x close

เรื่องย่อ รักนะเป็ดโง่

รักนะเป็ดโง่ ละครรักนะเป็ดโง่ ละครช่อง GMM Channel

รักนะเป็ดโง่ บทประพันธ์โดย : may112, มิลค์พลัส, เจ้าปลาน้อย, แสตมป์เบอรี่
รักนะเป็ดโง่ บทโทรทัศน์โดย : ฉัตรแก้ว สุศิวะ, นพณัช ชัยวิมล, สมเกียรติ เมธาพฤทธิ์
รักนะเป็ดโง่ กำกับการแสดงโดย : ฉัตรแก้ว สุศิวะ
รักนะเป็ดโง่ ผลิตโดย : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด
รักนะเป็ดโง่ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

เรื่องย่อ รักนะเป็ดโง่

          PERFECTMATCH by may112 เมื่อศัลยกรรมทำพิษ จูเนียร์ แสดงโดย มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ คุณหนูไฮโซสุดสวยถูกการร้อยไหมทำให้หน้าสวยกลายเป็นหน้าสิว เหล่าเดอะแก๊งรวมถึงแฟนหนุ่มไฮโซพากันหลบหน้าพากันทิ้ง จูเนียร์ ในเมื่อไม่มีอะไรจะเสีย จูเนียร์ เลยตัดสินใจพาหัวใจอันบอบซ้ำไปเรียนต่อที่พิษณุโลกเงียบ ๆ กะว่ารักษาหายเมื่อไรค่อยกลับมาเฉิดฉายในสังคม และที่นั่นเธอได้พบกับพี่รหัสสุดฮอต พี่เสือ แสดงโดย พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ที่คอยปกป้องเธอจากคนปากเสียที่เอาแต่ล้อว่านี่ผีหรือคน ตอนแรก จูเนียร์ คิดว่าที่ พี่เสือ ช่วยเพราะสงสาร แต่พอพี่เขาเลิกกับแฟนเก่าเท่านั้น ท่าที พี่เสือ ก็แบบว่ายิ่งคิดยิ่งอยากกรี๊ด แล้วตกลง พี่เสือ ชอบ จูเนียร์ จริงไหม หรือเป็นแค่เรื่องคิดไปเอง
 

          PITY GIRL by มิลค์พลัส ผลจากการตกต้นไม้ทำให้ อลิส โฮ แสดงโดย นีร สุวรรณมาศ กลายเป็นสาวเอ๋อขี้ลืมที่เพื่อน ๆ เอาแต่ล้อเลียนว่าความจำปลาทอง เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับการตื่นมาแล้วก็จำเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานไม่ได้ และสิ่งที่บ่งบอกกับทุกคนว่านี่คือ อลิส โฮ ก็คือเสียงร้องไห้โฮดังลั่น ทันทีที่รู้ว่าตัวเองความจำเสื่อม นี่ไงล่ะ ที่มาของนามสกุล คนเดียวที่ อลิส จำได้อย่างแม่นยำก็คือ พี่ฟุยุ แสดงโดย นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ชายผู้เป็นฮีโร่ช่วยชีวิตเธอเมื่อครั้งที่ตกต้นไม้ แถมยังคอยตามช่วยเหลือเรื่อยมา จนบางที อลิส ก็แอบมโนไปว่าหรือ พี่ฟุยุ เขาจะ......บ้าจริง แต่แล้ววันหนึ่งเพื่อนใหม่หนุ่มหล่อนักเรียนแลกเปลี่ยน แอสตัน แสดงโดย เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์ ก็เข้ามาในชีวิตพร้อมบอกว่า เขาจะช่วยเป็นโพสต์อิตคอยเตือนความจำให้เธอเอง แค่ขอให้เธอจำชื่อเขาได้ก็พอ จะดีเหรอแล้วทำไมต้องจำนายแอสตัน จำไปทำไม แล้วถ้าจำได้จะลืมพี่ฟุยุไปไหม โอ๊ยย แย่แล้วอลิส
 
          DON’T by เจ้าปลาน้อย แมวน้ำ รับบทโดย มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเอาปี๊บคลุมหัวและไม่ยอมออกไปพบเจอใคร เพราะเธอเคยถูกรักแรกปฏิเสธแบบไร้เยื่อใยด้วยคำว่าอัปลักษณ์ เธอเลยเลือกที่จะหนีจากสายตาคนอื่นด้วยการสวมปี๊บเอาไว้ซะเลย แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อเธอถูกพ่อแม่บังคับให้ไปโรงเรียน ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพ่อกับแม่ต้องคะยั้นคะยอให้ไปโรงเรียนด้วย ในเมื่อเรียนโฮมสคูลแบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว แล้วเจ้าหัวปี๊บประหลาดก็ดันไปดึงดูดความสนใจของตัวร้ายสายโหดอย่างนายหมวยกันน็อก มินตัน รับบทโดย วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ และนายอันธพาลอันดับหนึ่งของโรงเรียน เซโร่ แสดงโดย เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ให้เข้ามาในวงจรชีวิตของ แมวน้ำ ซะอย่างนั้น แถมนายอันธพาลยังกล้าดีมาถอดหัวปี๊บออกจาก แมวน้ำ ซะด้วย แต่คิดแล้วก็แปลกใจนะ ว่าทำไมทั้งคู่ถึงต้องมาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ในชีวิตเธอ ยิ่งคิดก็ยิ่งวุ่น แถมความลับบางอย่างก็กำลังจะเปิดเผย เป็นความลับชนิดที่ว่าได้ยินแล้วต้องช็อกด้วยล่ะ

          BOY’S PARADISE by แสตมป์เบอรี่ มามิ รับบทโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา คุณหนูไฮโซวัยละอ่อนผู้ที่มีเพื่อนสาวข้างกายมาตลอดชีวิต จนคิดเข้าใจในตัวเองไปว่าเธอน่าจะชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่แล้วเมื่อเธอตื่นขึ้นพบเพียงจดหมายบอกลาจากน้ำส้มเพื่อนซี้สุดเลิฟที่ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า และทุกเนื้อที่ในบ้านถูกแทนที่เข้ามาด้วย 3 หนุ่มหน้าตาดี๊ดี เอ๊ย ธรรมด้าธรรมดา แต่ละคนก็ท่าทางแบบไม่อยากจะมองให้เสียสายตาเลย อย่าง ซียู แสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็แค่เซอร์ ก็แค่ขี่มอเตอร์ไซค์ ก็แค่ชอบมาเข้าใกล้ ก็แค่ชอบมาพูดจากวนประสาท

          อุ๊ยตายละ ทำไมจำได้เยอะขนาดนี้เนี่ย แล้วก็ เรย์จิ รับบทโดย กันกัน-ณัฐวัฒน์ ซุปตาร์ขี้วีนที่มาพร้อมกับแฟนสาวขี้หึง เดี๋ยวนะพูดไม่เข้าใจรึไงว่าชอบผู้หญิงจะมาหึงหาเซเลอร์มูนอะไรเล่า ส่วนคนสุดท้าย พี่แอลเจ แสดงโดย เจมส์ แมคแฟดเดน เป็นลูกพี่ลูกน้องเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ พอมาอยู่ด้วยกันพี่เขาก็เลยดูแลแบบเต็มที่ แถมคอยช่วยกัน มามิ ออกจาก 2 หนุ่มนั่นอีก แต่คิด ๆ ไปบางทีสายตา พี่แอลเจ ก็เหมือนไม่ได้มองแบบพี่น้อง ยิ่งนับวันที่ชายหนุ่มเหล่านี้มะรุมมะตุ้มกับชีวิต มามิ มากขึ้นเท่าไร กราฟหัวใจของ มามิ ก็เต้นแรงขึ้นเท่านั้น เอ๊ะ ๆ นี่มันชักชุลมุนกันไปใหญ่แล้วนะเนี่ย

          ติดตามชมเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่ที่กำลังจะมีความรัก ในซีรีส์วัยรุ่นฟินเว่อร์แห่งปี รักนะเป็ดโง่ ชวนจิกหมอนพร้อมกันพฤษภาคมนี้ ติดตามชมซีรีส์ รักนะเป็ดโง่ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางจีเอ็มเอ็ม แชนแนล ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 รักนะเป็ดโง่ เริ่มตอนแรกวันอาทิต์ที่ 3 พฤษภาคม 2558

 
รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ รักนะเป็ดโง่

พุฒิชัย เกษตรสิน  รับบท  พี่เสือ  ใน รักนะเป็ดโง่
วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  รับบท  จูเนียร์  ใน รักนะเป็ดโง่
ณฉัตร จันทพันธ์  รับบท  พี่ฟุยุ  ใน รักนะเป็ดโง่
ณัชชา จันทพันธ์  รับบท  แอสตัน  ใน รักนะเป็ดโง่
นีร สุวรรณมาศ  รับบท  อลิส โฮ  ใน รักนะเป็ดโง่
ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์  รับบท  มินตัน  ใน รักนะเป็ดโง่
จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์  รับบท  เซโร่  ใน รักนะเป็ดโง่
วิรพร จิรเวชสุนทรกุล  รับบท  แมวน้ำ  ใน รักนะเป็ดโง่
ฌอห์ณ จินดาโชติ  รับบท  ซียู  ใน รักนะเป็ดโง่
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  รับบท  มามิ  ใน รักนะเป็ดโง่

รักนะเป็ดโง่ รักนะเป็ดโง่

รักนะเป็ดโง่ รักนะเป็ดโง่

รักนะเป็ดโง่ รักนะเป็ดโง่

รักนะเป็ดโง่ รักนะเป็ดโง่

รักนะเป็ดโง่ รักนะเป็ดโง่
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ รักนะเป็ดโง่ อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2558 เวลา 14:53:47 187,784 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP