เจี๊ยบ โสภิตนภา ร้องไห้หนักมาก จนน้ำตาท่วมจอ ในละคร เลือดข้นคนจาง

          เจี๊ยบ โสภิตนภา กับบทบาท คริส สะใภ้ใหญ่ในตระกูล จิระอนันต์ อีกหนึ่งผู้ต้องสงสัยที่ใคร ๆ ต่างก็พากันคิดว่าเป็นคนฆ่าประเสริฐ

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่ได้รับบทบาทไหน ก็ตีบทแตกทุกครั้ง ล่าสุด เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี กับบทบาท คริส สะใภ้ใหญ่ในตระกูล จิระอนันต์ ในละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง ผลิตโดยค่าย นาดาว บางกอก และโฟร์โนล็อค กำลังดุเด็ดเผ็ดมันสุด ๆ ทั้งเชือดเฉือนทั้งดราม่า

          ซึ่งหลาย ๆ ครั้งที่ คุณแม่คริส ต้องเสียน้ำตาให้กับเรื่องราวสุดสะเทือนใจ โดยเฉพาะเวลาเข้าฉากกับ ลูกพีท (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) งานนี้ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ จัดหนักจัดเต็ม เปิดทางให้เจ้าตัวได้แสดงฝีมือเต็มที่ !! โดยละครเรื่องนี้เป็นเป็นเรื่องแรกในชีวิตที่ เจี๊ยบ ได้ร่วมงานกับผู้กำกับในดวงใจอย่าง พี่ย้ง

          เจี๊ยบ กล่าวว่า "เจี๊ยบอยากจะร่วมงานกับพี่ย้งนานมากแล้วค่ะ รู้สึกดีใจมากที่พี่ย้งชวนมาเล่นเรื่อง เลือดข้นคนจาง ตั้งแต่อยู่ในการมา 16-17 ปี เจี๊ยบไม่เคยถ่ายละครฟีลลิ่งเหมือนถ่ายหนังแบบนี้มานานมาก ออกกองวันแรกถึงกับช็อกไปเลย จำได้ว่าต้องร้องไห้เป็นสิบ ๆ รอบ ร้องจนตาบวม แต่พอทำงานไปเรื่อย ๆ กลับรู้สึกหลงรักการทำงานเบบนี้ มันมีเสน่ห์มากค่ะ รู้สึกว่าอินเนอร์มันดีขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เข้าถึงอารมณ์ได้ลึกซึ้งมากกว่าที่เล่นแบบเร็ว ๆ รู้สึกชอบวิธีการกำกับของพี่ย้งที่มีสไตล์เฉพาะตัว แถมยังได้มาร่วมงานกับครูเล็ก, อาตู่ และพี่ ๆ นักแสดงทุกคน โอ้โห ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นกำไรชีวิตมาก ๆ เลยค่ะ มีความสุขเวลาที่เราได้นั่งอยู่ท่ามกลางยอดบู๊ลิ้ม พอเข้าฉากด้วยกันเมื่อไหร่เหมือนทุกคนมาปล่อยของกัน เหมือนได้ลงคอร์สเรียนการแสดงใหม่"

          "ในเรื่องนี้เจี๊ยบมารับบทคุณแม่ของเจเจ พอรู้ว่าต้องมาเล่นละครกับน้อง เจี๊ยบเตรียมทำการบ้านเรื่องเจเจมาเยอะมาก ไปหาผลงานทุกอย่างของเจเจมานั่งดู เพราะในบทบาทคือเราต้องรักเขามาก เลยต้องการรู้จักกันภายในเวลาอันสั้น พอเข้าฉากครั้งแรกก็จะสามารถรักกันได้เลย ซึ่งเขาก็รับส่งอารมณ์ได้ดีมาก มีอยู่ฉากหนึ่งที่แม่ลูกต้องมีการปะทะกัน เบื้องหลังคือพี่ย้งแอบไปเตรียมกับเจเจ ว่าต้องทำให้พี่เจี๊ยบตกใจให้ได้ ซึ่งฉากนั้นทำให้เราช็อกจริง ๆ เซอร์ไพรส์จนน้ำตาพรากเลยค่ะ"

          "สุดท้ายก็อยากฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ เป็นอีกเรื่องที่รักมาก เพราะเป็นประสบการณ์ใหม่ มิติใหม่ของการทำงานของเรา และเชื่อว่าคนดูก็จะได้อะไรใหม่ ๆ ไปด้วย หลังจากนี้นอกจากทุกคนจะได้คำตอบว่าใครฆ่าประเสริฐ ก็ยังจะได้เรียนรู้ถึงความสัมพันธ์ของตัวละครว่าเป็นอย่างไร ต้องเจอกับอะไรมาบ้าง ซึ่งจุดนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ พลาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ สำหรับละคร เลือดข้นคนจาง ออนแอร์ทุกคืนวันศุกร์เวลา 20.45 น. และคืนวันเสาร์เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31 ค่ะ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจี๊ยบ โสภิตนภา ร้องไห้หนักมาก จนน้ำตาท่วมจอ ในละคร เลือดข้นคนจาง โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 17:52:52 5,116 อ่าน
TOP