x close

เรื่องย่อ อัศจรรย์คุณครูเทวดา


อัศจรรย์คุณครูเทวดา ละครช่อง One

   
กำกับการแสดงโดย : ดนัย อัมพรดนัย
ผลิตโดย : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด
ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง One

เรื่องย่ออัศจรรย์คุณครูเทวดา    
   
          ถ้าคุณมีพลังพิเศษเหมือนเทวดา บันดาลอะไรก็ได้ คุณจะใช้มันทำอะไร ?

          คุณอาจจะอยากใช้พลังเพื่อทำความดีช่วยเหลือผู้อื่น แต่อย่าลืมว่า ทุกอย่างมีราคาที่ต้องจ่าย ทุกสิ่งที่พลังบันดาลให้เกิดขึ้นได้ ย่อมต้องมี บางอย่าง ถูกแลกเปลี่ยนมาเสมอ ครูอัศ (เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ที่ โรงเรียนพิพิธพิทยา หลังจากโดนรถชนเข้าห้องไอซียูนานถึง สองวัน?!? ทำให้เหล่านักเรียนห้อง 5/5 ที่ ครูอัศ เป็นครูผู้ช่วยประจำชั้นอยู่ถึงกับงุนงง แก๊งหัวโจกของห้อง อย่าง ไต้ฝุ่น (เบสท์-วิชยุตม์ อิ่มรัตนะมงคล), ริกเตอร์ (เปรม-ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์), ภัทร (เฟม-ชวิน ลิขิตเจริยพงษ์), ไอแซค (ไอซ์-เอกบุรุษ โสภณ) ต่างจับตามอง ครูอัศ เวอร์ชั่นหลังรถชนนี้ว่า แกเล่นของหรืออย่างไร

          ครูอัศ เคยเป็นคนฉลาด โดยเฉพาะวิชาวิทยาศาสตร์ เคยเป็นนักเรียนตัวความหวังในการสอบชิงทุน เป็นคนที่มีดวงจะมาพลิกโฉมประเทศ แต่น่าเสียดายที่เขาเคยถูกสบประมาทจากครูของเขา และ อัศ เลือกที่จะยอมแพ้ และไม่ได้ไปสอบชิงทุน จนกระทั่งคนที่เรียนด้อยกว่าเขาได้ทุนนั้นไป และนี่ก็คือจุดเปลี่ยนของชีวิต เขาเริ่มเฉยชา โทษชะตากรรม กลายเป็นคนที่อยู่อย่างไม่มีเป้าหมาย สอบเรียนครูได้อย่างไม่มีความมุ่งมั่น และกลายเป็นครูที่ไม่น่าเคารพของเด็กนักเรียน

          จุดเปลี่ยนอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ที่เขาไปตวาดใส่นักเรียนตัวเองที่เป็นความหวังของโรงเรียนในการสอบชิงทุน อาจจะเป็นอาการชั่ววูบ หรืออิจฉาเด็กที่จะได้สอบก็ตาม นักเรียนไปกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ครูอัศ ช็อค ผลกระทบจากสิ่งที่เขาทำมันแรงกว่าตอนที่เขาเจอเสียอีก เขาผิดหวังกับตัวเองที่กำลังจะกลายเป็นเหมือนครูที่ตัวเองเกลียด แต่เขาก็ได้รับพลังพิเศษเพื่อกลับมาแก้ตัวอีกครั้ง กับการโน้มน้าวให้เด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่ง ซึ่งมีดวงเป็นผู้นำความเปลี่ยนแปลงให้กับประเทศให้เดินไปในเส้นทางที่ควรจะเป็น ไม่ให้เหมือนกับตัวเขาในครั้งนั้น ครูอัศ จะสามารถแก้ไขความผิดในใจ และสามารถเชิดหน้าขึ้นอีกครั้งได้หรือไม่ ต้องติดตามชมซีรีส์ อัศจรรย์คุณครูเทวดา ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง One อัศจรรย์คุณครูเทวดา เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558
 
รายชื่อนักแสดงนำใน อัศจรรย์คุณครูเทวดา

เกียรติศักดิ์  อุดมนาค  รับบท  คุณครูอัศจรรย์
อรณิชา  กรินชัย  รับบท  คุณครูเปิ้ล
อัครณัฐ  อริยฤทธิ์วิกุล  รับบท  คุณครูทัศ
วิชยุตม์  ลิ่มรัตนะมงคล  รับบท  ไต้ฝุ่น
ชวิน  ลิขิตเจริญพงษ์  รับบท  ภัทร
ภูมิพัฒน์  ไพบูลย์  รับบท  ริกเตอร์
เอกบุรุษ  โสภณ  รับท  ไอแซค
กรภัทร์  เกิดพันธุ์  รับบท  บุ๊ค
ธภัทร  นิยมมาลัย  รับบท  เซน
ไทแทน  ทีปประสาน  รับบท  ชาร์ป
มาริสา  กาโปร  รับบท  ปริม
สุทธิภา  คงแนวดี  รับบท  พุดตาน
อภิชญา  แซ่จัง รับบท  เชอร์รี่


ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ อัศจรรย์คุณครูเทวดา อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2558 เวลา 11:05:49 8,576 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP