เรื่องย่อละคร มายาสีมุก


มายาสีมุก ละครมายาสีมุก ละครช่อง7

ละครมายาสีมุก บทประพันธ์โดย : ทวิตา
ละครมายาสีมุก บทโทรทัศน์โดย : เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ, เทอดโชค เกียรติสุขเกษม, จุฑามาศ สาคร
ละครมายาสีมุก กำกับการแสดงโดย : ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
ละครมายาสีมุก ผลิตโดย : บริษัท กันตนา จำกัด
ละครมายาสีมุก อากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


เรื่องย่อมายาสีมุก

          กองถ่ายละครถ่ายทำฉากบู๊ นักแสดงสาวในชุดนางเสือเล่นได้เก่งกาจ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้นานาชนิดรวมทั้งกระโดดเหินเวหา แต่ท่าสุดท้ายกลับพลาด ตกลงพื้นอย่างหมดท่า ผู้กำกับสั่งคัท หน้ากากเสือถูกเปิดออกให้เห็นเด็กสาวสวยที่ชื่อ ไข่มุก เด็กเสิร์ฟน้ำ ตัวประกอบ และสตั๊นต์เกิร์ล หลังจากไข่มุกเดินออกมาอย่างหงอย เพราะเธอถูกสั่งให้ไปตามตัว กีกี้ นางเอกตัวจริงมาเข้าฉากแทนแต่เมื่อเข้ามาในห้องแต่งตัวกลับได้ยินเสียงกีกี้พลอดรักอยู่กับผู้ชาย ด้วยความอยากรู้ ไข่มุกในชุดนางเสือ จึงห้อยโหนเพื่อแอบดู คีรินทร์ ที่กำลังกอดรัดอยู่กับกีกี้ กีกี้หันมาเห็นหน้ากากนางเสือที่ไข่มุกใส่อยู่ ก็ร้องตกใจ ไข่มุกเองก็ตกใจ รีบวิ่งหนีออกไป คีรินทร์ตะโกนด่าตามหลังอย่างโมโหที่โดนขัดจังหวะ

          ไข่มุกกลับมาบ้านหลังเก่าในชุมชนแออัด เอาเงินที่ได้จากการทำงานทั้งหมดให้ วันดี อดีตหญิงขอทานเจ้าเล่ห์ นอกจากทำงานหนักเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวแล้ว ความสุขของเธออยู่ที่การได้ดูหนัง ไข่มุกชอบดูหนังมาก และนางเอกหนังเกาหลีในดวงใจของเธอก็คือ จินจู ไม่มีใครรู้เลยว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จินจูได้เดินทางมาถ่ายหนังในประเทศไทย และได้พบรักกับ คธา นักดนตรีหนุ่มชาวไทย และเมื่อกลับไปเกาหลี จินจูจึงรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง

          แทยอน พาจินจูหลบมาคลอดที่ประเทศไทย เธอพยายามติดต่อคธา คธาเองก็พยายามติดต่อเธอเช่นกัน แต่ก็โดนแทยอนขัดขวางทุกทาง ทำให้จินจูเข้าใจคธาผิด คิดว่าเขาไม่ต้องการเธอกับลูก จินจูคลอดลูกเป็นหญิง และถอดจี้ไข่มุกประจำตัวเธอให้พยาบาลวางไว้ข้างตัวเด็กทันทีที่คลอด เพื่อเป็นเครื่องหมายโชคดี พร้อมกับตั้งชื่อให้ว่า ยองแอ แทยอนให้คนเอายองแอไปทิ้ง และโกหกจินจูว่า ลูกสาวเธอได้ตายไปแล้ว วันดีที่กำลังเสียใจที่ลูกตายเพราะคลอดก่อนกำหนดได้มาเจอยองแอที่หน้าตาน่ารักจึงเก็บไปเลี้ยง หวังพาไปขอทานด้วยเพื่อให้คนสงสาร เธอจะได้เงินเยอะ ๆ วันดีได้เห็นจินจูที่ร้องไห้คร่ำครวญขณะจะออกจากโรงพยาบาล จึงได้รู้ว่าเด็กน้อยที่เจอเป็นลูกของหญิงสาวหน้าตาสวยคนนี้เอง แต่วันดีก็ไม่กล้าเอาเด็กไปคืนเพราะกลัวแทยอน จินจูกลับประเทศเกาหลีไปอย่างใจแตกสลาย

          ไข่มุกโตมาอย่างลูกขอทานในชุมชน แต่ด้วยความใฝ่ดี ทำให้เธอมุ่งมั่นเรียนหนังสือจนจบ แต่เงินที่หามาได้ ก็จะโดน เม่น รีดไถไปหมด วันดีจึงต้องกู้ยืมจาก ชลลดา เจ้าแม่เงินกู้ จนดอกเบี้ยท่วมเงินต้นไปหลายเท่า ต้องยอมขายไข่มุกเพื่อมีเงินไปใช้หนี้ และได้เข้าไปเป็นคนใช้ที่บ้านชลลดา

          บ้านชลลดาเองก็ไม่ใช่ว่ารวยจริง เธอเองก็เป็นหนี้ เขมทัต อยู่ไม่น้อย จนเคยตกลงจะยก ภัททิมา ให้แต่งงานกับ คีรินทร์ แต่ภัททิมาไม่ยอม เพราะถือตัวว่ามาจากสกุลเก่ามีชื่อ ในขณะที่คีรินทร์ เป็นพวกเศรษฐีใหม่ ภัททิมาเองก็มี พิพัฒน์ แล้ว ถึงเขาจะไม่เอาไหน แต่ภัททิมาก็ยังภูมิใจ ที่แฟนหนุ่มมีนามสกุลดัง เชิดหน้าชูตาเธอได้อย่างมาก แม้จะมีแค่เปลือกก็ตาม

          เขมทัตเร่งรัดการแต่งงาน หวังให้คีรินทร์หายเสเพลสักที ภัททิมาปฏิเสธเด็ดขาด ไม่ยอมแต่งกับคีรินทร์ คีรินทร์มาที่บ้านชลลดาตามคำสั่งของเขมทัต แต่ได้เจอไข่มุก เขาเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นภัททิมา คีรินทร์กรุ้มกริ่มใส่ทันทีเพราะเห็นไข่มุกสวย ชลลดาเลยได้ความคิด ให้ไข่มุกสวมรอยแต่งงานเป็นลูกสาว เพื่อแต่งงานกับคีรินทร์ โดยเธอกับภัททิมายังวางแผนรีดเงินจากไข่มุกเป็นค่าปิดบังความจริง คีรินทร์ซึ่งปฏิเสธการแต่งงานมาตลอดกลับยอมที่จะแต่งงานตามคำสั่งของพ่อ ไข่มุกเองก็จำใจต้องแต่งงาน เพื่อให้วันดีได้เงินก้อนโต ไปใช้หนี้ที่เม่นก่อไว้

          หลังจากแต่งงาน คีรินทร์พยายามจะให้ไข่มุกเป็นภรรยาของเขาอย่างสมบูรณ์ แต่เธอก็หาทางเอาตัวรอดมาตลอด คีรินทร์เห็นถึงความจริงใจและความเป็นคนดีของเธอ เลยคิดอย่างสนุกว่าจะยอมรอต่อไปเพื่อเอาชนะใจเธอให้ได้ก่อน ไข่มุกในนามของภัททิมา ต้องอยู่ในบ้านคีรินทร์อย่างไม่มีความสุข แม้เขมทัตจะเอ็นดูเธอ แต่ มณี กลับตั้งท่ารังเกียจเปิดเผย เพราะรู้กิตติศัพท์ความใจแตกของภัททิมามาก่อน แถมยังเจอกับการเกลียดชังของ นุชนารถ มีเพียง หนูนา ที่เห็นใจและเข้าข้าง ช้อย เองก็ตั้งท่าใส่ นอกจากนี้ไข่มุกยังต้องวุ่นวายกับบรรดาสาว ๆ ของคีรินทร์

          ภัททิมาที่โกหกว่าเป็นหลานของชลลดาได้เห็นคีรินทร์ใกล้ชิดก็ชักเสียดาย เข้ามาวอแวพร้อมใส่ร้ายไข่มุกสารพัด หาว่าเป็นแฟนลับ ๆ ของพิพัฒน์ ทำให้คีรินทร์ที่เกือบจะรักไข่มุกหลายครั้งต้องชะงัก ชักลังเล ไข่มุกได้แต่แปลกใจที่บางทีคีรินทร์ก็แสนดีกับเธอ แต่บางครั้งก็แสนร้ายจนเหลือทน

          ชลดาและภัททิมาคอยรีดไถเงินจากไข่มุก ทำให้ไข่มุกเป็นทุกข์ที่ต้องหลอกลวงคนที่ตนรัก ไข่มุกอยากบอกความจริงกับคีรินทร์แต่ก็ไม่กล้า เพราะเธอเกิดรักคีรินทร์ขึ้นมาแล้วจริง ๆ และกลัวว่าถ้าหากบอกความจริงไป คีรินทร์คงโกรธและยอมรับเธอไม่ได้ นอกจากนี้นุชนารถก็ยังคอยหาทางกลั่นแกล้งไข่มุกเพราะต้องการแย่งคีรินทร์กลับไป

          ไข่มุกได้พบอาคธา นักดนตรีที่เล่นอยู่ในโรงแรมของคีรินทร์ ซึ่งที่จริงแล้วก็คือพ่อแท้ ๆ ของเธอนั่นเอง ไข่มุกแปลกใจที่เธอรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่อยู่ใกล้คธา และก็เช่นเดียวกันกับคธาที่ถูกชะตา และเกิดความปรารถนาดีกับนายสาวของเขาตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เจอ

          ด้านจินจูมีชีวิตอย่างทุกข์ระทม คิดถึงลูกสาว แทยอนทนไม่ไหว ต้องยอมสารภาพว่ายองแอยังมีชีวิต จินจูมีความหวังในชีวิตขึ้นอีกครั้ง เธอเดินทางมาประเทศไทย หวังหาตัวยองแอให้พบ แทยอนตามมาด้วยเพื่อจะได้ลบล้างความผิด

          คีรินทร์เดินทางไปเกาหลีเพื่อเจรจาร่วมทุนในธุรกิจโรงแรมกับทางเกาหลี โดยพาไข่มุกเดินทางไปด้วย จากความรู้สึกที่ดี ก็กลายเป็นความรักโดยที่ทั้งสองคนไม่รู้ตัว ไข่มุกได้พบจินจูโดยบังเอิญ ทั้งสองถูกชะตากันมาก จนสนิทอย่างรวดเร็ว จินจูนึกเอ็นดูไข่มุกมาก หวังว่ายองแอจะน่ารักเหมือนสาวไทยคนนี้

          วัฒนา หวังได้คุยโปรเจคท์ร่วมทุนกับทางเกาหลี แต่เมื่อเขมทัตให้คีรินทร์ดูแล วัฒนาจึงหาทางแกล้งทำให้การเซ็นสัญญามีปัญหา โชคดีที่จินจูช่วยไว้ ทวยไทย เห็นกิจการของคีรินทร์มีอนาคตดี จึงไล่ซื้อหุ้นจนได้เป็นกรรมการ และยังคิดหาทางฮุบโรงแรมมาเป็นของตนให้ได้

          แทยอนกับจินจูมาพักที่โรงแรมของคีรินทร์ แทยอนให้นักสืบตามหายองแอ จนรู้ว่ามีหญิงขอทานที่ลูกเพิ่งตายพาเด็กหญิงอีกคนกลับไป แทยอนกับจินจูออกตาม แต่คนแถวนั้นบอกว่าวันดีย้ายบ้านไปสิบกว่าปีแล้ว จินจูเริ่มจะหมดหวัง เธอได้พบคธา ทั้งสองต่างพูดประชดประชันกันด้วยความแค้นและความรัก

          คีรินทร์นึกเกรงใจและรักไข่มุกมากขึ้น จนทั้งสองมีความสัมพันธ์กัน วัฒนาเห็นวันดีตามมาขอเงินไข่มุกถึงโรงแรม ก็ให้คนตามไปสืบจนรู้ความจริง วัฒนาให้คนจับวันดีและเม่นไปขัง ขู่ให้ไข่มุกบอกความจริงต่อหน้าทุกคน ไม่งั้นจะฆ่าวันดีกับเม่น ไข่มุกจึงต้องยอมสารภาพ ชลลดาเอาตัวรอดใส่ร้ายไข่มุกหนักขึ้นไปอีก ไข่มุกโดนไล่ออกจากบ้าน แต่ชลลดากับภัททิมาได้อยู่ต่อ เพราะเขมทัตนึกถึงบุญคุณของสามีเธอ ที่เคยช่วยชีวิตเขาไว้

          นุชนารถ พยายามหาทางให้คีรินทร์แต่งงานกับเธอ แต่เมื่อไม่ได้ผล จึงลักพาตัวเขาไป โดยฉีดยากล่อมประสาทเพื่อจะได้ควบคุมตัวไว้ได้ ไข่มุกมาช่วยไว้ทัน แต่ชลลดากับภัททิมาก็อ้างว่าเป็นความชอบของพวกเธอตามเคย ด้วยความรักที่มีให้เพียงไข่มุก แต่ก็ไม่ยอมรับกับตัวเอง คีรินทร์จึงบังคับให้ไข่มุกกลับมาอยู่ที่บ้านเขา โดยอ้างว่าต้องหาเงินมาใช้หนี้ให้เขา 1.5 ล้านบาทให้ได้ก่อน เงินก้อนนี้คีรินทร์ใช้หนี้ให้ชลลดา ไข่มุกจึงต้องมารับผิดชอบแทน


          เมื่อกลับมาอยู่ในบ้านคีรินทร์อีกครั้ง จากภรรยาคีรินทร์ ไข่มุกต้องเปลี่ยนสถานะไปเป็นสาวใช้แทน ไข่มุกจึงโดนมณี ชลลดา ภัททิมาและช้อยกดขี่ ประณามและเหยียดหยันสารพัด แต่เธอก็อดทนทุกอย่าง เพราะรักคีรินทร์ ไข่มุกรู้ตัวว่าท้องแต่ไม่กล้าบอกคีรินทร์ เพราะรู้ว่าเขาคงยอมรับไม่ได้ที่จะมีลูกกับลูกสาวขอทาน นุชร่วมมือกับวัฒนา จับตัวมณี ชลลดา และภัททิมาไปเรียกค่าไถ่ ระหว่างโดนจับ ภัททิมาแสดงความเห็นแก่ตัว จนมณีรู้สึก

          คีรินทร์มาเจรจากับวัฒนา ไข่มุกรู้เรื่องก็แอบไปช่วยมณี ภัททิมาและคีรินทร์โดยไม่คิดชีวิต วัฒนาตั้งใจจะฆ่าคีรินทร์จึงไม่ยอมเจรจา จนเกิดการต่อสู้กันขึ้น ไข่มุกเข้าช่วยคีรินทร์จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ เขมทัตพาตำรวจเข้าไปช่วย และจับตัววัฒนากับนุชนารถได้ในที่สุด

          ไข่มุกบาดเจ็บสาหัส ทุกคนจึงได้รู้ว่าเธอกำลังตั้งท้อง คีรินทร์เชื่อว่าเป็นลูกของตน พิพัฒน์ยอมเล่าเรื่องจริงให้ฟังทั้งหมด เพราะไม่ต้องการให้ภัททิมาทำร้ายใครอีกต่อไป คีรินทร์เสียใจที่เข้าใจไข่มุกผิด เมื่อต้องพบกับความรู้สึกที่อาจต้องสูญเสียไข่มุกไปหากไข่มุกไม่ฟื้น ทำให้คีรินทร์รู้ใจตัวเองว่ายังรักไข่มุกอยู่และยอมลดทิฐิลง

          จินจูสืบจนรู้ว่าวันดีคือหญิงขอทานที่เอายองแอไป จึงขอให้วันดีช่วยบอกที่อยู่ของลูกสาวเธอ แต่วันดีไม่ยอมรับ ปฏิเสธทุกอย่าง เม่นจะไถเงินจากวันดี เมื่อเธอไม่ให้ก็ซ้อม วันดีสู้ แต่พลั้งมือฆ่าเม่นตายโดยไม่ตั้งใจ วันดีติดคุก ไข่มุกหาเงินไปประกันตัวแม่ ตัดใจเอาสมบัติที่มีไปขายจินจู จินจูเห็นจี้มุกก็จำได้ว่าเป็นของเธอที่ให้ยองแอไว้ จินจูนึกรู้ว่าไข่มุกก็คือยองแอนั่นเอง ทุกคนตกใจที่รู้ความจริงทั้งหมด จินจูพาไข่มุกกลับเกาหลีโดยไม่สนใจคีรินทร์ คีรินทร์ตามไปเกาหลี เพื่อจะปรับความเข้าใจกับไข่มุก ด้านคธาพอรู้ว่าไข่มุกเป็นลูกก็ดีใจตามไปปรับความเข้าใจกับจินจู ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานกันอย่างถูกต้องเสียที ไข่มุกดีใจกับพ่อและแม่ที่จะมีความสุขหลังพลัดพรากมานาน ส่วนคีรินทร์ก็พยายามง้อไข่มุก และยอมรับว่าเขามีใจรักเธอมานานแล้ว คีรินทร์ยังสัญญาจะปรับนิสัยเรื่องเจ้าชู้ และจะให้เกียรติไข่มุก รักเดียวใจเดียวตลอดไป ไข่มุกใจอ่อนเพราะใจก็หลงรักคีรินทร์ด้วยเช่นกัน ไข่มุกยอมกลับบ้านคีรินทร์ที่เมืองไทยมาอยู่ในฐานะภรรยา มณีเองก็ยอมรับไข่มุกเพราะเห็นความดีของเธอ ไข่มุกสัญญากับคีรินทร์ว่า จะไม่มีความลับกับคีรินทร์อีกตลอดไป ติดตามชมความสนุกสนานเข้มข้นของ ละครมายาสีมุก ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครมายาสีมุก เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร มายาสีมุก

วีรภาพ สุภาพไพบูลย์   รับบท   คีรินทร์   ใน ละคร มายาสีมุก
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล   รับบท   ไข่มุก / ยองแอ   ใน ละคร มายาสีมุก
สินิทธา บุญยศักดิ์   รับบท   จินจู   ใน ละคร มายาสีมุก
กวินตรา โพธิจักร   รับบท   นุชนารถ   ใน ละคร มายาสีมุก
ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร   รับบท   ภัททิมา / ลูกไก่   ใน ละคร มายาสีมุก
อภิรดี ภวภูตานนท์   รับบท   ชลลดา   ใน ละคร มายาสีมุก
อาริษา วิลล์   รับบท   กีกี้   ใน ละคร มายาสีมุก
ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์   รับบท   เขมทัต   ใน ละคร มายาสีมุก
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์   รับบท   มณี   ใน ละคร มายาสีมุก
พศิน  ศรีธรรม   รับบท   พิพัฒน์   ใน ละคร มายาสีมุก
อรุชา โตสวัสดิ์   รับบท   วัฒนา   ใน ละคร มายาสีมุก
ราตรี วิทวัส   รับบท   วันดี   ใน ละคร มายาสีมุก
รุ่งระวี บริจินดากุล   รับบท   โฮซอนซา   ใน ละคร มายาสีมุก
ศิรินุช เพ็ชรอุไร   รับบท   ช้อย   ใน ละคร มายาสีมุก
อนิสา กร้านท์   รับบท   หนูนา   ใน ละคร มายาสีมุกมายาสีมุก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 486 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ละครดีนะ ตลกดี
จากคุณ คนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-05 11:03:36 ]
ความคิดเห็นที่ 485 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
จากคุณ อะไรก็ได้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 14:39:01 ]
ความคิดเห็นที่ 484 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบไข่มุกค่ะมากที่สุด ชอบละครนนี้มากที่สุด
จากคุณ ปณาลี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-02 15:43:05 ]
ความคิดเห็นที่ 483 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบกวินตรา มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกคะ
จากคุณ จุ๋มจิ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-21 18:55:08 ]
ความคิดเห็นที่ 482 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
น่ารักที่สุดเลยค่ะ
จากคุณ จีนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-12 17:16:47 ]
ความคิดเห็นที่ 481 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
อยากเป็นดาราจังเลย555
จากคุณ คนโสด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-28 10:48:55 ]
ความคิดเห็นที่ 480 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
อยากสวยเหมือนพี่กรีนจัง
จากคุณ ทามทาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 18:11:44 ]
ความคิดเห็นที่ 479 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
อยากเป็นดาราเหมือนไข่มุกจัง
จากคุณ หนิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 14:21:52 ]
ความคิดเห็นที่ 478 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
อยากเป็นดารา
จากคุณ หนิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-30 13:51:46 ]
ความคิดเห็นที่ 477 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบพี่กรีน จร้า
จากคุณ PAY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-28 19:39:30 ]
ความคิดเห็นที่ 476 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบพี่กรีนมากค่ะน่ารักที่สุดขอให้พี่แสดงละครอีกนะคะอยากดูละครมายาสีมุกอีกจัง
จากคุณ pay จร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-28 19:31:38 ]
ความคิดเห็นที่ 475 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบฝีมือการแสดงของนางเอกมากค่ะ
ขอให้มีละครเรื่องที่พี่กรีนแสดงอีกเยอะๆนะคะ
แสดงได้ธรรมชาติมากชอบมากค่ะ >
จากคุณ ดาาา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-27 08:49:49 ]
ความคิดเห็นที่ 472 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบเรื่องนี้มากจ้า
จากคุณ pay เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 09:03:05 ]
ความคิดเห็นที่ 471 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
นางเอกก็สวยพระเอกก็หล่อ
จากคุณ pay เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 08:59:59 ]
ความคิดเห็นที่ 470 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สนุกมากเลยจ้า
จากคุณ pay เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 08:54:40 ]
ความคิดเห็นที่ 469 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบเรื่องนี้มากกก
จบแล้วง่ะคิดถึงจังเลยต้องมาหาดูอีกย้อนหลังแงๆๆ คิดถึงไข่มุกกับคีรินทณืยังไม่ทันเห็นหน้าน้องในท้องไข่มุกเลยง่ะ อินไปหน่อยแต่อยากให้มีตอนพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกันอีกหน่อยจัง คิดถึงไข่มุกก คิดถึงคีรินทณ์ คิดถึงมายาสีมุก
จากคุณ คิดถึงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-23 21:57:43 ]
ความคิดเห็นที่ 468 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ดูมาตลอด ตัวประกอบร้าย ๆ กันทั้งนั้น แต่จบไม่มันส์เลย ง้อกันอยู่ได้ รู้สึกไม่happyเลย ไม่เห็นใครติเลย มีแต่ชม ไม่รู้สึกกันบ้างงัย
จากคุณ 555 แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 21:31:31 ]
ความคิดเห็นที่ 467 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เรื่องนี้มีนักแสดงหลากหลายเยอะแยะนับไม่หมดเลย แต่ชอบพี่กรีน
แล้วก้อพี่แก้มค่ะพี่แก้มเล่นเกือบเหมือนร้ายมากๆๆก็สนุกค่ะดูแล้วตล้กกๆๆๆๆๆๆๆค่ะ ขอบคุณพี่กรีนและนักแสดงทุกคนในละครมายาสีมุกที่อุตส่าซ้อมบทมาให้ดู รักนะเว้ย (มายาสีมุก)
จากคุณ ไข่มุก(แฟนละคร) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 19:15:18 ]
ความคิดเห็นที่ 466 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบเพลงพีกรีนด้วยน่ะค่ะ
จากคุณ ตุ๊ดตู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 18:17:13 ]
ความคิดเห็นที่ 465 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
พี่กรีนค่ะหนูชอบพี่จังเลยค่ะ ตอนที่พี่กรีนร้องไห้หนูเกือบร้องตามเลยค่ะพี่กรีน เล่นป่านางเสือเสียด้วยอิอิ จากคนรักพี่กรีนค่ะ
จากคุณ ตุ๊ดตู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-21 18:13:53 ]
ความคิดเห็นที่ 464 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ว่าวสนุกมากจนไม่อยากไห้จบเยย
จากคุณ ขนุนจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 18:49:11 ]
ความคิดเห็นที่ 463 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
จบแล้วอ่ะอยากให้มีตอนพิเศษจัง
จากคุณ สีมุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-20 08:27:59 ]
ความคิดเห็นที่ 462 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก

มายาสีมุกจบเร็วอ่ะ
จากคุณ มาช่วย Toon Pimmada Boonyarattapan หน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-19 15:43:38 ]
ความคิดเห็นที่ 461 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เสียดายจังจบเเล้วอ่ะ
จากคุณ สาวซ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-19 13:41:07 ]
ความคิดเห็นที่ 460 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
สนุกอ่ะ
จากคุณ อ้อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-19 11:42:00 ]
ความคิดเห็นที่ 459 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบมายาสีมุก
จากคุณ จุ๊บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-19 09:31:08 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 458 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
จบเร็วจังเลยครับ กำลังสนุกๆ ขอให้มีภาค2นะครับ
จากคุณ Mickey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-19 08:19:39 ]
ความคิดเห็นที่ 457 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
เพลงเกาหลีประกอบละครเรื่องมายาสีมุกชื่อเพลงอะไรอ่ะ เพราะมาก อยากรู้มาก ใครรู้ช่วยบอกที
จากคุณ C h u l a l a k เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-18 21:28:36 ]
ความคิดเห็นที่ 455 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก

พี่กรีนน่ารักสุดดดด
จากคุณ sand เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-18 17:30:14 ]
ความคิดเห็นที่ 453 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
วันนี้แล้วสินะใจหายอ่ะคิดถึงไข่มุกจังเลยขอให้มีละครอีกยเยอะๆนะคะ
รักเรื่องนี้จุ๊บๆๆ
จากคุณ จุบบจับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-18 16:22:19 ]
ความคิดเห็นที่ 452 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบดูละครเรื่องมายาสีมุกมากเลยค่ะ
จากคุณ เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-18 14:20:03 ]
ความคิดเห็นที่ 451 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
ชอบพี่ไข่มุกที่สุดเลยค่ะน่ารักด้วย
จากคุณ ตังเมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-18 14:17:39 ]
ความคิดเห็นที่ 450 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
g


 • เลิฟเลิฟ
 • จากคุณ แอ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-18 12:30:24 ]
  ความคิดเห็นที่ 448 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  เฮ้อ จบซักที ที่จริงน่าจะจบตั้งนานยื้อยืดออกอยู่ได้ จะได้ดูเรื่องใหม่แล้ว เย้ๆๆๆๆๆๆ
  จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-17 09:48:29 ]
  ความคิดเห็นที่ 447 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  สนุกเว่อร์ๆๆๆ
  จากคุณ ดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 19:42:23 ]
  ความคิดเห็นที่ 446 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  รักไข่มุก จุ๊บๆ
  จากคุณ จึ๊บบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 19:41:51 ]
  ความคิดเห็นที่ 445 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  ชอบดูมาก ไข่มุกสวยจังเลย น่ารักๆธรรมชาติดี ยิ้มแล้วโลกสดใส
  จากคุณ far เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 19:41:16 ]
  ความคิดเห็นที่ 444 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  อยากดุๆสนุกมากๆ
  จากคุณ เจได เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 19:40:27 ]
  ความคิดเห็นที่ 443 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  สนุกมากค่ะรอดูพรุ่งนนี้นะคะ
  จากคุณ หนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 19:38:23 ]
  ความคิดเห็นที่ 442 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  แรกก็ดูสนุกดีนะ แต่พอ เพิ่มตอนแล้ว ไร้สาระมาก เลอะเทอะ มั่วซั่ว สิ้นดี
  จากคุณ ยืดกันเข้าไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 19:31:56 ]
  ความคิดเห็นที่ 441 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  ละครเรื่องไหนถ้าเรตติ้งดีไม่ต้องเพิ่มตอนหรอกครับ เอาแค่พอเหมาะก็พอ ไอ้ที่เพิ่มมาไร้สาระทั้งนั้น ดูแล้วปวดตับ
  จากคุณ อ๊อด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 11:25:28 ]
  ความคิดเห็นที่ 440 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  หนูชอบมายาสีมุกมากค่ะ ติดมาก
  นักแสดงน่ารักทุกคนเลย
  จากคุณ มายจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-15 20:57:01 ]
  ความคิดเห็นที่ 439 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  ตอนแรกนึกว่าจะจบอยู่แล้วไปมายืดเยื้อซะอีก ส่วนนางเอกก็สวยดีนะครับแต่ผอมจนเห็นกระดูกไหปราร้าไปหน่อยถ้าอ้วนกว่านี้นิดหน่อยจะดูดีทีเดียว
  จากคุณ โฟเซ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-15 20:51:41 ]
  ความคิดเห็นที่ 438 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  ไอ้นุชนารถ(แก้ม กวินตรา) เอ๊ย ยังไม่หายบ้าอีกเหรอ ห๊า
  จากคุณ มดดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-15 00:08:30 ]
  ความคิดเห็นที่ 437 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  นางเอกน่ารัก สนุกมาก มีแบบนี้ต่อนะคะ
  จากคุณ นภัสนันท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 20:54:08 ]
  ความคิดเห็นที่ 435 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  ดูแรก ๆ ก็ว่าดีเบาสมองดี แต่พอดูไปเรื่อย ๆ เอ้..ชักจะปัญญาอ่อน คิดว่าจะจบตั้งแต่ 2 สัปดาห์ที่แล้ว แต่พอเพิ่มตอนขึ้นมา น้ำเน่ามากเลย วกไปวนมา ไม่อยากดูแล้ว
  จากคุณ คอละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 16:35:26 ]
  ความคิดเห็นที่ 434 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  หนูชอบละครเรื่องนี้มากเลยคถึ้งจะดูไม่ทุกตอน
  จากคุณ คนน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 13:48:27 ]
  ความคิดเห็นที่ 433 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  จะยืดตอนไปไหน วกไปวนมา ทะเลาะแล้วดีกัน คนร้ายแล้วก็ร้ายอีก งงงงงงงงงง
  จากคุณ คนไม่ชอบละครยืด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-14 11:37:02 ]
  ความคิดเห็นที่ 431 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  เราว่าพระเอกก็โง่ นางเอกก็งี่เง่าทีุ่สุด สมกันดี โง่กะงี่เง่า ละครน้ำเน่า
  จากคุณ Lisy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-13 22:06:30 ]
  ความคิดเห็นที่ 430 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร มายาสีมุก
  เป็นละครที่งี่เง่าที่สุดเท่าที่เคยดูมา ติ้งต้อง น้ำเน่ากว่าน้ำคลำ
  จากคุณ JJJ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-13 22:04:25 ]