มารี เบรินเนอร์ ฉีกภาพจำ เล่นบทดราม่าจัดหนัก 'รักแท้ที่หากันจนเจอ' ใน เสน่หาสตอรี่

            สานต่อความดราม่าแบบทวีคูณ สำหรับ "เสน่หาสตอรี่" ในตอน "กับแก้ม" กับเรื่องราวของความรัก ที่ถูกถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิง ที่ต้องต่อสู้กับความรักครั้งนี้ด้วยสมอง

            โดยเนื้อเรื่องในตอนนี้ได้นักแสดงสาวสวย "มารี เบรินเนอร์" มารับบทเป็น "กับแก้ม" สาวสวยเจ้าของโมเดลลิ่ง อดีตพริตตี้เงินล้าน แต่กลับมีอดีตที่เจ็บปวดในช่วงการเป็นนักศึกษาน้องใหม่ในมหาวิทยาลัย ด้วยความสดใส น่ารัก ทำให้กับแก้มได้เป็นที่สนใจ และกลับถูกรุ่นพี่วางยาสลบเพื่อหมายจะข่มขืน จึงทำให้กับแก้มกลายเป็นโรคหวาดกลัวผู้ชายไปพักใหญ่ และต้องใช้เวลากว่าจะกลับมาเปิดตัวเปิดใจ กับหนุ่มหล่อชาวสิงคโปร์ อย่าง "แพทริก" รับบทโดย "อาร์ต พศุตม์" ที่หลงคิดว่ากับแก้มเป็นผู้หญิงไทยใจง่าย เลยพยายามจีบเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่กลับโดนกับแก้มโวยวายใส่ และกลับกลายเป็นความรัก ความประทับใจต่อสาวคนนี้

            แพทริกพยายามจีบกับแก้มด้วยการไปเรียนภาษาไทย จนในที่สุดกับแก้มก็ใจอ่อนยอมเป็นแฟนกับแพทริก ทุกอย่างดูราบรื่น แพทริกจึงขอกับแก้มแต่งงานทั้ง ๆ ที่เพิ่งรู้จักกันได้ 7 เดือน แต่กับแก้มลังเลเพราะรู้สึกว่ายังรู้จักกันน้อยไป แต่แพทริกบอกว่าตนไม่รู้ว่าชีวิตจะสิ้นสุดลงวันไหน เพราะฉะนั้นเมื่อตนเจอคนที่ใช่แล้วก็ไม่อยากเสียเวลา กับแก้มจึงตัดสินใจแต่งงานด้วยในที่สุด ! แต่ความสัมพันธ์มักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อทั้งคู่วางแผนจะมีลูกกัน แต่แล้ววันหนึ่ง กับแก้มก็ต้องกลับมาทำงานที่เมืองไทย จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดราม่าต่อชีวิตสาวคนนี้ขึ้นอีกครั้ง !
 

            แล้วเรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอะไร ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไปต่อได้หรือไม่ ! ขอบอกไว้เลยว่าน้ำตาทะลุจอแน่นอน รอติดตามตอนแรกพร้อมกันให้ดี ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX เท่านั้น !!!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มารี เบรินเนอร์ ฉีกภาพจำ เล่นบทดราม่าจัดหนัก 'รักแท้ที่หากันจนเจอ' ใน เสน่หาสตอรี่ โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 17:54:34 3,806 อ่าน
TOP