เรื่องย่อละคร รับแซ่บ My Boss

รับแซ่บ MY BOSS รับแซ่บ my boss
รับแซ่บ My Boss

รับแซ่บ my boss รับแซ่บ my boss
รับแซ่บ My Boss

รับแซ่บ my boss
รับแซ่บ My Boss

รับแซ่บ My Boss กำกับการแสดงโดย : ศุภกร เหรียญสุวรรณ
รับแซ่บ My Boss ผลิตโดย : บริษัท กู๊ดบอย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
รับแซ่บ My Boss ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง True4U


  เรื่องย่อรับแซ่บ My Boss

          อยู่ หรือ ไป เมื่อยุคปัจจุบันผู้คนเลือกเสพข่าวสารจากสื่อดิจิตอลมากกว่าสื่อสิ่งพิมพ์ ส่งผลให้ โรงพิมพ์ พิมพ์บันดาล กำลังจะล่มสลาย แต่ โสพิศ (จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค) ทายาทผู้สืบทอดโรงพิมพ์ธุรกิจของตระกูล ยังคงยึดมั่นอุดมการณ์ของการผลิตสื่อหนังสือพิมพ์ ประชาราษฎร์วีคลี่ ที่อัดแน่นคุณภาพของข่าวจากนักข่าวมืออาชีพของเธอ โดยมี นันทเดช (ออย-ธนา สุทธิกมล) คอยช่วยบริหารธุรกิจให้ได้ไปต่อ

          แม้จะต้องรับงานพิมพ์เล็ก ๆ น้อย ๆ เขาก็ยอม เพื่อให้โรงพิมพ์อยู่รอด เขาพร้อมจะทำทุกวิธีทาง และยังมี รอน (ลอเรนซ์ หว่อง) หลานชายของนันทเดช ที่ออเดอร์ตรงมาจากสิงคโปร์ หนุ่มหล่อนักบริหารไฟแรง เคร่งครัด เจ้าระเบียบกับพนักงานทุกคน แถมยังเป็นคู่กัดกับ พิมพ์ (คิตตี้-ชิชา อำมาตยกุล) น้องสาวของโสพิศ ที่มาช่วยดูแลธุรกิจ มีน้ำใจคอยช่วยเหลือพนักงานอยู่เสมอ แต่ก็มักจะโดนพนักงานเอาเปรียบอยู่ตลอด โดยที่เธอเองก็เต็มใจและไม่เคยคิดอะไร


          อย่างไรก็ตาม สื่อสิ่งพิมพ์ก็ยังต้องมี และโรงพิมพ์ก็ยังต้องอยู่ต่อไปให้ได้ แล้วไหนจะพนักงานที่คอยจะก่อแต่เรื่องวุ่นวายอีกล่ะ เหล่าผู้บริหารจะจัดการรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งนี้ได้หรือไม่??? ติดตามขม รับแซ่บ My Boss ได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง True4U รับแซ่บ My Boss เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558


  รายชื่อนักแสดงนำใน รับแซ่บ My Boss

ธนา สุทธิกมล  รับบท นันทเดช  ใน รับแซ่บ My Boss
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค  รับบท  โสพิศ  ใน รับแซ่บ My Boss
ลอเรนซ์ หว่อง  รับบทท รอน  ใน รับแซ่บ My Boss
ชิชา อำมาตยกุล  รับบท  พิมพ์  ใน รับแซ่บ My Bossรับแซ่บ My Bossอ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อละคร รับแซ่บ My Boss โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10:54:54 466 อ่าน
TOP