อั้ม-เวียร์ นัวเนียกอดหอมฉากหวานขัดใจ แพน-โน้ต

พระจันทร์ลายพยัคฆ์
พระจันทร์ลายพยัคฆ์

อั้ม-เวียร์ นัวเนียกอดหอมฉากหวานขัดใจ แพน-โน้ต (ไทยรัฐ)

          ในละคร พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ทางช่อง 7 โดยเป็นฉากที่ อั้ม-พัชราภา เอาปากกามาเขียนหนวดให้ เวียร์-ศุกลวัฒน์ เวียร์แกล้งคืนด้วยการกอดจูบ

          ถึงจะเป็นละครแนวแอ็กชั่นดราม่า แต่ พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ของค่ายโพลีพลัส ก็มีให้แฟน ๆ ดูกันครบรสจริง ๆ อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้ หวานซะต้องขอเตือนว่าน้องแพนเค้ก กับหนุ่มโน้ต ห้ามดู!

          โดยเป็นฉากที่ จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) กับ อานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส) ทำงานจนเผลอหลับไปด้วยกัน หญิงสาวตื่นก่อนเลยนึกสนุกเอาปากกามาเขียนหนวดให้ อานนท์ ชายหนุ่ม ตกใจตื่นจึงแกล้งคืนด้วยการนัวเนียกอดจูบ ก่อนถ่าย อั้ม มีอาการคึกถึงกับเอ่ยปาก "แฮปปี้อ่ะ ที่จะได้แกล้งคน เอ๊ยจะได้สวีตกับเพื่อนเวียร์" เวียร์ ฟังแล้วเกิดความไม่ไว้ใจขึ้นมา

          ก่อนถ่าย ผกก. โอ๋-กฤษฎา ก็มาแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างว่า เวียร์ กับ อั้ม ต้องเล่นยังไง จากนั้นก็ให้เวลาซ้อมซักครู่ก่อนจะถ่ายจริง อั้ม กับ เวียร์ ก็นอนอิงแอบหลับกันนิ่งซักพัก อั้ม ก็ตื่นขึ้นมาก่อน แล้วเกิดนึกสนุกจึงหาปากกามาเขียนหนวด เวียร์ ที่กำลังหลับ ถึงตอนนี้ อั้ม ตั้งอกตั้งใจวาดสีหน้าทะเล้นมีความสุขสุด ๆ ที่ได้แกล้ง สงสัยว่า เวียร์ ต้องทนอดกลั้นอยู่นานกว่าจะทำเป็นสะดุ้งตื่น

          ทีนี้ก็ถึงนาทีของ เวียร์ ที่จะเอาคืนบ้างล่ะ โดยปรี่เข้าจะจับตัว อั้ม มาเขียนหนวดคืนบ้าง อั้ม ก็ร้องกรี๊ด ๆ วิ่งหนี ก่อนจะถูกจับตัวได้ ก็ยังดิ้นสู้ไม่ยอมให้ เวียร์ ล็อกตัวง่าย ๆ เลยทำให้ทั้งคู่เสียหลักล้มลงไปด้วยกัน โดย อั้ม นั่งทับลงไปบนตักของ เวียร์ แถมจมูกของ เวียร์ ยังบังเอิ้นไปชนกับแก้มหอม ๆ ของ อั้ม เข้าให้อย่างจังอีกด้วย เป็นไงล่ะหวานซ้า มดตอมเชียวล่ะ...ก็บอก น้องแพน กับ หนุ่มโน้ต แล้วว่าอย่าดู ๆ เดี๋ยวจะหงุดหงิดซะเปล่า ๆ...ส่วนแฟน ๆ ตามดูฉากนี้ได้วันพฤหัสฯ นี้ ทางช่อง 7


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


อั้ม-เวียร์ นัวเนียกอดหอมฉากหวานขัดใจ แพน-โน้ต โพสต์เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 18:53:37 184 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อั้ม-เวียร์ นัวเนียกอดหอมฉากหวานขัดใจ แพน-โน้ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP