ญาญ่า สวยสะกดทุกสายตา ลุคเจ้าหญิงแห่งฮรีสอซ ในละคร ลิขิตรัก The Crown Princess

ลิขิตรัก The Crown Princess ญาญ่า อุรัสยา

          ออกอากาศให้ได้ชมไปเพียงไม่กี่ตอนก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ สำหรับละคร ลิขิตรัก The Crown Princess ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม โดยเรื่องนี้ได้สาวสวยน่ารักอย่าง ญาญ่า อุรัสยา มาสวมบทบาทเจ้าหญิงแห่งประเทศฮรีสอซ

          ญาญ่า อุรัสยา เผยว่า "เรื่องนี้มารับบทเป็นเจ้าหญิงอลิซค่ะ เกิดมามีหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ พ่อ-แม่เสียชีวิต เราจะอยู่กับคุณปู่ เรื่องนี้เป็นการแสดงที่ยากสำหรับญาญ่าเหมือนกันค่ะ มันห่างจากตัวเรามากอยู่พอสมควร มีความสุขุม พูดน้อย มีความเนี๊ยบ การมาเป็นเจ้าหญิงจะต้องมาดูแลรับผิดชอบในทุก ๆ อย่าง รู้สึกกดกันนิดหนึ่งค่ะ แต่ก็ได้มีไปเวิร์กช็อปก่อนที่จะมาถ่ายทำจริง ความกดดันก็ลดน้อยลง"

          "เรื่องนี้จะเป็นอะไรที่คนดูจะเห็นความแตกต่างไปจากเดิม จะเป็นอีกแนวหนึ่งเลยที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มีการการเล่าเรื่องที่แตกต่างการแสดงที่โตขึ้น มีความอลังการขึ้นมาก ๆ และเรื่องนี้การแต่งทุกอย่างจะเนี๊ยบมากเลยค่ะ ดูภายนอกก็เชื่อได้แล้วว่าคนนี้คือราชวงศ์ เสื้อผ้า หน้าผมจัดเต็ม"

          "ที่สำคัญเลยญาญ่าโชคดีมาก ที่เรื่องนี้ได้ใส่ชุดของพระองค์หญิง (พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารัตน์) จากแบรนด์ SIRIVANNAVARI ตอนเราใส่แล้วรู้สึกว่าช่วยส่งพลังอะไรบางอย่างให้กับเรา ทำให้เรารู้สึกว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงจริง ๆ"

          เป็นอีกหนึ่งผลงงานละครที่แฟน ๆ ของสาวน่ารัก ญาญ่า-อุรัสยา ไม่ควรพลาด สามารถติดตามชมละคร ลิขิตรัก The Crown Princess ได้ทุกคืนวันจันทร์-วอังคาร เวลา 20.20-22.45 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ Application Ch3Thailand

ญาญ่า อุรัสยา ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ลิขิตรัก The Crown Princess

ญาญ่า อุรัสยา

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ญาญ่า สวยสะกดทุกสายตา ลุคเจ้าหญิงแห่งฮรีสอซ ในละคร ลิขิตรัก The Crown Princess โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 22:30:36 4,377 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP