Gossip Girl Thailand
เปิดฉากซีรีส์แซ่บ กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ผู้กำกับจัดเต็ม เลิฟซีนเน้นภาพสวย ซาบีน่า-แพทริค (ช่อง 3)
พร้อมลงจอแล้วสำหรับทีวีซีรีส์ กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ (Gossip Girl Thailand) ของกันตนาและอินทัช ที่ลงจอตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 และช่อง 3HD โดยมีผู้จัดไฟแรง เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน แถมยังบอกว่าเรื่องนี้ทั้งสนุกทั้งแซ่บถูกใจแฟน ๆ แน่นอน ซึ่งมีเบื้องหลังกองถ่ายฉากแรกที่มาคอนเฟิร์มความแซ่บแบบพอหอมปากหอมคอของซีรีส์เรื่องนี้เรียกน้ำย่อยกันก่อน โดยฉากนี้เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด ที่ทำให้เกิดศึกระหว่างเพื่อนสาว ควีนเอส (เซรีน่า) และควีนบี (แบลร์)
ฉากนี้เป็นฉากอดีตที่ตามหลอกหลอน เซรีน่า (ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) เพราะคือต้นเหตุนึงที่ทำให้เธอหายตัวไปจากครอบครัวและเพื่อนพักใหญ่ ความสัมพันธ์โดยไม่ได้ตั้งใจที่เป็นความลับที่เกิดขึ้นระหว่างตนกับ เน็ท (แพทริค-ชานน) แฟนหนุ่มของเพื่อนซี้ แบลร์ (คาริสา สปริงเก็ตต์) และความลับนี้กำลังจะถูกเปิดเผยโดยสาวช่างเม้าท์ กอสซิปเกิร์ล
ผู้กำกับไฟแรง เต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก น้องชายสุดรักของผู้จัด และ โอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์ ถึงกับติวเข้ม และต้องบอกว่าใจเย็นกันมากกับฉากนี้ เพราะต้องการภาพที่ออกมาสวยงามมากกว่าที่จะเน้นเรื่องของฉากหวือหวา โดยยกกองกันไปถ่ายทำที่ร้านอาหารหรูบนยอดตึก ย่านพระโขนง ที่มีกระจกบานใหญ่เห็นวิวตึกสวยงามมุมนึงของกรุงเทพฯ เพื่อให้ออกมาสวยงามดูเป็นฉากเลิฟซีนที่เล่าเรื่องอย่างมีศิลปะ
โดยสั่งทีมไฟ กับทีมอาร์ต จัดแสงเซตฉากกันแต่หัววัน และเรียก 2 นักแสดงมาทำสมาธิซักซ้อมบทให้ไหลลื่นกันก่อน เพราะนอกจากจะเป็นฉากเลิฟซีนแล้ว ยังเป็นฉากที่ทั้งคู่ ระหว่างแพทริคและซาบีน่าเข้าฉากกันครั้งแรกอีกด้วย พอแสงอาทิตย์กำลังจะตกลับตรงขอบตึก เรียกว่าแสงได้ถูกใจผู้กำกับ ก็สั่งทีมงานเริ่มเดินกล้องพร้อมถ่ายทำ แม้ว่าจะออกอาการเขินกันบ้างโดยเฉพาะนางเอกสาวซาบีน่า ตอนที่ต้องขึ้นไปนั่งบนตักของหนุ่มแพทริค แล้วระดมจูบต่อเนื่อง แต่ทั้งคู่ก็พยายามทำออกมาเต็มที่เพื่อให้เทคเดียวผ่าน และเพื่อให้ภาพสวยโดนใจผู้กำกับ และแฟน ๆ
งานนี้ต้องฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ใน กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ (Gossip Girl Thailand) ฉากนี้ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD






