#เมีย2018 ทวีความแซ่บ กันยาบุกบ้าน ทวงสิทธิ์จากอรุณา หยามกันถึงที่

          เมีย 2018 สัปดาห์หน้า แซ่บไม่มียั้ง กันยายังตามราวีอรุณาไม่หาย ตามมาทวงสิทธิ์ในบ้าน แถมให้อรุณาเรียกธาดาว่า น้องเขย หืม....ให้ขนาดนี้แล้วยังจะเอาอะไรอีก !

         แม้ว่าอรุณา (บี น้ำทิพย์) จะหย่าขาดกับสามี อย่าง ธาดา (ป้อง ณวัฒน์) ไปพักใหญ่แล้ว แต่ชีวิตของเธอเองก็ยังไม่วายโดนเมียน้อยจิตป่วย อย่าง กันยา (มารี เบรินเนอร์) ตามรังควาน ล่าสุดถึงขั้นที่กันยา หอบกระเป๋าเสื้อผ้ามาขออยู่ที่บ้าน แถมออกตัวให้อรุณา เรียกธาดาว่า น้อยเขย” หน้าตาเฉย เรียกว่าเกิดมาก็เพิ่งเคยเจอนี่แหละค่ะคุณ อยากรู้เป็นมายังไง ? ไปชมเบื้องหลังละคร เมีย 2018 ฉากนี้กันเลย


         เป็นฉากที่ อรุณา (บี-น้ำทิพย์) โกรธมาก เมื่อจู่ ๆ กันยา (มารี เบรินเนอร์) ก็หอบเสื้อผ้า ขอมาอยู่ร่วมบ้านในฐานะน้องสาว และให้ธาดา (ป้อง-ณวัฒน์) อยู่ในฐานะน้องเขย อรุณาจึงรีบโทร. ตามธาดา ให้มาจัดการกับเมียตัวเอง !!


         ฉากนี้ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ ถ่ายทำกันที่บ้านย่านซอยรามอินทรา 117 เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียก ป้อง, บี, มารี มาซักซ้อมบทและคิวกันอย่างละเอียด หลังซักซ้อมกันอย่างสนุกสนานจนคล่องแล้ว ก็เริ่มต้นถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ อรุณา จูงน้องนุดา ลูกสาว เข้ามาในบ้านอย่างอารมณ์ดี แต่ต้องชะงัก เพราะภาพที่เห็นคือกันยานั่งอยู่ที่โซฟาอย่างสบายใจ พร้อมกระเป๋าเสื้อผ้าใบใหญ่ที่ตั้งรอไว้อีกเพียบ
 

        อรุณารีบดึงตัวน้องนุดามากอด และพาขึ้นห้องนอนทันที เพราะงานนี้ไม่รู้ว่ากันยา จะมาไม้ไหน จากนั้นอรุณา ก็รีบให้ธาดามารับตัวกันยากลับไปอย่างเร็วที่สุด ก่อนจะยืนคุมเชิง จ้องมองกันยาไว้อย่างไม่ละสายตา ไม่นาน ผู้กำกับก็ให้คิวธาดาวิ่งหน้าตาตื่นเข้ามา แล้วตรงเข้าไปคว้าตัวกันยาไว้แน่น ก่อนจะออกคำสั่งให้กลับบ้าน แต่ก็ถูกกันยาสะบัดจนหลุด กันยาจึงหันมาเอ่ยปากบอกอรุณาว่า ตอนนี้ตนกับธาดากำลังลำบาก จึงอยากขอมาอยู่ที่บ้านนี้ด้วยกัน ธาดาได้แต่ถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะเอ่ยปากขอโทษขอโพยอรุณา แล้วหันไปจ้องกันยาเขม็ง พร้อมต่อว่ากันยาต่าง ๆ นานา


         กันยาจึงเถียงกลับว่า ธาดาก็มีสิทธิ์ในบ้านหลังนี้เหมือนกัน จากนั้นก็หันไปออดอ้อนขอความช่วยเหลือจากอรุณา แล้วตบท้ายด้วยประโยคเด็ดให้ทุกคนถึงกับสะอึกว่า “จะอยู่ในฐานะน้องสาว และน้องเขยของอรุณา”


         อรุณาฟังแล้วก็ได้แต่รู้สึกสมเพช กับคำพูดของกันยา จึงขยับตัวเดินเข้ามาหาพร้อมบอกว่า “ถ้าความคิดเธอป่วยแบบนี้ พี่จะพาไปหาหมอเอง” แต่คำพูดของอรุณาไม่สามารถดึงสติกันยาไว้ได้ หนำซ้ำกันยายังพยายามจะวิ่งขึ้นชั้นสอง ทำเอาธาดาที่ยังยืนอึ้งอยู่ ต้องวิ่งตามไปตะครุบตัว แล้วลากกันยาที่ดิ้นพล่าน ๆ ออกจากบ้านไปด้วยความทุลักทุเล ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพอรุณาที่ออกอาการเหนื่อยใจจนแทบจะหมดเรี่ยวแรงไว้ จนได้ภาพสมบูรณ์แล้วก็สั่งคัต เช็กเทป


         ตามชมฉากนี้ได้ในละคร เมีย2018 ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม นี้ เวลา 21.30 น. ช่องวัน 31
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
#เมีย2018 ทวีความแซ่บ กันยาบุกบ้าน ทวงสิทธิ์จากอรุณา หยามกันถึงที่ โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 18:04:10 111,249 อ่าน
TOP