เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง


เสือสั่งฟ้า2  เสือสั่งฟ้า2
 เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2  เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2  เสือสั่งฟ้า2

เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า2
เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง ละครเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง เสือสั่งฟ้า2 ละครเสือสั่งฟ้า2 ละครช่อง7

ละครเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง บทประพันธ์โดย : เพชรน้ำหนึ่ง
ละครเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง บทโทรทัศน์โดย : ดาวเหนือ
ละครเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง กำกับการแสดงโดย : อนุวัฒน์ ถนอมรอด
ละครเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง ผลิตโดย : ค่าย กันตนา
ละครเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


          เมื่อชายหนุ่มผู้มีความผยองดุจพยัคฆ์ ต้องตกเป็นเหยื่อของโชคชะตาที่ตัวเองไม่ได้เป็นผู้กำหนด อะไรที่จะทำให้เขายืนหยัดฝ่าฟันอุปสรรคจนถึงจุดหมายต้องได้ด้วย เวทมนตร์หรือหัวใจที่แข็งแกร่ง


เรื่องย่อเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

          กรุงเทพมหานครในยุค 80 เป็นยุคที่อารยธรรมตะวันตกเริ่มไหลบ่าเข้ามาในสังคมเมือง วัยรุ่นคลั่งไคล้วัฒนธรรมต่างชาติ ความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ถูกทำให้กลายเป็นเรื่องของการค้า เครื่องรางของขลังกลายเป็นของมีราคาที่ต้องใช้เงินซื้อหามาครอบครองเพื่อเสริมสร้างบารมีมากกว่าจะบูชาเพื่อคุ้มครองชีวิต แต่ในขณะเดียวกัน สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนคือความโลภของมนุษย์

          กล้า ไพรีพ่าย (นิว วงศกร ปรมัตถากร) ลูกชายคนเดียว ของพลตำรวจโทเพชร ไพรีพ่าย นายตำรวจกองปราบซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือ ว่าเก่งทั้งบุ๋นและบู๊ โดยเฉพาะเรื่องของไสยเวทก็เป็นเป้าหมายหนึ่งซึ่งเป็นที่เพ่งเล็งของนักสะสมเครื่องรางของขลัง ที่มักจะวนเวียนมาขอดูของสะสม หรือมาลองวิชาอยู่เสมอ โดยเฉพาะ ตะกรุดสามกษัตริย์ มรดกชิ้นสำคัญที่กล้าได้รับมอบมาจากเพชร หลังจากที่เพชรเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งทำให้กล้ารู้สึกเบื่อหน่ายมาก เพราะตนเองไม่ได้สนใจจะศึกษาเรื่องเหล่านี้เลย

          แต่ดูเหมือนว่ายิ่งหนี กล้าก็กลับยิ่งต้องเจอกับเรื่องลึกลับ เพราะเมื่อใกล้อายุครบยี่สิบ กล้ามักฝันประหลาดถึง หลวงปู่หาญ (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ซึ่งเป็นปู่แท้ ๆ แต่เข้าธุดงค์อยู่ในป่าเป็นเวลานาน หลวงปู่หาญได้เตือนให้กล้าระวังตัวเพราะจะเกิดอันตราย แม้แต่ กระเต็น (ทราย เจริญปุระ) ก็ฝันเหมือนกัน กล้าไม่ค่อยเชื่อนัก แต่กระเต็นเดือดร้อนใจมาก ต้องไปปรึกษากับ จุก (อ๋อง พัฒนะ พันธุ์เทวะ) อดีตเด็กวัดที่เคยฝากตัวเป็นลูกศิษย์หาญ แต่เพราะหาญไม่ยอมสอนวิชาให้ จุกจึงผันตัวเองมาเป็นเซียนพระ หากินอยู่แถวท่าพระจันทร์

          จุกกระตุ้นให้กระเต็นระลึกถึงอดีตเมื่อครั้งที่หาญเคยมาทำพิธีโกนผมไฟให้หลานและเคยทักว่า กล้ามีดวงที่แรงมาก ถ้าใฝ่ดีจะเป็นเจ้าคนนายคน ถ้าใฝ่ชั่วจะกลายเสือร้ายที่ไม่มีใครปราบได้ โดยเฉพาะเมื่ออายุครบยี่สิบจะเป็นช่วงตัดสิน จุกแนะนำให้กล้าบวชเพื่อสะเดาะเคราะห์ กระเต็นเห็นด้วย และกล้าก็รับปาก เพราะกล้ารักแม่มาก แม้จะไม่รู้สึกเดือดร้อนไปกับคำทำนายเลย จุกส่งรัก-ยม วิญญาณเด็กที่เลี้ยงไว้ให้ไปตามสอดส่องคุ้มครองกล้า ทำให้ นุกูล (หมู ศุภกิจ บัวงาม) หรือนุเพื่อนกล้า ที่เชื่อเรื่องเร้นลับอยู่แล้วหวาดกลัวมาก

          และแล้วก็เกิดเรื่องที่ทำให้ชาวเมืองหลวงต้องขวัญหาย เมื่อ ทิว (หนุ่ม สุรวุฑ ไหมกัน) นักโทษคดีฆ่ายกครัว (ลูกเมียของตัวเอง) หนีออกจากที่คุมขังมา โดยฆ่าผู้คุมอย่างโหดเหี้ยมด้วยไสยดำเมื่อเกือบสิบปีที่แล้ว  ทิวก็คือคนที่มาขอเรียนวิชาไสยเวทกับเพชร แต่ถูกปฏิเสธ ทิวจึงไปซุ่มฝึกวิชาอาคมด้วยตัวเอง และมาท้าเพชรประลองวิชา ทิวพ่ายแพ้ เลยทำให้ทุ่มเทฝึกวิชาจนคลุ้มคลั่งสังหารลูกเมียจนหมดบ้าน ทิวถูกตัดสินประหาร แต่ก็ได้รับการลดโทษเหลือจำคุกตลอดชีวิตเพราะศาลลงความเห็นว่าทิวจิตไม่ปกติ ความจริงก็คือแม้จะถูกคุมขังแต่ทิวก็ยังไม่เลิกฝึกฝนมนต์ดำ เพราะยังมีความแค้น อยากจะประลองกับเพชรอยู่ตลอดเวลา และที่ทิวหนีออกมาก็เพื่อท้ากับเพชรอีกครั้ง ซึ่งทิวก็ต้องผิดหวังเมื่อมาถึงบ้านเพชรแล้วได้รู้ว่าเพชรตายไปแล้ว ทิวขอสู้กับกระเต็นซึ่งแม้จะมีวิชาติดตัว แต่ก็ทิ้งร้างไปนานจึงเพลี่ยงพล้ำเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีที่พระหาญที่รู้จากฌาณว่ากระเต็นตกอยู่ในอันตราย มาช่วยกระเต็นไว้ได้ทัน แต่ด้วยความที่อยู่ในสมณะเพศจึงไม่สามารถฆ่าทิวได้ ได้แต่ปล่อยให้ทิวหนีไป ซึ่งหาญรู้อยู่เต็มอกว่าเป็นการปล่อยเสือเข้าป่า

          คืนเดียวกันนั้น โรงเรียนของกล้ากำลังจัดงานประจำปี กล้าถูกส่งขึ้นชกมวยไทยชิงถ้วยรางวัล กล้าเอาชนะได้อย่างง่ายดาย เหตุการณ์การต่อสู้ของกล้าอยู่ในสายตาของ พ่อเลี้ยงภูชิต (อานัส ฬาพานิช) เศรษฐีเจ้าของปางไม้ที่พรางตัวเข้ามาในงานพร้อมกับคม ลูกน้องคู่ใจ ภูชิตติดใจฝีมือกล้าจึงให้คมขึ้นไปท้าชก คมใช้กลโกงโดยแอบใช้สนับมือทำให้กล้าบาดเจ็บ แต่กล้าก็คว่ำคมลงได้ นุเอาตะกรุดที่กล้าฝากไว้มาคืน ต่อว่าว่ากล้ามีของดีไม่ใช้จนเจ็บตัวฟรี ทำให้พ่อเลี้ยงที่เป็นนักสะสมของขลังตัวยงรู้สึกสนใจตะกรุดของกล้าถึงกับขอซื้อ แต่กล้าไม่ขาย การเจรจาหยุดชะงักลง เมื่อคมวิ่งมาบอกพ่อเลี้ยงว่าเจอตัว คะนึงนิจ (แนท ณัฐชา นวลแจ่ม) หรือนิจ น้องสาวคนเดียวของภูชิตแล้ว คะนึงนิจหนีออกจากบ้านมาเพราะได้ค้นพบว่า ภูชิตทั้งขายไม้เถื่อน ล่าสัตว์ป่าเพื่อเอาหนังและเขาส่งนอก แม้แต่ขุดสมบัติของชาติขายก็ทำ คะนึงนิจทะเลาะกับภูชิตอย่างหนัก และหนีมาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองหลวงด้วยการวาดรูปขาย ยามว่างก็ไปเรียนวาดรูปเพิ่มเติมกับ ครูเริง (โอลิเวอร์ บีเวอร์) พ่อของ ราชาวดี (นาว ทิสานาฏ ศรศึก)

          ภูชิตให้คนสืบหาจนรู้ว่าคะนึงนิจมาเช่าบ้านอยู่แถวโรงเรียนสหช่างจึงตามมา คะนึงนิจซึ่งนั่งรับจ้างวาดรูปอยู่ในงานหนีการไล่ล่าของพี่ชายไปหลบอยู่ในห้องน้ำชายที่กล้าเข้าไปเปลี่ยนเสื้อ และขอร้องไม่ให้กล้าบอกพวกภูชิต กล้าทำตามเพราะนึกว่าภูชิตเป็นพวกคนร้าย คะนึงนิจปลอมตัวเป็นผู้ชาย ขอให้กล้าช่วยเดินกอดคอออกไปในงานเพื่อพรางตาพวกภูชิต โดยขอให้กล้าไปส่งตัวเองที่หลังเวทีการแสดงที่กำลังจะมีการรำของนักเรียนนาฏศิลป์ ที่นั่นกล้าได้พบกับราชาวดี นักเรียนนาฏศิลป์ที่เป็นดาวของโรงเรียน และกล้าก็ตกหลุมรักราชาวดีนับแต่นั้น

          พระหาญที่กลับไปจำพรรษาในวัดป่าเกิดร้อนผ้าเหลือง เพราะกลัวอยู่ตลอดเวลาว่าทิวที่หนีรอดไปจะใช้ไสยเวทเข่นฆ่าคน ที่สำคัญเวลาที่กล้าจะอายุครบยี่สิบใกล้เข้ามาทุกที ในที่สุดพระหาญก็อธิษฐานจิตเชิญวิญญาณหลวงปู่บุญทาผู้ซึ่งเป็นอาจารย์มาปรากฏเพื่อขออนุญาตสึก หลวงปู่บุญทารู้ทันทีว่าหาญหมดบุญที่จะอยู่ในร่มกาสาวพัสตร์แล้ว จึงสึกให้หาญแล้วใช้อาคมทำให้หาญกลับเป็นหนุ่มอีกครั้ง หาญเริ่มต้นไล่ล่าหาตัวทิวเพราะเชื่อว่าทิวยังแค้นเพชรและกระเต็นอยู่ ซึ่งความแค้นนี้ต้องลุกลามมาถึงกล้าแน่นอน

          ฝ่ายกล้าไม่รู้ว่าภัยกำลังมาถึงตัว เพราะความรักที่มีต่อราชาวดีกำลังเบ่งบาน โดยกล้าสามารถผ่านด่านครูเริง พ่อของราชาวดีซึ่งหวงลูกสาวอย่างมากไปได้ ขณะเดียวกันก็เป็นไม้เบื่อไม้เมากับคะนึงนิจ ที่เห็นว่ากล้าเจ้าชู้ไม่คู่ควรกับราชาวดี และก็ยังต้องปวดหัวกับงามตา นักเรียนนาฏศิลป์คู่แข่งของราชาวดี ที่หลงรักกล้าจนถึงขนาดไปทำเสน่ห์ยาแฝด แต่แทนที่จะทำให้กล้าหลง กลับกลายเป็นนุกูลที่โดนพิษของน้ำมันพรายแทน ส่วนภูชิตยังคงมาตามหาคะนึงนิจ กระทั่งวันหนึ่งภูชิตได้ให้คมมาดักจับคะนึงนิจ แต่กลับได้ตัวราชาวดีไปด้วยความเข้าใจผิด ภูชิตต้องตาต้องใจราชาวดีมากกล้าตามไปช่วยราชาวดีได้ทัน โดยสามารถกำหราบลูกน้องภูชิตได้ราบคาบ แถมตะกรุดของกล้ายังประกาศศักดาความคงกระพันให้ภูชิตเห็นด้วย ภูชิตจึงตัดสินใจจะกำจัดกล้าเพื่อแย่งทั้งราชาวดีและตะกรุดมาเป็นของตนให้ได้

          วันอุปสมบทของกล้าถูกกำหนดขึ้น แต่ในคืนก่อนบวช ภูชิตคิดแผนให้สมุนปลอมเป็นนักเรียนโรงเรียนใกล้ ๆ กับสหช่างไปรุมซ้อมนุกูล ขณะเดียวกันเสี่ยไพบูลย์ก็ส่งคนไปปาระเบิดใส่โรงเรียนนั้น ทำให้กล้าที่คิดจะไปเจรจา จนถูกเข้าใจผิดและถูกรุมยำจากนักเรียนช่างที่ถูกปาระเบิด ซึ่งกล้าก็สู้สุดชีวิตโดยมีคะนึงนิจอยู่ในเหตุการณ์ด้วย มีนักเรียนและครูได้รับบาดเจ็บหลายคน คืนนั้นนักเรียนคนหนึ่งที่เป็นลูกชายนายตำรวจถูกลอบยิงเสียชีวิต กระเต็นไปประกันตัวกล้าโดยใช้บารมีของพลตำรวจตรีสุพจน์เพื่อนรักของเพชรเช่นเคย กระเต็นสั่งให้กล้าเก็บตัวท่องบทสวดมนต์อยู่โบสถ์ ภูชิตให้คมที่ได้วิชากำบังกายมาจาก อาจารย์ยอด (เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์) เอาปืนเข้าไปซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าของกล้า สุพจน์ต้องไปจับกล้าด้วยตัวเองในวันบวชทำให้กระเต็นเสียใจมาก ระหว่างที่กล้าถูกคุมตัวไปเรือนจำ ภูชิตก็ให้สมุนปลอมตัวเป็นนักโทษพยายามฆ่ากล้าทิ้ง แต่กล้าต่อสู้จนรถขนนักโทษคว่ำ ตำรวจที่คุมรถตาย คะนึงนิจขับรถมาช่วยพากล้าที่บาดเจ็บหนีออกต่างจังหวัด แต่ภูชิตแจ้งความว่ากล้าจับคะนึงนิจเป็นตัวประกันหนีไป กล้าจึงถูกตามล่าจากทั้งตำรวจและพวกภูชิต จนในที่สุดคะนึงนิจและกล้าต้องหนีเข้าป่าลึกไป หาญที่ออกจากป่ามาหากระเต็นรู้เรื่องเข้าก็รีบตามกล้ากับคะนึงนิจไปทันที

          ทิวที่บาดเจ็บจากการต่อสู้กับหาญปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในวัดร้างทางใต้ เพื่อขุดเอากระดูกของ ขุนโชติ (วินัย ไกรบุตร) และสมุนคือ เสือดำ (เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์) กับ เสือไท (ป๊อบ จิณณะ จอมขันเงิน) เสือร้ายสมัยรัชกาลที่ 5 ที่เป็นที่เลื่องลือในเรื่องความเหี้ยมโหดและอยู่ยงคงกระพัน ทิวตั้งใจจะเอากระดูกของขุนโชติไปชุบชีวิตในบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ของป่าอาถรรพ์เพื่อจะใช้ขุนโชติไปแก้แค้นหาญ แต่เมื่อทิวทำสำเร็จกลับถูกขุนโชติฆ่าตายอยู่ในป่าอาถรรพ์ จากนั้นขุนโชติและสมุนก็ออกปล้นฆ่าชาวบ้านอย่างไร้ปรานี ตามแบบที่เคยทำเมื่อครั้งมีชีวิต จนกระทั่งไปพบกับแก๊งโจรตัดเศียรพระของเสี่ยไพบูลย์พ่อค้าขายวัตถุโบราณที่เคยหนีคดีไปได้เมื่อครั้งเพชรยังมีชีวิต สมุนของเสี่ยถูกขุนโชติทำร้ายและบอกว่าแม้เป็นโจรก็จะไม่ขโมยของวัด สมุนที่รอดชีวิตซมซานกลับมาหาเสี่ยไพบูลย์ซึ่งกำลังเจรจาขายของให้กับภูชิต ทำให้ทั้งคู่ต้องไปตามอาจารย์ยอด อดีตพระที่มาตั้งสำนักสักยันตร์ลงของ และเป็นอาจารย์ของภูชิตมาปราบขุนโชติ

         เมื่ออาจารย์ยอดพบกับขุนโชติ ก็รู้ว่าขุนโชติถูกชุบชีวิตด้วยน้ำในบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ มีอิทธิฤทธิ์มากเหมาะจะล่อเอาไว้ใช้ จึงเสนอให้ขุนโชติร่วมกันตั้งแก๊งกับภูชิต เพื่อปล้นทรัพย์สินมาแบ่งกันโดยภูชิตจะหารังให้ขุนโชติหลบซ่อน พร้อมสอนการใช้ชีวิตอย่างคนปัจจุบันให้ ขุนโชติเกือบจะไม่ตกลงแต่พอรู้ว่าศัตรูของภูชิตคือกล้า หลานของหาญ เจ้าของตะกรุดสามกษัตริย์ก็ตกลงทันทีเพราะจำได้ว่าทิวเคยพูดไว้ก่อนตายว่าหาญเป็นผู้ที่มีวิชาอาคมเป็นเลิศหากขุนโชติปราบได้จะเป็นที่หนึ่งในแผ่นดิน ขุนโชติจึงอยากเจอกับหาญมาก

          ที่กลางป่า กล้าและคะนึงนิจโซซัดเซเข้าไปในหมู่บ้านควาญช้างที่มี สำริด (บุ๋มบิ๋ม สุธีรัชย์ ชาญนุกูล) เป็นหัวหน้า สำริดมีลูกสาวชื่อว่า ศรีแพร (แก้ม กวินตรา โพธิจักร) เมียของสำริดคือศรีวรรณต้องตายเพราะปกป้องช้างตัวหนึ่งให้พ้นจากการถูกล่าเอางา สำริดและศรีวรรณจึงเกลียดคนเมืองมากเมื่อพบกับกล้าและคะนึงนิจก็คิดว่าเป็นพวกล่าสัตว์จึงเกือบฆ่าทิ้ง แต่คะนึงนิจก็ช่วยอธิบายจนเข้าใจกัน กล้ารักษาตัวอยู่ในหมู่บ้านได้เรียนรู้วิชาอาคมของควาญช้างที่ใช้บังคับสัตว์ต่าง ๆ จนกระทั่งพวกภูชิตและขุนโชติบุกมาถึง หาญรีบย่นระยะทางมาช่วยกล้าและคนในหมู่บ้านสู้กับภูชิตและขุนโชติ กล้ารู้ว่าหาญคือพระหาญผู้เป็นปู่ก็ดีใจมาก ผนึกกำลังกันสู้พวกขุนโชติ แต่คราวนี้ยอดได้ปลุกวิญญาณเสือทับ (เอ อรุชา โตสวัสดิ์) ซึ่งรู้จุดอ่อนของหาญ และเสือต่าง ๆอีกมากมายมาเป็นกองกำลัง กล้าพยายามต้านพวกขุนโชติไว้เพื่อให้หาญหนีไป ตัวเองถูกภูชิตจับ ยึดตะกรุดไป เสือทับได้ทีเข้าสิงร่างกล้า (ทับไม่สามารถชุบชีวิตเหมือนขุนโชติ เพราะทั้งร่างและกระดูกถูกเผาทำลายไม่มีเหลือโดยหาญตั้งแต่ครั้งอดีต) หาญต้องปล่อยให้หมู่บ้านถูกทำลาย สำริดถูกฆ่า มีเพียงศรีแพรและคะนึงนิจ ที่หนีรอดมากับหาญโดยพากันมาซุ่มอยู่ในมุมหนึ่งของกรุงเทพฯ ขณะที่ภูชิต ก็ใช้กล้าที่มีวิญญาณเสือทับสิงอยู่ กับขุนโชติไปตามหาเครื่องรางของขลัง ที่เคยเป็นพวกชุมเสือเมฆ ตามที่ต่าง ๆ รวมทั้งสมบัติที่เคยปล้นมาได้  โดยฆ่าคนที่ครอบครองทิ้ง กลายเป็นว่ามีพวกเซียนพระและนักสะสมของเก่าต้องตายกันเป็นใบไม้ร่วง รวมทั้งจุกด้วย ยังความปวดหัวให้กับตำรวจเป็นอย่างยิ่ง

          เพื่อต่อกรกับขุนโชติ หาญตัดสินใจปลุกวิญญาณของ ยิ่งยศ (เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์) อดีตนายตำรวจที่เก่งกาจทางวิชาอาคมขึ้นมาช่วยตำรวจต่อกรกับเหล่าวิญญาณร้าย โดยกระเต็นเป็นคนพาหาญไปพบกับพลตำรวจตรีสุพจน์ แรก ๆ สุพจน์ไม่เชื่อ แต่เมื่อได้พบกับยิ่งยศก็ถึงกับเข่าอ่อน ยอมให้หาญกับยิ่งยศมาช่วย แต่เสี่ยไพบูลย์กับภูชิตก็สร้างเครือข่ายได้แข็งแรงขึ้น โดยได้นายตำรวจใหญ่หลายนายเป็นพวก เสือทับใช้ร่างกล้าเข้าปล้นผู้คน จนกล้าถูกตั้งค่าหัวสูงมาก หาญได้ประมือกับกล้าแต่ไม่อยากทำร้ายกล้า ส่วนกล้าที่มีวิญญาณเสือทับสิงก็จะฆ่าแม้แต่กระเต็น ทำให้กระเต็นเจ็บปวดมาก ในที่สุดกล้า (เสือทับ) ก็สามารถฉุดเอาราชาวดีมาซ่อนไว้ที่ปางไม้ตามคำสั่งของภูชิต แต่ภูชิตก็ไม่สามารถปลุกปล้ำขืนใจราชาวดีได้ เพราะหาญได้สักยันตร์อัคคีไว้บนตัวของราชาวดีทำให้ตัวร้อนเป็นไฟทุกครั้งที่เข้าใกล้ ภูชิตยิ่งเจ็บใจจึงระบายความแค้นด้วยการขอให้ขุนโชติกับกล้าพาเสือออกปล้นครั้งใหญ่ เข่นฆ่าผู้คนล้มตาย คะนึงนิจทนไม่ไหวกลับมาหาภูชิต และแสร้งทำเป็นขอคืนดีกับพี่ชาย เพื่อหาจังหวะขโมยตะกรุดมาคล้องคอให้กล้า เพื่อไล่ผีเสือทับออกจากร่าง จากนั้นทำแผนถ่วงเวลา ให้กล้าพาราชาวดีหนี ส่วนตัวเองถูกภูชิตทำร้ายและจับขังไว้

          กล้ากลับมาหากระเต็นและหาญได้ก็จริง แต่กลับต้องหลบซ่อน เพราะตำรวจเข้าใจว่ากล้าเป็นเสือร้าย แต่ในที่สุดกล้าได้ไปพบคาถาที่สามารถปราบขุนโชติและทับได้ แต่หากใช้คาถานี้ หาญและยิ่งยศก็จะได้รับผลไปด้วย แต่หาญและยิ่งยศก็ยินดีเสียสละ ทั้งสามผนึกพลังกันสู้ โดยมีสุพจน์นำกำลังตำรวจไปสมทบ เสี่ยไพบูลย์ถูกตำรวจฆ่าตาย หาญมาดวลกับยอด กล้าดวลกับขุนโชติ ส่วนยิ่งยศจัดการกับวิญญาณทับ ในที่สุดยอดและภูชิตก็พ่ายแพ้ ยอดตาย ภูชิตถูกจับ ความจริงที่กล้าถูกเสือทับสิงร่างได้รับการเปิดเผย วิญญาณยิ่งยศสลายไป พลังความหนุ่มแน่นของหาญที่เกิดจากน้ำอมฤตก็หมดลง หาญกลับไปเป็นชายชราและสิ้นลมในอ้อมกอดของศรีแพร

          ด้านคะนึงก็ต้องทำใจกับความรักและกลับไปบริหารงานต่อจากพี่ชายกลายเป็นแม่เลี้ยงของปางไม้แทนพี่ชาย ส่วนกล้าขอแต่งงานกับราชาวดี โดยไม่มีโอกาสได้รู้ความลับสำคัญที่กระเต็นไม่มีวันเปิดเผย นั่นคือ กล้านั้นไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของเธอกับเพชร แต่เป็นลูกเสือผาด เสือที่เพชรไปล้อมจับและวิสามัญจนตาย เมียเสือผาดคลอดลูกในเวลานั้นพอดี แต่ก็ตกเลือดจนตาย เพชรจึงต้องอุ้มลูกเสือกลับมาที่บ้านเป็นเวลาพ้องกับที่กระเต็นคลอดลูกชายก่อนกำหนด ทำให้ลูกเสียชีวิต เพชรกลัวกระเต็นจะเสียใจจึงเอาลูกเสือผาดมาสวมรอยเป็นลูกตัว โดยที่กระเต็นเพิ่งได้รู้ความจริงจากปากเพชรก่อนที่เพชรจะตาย ซึ่งทำให้หาญและกระเต็นกังวลมาตลอดว่ากล้าจะเสียคนกลายเป็นโจรเหมือนพ่อ อย่างที่คำโบราณว่าไว้ ว่าเลี้ยงลูกเสือลูกตะเข้ แต่กล้าก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า "สายเลือดไม่สำคัญเท่าความใฝ่ดี และความดีเท่านั้นที่จะคุ้มครองคนไม่ใช่เวทมนตร์คาถาใดใด" ติดตามชม ละครเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครเสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 30 มกราคม 2556รายชื่อนักแสดงนำใน
ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

เคลลี่  ธนะพัฒน์   รับบท   เสือหาญ พันธุ์สิงห์   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
วงศกร  ปรมัตถากร   รับบท   กล้า ไพรีพ่าย   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ทิสานาฏ  ศรศึก    รับบท   ราชาวดี   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ณัฐชา  นวลแจ่ม   รับบท   คะนึงนิจ   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
อานัส  ฬาพานิช   รับบท   ภูชิต   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
กวินตรา  โพธิจักร   รับบท   ศรีแพร   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
วินัย  ไกรบุตร   รับบท   ขุนโชติ   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
อรุชา  โตสวัสดิ์   รับบท   เสือทับ   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
สุรวุฑ  ไหมกัน   รับบท   ทิว   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
อมีนา  พินิจ   รับบท   งามตา   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ศุภกิจ  บัวงาม   รับบท   นุกูล   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ชาติชาย  งามสรรพ์   รับบท   ยิ่งยศ   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
โอลิเวอร์  บีเวอร์   รับบท   เริง   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ทราย  เจริญปุระ   รับบท   กระเต็น   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
พัฒนะ  พันธุ์เทวะ   รับบท   จุก   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
กลศ   อัทธเสรี   รับบท   เสี่ยไพบูลย์   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
สิทธิพร  นิยม   รับบท   สุพจน์   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
จิรกิตติ์  สุวรรณภาพ   รับบท   เสือดำ   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
จิณณะ  จอมขันเงิน   รับบท   เสือไท   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
สธีรัชย์  ชาญนุกูล   รับบท   สำริด   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เอกพันธ์  บรรลือฤทธิ์   รับบท   อาจารย์ยอด   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เทวินทร์  คุณารัตนวัฒน์   รับบท   ป๋อง   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ธิตินันท์  สุวรรณศักดิ์   รับบท   คม   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ปิยะวัฒน์  รัตนวิจิตร   รับบท   โจ๊ก   ใน ละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ขุนโชติทำไมกวนตีนจังเลยฮิๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนพี่กล้าของเขาออกจะหล่อมาก55555+ส่วนยัยราชาวดีทำไหมไม่มีฉาก......ช่วยย้ำไอ้ขุนโชตินะกิวๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ กูเอง555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 14:27:42 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
อยากเป็นเหมือนนางเอกมากๆๆๆเลย และอยากดูละครเรื่องนี้อีก
จากคุณ ใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 14:12:42 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ชอบมากๆเลยค่ะ ละครเรื่องนี้
จากคุณ แจง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 16:05:19 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ดีจัง
จากคุณ โมเดล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-28 18:16:21 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
จะมีภาค 3 ไมเนีย ศรีแพรไม่รู้ว่าท้องหรือเปล่าตอนสุดท้ายที่กุมท้องอยู่ และท้องกะใครกัน หารหรือทับ อยากให้เป็นหารมากก่วา น่าสงสารหารกะศรีแพร ต้องจากกันตลอดไป ร้องตามเลยล่ะตอนที่ศรีแพรมาเห็นนะ ถ้ามีภาค 3 พี่เคลลี่จะมาอีกไมอยากให้มาชอบพี่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ นู๋ดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-17 12:00:39 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เสือหารโดนตีน
น๊อก
จากคุณ ดหดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 22:05:10 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

สนุกมาก
จากคุณ อันอิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-15 15:34:13 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง

จากคุณ เเด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-15 15:29:07 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ตอนจบเเร้ว
จากคุณ Ppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 21:02:25 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ตอนนี้พี่กล้าเก๋งมาก
จากคุณ จูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 14:52:45 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ครุดทาอัม สตอบ หยุดพูดให้ฉพูดก่อน ฉันว่าฉันอยากเป็นเสียหาย โคดเท้เลยว่ะ นะจังงัง ยะโค ยะคา นะโมพุทธายะ เสืยเผ่นคึ่นแล้ว เราเผ่่นก่อนนะ
จากคุณ โกโบริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-11 10:31:16 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
หนังเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าความเลวย่อมชนะความดี555+
จากคุณ the bass เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 22:04:41 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ยิ่ง ดู ยิ่ง น่า เบื่อ แรกๆ มาดี หลังๆ คนดี ตายหมด มี แต่ ตอนคนเลว เด่นๆ ทั้งนั้น
จากคุณ rtbtynu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 21:48:32 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
จากคุณ สายฝน ชนะเทพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-08 22:35:06 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
อยากให้กล้าคู่กับคะนึงนิจมากกว่า :(
จากคุณ เกม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-04 09:21:13 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
กล้าหล่อมาก
จากคุณ ปาล์มมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 20:59:30 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ชอบละครน่ะ สนุกดี แต่ไม่ชอบภาพอ่ะ บีบทำไมให้ภาพมันผอมเกิน ปวดตามากกกก
จากคุณ top เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-03 20:52:43 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ราชาวดีอออกมานับตอนได้เลย แต่คนึงนิจออกแทบทุกตอน นางเอกมีบทแค่ทำหน้าสวยๆแล้วเป็นกำลังใจให้พระเอกแค่นี้เหรอคะ นางเอกหน้าจะให้เป็นคนึงนิจมากกว่านะคะ แต่ถ้าให้นาวมาเล่นเป็นคนึงนิจก็โอนะ
จากคุณ จั๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 18:24:17 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ในที่สุดพี่นิว วงศกรก้อได้เล่นละครซะที
หายไปนานเลย คิดถึงจัง
จากคุณ หหญิง น้ำฝนต้นไผ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 17:19:21 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
พี่นิวตอนแรกๆหล่อมากกกกกกกก
แต่พอตอนโดนผีสิงก็ใช้ไม่ได้เลย
แถมฉากที่ฟิดเจอริ่งกัน แมร่งโครตน้อยเลย ไม่น่าดู
จากคุณ สาวโสดชอบฟิดเจอริ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 17:17:53 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
สวยงามมากๆ
จากคุณ มะนาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 13:47:32 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เสือหารโคตรเท่อ๊
จากคุณ มิลค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 16:47:54 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ตลกดี
จากคุณ ราชาวดี(ตัวจริง) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 17:39:53 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
รู้สึอย่างนี้
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 17:36:58 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
:e7_04ขุนโชติชอบกวนตีน
จากคุณ แสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 15:32:32 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ทิวขี้เหล่มาก
จากคุณ แสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 15:18:02 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ชอบไทหล่อมากค่ะ
จากคุณ เอ็ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 15:13:33 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
พระเอกหล่อมาก
จากคุณ แสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 15:04:51 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
พี่ราชาวดีสวยจัง
จากคุณ แสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 15:01:01 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ทุกคนสวยและเท่มากในละครเสือสั่งฟ้า พยัคฆ์ผยอง
จากคุณ น้องไอซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 14:57:03 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เสือหารสู้น่ะ
จากคุณ ไอซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 14:47:52 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ชอบเพชรมากดูเท่
จากคุณ แสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 14:44:48 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
นางเอกสวยมากค่ะ
จากคุณ แสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 14:42:25 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
อยากสวยเหมือนพี่ราชาวดี
จากคุณ น้องแสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 14:38:53 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
กล้าเท่มากเก่งด้วยค่ะ
จากคุณ แสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 14:34:47 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
กล้าเท่ห์มาก เก่งด้วย
จากคุณ เสือหาญ พันสิงห์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-22 19:54:47 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ชอบเพชรมากดูเท่ห์
จากคุณ ผู้การยิ่งยศ ไพรีพ่าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-22 19:52:57 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เราว่า เคลลี่ดูเท่ห์มากกว่านิวเยอะเลย ติดตามดูทุกตอนก็เพราะเคลลี่นี่แหละค่ะ
จากคุณ หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-22 12:03:54 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ชอบเสือหาญที่สุดคับ แต่ก็ชอบพระเอกมากกว่า
จากคุณ ชอบเสือหาญที่สุดเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-19 13:16:26 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เเนทตีบทไม่ค่อยเเตกเท่าไหร เล่นเหมือนตัวเองเป็นนางเอกยังไงไม่รู คหสต.
จากคุณ ปล. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-15 19:29:16 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
แนทน่ะ แอ๊บเยอะ ดูเสียงดิยังไงไม่รู้ !!!!!!
จากคุณ 25443536 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-15 17:11:03 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ชอบมากพี่เคลลี่ เป็นผู้ชายที่ดูดีอบอุ่นมากในความคิดชอบมากผู้ชายคนนี้ แต่น่าจะเปลียนนางเอกจิงๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่หารน่าจะได้คู่กับศรีแพนะถ้าตายก็น่าจะกลับมาใหม่เกิดเป็นรุ่นเดียวกับศริแพ ชอบพี่มากพี่หาร
จากคุณ นู๋ดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-15 14:16:46 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ละครเสือสั่งฟ้า 2 เหมือนจะดีนะครับ แต่ถ้าเปลี่ยนพระเอกเป็นคนอื่นน่าจะดีกว่านี้มาก สำหรับนิว ผมว่าน่าจะเป็นพระเอกแนวอื่นมากกว่านี้นะ แบบว่าแนวลิเกลิเกน่ะ ผมเชื่อว่าวงการบันเทิงไทยมีพระเอกให้เลือกตั้งมากมาย แต่ไม่น่ามาลงที่นิวเลย เสียอรรถรสหมด ไม่รู้ผู้จัดคิดได้ไง ส่วนบทอื่นๆ วางตัวนักแสดงได้ดีนะ ยกเว้นพระเอกคนเดียว ห่วยแตกสิ้นดี
จากคุณ ตี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-13 22:12:00 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เสื่อหาญสู้นะ
จากคุณ กอล์ฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-12 20:13:58 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เจริญ เจริญ เจริญ ร่ำรวย มั่งมี ศรีสุข ดี ดี ดี
จากคุณ สามสาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-11 21:14:27 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
แน็ตน่าจะเป็นนางเอกนะ เลยดายเน็ตสวยกว่าตั้งเยอะเลย
จากคุณ ตัวเล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-11 14:38:31 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
หาดูยากมากเลยเสือสั่งฟ้าภาค 1 โดนลบหมดแล้วอยากดูมากค่ะ
จากคุณ noon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-10 13:06:45 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
เรื่องนี้ชอบมากกกกกกกก ดูมาตั้งแต่ภาค 1 แล้วววว สุดยอดดดดดดด :D
จากคุณ gift เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-09 15:31:45 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ละครเสือสั่งฟ้าเป็นละครที่ให้แง่คิดในด้านบวกและด้านลบอำนาจมืดที่ครอบครองจิตใจของมนุษย์ แต่ละครควรให้ข้อคิดหลังจบละครด้วยเช่นกัน เพราะบ้างครั้งเด็กอาจไม่ใช้วิจารณญาณในการรับชม อาจเลียนแบบท่าทาง อารมณ์ที่รุนแรงและไม่เหมาะสม ทำให้เด็กบ้างคนมีการอินละครมากเกินไป โปรดรับไว้พิจารณา...
จากคุณ สุรศักดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-08 14:46:25 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง
ยิ่งดูยิ่งเยิ่นเย้อ มากมาย แรกๆ ดูก็สนุกดี ทำไปทำมาเิริ่มยืดยาวถ้าเล่นถึง 3 เดือนมั้ยเนี่ย
จากคุณ เจนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-08 10:11:04 ]