x close

เรื่องย่อ มารร้ายคู่หมายรัก

          มารร้ายคู่หมายรัก ละครช่อง One เมื่อดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งยุค ต้องมาปะทะกับ หมอหนุ่มมาดดี ฝีปากกล้า บทสรุปจะออกมาแนวไหน เมื่อต้องเอามารร้าย มาเป็นที่หมายให้รัก ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561

มารร้ายคู่หมายรัก ละครช่อง One

เรื่องย่อมารร้ายคู่หมายรัก

          แม้ดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งยุค กล้วย กัทลีรัตน์ (มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) จะเกลียดขี้หน้า หมอปั๊ป ปณิธิ (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) เพื่อนสนิทของญาติเธอเองมากขนาดไหน แต่เธอและเขากลับมีเหตุให้มีข่าวฉาวด้วยกัน โดยทั้งหมดเป็นแผนการของ พลอย (คารีสา สปริงเก็ตต์) น้องสาวนอกสายเลือดของกล้วย เหตุเพราะพลอยไม่พอใจที่กล้วยเข้าวงการมาทีหลังแต่ได้รับความนิยมมากกว่า พลอยจึงวางแผนสารพัดเพื่อทำลายชื่อเสียงของกล้วย โดยใช้หมอปั๊ปเป็นเครื่องมือ และหลอกให้ ตะวัน (อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข) นักข่าวเพื่อนวัยเด็กปล่อยข่าวให้

          กล้วยเองรู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของพลอยแต่ก็ยังจับไม่ได้คาหนังคาเขา แถมยังต้องมาคอยแก้ข่าวที่ประดังประเดกันออกมาจนชื่อเสียงแทบจะป่นปี้ โชคดีที่หมอปั๊ปขี่ม้าขาวออกช่วยแก้ข่าวให้ จนกล้วยเอาตัวรอดไปได้อย่างหวุดหวิด ถ้าไม่มาตกม้าตายเพียงเพราะรถของกล้วยมาเสียในคืนวันฝนฟ้าเป็นใจ คืนนั้นกล้วยต้องยอมนอนค้างอ้างแรมกับหมอปั๊ปที่รีสอร์ตกลางป่าแห่งหนึ่ง ภาพหมอปั๊ปเปลือยอกอยู่กับกล้วยในชุดนอนบางเบาถูกมือดีแอบแชะไปปล่อยในโลกโซเชียล จนกล้วยได้รับฉายาใหม่ว่า "นางเอกจอมสะตอ" ปากบอกไม่กิน ๆ แต่สุดท้ายก็โดนจับได้พร้อมของกลางคาปาก !!

          พลอยแฮปปี้ที่สวรรค์เข้าข้างเปิดทางให้โดยที่เธอแทบไม่ต้องออกแรง แต่สถานการณ์กลับไม่เป็นไปตามมโนเมื่อหมอปั๊ปพลิกเกม ออกมายืดอกสามศอกประกาศรับผิดชอบและจะแต่งงานกับกล้วย กล้วยจากขาลงกลายเป็นขาขึ้น ชื่อเสียงกลับคืน การงานกลับมา แถมได้ผัวหล่อระดับชาติ แฟนคลับปลาบปลื้มคลั่งไคล้คู่รัก กล้วย-ปั๊ป ดังจนทวิตแตก แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าเบื้องหลังความชื่นชมของใคร ๆ กล้วยหวาดกลัวการแต่งงานครั้งนี้มาก เพราะเธอไม่รู้เลยว่าหมอปั๊ปยอมแต่งงานกับเธอเพราะอะไร เขาคือนักบุญผู้มาช่วยหรือมารร้ายที่เข้ามาทำร้ายชีวิตเธอกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ เธอแอบรักเขาอย่างหมดหัวใจ ติดตามซีรีส์ มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง One 31 และเวลา 23.00 น. ทาง LINE TV ซีรีส์ มารร้ายคู่หมายรัก Love At First Hate เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561

กำกับการแสดงโดย : ผิน เกรียงไกรสกุล
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน มารร้ายคู่หมายรัก

สน-ยุกต์ ส่งไพศาล  รับบท  หมอปั๊ป ปณิธิ
มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  รับบท  กล้วย กัทลีรัตน์
คารีสา สปริงเก็ตต์  รับบท  พลอย
อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข  รับบท  ตะวัน
ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว  รับบท  หมอกอล์ฟ
จียอน  รับบท  ซอนชา
เจนนี่ ปาหนัน  รับบท  พี่จุ๊บ
กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ  รับบท  หมอโอ
นาแนน-ภัคจิรา กรรรัตนสูตร  รับบท  หมอมิ้น
อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน  รับบท  แม่นภา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ มารร้ายคู่หมายรัก อัปเดตล่าสุด 10 กันยายน 2561 เวลา 15:17:15 37,923 อ่าน
TOP