ใบเฟิร์น อ่อยแรง ! โดนใจคนดู ใน หลงไฟ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆ สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังจากพลิกบทบาทครั้งใหญ่มาสวมมาดสาวไซด์ไลน์สุดแซ่บในโปรเจคท์ เดอะ ไรท์เตอร์ (The Writers) เรื่อง หลงไฟ ซึ่งแค่ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอนแฟน ๆ ต่างยกนิ้วให้กับจริตจะก้าน ลีลาการเล่นหูเล่นตาอ่อยผู้ชายของเธอแบบไม่มีที่ติ เรียกว่ามีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว สมเป็นสาวไซด์ไลน์เกรดเอของเรื่องจริง ๆ งานนี้ทำเอาสาวใบเฟิร์นดีใจยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

          "ดีใจมาก ๆ เลยค่ะ กระแสดีเกินคาดเยอะเลย ตอนแรกก็จะมีกระแสไม่เชื่อว่าหนูจะทำได้ติดลุค ใบเฟิร์นสิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก แต่พอละครออนแอร์จริง ๆ กระแสก็เปลี่ยนไปเป็นคนชอบเยอะมาก พอละครออนแอร์ปุ๊บเฟิร์นตามอ่านคอมเมนต์ในทวิตเตอร์ ไอจี  ก็มีคนเชื่อในบทที่เราเล่น เฟิร์นก็ดีใจมาก ๆ ค่ะ คือดีใจกว่าเขาชมว่าเราสวยอีกนะคะ (หัวเราะ) แค่นี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จมาก ๆ แล้วสำหรับเฟิร์น"

          "ส่วนกระแสคนที่ด่าก็มีแรง ๆ ประมาณ กะ.... ซึ่งเราโอเค เฮ้ยดีใจมากนะ... แล้วบางคนก็ให้สอนสกิลการอ่อย จะต้องอ่อยยังไงให้ดูแพง ล่าสุดไปเจอพี่ ๆ นักข่าวมาเขาก็บอกว่า อยากตบหน้าแกจริง ๆ ใบเฟิร์น หนูก็แบบตบทำไมคะ เธอเล่นเป็น ก้านแก้ว ได้น่าหมั่นไส้ (หัวเราะ) คือก็ไม่ใช่เพราะเราทั้งหมด ด้วยบทที่สนุก พี่กู่ ผู้กำกับ ก็มีเพิ่มรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้าไปให้เรื่องราวกลมกล่อม เราก็ต้องให้เครดิตพวกเขาด้วยไม่ได้มาจากแค่เฟิร์นคนเดียว ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ชอบ เฟิร์นอยากให้ดูต่อนะคะบอกเลยว่า อ่อยหนักมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกตอน ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวค่ะ เราเล่นเองก็ยังสนุกเลย"

           "แล้วเรื่องนี้ก็สะท้อนอะไรหลาย ๆ อย่างในสังคมให้เราได้เห็น ผู้หญิงแบบก้านแก้วมีอยู่จริง ซึ่งเราแค่นำเสนอมุมมองชีวิตเขาว่า ทางที่เขาเลือก ทางที่เขาหลงไปจะเจอกับอะไรบ้าง เป็นธรรมดาของคนที่หลงไปกับเงิน วัตถุ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา เฟิร์นเองอ่านบทเฟิร์นยังสอนตัวเองเรียนรู้ไปด้วย เอาไว้เตือนการใช้ชีวิตเราเองได้ค่ะ ไม่ให้หลงผิด ยิ่งยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรม ไลน์ เฟซบุ๊ก โซเชียล ทุกอย่าง ก็จะสอนเด็กยุคนี้แบบตรงไปตรงมาค่ะ" ใบเฟิร์น กล่าว

          เอาเป็นว่าแฟน ๆ ตั้งตารอชมความเผ็ดแซ่บของ ใบเฟิร์น กับบทบาทนี้ได้ในโปรเจคท์ The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง หลงไฟ บอกเลยว่านี่แค่น้ำจิ้ม ยังมีอีกเพียบพร้อมเสิร์ฟแฟน ๆ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเฟิร์น อ่อยแรง ! โดนใจคนดู ใน หลงไฟ โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 19:44:58 6,535 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบเฟิร์น อ่อยแรง ! โดนใจคนดู ใน หลงไฟ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP