้ ๆ ของพิทยาก็เป็นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสุอาภารู้ว่าลูกค้าคนสำคัญที่คอยให้พิทยาออกแบบบ้านให้คือ คุณนายจันทร์จำนง (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ย่าของภูวดล ก็ยิ่งทำให้สุอาภาเชื่อว่าที่คุณนายจันทร์ถูกชะตาพิทยาก็น่าจะเป็นเพราะพิทยาเป็นสายเลือดของเธอคนหนึ่งเช่นกัน

          สุอาภาเชื่อว่า หากรมณีย์ได้รู้ว่าพิทยาเป็นลูกของภาสันต์และเป็นพี่น้องกับภูวดล คนติดแต่เปลือกอย่างรมณีย์ก็จะยอมรับพิทยาเป็นลูกเขยได้เอง สุอาภาหาทางพิสูจน์ให้ภาสันต์ยอมรับพิทยาเป็นลูก ภูวดลไม่พอใจที่สุอาภาพยายามจะยกพิทยาขึ้นมาตีเสมอเขา เช่นเดียวกับรมณีย์ที่เดือดร้อนเพราะเห็นว่าสุอาภากำลังเข้าไปทำลายครอบครัวของศรีพิไลเพื่อนรัก พิทยาตกใจที่สุอาภาไปรื้อฟื้นเรื่องชาติกำเนิดของเขาขึ้นมา และที่เจ็บปวดยิ่งกว่านั้นก็คือ การที่เธอทำให้เขาต้องมาเห็นภาสันต์แสดงความรังเกียจแม่ของเขา

          นพตกใจในความรั้นของสุอาภา ที่ดันทุรังสืบเสาะปมทุกอย่างจนค้นพบความจริงเข้า พิทยาทะนงจนเกินกว่าจะยอมรับภาสันต์เป็นพ่อ เขาขอให้นพช่วยปกป้องเขาอีกครั้ง นพออกมาคลี่คลายปัญหาด้วยการโกหกว่าเรื่องที่สุอาภาขุดคุ้ยนั้นเป็นเพียงความเข้าใจผิด พิทยาขอร้องให้สุอาภาเลิกยุ่งกับชีวิตเขา สุอาภาเสียใจที่ความหวังดีของเธอกลายเป็นความผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า แต่สำหรับคุณนายจันทร์จำนงแล้ว ความพยายามของสุอาภานับว่าไม่สูญเปล่า แม้พิทยาจะไม่ยอมรับ แต่เธอก็มั่นใจว่าพิทยาเป็นหลานย่าของเธอแน่ ๆ

          รมณีย์ยังไม่วายจะจับภูวดลให้ได้ เพราะกลัวรวีพรรณจะกลับมาคบหากับพิทยาอีก แต่ตัวภูวดลเอง กลับถูกใจผู้หญิงอย่างสุอาภามากกว่า สุอาภาอยากทำให้รมณีย์เห็นธาตุแท้ความเจ้าชู้ของภูวดล จึงได้ทำเป็นเฟลิตเที่ยวกับภูวดล ภูวดลติดกับสุอาภาอย่างง่ายดาย ศรีพิไลและภาสันต์รับไม่ได้ที่ภูวดลไปหลงเสน่ห์ยายตัวแสบอย่างสุอาภา รมณีย์เชื่อว่าสุอาภานั้นเข้าข่ายโรคจิตขี้อิจฉาจนคิดจะแย่งผู้ชายทุกคนไปจากรวีพรรณ นพอ่านเกมออกว่าสุอาภาไม่ได้มีใจให้ภูวดลเลยแม้แต่น้อย แต่สิ่งที่เธอทำทั้งหมดนั้นก็เพื่อพิทยา นพรู้สึกเห็นใจลูกสาวที่กำลังหลงรักพิทยาเพียงข้างเดียว

          ภูวดลเริ่มรู้ตัวว่ากำลังถูกสุอาภาหลอกใช้เพื่อกันตัวเขาให้ออกห่างจากรวีพรรณ  สุอาภาเปิดอกยอมรับเพราะเธอเองก็เบื่อจะเล่นละครกับภูวดลเต็มทนแล้ว ภูวดลคิดจะสั่งสอนสุอาภาด้วยการวางยาเพื่อรวบรัดหญิงสาว บวรและนพบอกพิทยาถึงแผนที่สุอาภากำลังเอาตัวไปพัวพันกับภูวดล พิทยาไม่อยากจะเชื่อว่าคนอย่างสุอาภาจะทำอะไรให้เขาด้วยความหวังดี เขาจึงแอบจับตาดูความสัมพันธ์ของสุอาภากับภูวดล จนได้รู้เรื่องที่ภูวดลจะวางยาสุอาภา พิทยาจึงรีบตามไปช่วยสุอาภาที่หมดสติไปได้อย่างหวุดหวิด ก่อนที่เธอจะพลาดท่าให้แก่ภูวดล

          นพเอาเรื่องภูวดลแบบกะจะเอาให้ถึงตาย พิทยาขวางนพไว้ด้วยความเป็นห่วงเพราะไม่อยากให้มือนพต้องเปื้อนเลือด พิทยาสับสนกับสิ่งที่สุอาภาทำให้เขา สุอาภาไม่กล้าบอกว่าเธอทำเพราะรู้สึกดี ๆ ต่อเขา เธอได้แต่อ้างว่าทำไปเพื่อชดใช้ความผิด เพื่อให้พิทยาได้กลับไปลงเอยกับรวีพรรณอีกครั้ง

          ภูวดลแกล้งปล่อยภาพหลุดของสุอาภาที่แอบถ่ายไว้ก่อนที่พิทยาจะเข้ามาชิงตัวสุอาภาไป สุอาภาเสียใจแต่ก็ทำเป็นชาชินกับข่าวฉาวระลอกใหม่ตามประสาสาวกร้านโลก นพเดือดดาลที่ถูกภูวดลหักหลัง พิทยาลุกขึ้นมาปกป้องครอบครัวผู้มีพระคุณของเขาด้วยการรับสมอ้างเป็นคนรักของสุอาภาและเป็นชายในภาพหลุดนั้นเสียเอง พิทยายอมแต่งงานกับสุอาภาเพื่อรักษาหน้าสุอาภา รวีพรรณแทบจะล้มทั้งยืน เมื่อพิทยาอ้างว่าบุญคุณสำคัญกว่าความรัก

          สุอาภาไม่เต็มใจแต่งงานเพราะรู้ว่าพิทยาทำเพื่อทดแทนบุญคุณ รวีพรรณตอกย้ำให้สุอาภารู้ว่าเธอจะได้พิทยาไปแต่ตัว งานแต่งงานจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายตามคำขอของพิทยา พิทยาขอให้สุอาภาย้ายออกมาอยู่ที่บ้านของเขา เพราะเขาไม่ต้องการให้ใครมองว่าตกถังข้าวสาร

          เมื่อต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ความผูกพันในวัยเด็กของทั้งคู่ก็เริ่มกลับคืนมา พิทยาหาทางดัดนิสัยแย่ ๆ ของสุอาภา แต่แม้จะรู้สึกดีต่อกันแค่ไหน สุอาภาก็คงยังแต่งงานกับพิทยาแค่ในนาม เพราะเชื่อว่าพิทยายังรักรวีพรรณอยู่ ในขณะที่พิทยากลับคิดว่าสุอาภารังเกียจเกินกว่าจะเริ่มต้นชีวิตคู่กับผู้ชายต้อยต่ำอย่างเขา

          รมณีย์โล่งใจที่พิทยาออกไปจากชีวิตของรวีพรรณได้ รวีพรรณถูกบังคับให้แต่งงานกับภูวดล รวีพรรณตั้งใจประชดชีวิตด้วยการเสนอตัวเป็นภรรยาน้อยของพิทยา เพื่อหักหน้าพ่อแม่ที่บังคับให้เธอแต่งงานโดยไม่เต็มใจ รวีพรรณกลายเป็นคนแข็งกร้าว เย็นชา เธอเริ่มเป็นมือที่สามเข้าไปก้าวก่ายชีวิตครอบครัวของพิทยากับสุอาภา จนทำให้คนกลางอย่างพิทยาลำบากใจ เขาพยายามปฏิเสธไม่ให้ความหวังอะไรแก่รวีพรรณ สุอาภาเองเสียอีกที่กลับเป็นฝ่ายทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น คอยหนีกลับไปอยู่ที่บ้านตัวเอง เพื่อที่จะเปิดทางให้พิทยาใช้บ้านของเขาเป็นรังรักกับรวีพรรณได้ตามสบาย แต่ลึก ๆ แล้วสุอาภารู้ว่าไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะหึงหวงพิทยา เพราะเธอไม่ใช่เจ้าของหัวใจของเขา

          พิทยาไม่เคยมองเจตนาของสุอาภาในแง่ดี เขาได้แต่ตีความเอาเองว่าสุอาภาเห็นเขาเป็นพวกลักกินขโมยกินและมักง่าย และที่ร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือ เธอไม่เคยใยดีในตัวเขาจนไม่เคยนึกที่จะหึงหวงหรือรั้งเขาไว้ซักนิด ด้วยทิฐิของพิทยาและสุอาภา ทำให้ทั้งคู่สร้างกำแพงขึ้นมาขวางกั้นความรู้สึกระหว่างกันทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่เคยรับรู้ความรักที่ซ่อนอยู่หลังกำแพงนั้นเสียที

          ในขณะที่ความเจ็บปวดบีบคั้นให้รวีพรรณกลายเป็นผู้หญิงกล้าได้กล้าเสียที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อตักตวงความสุขส่วนตัวแม้เพียงชั่ววูบ สุอาภากลับเรียนรู้ที่จะแก้ไขความผิดพลาดในอดีตด้วยการใช้สตินำทางในการใช้ชีวิต นพดีใจที่เห็นว่าความรักทำให้สุอาภานั้นโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก

          รวีพรรณเสนอตัวขอมีสัมพันธ์กับพิทยาก่อนที่เธอจะต้องตกเป็นของภูวดล แต่พิทยาก็ไม่หวั่นไหว โดยให้เหตุผลว่าเขาต้องให้เกียรติสุอาภา พิทยาผิดหวังที่รวีพรรณทำตัวเหมือนไม่มีคุณค่าและยังจ้องทำร้ายจิตใจสุอาภาอยู่ตลอด พิทยาแทบไม่อยากจะเชื่อว่ารวีพรรณเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่เขาเคยรัก รวีพรรณเองก็เชื่อว่าพิทยารักสุอาภาไปแล้ว เพียงแต่เขาไม่กล้ายอมรับ สุอาภาเห็นรวีพรรณสนิทแนบแน่นกับพิทยา คิดว่าพิทยาเลือกรวีพรรณ สุอาภาตัดสินใจขอพิทยาหย่า ขณะที่พิทยารู้ว่าใจของเขามีแต่สุอาภาเพียงคนเดียว แรงรัก แรงปรารถนา ของหนุ่มสาวสองคู่จะจบลงเช่นไร ก็ต้องติดตามชมใน ละครแรงปรารถนา ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครแรงปรารถนา เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร แรงปรารถนา

ณเดชน์  คูกิมิยะ   รับบท   พิทยา / พิท   ใน  ละคร แรงปรารถนา
คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ   รับบท   สุอาภา / กระแต   ใน ละคร แรงปรารถนา
ณัฐวรา วงศ์วาสนา   รับบท   รวีพรรณ / รวี   ใน ละคร แรงปรารถนา
อเล็กซ์ เรนเดลล์   รับบท   ภูวดล   ใน ละคร แรงปรารถนา
เกรียงไกร อุณหะนันทน์   รับบท   นพ   ใน ละคร แรงปรารถนา
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล   รับบท   บวร / ใหญ่   ใน ละคร แรงปรารถนา
พริมรตา เดชอุดม   รับบท   วรรณวดี / ต่าย   ใน ละคร แรงปรารถนา
ปวันรัตน์ นาคสุริยะ   รับบท   ป้าณี   ใน ละคร แรงปรารถนา
ธัญญา โสภณ   รับบท   รมณี   ใน ละคร แรงปรารถนา
วิวัฒน์ ผสมทรัพย์   รับบท   ณรงค์   ใน ละคร แรงปรารถนา
พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์   รับบท   ศรีพิไล   ใน ละคร แรงปรารถนา
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ   รับบท   ภาสันต์   ใน ละคร แรงปรารถนา
โฉมฉาย ฉัตรวิไล   รับบท   จันทร์จำนงค์   ใน ละคร แรงปรารถนา
ธนิดา กาญจนวัฒน์   รับบท   พราวพิไล   ใน ละคร แรงปรารถนา
พรรษชล  สุปรีย์   รับบท   สินีนาฏ   ใน ละคร แรงปรารถนา
ภัณฑิรา ฟูกลิ่น   รับบท   ปวีณา   ใน ละคร แรงปรารถนา
ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์   รับบท   กรองทิพย์   ใน ละคร แรงปรารถนา
ดารัณ บุญยศักดิ์   รับบท   พิมพ์   ใน ละคร แรงปรารถนา
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เรื่องนี้ดังมาก ๆ ตอนนี้ที่จีนคู่นี้คนชอบมาก ณเดช-คิมเบอร์ลี่ ดังจริง ๆ
จากคุณ จริงค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-27 20:32:17 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ไชโยจบแล้ว กว่าจะจบได้ ย้อนตอนเก่าย้อนไป-มาแล้วก็เปิดเพลง ดูแล้วขนลุก อาย อัปปรีย์
จากคุณ ไข่เน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-04 01:52:38 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ขอชมว่าค่พระนาง เหมาะสมมาก พระเอกหล่อ นางเอกสวย เล่นเป็นะรรมชาติ ลื่นไหลดี
จากคุณ คนดุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-03 09:59:48 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
บ้า
จากคุณ OAT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-02 12:42:46 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ไม่เห็นหนุกเลย
จากคุณ OAT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-02 12:41:01 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เป็นครั้งแรกที่ติดตามดูตั้งแต่เริ่มและจะดูจนจบ ขอให้กำลังใจคนทำละครเฉพาะเรื่องนี้น๊ะ และขอให้กำลังใจหนูคิม/ณ เดช จากชายแก่57
จากคุณ ชายแก่ 57 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-02 08:10:10 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละครโครตทุเรศเลย พระเอกหน้ายาวเหมือนม้าส่วนนางเอกก็หุ่นและหน้าเหมือนกระเทย ไปดูบี้กับโตโน่ช่อง5ดีกว่ามากๆ
จากคุณ เบื่อพระเอกเบื่อนางเอกดันทุรังกันอยู่ได้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 21:17:32 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
หนุกมากเลยค่ะ
จากคุณ ไอโฟน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 20:02:59 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
พระเอกหล่อแต่ดูไม่สมส่วน แขนยาวมากเหมือนลิง
นางเอกสวยแต่รูปร่างหนาและหนักมาก
จากคุณ สมส่วน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-01 13:44:20 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
การโฆษณาละครเรื่องนี้ก็ ดูเวอร์มาก อยากจะจับคู่จิ้นให้ณเดช-คิม จริงๆ และกระแสคู่จิ้นควรมาจากผู้ชมมากกว่า การที่ ช่องทึกทักเอาเองแบบนั้น ดูน่าเกลี่ยดมาก เหมือนที่คมชัดลึกเขียนไว้เลย ได้อย่างเสียอย่างจริงๆ ไม่เว้น-รายการเรื่องเล่าช้านี้ก็ยังช่วยกันจะจับให้เป็นคู่จิ้นกัน
จากคุณ 16OT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 17:05:05 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละคร น้ำเน่ามากๆ ตั้งแต่ การจับคู่ พระนาง เนื้อเรื่อง บทละคร เก่งนะทำให้หน้าของคิมสวยๆ ดูแก่ได้ แปลกแต่จริง พยายามดันคิมมากไปหรือเปล่า เพราะมีแฟนเป็นผู้จัด (กะจะขายคิมว่างันเถอะ) เดี่ยวนี้คนดูไม่โง่
จากคุณ สุดทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 16:55:29 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละครเรื่องนี้สนุกมากๆๆค่ะ
จากคุณ น๊องฟิวรักพี่เล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 19:55:25 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
คิม และ ณเดชณ์น่าร๊ากกกมั๊กมากๆๆๆๆๆ
จากคุณ เลิฟๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 18:55:30 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
พ่อณเดชเป็นสุภาพบุรุษมากๆคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
จากคุณ กีต้าร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 14:45:15 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
จากคุณ ิ101ส้มโอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 14:22:06 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ป้าชอบค่ะ น้องคิมกะณเดชน์แสดงได้น่ารัก ป้าแอบเคลิ้มนิด ๆ น้องคิมแสดงเก่งนะคะ ป้าเป็นกำลังใจให้นะคะ
จากคุณ ป้าหรั่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 14:01:45 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เรื่องนี้ถ้าทำเป็นพีเรียดแบบวนิดาจะดีกว่า ละครสมัยใหม่แต่ตัวละครชอบทำแบบคนรุ่นเก่าๆ มันรู้สึกขัดๆยังไงไม่รุ๊
จากคุณ Moooo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 11:01:44 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบน้องอเล็กค่ะเล่นดี สีหน้า และแววตาค่ะ ชอบค่ะทุกคนแสดงได้ดีค่ะสนุ๊ก สนุ๊ก สนุ๊ก ชอบม๊าก ม๊าก ม๊าก ขอบคุณที่ทำละครให้พวกเราชมนะค่ะขอก็เป็นกำลังใจให้ทุกคน
จากคุณ น้ำเย็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 10:18:17 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ดูตอนแรกก็แบบ อะไรวะเรื่องนี้ น่าเบื่อมาก ซ้ำซากไปมั้ย ละครน้ำเน่าดีๆนี่เอง เพลียมากกกก
จากคุณ เออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 03:43:40 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ช่องสามออนแอร์ธรรมชาติเลย
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 21:53:30 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
จิงนะช่อง5ดีกว่าเยอะ
จากคุณ biethestar เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 19:21:21 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เราเคยชอบดูช่อง3นะแต่ ณ บัด now เราดูช่อง5 เราเคนเปลี่ยนไปดูละครดีกว่าเยอะเชื่อเรา
จากคุณ ช่อง5นำชีวิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 19:20:05 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบน้องกระแตในละครแรงปรารถนามาก ๆ เล่นได้น่ารักที่สุดเลย เป็นคนต้องไม่ยอมแพ้ ให้เข้าทีทำร้ายอยู่ฝ่ายเดียว อย่างนี้ ซิแน่มากเลย
จากคุณ พีพพี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 18:57:14 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เรื่องนี้มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ รสนิยมของใครของมันไม่ว่ากัน แต่ที่เป็นห่วงคือรู้สึกเหมือนผู้จัดกำลังสร้าง ณเดช ให้เป็นพระเอกขายเลิฟซีนเล่นแต่บทกุ๊กกิ๊กๆ ตั้งแต่ดวงใจอัคนีเล่นแต่บทนี้มานี้ตลอด ทั้งที่ ณเดช ฝีมือดีมีพัฒนาการสูงมากน่าจะให้เล่นบทที่ใช้ฝีมือมากๆหน่อย เล่นแต่บทเดิมจนจะเป็นโลโก้ประจำตัวไปแล้ว
จากคุณ ชอบ ณเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 16:09:10 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ใครว่าเรตติ้งละครเรื่องนี้ไม่ดี แถวหมู่บ้าน 80 เปอร์เซนต์ติดงอมแงมคิมแสดงเหมาะกับบทมาก
จากคุณ จ๊ะจ๋า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 11:49:08 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ใครว่าพิทยาไม่ได้รักคุณหนูกระแตดูละครยังไงไม่รู้เค้ารักกันมาก่อน ไม่ดูก็ไม่ต้องออกความคิดเห็น ละครออกจะสนุก อยากให้นางเอกเป็นญาญ่า บ้าหรือเปล่า
จากคุณ คิม สวยม๊ากมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 11:45:44 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เนื้อเรื่องเชยมากๆๆๆๆ ตัวร้ายก็ตั้งหน้าตั้งตาร้ายอย่างเดียว คนดีก็ดีซะจนโง๋ ที่ดูเพราะนักแสดงเล่นมีเสน่ห์ ยกเครดิตให้ป้าแจ๋ว เรื่องนี้ถ้า ผกก. ไม่ใช่ป้าแจ๋วละก็ ดับสนิท
จากคุณ ชอบเพราะนักแสดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 09:58:22 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
พระเอกไม่ค่อยได้กินปลา โง่ตลอด ตามรวีไม่ทัน อาทิตย์หน้านางเอกจัดไป
จากคุณ เอเอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 01:14:32 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
น่าเห็นใจ รวี มากที่สุด รักกับพระเอกอยู่ดีๆ นางเอกก็มาแย่งไป พระเอกก็เสือกปันใจให้นางเอกอีก !! หญิงร้าย ชายเลว !!!!
จากคุณ หนูดี ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-28 00:29:42 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
นึกว่าละครแนวพระเอกนางเอกโง่จะสูญพันธุ์ไปแล้วซะอีก ยังมีหลงเหลืออยู่อีกจนได้
จากคุณ JAAAI เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-27 23:40:19 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
คิม และณเดช น่ารักทั้งคู่เลย ชอบทั้งพระเอกและนางเอก
จากคุณ ชอบละครแรงปรารถนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-27 16:27:15 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
อยากตบอี่รวีมึงชอบแย่งคุณพิทยาไปจากคุณหนูแตไปได้ยังไงอี่บ้าหน้าก็เหมือนปลาดุกชนเขื่ออี่ปลวกจีน
จากคุณ คิมมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-27 12:16:07 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบพี่คมที่สุดแต่อยากให้พี่หมากแสดงคู่กับพี่คมหนูชอบพี่หมากที่สุด
ในโลกใครไม่ชอบก็เรื่องของเค้าแต่หนูชอบพี่คมกับพี่หมากและเคน
ณเดชด้วยค่ะชอบละครปัญญาชนก้นครัวแรงเงาและแรงปรารถนามากที่สุดคะจากเด็กนครราชสีมา
จากคุณ คิม สวยที่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-27 12:10:35 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
รักณเดชน์และ คิมเบอร์ลี มากกกกกกก
จากคุณ ppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-26 23:57:52 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ดูละครอย่างมีสตินะ
จากคุณ ppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-26 23:50:25 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
คิม และ ณเดช เล่นได้น่ารักมาก เหมาะสมกันมาก ดูแล้วสนุก
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-26 23:02:23 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
สนุกมากเลย ชอบมาก ๆ พี่ณเดชกับพี่คิมน่ารักมาก
จากคุณ น้องสาว สุดสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-26 15:23:29 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ดูทุกตอนไม่เคยพลาด!! ชอบคิมมากค่ะ หุ่นคิมน่ารัก ธรรมชาติ ไม่่เหมือนใครดี เห็นนางเอกหลายๆคนแข่งกันหน้าเล็ก แข่งกันผอม บางคนผอมก้นแฟ้บน่าเกลียดเกิ้น

พระเอกก็น่าเอ็นดู เล่นดี เข้าถึงอารมณ์ตัวละคร เพิ่งดูละครที่ณเดชน์เล่นจิงจังก็เรื่องนี้แหละ เรื่องที่ผ่านๆมาเห็นคู ญาญ่าตลอด แค่เปิดผ่านก็เอือมมมมม ต้องรีบเปลียนช่อง

จากคุณ ยูกื เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-26 11:53:34 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
รักณเดชน์ มากจุงเบยย
จากคุณ popppy poppy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-26 11:43:07 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เห็นด้วยกับ คห 124 ค่ะ
ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู จบปะ!!!
จากคุณ ตุ่นน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 15:10:27 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละครก็คือละคร ดูเพื่อความบันเทิงอย่าไปคิดอะไรมากมาย พระเอกนางเอกก็ต้องจับคู่สลับกันบ้าง ไม่ใช่ว่าคนนี้ก็ต้องคู่กับคนนี้มันน่าเบื่อกว่าป่ะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องดูแค่นั้นก็จบ ให้กำลังใจคิมเบอร์ลีนะ ณเดชณ์ก็เล่นเป็นธรรมชาติดีคะ ชอบๆๆๆ
จากคุณ จบป่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 08:18:10 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบคิมเบอรี่จังเล่นละครเก่งมาก เสียดายมากที่ไม่ได้ดูละครเรื่องก่อน ๆ ของคิม ตอนนี้กำลังดูธาราหิมาลัย ทึ่งมากนางเอกใหม่เพิ่งเล่นละครเรื่องแรกแต่สามารถปะทะกับพระเอกระดับตัวพ่ออย่าง อั้ม อธิชาติ ได้สมน้ำสมเนื้อไม่ได้เกรงกลัวศักดิ์ศรีเลย คิมเก่งจริง ๆ อ่ะ
จากคุณ มอคค่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-23 22:02:52 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
นานาจิตตังค่ะ อย่าไปยึดติดอะไรมากจนเกินไปสิค่ะ อย่ามาเถียงกัน ทำให้เรื่องให้ความบันเทิงเป็นการสร้างความเครียดสิคะ
จากคุณ ตูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-23 17:17:45 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
คิมตัวใหญ่มากก้นบานมากเวลาใส่กระโปรงสั้น ดูยังงัยก็ไม่เหมาะท่ีดูเนี่ยเพราะพระเอกนะจะ๊
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 21:38:00 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
สนับสนุนความเห็น 53 และ 59 ทำไมช่อง3 นิยมบทนางเอกแรงๆ นิสัยไม่ดี เนื่อหาของเรื่องจ้องแต่จะแย่งผู้ชายกัน มานำเสนอ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเยาวชน และสังคมเป็นอย่างยิ่ง
ตัวแสดง คิมตัวใหญ่ เข้ากับณเดชน์ และ อแล็กซ์ แล้วเหมือนพี่สาว และน้ามากกว่า และเล่นบ่อยมาก ช่องสามมีนางเอกตั้งเยอะ แต่ทำไม คิมได้เล่นละครติดๆ กัน ตลอด และ ต้องฉาย ศ ส อา ด้วยนะ ไม่รู้ว่าพยายามดัน กันมากไปหรือเปล่า แต่คนดูเบื่อ
ณเดชน์ ควรเล่นกับนางเอกที่ตัวเล็ก หน้าเด็กกว่านี้ เพราะดูพระนางเข้ากันแล้วตลก ทั้งรูปร่างนางเอกใหญ่จะเท่าพระเอกและหน้าดูเป็นผู้ใหญ่กว่าพระเอกมาก
อเล็กซ์ หน้าเด็กไปไม่เหมาะกับบทเพลบอย
มิ้นท์ เหมาะกับบทนี้ดี
สรุป เนื้อหาไม่เหมาะสม ตัวละคร ก็ไม่ค่อย work พยายามจะดูให้สนุก แต่ ดูแค่ตอนเดียวเลิกดูเลย
จากคุณ GG GG เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 21:01:46 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ขอโทษนะพวกที่ว่าเขาเเสดงเเย่ ตัวเองหนะทำได้อย่างเขารึเปล่า ที่เขาได้เป็นดาราที่มาเเสดงให้เราดูเเสดงว่าเขาถูกคัดเลือกมาดีเเล้ว ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องดูมาบ่นให้คนอื่นฟังอยู่ได้น่ารำคาญ!!!!!ต้องเข้าใจว่ามันคือละคร อย่าอินให้มันมาก เเค่ดูให้ความสนุก ไม่ได้ให้วิจารณ์ ถ้าทำหนังเองได้ก็ไปทำมาติคนอื่นอยู่ได้ ถ้าสร้างหนังได้เเล้วจะรอดู+++
จากคุณ คนมีความคิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 21:00:10 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ดูละครช่อง3ระวังจะไม่ได้ดู ตอนจบนะน่าเบื่อมากเสียรม
จากคุณ เบื่อชอ่ง3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 18:43:28 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
นางเอกไม่สวย นางเอกหน้าเหมือนกระเทย นางเอกหุ่นใหญ่มาก ส่วน ณเดชณ์เรื่องนี้เล่นได้ละครได้แย่ลงมาก หรือเพราะเป็นเพราะนางเอก ละครตลกอะ5555
จากคุณ สนุกน้อยกว่าที่คิดไว้มากๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 18:08:59 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ทำไมต้องให้ณเดชคู่กับญาญ่าตลอด แปลกจริงคนไทย ชอบยึดติดกับสิ่งเดิมๆ พฤติกรรมเดิมๆ ไม่งั้นนักวิทยาศาสตร์ก็คงไม่คิดค้นสิ่งใหม่ออกมาหรอกค่ะคุณๆ
จากคุณ หมูจิ๋ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 11:56:56 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
แปลกอะ ทำไมต้องแยก ณเดช กับญาญ่าด้วย
จากคุณ หมวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 18:44:08 ]