เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก


แผนร้ายพ่ายรัก ละครแผนร้ายพ่ายรัก ละครช่อง3

ละครแผนร้ายพ่ายรัก บทประพันธ์โดย : ปิ่นปินัทธ์
ละครแผนร้ายพ่ายรัก บทโทรทัศน์โดย : ต้นรัก
ละครแผนร้ายพ่ายรัก กำกับโดย : อดุลย์ บุญบุตร
ละครแผนร้ายพ่ายรัก ผลิตโดย : มาสเตอร์วัน
ละครแผนร้ายพ่ายรัก ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อแผนร้ายพ่ายรัก

          เขมมิก หญิงสาวที่ไม่เชื่อในความรัก และมักล้อเล่นกับความรักด้วยกลเกมแผนร้ายที่เธอวางไว้ แต่เมื่อเธอพบกับรักที่ตามหามานาน แผนการไหน ๆ ก็ใช้ไม่ได้ มีเพียงความจริงใจของเธอเท่านั้นที่จะพิสูจน์รักแท้

          เขมมิก (ภีรนีย์ คงไทย) สาวน้อยร่างอวบที่ทุกคนต่างเรียกเธอว่า ปุ๊กลุ๊ก รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาในอ้อมอกของ พี่เสือ ฉายาที่ได้มาเพราะความเจ้าชู้ ความเมามายที่ต่างฝ่ายต่างดื่มหนักในงานปาร์ตี้สังสรรค์ของนักเรียนไทยในฮัมบูร์ก เยอรมัน สภาพของทั้งคู่สามารถบอกได้ว่าเมื่อคืนหนุ่มสาวคู่นี้ผ่านอะไรกันมาบ้าง แต่แทนที่จะได้รับคำพูดที่ทำให้หายตระหนกจากฝ่ายชาย กลับได้ยินคำพูดจากปากเขาว่าเรื่องที่เกิดขึ้น we just wanna have fun

          เขมมิกให้เนตรนิภา (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เพื่อนรักที่ชวนให้เธอเดินทางจากสวิตเซอร์แลนด์เพื่อมาร่วมปาร์ตี้ของนักเรียนไทยในฮัมบวร์กด้วยกัน พาหนีความอับอายกลับไปที่สวิตเซอร์แลนด์โดยไม่รอเคลียร์กับคู่กรณีให้รู้สึกอับอายไปกว่านี้ เนตรนิภาปลอบใจให้เขมมิกเลิกโทษความอวบ เฉิ่ม ไร้เสน่ห์ของตัวเอง และลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองให้สวย เด้ง และเร้าใจ ชนิดผู้ชายคนไหนเห็นจะต้องลืมหายใจและลืมโลก แล้ววันนั้น ถ้าพี่เสือคู่กรณีโคจรมาพบกันอีกครั้งก็คงจำเธอไม่ได้ และเขมมิกจะกลายเป็นฝ่ายสลัดพี่เสือทิ้ง! ถ้าการเปลี่ยนแปลงของเขมมิกหยุดอยู่เพียงเท่านั้นก็คงจะไม่เกิดเรื่องวุ่นวายตามมา เพราะความแค้นที่ถูกพี่เสือทิ้ง เขมมิกจึงไม่เชื่อและไม่ศรัทธาในความรัก และนั่นก็กลายเป็นที่มาของอาชีพเสริมสุดพิสดารของเธอ คือ วางแผนพิสูจน์รักแท้ ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ แอร์โฮสเตสทั้งหลาย

          ครั้งแรกที่แผนร้ายของเขมมิกไม่สำเร็จ กัปตันพิทยา หรือ พี่พีท (สุรินทร คารวุตม์) ที่พร่ำบอกว่ารักจนเธอหมดหัวใจ เพราะพิทยากลับปันใจให้กับ พิศินี (เวธกา ศิริวัฒนา) ลูกสาวของประธานสายการบินที่เธอทำงานอยู่ เขมมิกวางแผนร้ายพิสูจน์รักแท้ พิทยาพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ทำให้พิศินีเชื่อใจเขามากขึ้น...เขมมิกแค้นใจ จนประกาศลั่นกับเพื่อนรัก...แค้นนี้ต้องชำระ! ในวันแต่งงานของพิศินีและกับพิทยา เขมมิกคิดล้างแค้นอดีตแฟนหนุ่มด้วยการแต่งตัวเลิศหรูชนิดที่ใครก็เดาออกว่าเธอต้องการแย่งซีนเจ้าสาว แล้วเขมมิกก็ทำสำเร็จ เธอกลายเป็นจุดสนใจของหนุ่ม ๆ ในงาน รวมทั้ง พิแสง (รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) พี่ชายของพิศินี แต่เหตุผลที่พิแสงจับตามองเขมมิก นอกจากความสวยเด่นของเธอแล้ว ยังเป็นเพราะเรื่องราวที่ พิศา (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) น้องสาวคนเล็กเล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่าต้องเสียคนรักไปเพราะนิสัยประหลาดของเขมมิกที่ชอบเข้ามาป่วนทำให้คู่รักเลิกกัน พิศารู้สึกเสียหน้าและโทษว่าทั้งหมดเป็นความผิดของเขมมิก และตั้งตัวเป็นศัตรูกับเขมมิกตั้งแต่นั้นมา พิแสงเกิดความระแวงว่าเขมมิกจะมาก่อความวุ่นวายในงานจึงตามประกบติดเขมมิกแจ แต่ด้วยความไม่ตั้งใจเขมมิกสะดุดชายกระโปรงตัวเอง แล้วใช้เค้กวันแต่งงานสุดอลังการของบ่าวสาวเป็นเบาะกันกระแทกก่อนถึงพื้น !!!! สิ่งเดียวที่ทำได้คือ แกล้งเป็นลมขณะที่พิแสงกำลังเข้ามาหา เธอมองมองแวบเห็นเป็นพี่เสือ

          เขมมิกถูกลงโทษด้วยการถูกพักงานโดยไม่มีการจ่ายเงินเดือน แถมตอนนี้เขมมิกเพิ่งรู้ข่าวร้ายจากขนิษฐา (อุทุมพร ศิลาพันธ์) แม่ของเธอว่า พ่อที่เสียชีวิตไปแล้วได้สร้างหนี้สินหลายล้านไว้ให้แม่เธอต้องเป็นผู้รับผิดชอบ เขมมิกต้องการเงินจำนวนมากมากอบกู้วิกฤติให้กับแม่ เขมมิกก็ได้รับมอบหมายงานที่เธอแสนจะถนัดคือ ทำลายความรัก จาก แสงสุดา (จารุณี สุขสวัสดิ์) รองประธานสายการบิน ถ้าเป็นงานธรรมดาเขมมิกคงไม่คิดหนัก แต่ที่ทำให้เธอลังเลเพราะเป้าหมายคือ พิแสง ลูกชายคนเดียวที่ทั้งแสงสุดาและ พิสุทธิ์ (สันติสุข พรหมศิริ) บิดาของพิแสงที่หวังจะให้เขาเป็นผู้สืบทอดธุรกิจการบิน แต่การป่วยของขนิษฐาก็ทำให้เขมมิกทิ้งความลังเลนั้นไป และตัดสินใจรับงานนี้เพื่อแลกกับเงินสามล้านบาท!

          ภารกิจของเขมมิกคือ ทำลายความรัก พังธุรกิจฟาร์มหมู และดึงพิแสงกลับสู่ธุรกิจสายการบิน และกลับมาแต่งงานกับ สาวิกา (พิชามญชุ์ ปทีปไพศาลสกุล) เพื่อนสนิทของพิศา ที่เป็นลูกสาวของนักธุรกิจใหญ่ ไฮโซ แสงสุดาคิดว่าเหตุผลที่พิแสงยอมรับช่วงธุรกิจฟาร์มหมูที่พัทลุงต่อจากปู่ เพราะพิแสงหลงรัก วาศินี (อัญชสา มงคลสมัย) ลูกสาวของ อนงค์ (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) แม่บ้านของฟาร์ม เพราะแสงสุดาระแวงว่าอนงค์ที่เคยคิดแย่งพิสุทธิ์เมื่อสมัยเป็นสาวรุ่นคงคิดใช้วาศินีมาล้างแค้น แย่งพิแสงลูกชายคนเดียวของเธอไป

          แสงสุดาไม่เคยรู้เลยว่าเหตุผลที่ทำให้พิแสงชายหนุ่มที่เคยใช้ชีวิตเสเพลเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น ผลิกผันตัวเองมาเป็นชายหนุ่มที่จริงจังและรักสันโดษ เพราะพิแสงรู้สึกผิด ที่ครั้งหนึ่งเขาได้ทำให้เด็กสาวบริสุทธิ์คนหนึ่งต้องเสียใจ เสียอนาคตเพราะเขา จึงคิดฝังความเจ้าชู้และอดีตที่เสเพลไว้ที่นี่

          วาศินี หญิงสาวที่ภายนอกดูเป็นคนอ่อนหวานเรียบร้อยแต่ภายในเต็มไปด้วยความทะเยอทะยานที่อนงค์ผู้เป็นแม่อัดไว้ให้จนเต็มแน่นก็คิดไปแล้วเช่นกันว่าเธอเท่านั้นที่จะได้เป็น นายแม่ ของฟาร์มแห่งนี้

          เขมมิกเดินหน้าแผนการทำลายรักของพิแสงโดยที่ไม่รู้เลยว่าคือ เขมมิกเองต่างหากคือคนที่พิแสงรอคอย โดยมีธรรมศักดิ์ คนของแสงสุดาคอยให้การช่วยเหลือและรับสมอ้างฝากเขมมิกให้เป็นเด็กฝึกงานที่ฟาร์มของพิแสงในฐานะหลานสาวของธรรมศักดิ์ เขมมิกมุ่งหน้าสู่พัทลุงด้วยหัวใจเริงร่า ขอท้าไม่เกินสามเดือน แผนร้ายนี้ต้องสำเร็จ แล้วกลับกรุงเทพฯ อย่างผู้มีชัย!!!

          เขมมิกก็เริ่มคุ้นว่า พิแสง คือผู้ชายที่เป็นต้นเหตุให้เธอล้มเค้กงานแต่งของพิศินีกับพิทยาและเป็นคนที่ทำให้เธอนึกถึงพี่เสือขึ้นมา แต่ไม่ว่าพิแสงจะเป็นใคร ภารกิจของเธอก็คือทำลายความรักของพิแสงและทำลายฟาร์มแห่งนี้ เรื่องทำลายฟาร์มก็ว่ายากอยู่แล้วแต่เรื่องที่ทำให้พิแสงสนใจในตัวเธอดูจะเป็นเรื่องที่ยากกว่า! ตั้งแต่ครั้งแรกที่เขมมิกและพิแสงเจอกัน พิแสงก็ไม่มีท่าทีสนใจเขมมิก แถมมองเขมมิกเป็นผู้หญิงที่ไร้เสน่ห์ที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมา แต่เขมมิกคิดผิด แววตาของเธอทำให้พิแสงคิดถึง ปุ๊กลุ๊ก

          พิแสงไม่ไว้ใจเขมมิก ในขณะที่พิแสงหาทางสืบว่าเขมมิกต้องการอะไรกันแน่ พิแสงก็มอบหมายงานที่ทั้งหนักทั้งสกปรกให้กับเขมมิก เริ่มจากให้เขมมิกดูแลทำความสะอาดเล้าหมู งานถ้าเป็นงานที่ได้เงิน แค่ล้างเล้าหมูขี้หมูก็ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าการล้างห้องน้ำบนเครื่องที่เธอเคยทำมา ไม่นานนัก...เขมมิกก็ได้รู้ว่าพิแสงคือ พี่เสือ ผู้ชายคนที่เธอไม่อยากจะเจอ!

          เขมมิกขอยกเลิกข้อตกลงทั้งหมดกับแสงสุดา เพราะไม่อยากรื้อฟื้นเรื่องสะเทือนใจและน่าอับอาย กลัวพิแสงจับได้ว่าเธอคือปุ๊กลุ๊ก ผู้หญิงซื่อโง่ที่พิแสงเคยฟันแล้วทิ้ง! แต่แสงสุดาใช้อาการป่วยของขนิษฐาเป็นเครื่องต่อรอง ทำให้เขมมิกจำต้องเดินแผนทำลายความรักของพิแสงต่อไป ทั้งที่เขมมิกเองเป็นฝ่ายที่หวั่นไหวและแทบจะควบคุมหัวใจตัวเองไม่อยู่ แต่หัวใจของเธอกลับไม่ให้ความร่วมมือเอาเสียเลย และไม่ใช่เขมมิกคนเดียวที่คุมหัวใจตัวเองไม่ได้ พิแสงก็คุมหัวใจของตัวเองไว้ไม่ได้เช่นกัน ยิ่งเห็นความสนิทสนมของเขมมิกกับหมอปริญ ทำให้พิแสงพยายามดึงตัวเขมมิกไปด้วยทุกที่ ทำให้ทั้งคู่ยิ่งมีความรู้สึกที่ลึกซึ้งต่อกัน พิแสงได้เห็นเขมมิกในมุมที่เป็นตัวตนของเขมมิก

          พิแสงไม่สามารถห้ามใจและความรู้สึกของตนเองได้อีกต่อไป ทั้งคู่เคลิบเคลิ้มจนเกือบตกเป็นของกันและกัน ถ้าเขมมิกไม่เกิดคิดถึงคืนที่พี่เสือมีความสัมพันธ์กับเธอแค่ความสนุกชั่วครั้งชั่วคราว จึงถามย้ำให้แน่ใจว่าสิ่งที่กำลังจะเกิด เกิดจากความรักหรือเพียงเพราะความต้องการ เขมมิกจึงคิดว่าพิแสงมีเพียงความใคร่กับเธอไม่ใช่ความรักและก็คงจะทิ้งเธอไปเหมือนที่ครั้งหนึ่ง พี่เสือเคยทิ้งปุ๊กลุ๊กไป เขมมิกจึงไม่ยอมตกเป็นของพิแสง

          พิแสงตัดสินใจเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์ที่คลุมเครือของพิแสงกับวาศินี และขอให้วาศินีเปิดใจมองหมอปริญบ้าง วาศินีเก็บความแค้นไว้เต็มอกเพราะตลอดเวลาที่เฝ้ารักเฝ้ารอพิแสง วาศินีก็วาดฝันไปไกลเกินกว่าที่จะหยุดตัวเองได้ จากความรักเปลี่ยนเป็นความแค้น วาศินีร่วมมือกับ ต่อลาภ คนของบริษัทยูเอฟเกลี้ยกล่อมให้พิแสงเซ็นสัญญาร่วมทุนทั้งที่รู้ว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่เซ็นสัญญากับยูเอฟแล้วในไม่ช้าก็มีหนี้สินท่วมตัว เขมมิกหาทางขัดขวางไม่ให้พิแสงตกเป็นเหยื่อของยูเอฟได้สำเร็จ ทั้ง ๆ ที่หนึ่งในแผนการร้ายเขมมิกต้องทำลายฟาร์ม ซึ่งเป็นคำสั่งของแสงสุดา แสงสุดามาติดตามผลงานของเขมมิกที่ล่าช้า ก็ได้พบว่าทั้งเขมมิกและพิแสงเกิดรักกันขึ้นมาจริง ๆ แสงสุดาย้ำกับเขมมิกเรื่องเงื่อนไขการว่าจ้างและข้อตกลงทั้งหมด ถ้าเขมมิกไม่ออกไปจากชีวิตของพิแสงตอนนี้ เขมมิกจะต้องคืนเงินทั้งหมดที่ได้เบิกล่วงหน้าไปพร้อมดอกเบี้ย!

          อนงค์และวาศินีได้ยินเข้าจึงเอาความจริงทั้งหมดไปบอกกับพิแสง แต่เขมมิกเข้ามาขัดจังหวะและขอเป็นคนสารภาพทุกอย่างด้วยตัวเอง อนงค์และวาศินีคาดหวังจะได้เห็นพิแสงโกรธและขับไล่เขมมิก แต่ผิดคาด พิแสงฟังทุกอย่างอย่างใจเย็น เพราะเขาล่วงรู้แผนการร้ายของมารดากับเขมมิกมาตั้งนานแล้ว และไม่คิดโกรธเขมมิก ผู้หญิงที่ตัวเองรักและที่สำคัญเป็นคนเดียวกับที่ตัวเองเฝ้ารอมานาน 5 ปี เขมมิกตกใจที่พิแสงจับได้ตั้งแต่แรกว่าเธอคือน้องปุ๊กลุ๊ก! พิแสงตัดสินใจสารภาพเรื่องทั้งหมดกับเขมมิก

          ถึงแม้เขมมิกและพิแสงจะใจตรงกันและดูเหมือนทุกอย่างจะลงเอยด้วยดี แต่ความโชคร้ายของเขมมิกก็เกิดขึ้นในเวลาสำคัญ ๆ เสมอ เพราะในระหว่างที่พิแสงขึ้นมาประชุมบอร์ดสายการบินตามคำขอของพิสุทธิ์ ที่กรุงเทพฯ และฝากทุกอย่างในฟาร์มให้เขมมิกช่วยดูแล เขมมิกได้รับการติดต่อจากลุทซ์ เรื่องคดีหนี้สินของแม่และขอให้เขมมิกไปพบที่หาดใหญ่ วาศินีเห็นเป็นโอกาสที่จะทำให้พิแสงหมดความไว้ในใจตัวเขมมิกจึงวางยา ลิเดีย หมูแม่พันธุ์สุดที่รักและมีราคาแสนแพงของพิแสง พิแสงก็ไม่พอใจที่เขมมิกไม่อยู่ฟาร์มในช่วงเวลาที่สำคัญแบบนี้ วาศินีบอกกับพิแสงว่าเขมมิกทิ้งงานไปพบกับคู่หมั้น ประกอบกับระหว่างที่ขึ้นมาประชุม พิศาโจทย์เก่าตลอดกาลของเขมมิกก็ลากเอาบรรดาเพื่อนร่วมงานสุดแสบของเขมมิกมาให้ข้อมูลกับพิแสงถึงความเป็นสาวล่าแต้มของเขมมิก จนพิแสงเริ่มลังเลว่าเขาจะคือหนึ่งในเหยื่อของเขมมิกด้วยหรือไม่ พิแสงโกรธจัดตามไปที่โรงแรมที่เขมมิกจดที่อยู่ให้คนงานไว้ แล้วพิแสงก็ได้เจอภาพบาดตา ลุทซ์ประครองเขมมิกเข้าลิฟท์ขึ้นห้องในโรงแรมไปด้วยกัน

          หลังจากคืนนั้นพิแสงมีท่าทีเหินห่างกับเขมมิกจนเขมมิกรู้สึกได้ เขมมิกพยายามซักถามว่าเกิดอะไรขึ้น พิแสงไม่ตอบแต่ขอให้เธอไปธุระในตัวเมืองหาดใหญ่ด้วยกัน คืนนั้นพิแสงพยายามจะมีอะไรกับเขมมิก เขมมิกกลัวว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นเหมือนคราวที่พี่เสือเคยทิ้งปุ๊กลุ๊กไปอีก เขมมิกจึงถามพิแสงให้แน่ใจว่าพิแสงจะยอมแต่งงานกับเธอหรือเปล่า แต่พิแสงกลับเข้าใจว่าคำถามนี้เป็นคำถามเพื่อยืนยันว่าแผนการของเธอสำเร็จแล้ว พิแสงด่าประณามเขมมิกและคิดว่าสำหรับเขมมิกแล้วพิแสงคงจะเป็นแค่แต้มหนึ่งในเกมของเธอเท่านั้น พิแสงโกรธเขมมิกมากถึงขั้นไม่ยอมให้เขมมิกกลับเข้าฟาร์มอีก พิแสงละทิ้งฟาร์มหมูกลับไปทำงานสายการบินให้มารดา โดยขอให้หมอปริญเป็นผู้ดูแลแทน เพราะพิแสงไม่อาจทนอยู่ในสถานที่ ๆ เป็นที่เพาะพันธุ์ความรักระหว่างพิแสงกับเขมมิกได้อีกต่อไป

          แสงสุดาเรียกเขมมิกเข้าไปรับเงินค่าจ้าง 3 ล้านบาทตามที่ได้ตกลงกันไว้ และยังได้หาที่ทำงานใหม่ให้เธอในสายการบินที่มีค่าจ้างสูงลิบ ที่สำคัญยังดูแลมารดาของเธออย่างดีตามสัญญา แต่ทั้งหมดที่เธอได้มาพร้อมกับความสำเร็จคือความเจ็บปวดจนยากที่จะบรรยาย เขมมิกตัดสินใจว่าจะไม่รับงานพิสูจน์รักแท้ให้ใครอีกต่อไป

          เขมมิกได้พบกับพิทยาอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ใช่ในบทบาทของกัปตันหนุ่มแต่เป็นผู้บริหารระดับสูงของสายการบินที่แสงสุดามอบให้เป็นการรับขวัญ โดยหารู้ไม่ว่าพิทยาคือลูกชายคนเดียวของหุ้นส่วนของบูทิคแอร์ไลน์ที่แสงสุดาและพิสุทธิ์เคยร่วมทุนด้วย แล้วเกิดหักหลังกันจนล้มละลาย พ่อของพิทยายิงตัวตายหนีปัญหา พิทยาจึงหาทางใกล้ชิดจนได้แต่งงานกับพิศินีเพื่อต้องการแก้แค้นและเอาทุกอย่างคืนกลับมา เขมมิกหาทางเตือนแสงสุดาเรื่องพิทยาแต่ไม่มีใครเชื่อ หลังจากที่พิแสงเข้ามานั่งแท่นผู้บริหารสายการบิน ทำให้ตรวจพบความผิดปกติเรื่องพิทยา ทำให้ทุกคนคิดถึงคำเตือนของเขมมิก

          พิศินีจึงตัดสินใจขอหย่ากับพิทยา ต่อให้รักมากสักเพียงไหน แต่ถ้าคนรักใช้ตัวเองเพื่อผลประโยชน์โดยปราศจากความจริงใจ พิศินีก็พร้อมที่จะถอนตัว แม้จะต้องเจ็บปวดมากสักเพียงใด พิแสงทำงานต่อไปแม้ผลงานจะดีเลิศแต่ก็กลายเป็นคนเย็นชาตายซากไร้หัวใจลงไปทุกวัน แม้แต่สาวิกาที่พิแสงยอมคบหาด้วยเพื่อความสบายใจของแสงสุดายังดูออกว่าพิแสงไม่มีหัวใจให้ใครอีกแล้วนอกจากเขมมิก สาวิกาจึงขอสละตำแหน่งว่าที่ภรรยามาเป็นน้องสาวอีกคนของพิแสงดีกว่า

          พิสุทธิ์เตือนแสงสุดาว่าจะยอมทนเห็นลูกอยู่อย่างคนไร้หัวใจหรืออย่างไร ความสุขของลูกคือความสุขของคนเป็นพ่อเป็นแม่ แสงสุดาจึงยอมให้พิแสงทำตามใจตัวเอง แต่พิแสงยังมีทิฐิไม่ยอมออกตามหาเขมมิก จนได้ข่าวว่าเครื่องบินของลำที่เขมมิกเป็นแอร์บนเครื่องเกิดตกในทะเล พิแสงเสียใจแทบคลั่งเพราะคิดว่าเขมมิกตายแล้ว จนเมื่อได้พบกับเนตรนิภา พิแสงจึงได้รู้ความจริงว่าเขมมิกยังมีชีวิตอยู่ พิแสงตามไปที่บ้านของลุทซ์เพราะคิดว่าเขมมิกกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับลุทซ์ พิแสงใช้วิธีเดียวกับเขมมิกคือพังเค้กงานแต่งหวังล้มงาน โดยหารู้ไม่ว่างานแต่งที่เนตรนิภาหมายถึงคืองานแต่งของพี่สาวลุทซ์ไม่ใช่ของเขมมิกกับลุทซ์อย่างที่เข้าใจ ฝั่งฟาร์มเพื่อนเกษตร อนงค์ผลักดันให้ วาศินี เข้าหาหมอปริญ แต่หมอปริญรู้ทันหลังตาสว่าง ทำให้อนงค์และวาศินีผิดหวัง และต้องย้ายออกไปจากฟาร์มเพื่อนเกษตร เพราะตำรวจมาเชิญตัว

          พิแสงขอให้เขมมิกกลับมาเป็นนายแม่ของฟาร์มเพื่อนเกษตร จะยกหมูพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ทั้งหมดให้เขมมิกดูแล รวมทั้งพ่อพันธุ์ที่ชื่อพิแสงคนนี้ด้วย เขมมิกเองก็ได้รู้แล้วว่าการล้อเล่นกับความรัก หรือใช้เล่ห์กลโกง มันไม่ทำให้ได้มาซึ่งความรักใด ๆ เลย แต่ความจริงใจและรักแท้ต่างหากที่ทำให้สมหวังในความรักได้

          เขมนิกจึงตกลงรับตำแหน่งนายแม่ของฟาร์มเพื่อนเกษตร และรับพ่อพันธุ์ที่ชื่อพิแสงเอาไว้ในหัวใจ...ตลอดไป ติดตามชมความสนุกสนานของ ละครแผนร้ายพ่ายรัก ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครแผนร้ายพ่ายรัก เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2556


รายชื่อนักแสดงนำ ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก

รัฐภูมิ โตคงทรัพย์   รับบท   พิแสง    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ภีรนีย์ คงไทย   รับบท   เขมมิก    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
จารุณี สุขสวัสดิ์   รับบท   แสงสุดา    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
สันติสุข พรหมศิริ   รับบท   พิสุทธิ์    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
จิรายุ ตันตระกูล   รับบท   กนธี    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา   รับบท   เนตรนิภา    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ธีรเดช เมธาวรายุทธ   รับบท   หมอปริญ    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
สุรินทร คารวุตม์   รับบท   พิทยา    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เวธกา ศิริวัฒนา   รับบท   พิศินี    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ   รับบท   อนงค์    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
อัญชสา มงคลสมัย   รับบท   วาศินี    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
พิชามญชุ์ ปทีปไพศาลสกุล   รับบท   สาวิกา    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล   รับบท   พิศา    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
สนธยา ชิตมณี   รับบท   หลอด    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชลนที ณรงค์ชัย   รับบท   เสริม    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เพ็ญศรี ปิ่นทอง   รับบท   ชมพู่    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
อุทุมพร ศิลาพันธ์   รับบท   ขนิษฐา    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เปมิกา จีรนรภัทร  รับบท  สาวิกา    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
มาตรา ไพรหิรัญ  รับบท   เปี่ยมพงษ์    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
อรสา พรหมประทาน   รับบท   สร้อยเพชร    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ปรินทร์ วิกรานต์   รับบท   ธรรมศักดิ์    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ศรัณย์ แก้วจินดา   รับบท   ต่อลาภ    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เพทาย พลอยมีค่า   รับบท   เพทาย    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เศรษฐา ศิระฉายา   รับบท   เจ้าสัว    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
แมทธิว ดีน   รับบท   ลุทซ์    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
อภิษฐา คล้ายอุดม   รับบท   ดาด้า    ใน ละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Master One VDO Production

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก

ชอบมากไม่อยากให้จบเลย
ชอบเนตรนิภา และ กนธีที่สุด
ขนาดละครจบไปแล้วยังมาดูย้อนหลังตั้งหลายรอบ
ชอบมากมากมากเลยคะ
จากคุณ ชอบละคร ช่อง 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-14 14:40:58 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ทั้งสนุก ทั้งตลก ครบรสมากเลย ค่ะ
:e2_05

จากคุณ น้ำฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-27 17:16:59 ]
ความคิดเห็นที่ 206 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก

ไม่อยากให้จอเลย
จากคุณ ผู้ชอบดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-19 15:28:10 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบเนตรนิภาเเละกนธีที่สุดเเกล้งกันตลอด
จากคุณ เจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 10:54:36 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ละครจบแล้ว แบบสมใจคนดูที่ลุ้นเอาใจช่วยแทบแย่ ชอบนักแสดงทุกคนเล่นได้ดี สมบทบาทค่ะ ขอชื่นชมคนแต่งหน้าและทําผมนักแสดงที่แต่งได้อ่อนใสไม่เข้มจนน่าเกลียดเผิดธรรมชาติเหมือนบางเรื่อง ชอบมากค่ะ แต่..งงว่าทำไมชุดของจารุณีทุกชุด ดูไม่ไฮโซตามบทเลย แถมยังยาวรุ่มร่าม และหลวมเหมือนผิดไซด์
แทบจะทุกชุดเเลย
จากคุณ สร้อย ดอกหมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-07 23:06:56 ]
ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
รอละครฮาๆแบบนี้มานานละ^^
จากคุณ คารี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-04 16:06:22 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบหมอปริญพี่อาเล็กจ้า หล่อเว่อร์ ปล.พี่อาเล็กหน้าตาคล้ายเพื่อนเราด้วยนะจ๊ะ อิอิ
จากคุณ โต้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-04 06:19:23 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
น่ารักอ่ะชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แหวว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-03 12:09:23 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
น้องของหนูชอบดูมากกกกกกกกกก
อายุแค่ 4 ขวบเองชอบขนาดดูย้อนหลังเลยค่ะ
จากคุณ Prapatsorn Tongcote เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 11:56:49 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบคู่เนตรนิภามากเลย
จากคุณ Mattana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-01 21:44:42 ]
ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ละครดีมาก รู้สึกภูมิใจจังที่คนไทยก็ทำละครที่ดุสนุกได้ขนาดนี้ไม่มีอะไรจะว่าเลย ใครไม่ชอบก็ช่าง
จากคุณ ลาล้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-01 12:55:39 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบหนังแนวประมาณนี้น่ารักดีทั้งผู้ชายและผู้หญิงทำละครได้ดีมาก
จากคุณ หวานใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-01 00:26:30 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
สาวิกา เธอจะแข่งกับท่อนไม้รึไง แข็งโป้ก
จากคุณ แพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 21:34:28 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ติดงอมแงมเลย555555 สนุกมากจ้า
จากคุณ hk. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-29 21:41:37 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
หนังปํญญาอ่อน แรกสนุก พอดู "ไป ง้อนไร้ สาระ
จากคุณ นกohvp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-29 11:56:07 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
สนุกค่ะ ตลกดีด้วย
จากคุณ ถถถด้วย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-27 19:11:59 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ละครสนุกจังเลยค่ะ ชื่อตัวละครก็เพาะ ชอบพี่เขมนิกมาก ๆเลย ขอให้มีละครแบบนี้มาก ๆนะค่ะ
จากคุณ ddDDD เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-27 10:21:19 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบอ่ะ สนุกเิกินคาด นักแสดงเล่นดีทุกคนเลย คนเขียนบนก็เก่ง ขำมาก มุกเด็ดขาดจริง ๆ ไม่อยากให้จบเลยอ่ะ
ไม่เคยคิดว่าจะรักฟิล์มและแมท แต่ตอนนี้รักมากมาย....เลย
จากคุณ แฟนคลับหน้าใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-26 14:44:23 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ละครสนุกมากเลยยยย5555
จากคุณ ple เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 16:44:02 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ไม่อยากให้จบเลย
จากคุณ Gwen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 10:15:38 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบมากทุกตัวละครและทุกบทบาทร่ารัก
จากคุณ แหวน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-25 10:13:30 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบคุณพิแสงกับแขมมิกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากให้มีทุกวันเลย พรีสสส
จากคุณ tangoodly เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 22:31:00 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
อย่างให้มีภาค 2 จัง
จากคุณ สารี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 10:15:55 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
หมอปริ๊น กะ วิกา น่ารัก มากมาย มีด้วยเหรอ คนแบบเนี้ย
จากคุณ ผึ้งหยกขี้แย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 09:27:20 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ละครเรื่องนี้ไม่รู้จะติอะไรเลยจริง ๆ ชอบมาก โดยเฉพาะเพลงฟังแล้วอินกับบทมาก
จากคุณ แฟน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 08:19:04 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
:e2_01ชอบมากค่า ไม่อยากให้จบเลยอ่ะ
จากคุณ ริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 23:03:09 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
คนที่เล่นเป็น พิทยา เล่นร้ายดีนะ เคยเล่นแต่บทต๊องๆพอเปลี่ยนมาเล่นร้ายแล้วโอเลย
จากคุณ เบล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 14:47:40 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบละครเรื่องนี้มากค่ะ ชอบมากที่สุดเลยค่ะ
จากคุณ อัญชิสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 14:43:16 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบพี่เขมิอะค่ะ น่ารักมากเลย
จากคุณ ชมพู่น่ากิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 11:18:38 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
รักพี่พิแสงและเขมมิกมากมาย สนุกมากเลย สงสารพี่พิแสงจังเลยที่จะรู้ความจิง
จากคุณ amy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 11:02:58 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
แล้วตกลงว่าสาวิกากับหมอปริญในเรื่องจะได้รักกันหรือเปล่า ค่ะ
จากคุณ ่ด่ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 10:42:43 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เกลียดยัยน้ำหวาน แรดมาก ไม่เหนจาสวย แบร่ๆๆๆๆ
จากคุณ สวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-23 02:38:58 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ความคิดเห็นที่169ค่ะ ห่วยแตกตรงไหรค่ะ
แล้วถ้าคุนคิดว่าห่วยแตกคุนจะดูทำไมค่ะ
ไม่ดูก็ไม่มีใครว่านะคะ และอีกอย่างละครของเค้าก็ไม่ได้ห่วยแตกค่ะ จบนะ
จากคุณ ิิิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 22:06:13 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
แย่แล้ว!!!!!!!
คุนพิแสงถูกแทง
อือ อือ อือ
จากคุณ ;;;;;;;;; เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:49:19 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เป็นละครห่วยแตกอีกเรื่อง...
จากคุณ กุ๊กกิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:38:59 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ไม่อยากดูตอนหลังๆเลยอะ
ไม่อยากเห็นพี่พิแสงโกรธเกลียดพี่เขมมิก
สงสารพี่เขม โอ้ แม่เจ้า ฉันอยากจะบ้า แต่ก็จะดูจนพี่เขมได้กลับมาเป็นนายแม่ของฟามร์
จากคุณ ''''''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:27:33 ]
ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
สาวิกาแข็งไปหน่อยนะจ๊ะ
จากคุณ Darunee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:22:54 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เฮ้อ.... ชอบคิดว่าตัวเองเป็นแม็ทอยู่เรื่อยเลย
จากคุณ pack เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:20:56 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
น่ารักจุงเบยเขมมิกบอกรักคุนพิแสง กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ BEN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 21:04:10 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เรื่องนี้ สนุก ตลก ดูแล้วชอบมากค้า ชอบพี่แมค้าเล่นเก่ง
จากคุณ ทิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 17:41:43 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
รักนะ
จากคุณ รักมัดทีสุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 12:49:52 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
น่ารัก
จากคุณ tey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 12:48:07 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
แม่พระเอก สวยมาก แต่โก๊ะมาก ออกมาทีไร ได้ฮาทุกที ตอนร้ายก็ยังฮา เป็นอีกคู่จิ้นเลย จารุณี สันติสุข 555
จากคุณ NYPTE เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 12:45:52 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ชอบมาก
จากคุณ Ekk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 11:44:19 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
: สมน้ำหน้ายัยน้ำหวาน
จากคุณ มา่ยาัวัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-21 17:44:03 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
เบื่อจริงพวกด่าดาราเนี่ย ด่าทำไม ด่าเพื่ออะไร สะใจหรอเค้าจะเป็นยังไงก็มันเรื่องของเขา เราควรที่จะให้โอกาสเค้าสิ จะมีใครสักกี่คนที่ไม่เคยทำผิด หนูว่าไม่มีหรอก ด่ากันอยู่ได้ว่ากันอยู่ได้ โรคจิตหรอ เนี่ยละน๊าคนไทยเป็นกันซะแบบนี้ ละครอะมีไว้ดูเพื่อคลายเครียดไม่ได้มีไว้เพื่อให้พวกคุณมานั่งว่านั่งด่า บ้าหรอ ถ้าด่ากรุณาอย่าดูเถอะคะ
จากคุณ ืืืืื เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 16:42:45 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
love ฟิล์มนะ
ไม่รู้นะว่าเรื่องส่วนตัวของพี่จะเป็นแบบไหนจะเป็นอย่างไรหนูขอให้พี่สู้ตาย สู้ๆๆค่ะพี่ฟิล์ม
จากคุณ llllllll เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 16:19:50 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ละครสนุกมากเลยคะพี่พิแสงพี่เขมมิก
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆคะ รักนายเสือกับยัยปุ๊กลุ๊กนะ
จากคุณ cat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 16:08:57 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
ละครสนุกมากคะพี่ฟิล์ม พี่แม็ทขา ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ใครไม่ชอบก็ไม่ต้องดู รำคานไม่ดูแล้วยังเสือกพูดมากอีก
จากคุณ ........ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 13:54:24 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แผนร้ายพ่ายรัก
สู้ตายคะพี่ฟิล์มไม่ต้องไปสนใจพวกปากปีจอ
อย่าให้ตัวเองผิดพลาดเถอะว่าคนอื่นอยู่ได้ ทำตัวเองให้ดีก่อนนะค่อยว่าคนอื่น
จากคุณ love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 13:47:24 ]