ลิขิตรักแค้นฝังใจ ซีรีส์เกาหลีสุดเข้มข้น ลงจอ 21 ก.พ. นี้ ทางช่อง 3


Cain & Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ ดราม่าเกาหลีที่ทุกคนไม่ควรพลาด (ช่อง 3)

            Cain & Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ ซีรีส์ดราม่าที่มีเรื่องราวน่าสลดใจของสองพี่น้อง โชอินและซอนวู โชอินเป็นแพทย์ที่มีพรสวรรค์ มีทุกอย่างดีพร้อม ในขณะที่พี่ชายของเขาซอนวู อิจฉาน้องชายที่เป็นที่สนใจของคนอื่น แย่งสิ่งดี ๆ ในชีวิตเขาไปหมด ทั้งความรักจากพ่อและผู้หญิงที่เขารัก นั่นก็คือ โอยองจี

           โอยองจี เป็นลูกสาวอดีตผู้กำกับภาพยนต์ชาวญี่ปุ่น พ่อของเธอถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ จึงโดนขับไล่ออกจากประเทศ เธอจึงเดินทางออกจากเกาหลีเหนือ และตัดสินใจหลบซ่อนตัวในประเทศจีน ในระหว่างที่รอคังซอลพี่ชายของเธอ เธอหาเงินประทังชีวิตด้วยการเป็นไกด์ จึงได้พบกับโชอินและได้รับความช่วยเหลือจากเขา เมื่อเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น จนทำให้โชอินความจำเสื่อม ซอนอูที่หลงรักโอยองจีจึงตัดสินใจไม่ยอมรับว่าเขาเป็นน้องชายและปล่อยโชอินไปตามยถากรรม และจัดงานศพเพื่อให้ทุกคนคิดว่าโชอินตายแล้ว โชอินพยายามรื้อฟื้นความทรงจำ ฝ่าฟันอุปสรรคและค้นหาความจริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวรักสามเส้าของสองพี่น้องจะลงเอยอย่างไร พี่น้องจะปรับความเข้าใจหรือแตกหัก มาร่วมลุ้นกันได้ใน Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ

          ติดตามซีรีส์เกาหลี Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ โซจีซุ้บ ซินยุนจุน ฮันจีมิน แชจุงอัน คังยีซุ้ค คิมยูจุง ฮันดามิน ชาจาดอล จุงชานวู ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02.15-03.30 น. / วันศุกร์ 02.15-03.55 น. / วันเสาร์ 02.30-04.00 น. และวันอาทิตย์ 02.00-03.30 น. เสนอตอนแรกวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ติดตามความสนุกเข้มข้นครบรสของ ซีรีส์ดี ๆ ที่คอเกาหลีไม่ควรพลาดเรื่องนี้ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....