เปิดโผ 10 ละครฮอต สุดปัง แห่งปี 2561 ควรค่าแก่การตามดูทุกเรื่อง


          10 ละครดังแห่งปี 2561 เปิดโผละครฮอต มาแรง ฟีเว่อร์ทั้งกระแสและเรตติ้ง ตลอดปีที่ผ่านมา มีเรื่องไหนติดโผบ้าง ต้องตามไปดู
          ปี 2561 ที่ผ่านมา นับว่าเป็นปีที่มีละครดัง กลายเป็นกระแสฮิต ฟีเว่อร์ถล่มทลายทั่วบ้านทั่วเมือง ถูกพูดถึงทั้งในโซเชียลและในสังคมอยู่ไม่น้อย พอเข้าช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบนี้ กระปุกดอทคอม เลยขอรวบรวม 10 ละครฮิตแห่งปี 2561 และปรากฏการณ์ความแรงของแต่ละเรื่องมาฝากกันค่ะ


          1. บุพเพสันนิวาส (ช่อง 3)

บุพเพสันนิวาส
ภาพจาก Instagram broadcastthaitv

บุพเพสันนิวาส
ภาพจาก Instagram broadcastthaitv

          เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ความฮอตแบบถล่มทลาย ฟีเว่อร์กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ทำเอาผู้คนอยากถูกเรียกว่า "ออเจ้า" กันเป็นแถว โดยละคร บุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 จัดได้ว่าปังแบบฉุดไม่อยู่ทั้งกระแสและเรตติ้ง ทำเอาผู้คนหันมาสนใจเรื่องราวในประวัติศาสตร์กันมากขึ้น สูตรเด็ด อาหารที่ปรากฏในเรื่อง ก็มีแต่คนอยากกินตาม แถมยังส่งผลให้นักแสดงในเรื่องทั้งดังและปังสุด ๆ ตั้งแต่พระ-นาง อย่าง โป๊ป เบลล่า ไปจนถึงดาราสมทบที่ออกมาเพียงไม่กี่ฉาก


          2. เมีย 2018 (ช่อง one31)

เมีย 2018
ภาพจาก Instagram onelakorn

เมีย 2018
ภาพจาก Instagram onelakorn

          ค่อย ๆ ไต่ระดับความพีคขึ้นมาเรื่อย ๆ สำหรับละคร เมีย 2018 ทางช่อง one31 กับการเอาใจช่วย อรุณา (บี น้ำทิพย์) ให้ผ่านพ้นมรสุมชีวิต จากสามีที่นอกใจ ลูกพี่ลูกน้องที่แย่งสามีเธอ และหันมาฮึดสู้ ดูแลตัวเองและลูก โดยมีเจ้านายหนุ่มหล่อ บอสวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) คอยเป็นกำลังใจ ซึ่งก็ทำเอาผู้ชมอินกันสุด ๆ เป็นกระแสถูกพูดถึงมากมาย และส่งผลให้หนุ่มฟิล์ม กลายเป็นหนุ่มฮอตขึ้นมาทันที


          3. สัมปทานหัวใจ (ช่อง 7)

สัมปทานหัวใจ
ภาพจาก Instagram mummai_ch7

สัมปทานหัวใจ
ภาพจาก Instagram mummai_ch7

          เป็นอีกหนึ่งละครสุดฮอตที่มาแรงมาก ๆ ในปีนี้ สำหรับ สัมปทานหัวใจ ทางช่อง 7 สี กับการลุ้นระทึก ทั้งเรื่องชีวิตและความรักของคู่พระ-นาง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ ฐิสา วริฏฐิสา ซึ่งก็มีเคมีดีงาม จนขึ้นแท่นคู่จิ้นมาแรง แถมด้วยตอนจบสุดหวาน ประทับใจจนแฟน ๆ ฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง


          4. เลือดข้นคนจาง (ช่อง one31)

เลือดข้นคนจาง
ภาพจาก Instagram onelakorn

เลือดข้นคนจาง
ภาพจาก Instagram onelakorn

          เรื่องราวปริศนาฆาตกรรมของครอบครัวคนจีน ที่ทำเอาแฮชแท็ก #ใครฆ่าประเสริฐ ขึ้นเทรนด์ฮิตมาแรง ชาวโซเชียลงัดสกิลความโคนัน วิเคราะห์เจาะลึก เป็นนักสืบกันรัว ๆ งานนี้นักแสดงรุ่นใหญ่ต่างก็กลับมาปล่อยของกันแบบเต็มที่ จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม ส่วนรุ่นเด็ก ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ 9x9 ก็แสดงฝีมือการแสดง และเสน่ห์ที่ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกร๊าด อยากเป็นสะใภ้ตระกูล จิระอนันต์ กันเพียบ


          5. เด็กใหม่ (GMM25)

เด็กใหม่
ภาพจาก Instagram gmm25thailand

เด็กใหม่
ภาพจาก Instagram gmm25thailand

          สร้างกระแสฟีเว่อร์อยู่ไม่น้อย สำหรับซีรีส์แหวกแนวจากช่อง GMM25 เรื่อง "เด็กใหม่" ทำเอาผู้ชมสงสัยกันเป็นอย่างมากว่า "แนนโน๊ะ" เธอคือใคร มาจากไหนกันแน่ กับปริศนาของเธอ ที่ไปยังโรงเรียนต่าง ๆ ในฐานะเด็กใหม่ และสร้างวีรกรรมสุดพีค สุดโต่งไว้มากมาย โดยเฉพาะซีน "เต้นหน้าเสาธง" อันเลื่องลือ ที่มีคนนำไปโคฟเวอร์กันทั่วบ้านทั่วเมือง

          6. อังกอร์ (ช่อง 3)

อังกอร์
ภาพจาก Instagram arlongfamily

อังกอร์
ภาพจาก Instagram arlongfamily

          ปลุกตำนานวิญญาณเสือร้าย และตำนานแห่งการปิ้งไก่ขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับละคร อังกอร์ เวอร์ชั่นรีเมค โดยค่ายลูกอาหลอง ซึ่งถูกจับตามองเป็นอย่างมากตั้งแต่ตอนแรก ๆ ที่ออนแอร์ ก่อนจะสร้างความประทับใจให้ผู้ชมจำนวนไม่น้อย ทั้งนักแสดงที่เล่นได้เข้าถึงบทบาท CG เสือที่ดีงาม รวมถึงการคงเอกลักษณ์ "ระเบิดภูเขา เผากระท่อม" ไว้ได้เป็นอย่างดี


          7. คมแฝก (ช่อง 3)

คมแฝก
ภาพจาก Instagram metta_and_mahaniyom

คมแฝก
ภาพจาก Instagram metta_and_mahaniyom

          อีกหนึ่งละครบู๊รีเมกของช่อง 3 ที่ทำผลงานออกมาได้ยอดเยี่ยม จนมีแฟน ๆ ติดตามอยู่ไม่น้อย แถมด้วยการกลับมาประกบคู่กันของคู่จิ้น หมาก คิม ที่ยังคงเคมีดีงามไม่มีเปลี่ยน ทำให้ คมแฝก เวอร์ชั่นนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องกระแสและเรตติ้ง


          8. ลิขิตรักTheCrownPrincess (ช่อง 3)

ลิขิตรัก TheCrownPrincess
ภาพจาก Instagram thongentertainment

ลิขิตรัก TheCrownPrincess
ภาพจาก Instagram thongentertainment

          การโคจรมาพบกันอีกครั้ง ของคู่จิ้นสุดฮอต ณเดชน์ ญาญ่า ที่ทำเอาแฟน ๆ ประทับใจ กับความพิถีพิถันของผู้จัด แอน ทองประสม ทำให้ละครเรื่องนี้ออกมางานดีสุด ๆ โดยเฉพาะเรื่ององค์ประกอบ คอสตูม เสื้อผ้า หน้า ผม ความเป๊ะ และความสวยงามของฉาก แม้จะโดนกระแสวิจารณ์เรื่องบทจนดราม่าเบา ๆ แต่ ลิขิตรักTheCrownPrincess ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีไม่น้อย


          9. ลูกไม้ลายสนธยา (ช่อง 7)

ลูกไม้ลายสนธยา
ภาพจาก Instagram ch7hd_dramasociety

ลูกไม้ลายสนธยา
ภาพจาก Instagram ch7hd_dramasociety

          ถือเป็นการเปิดตัวคู่จิ้นใหม่ ที่ทั้งฮอตและมาแรงอีกคู่ของวงการ สำหรับ ฌอห์ณ จินดาโชติ และ พิม พิมประภา จนถูกเชียร์ให้เป็นคู่จริง จากเคมีที่ดูดีงามทั้งในและนอกจอ แถมด้วยฉากในละครที่ทำเอาผู้ชมอินกันสุด ๆ นับเป็นอีกเรื่องที่กระแสดีงาม มีแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าด และชื่นชมกันเพียบ


          10. เมืองมายา Live (ช่อง one31)

เมืองมายา Live
ภาพจาก Instagram onelakorn

เมืองมายา Live
ภาพจาก Instagram onelakorn

          เปิดมิติใหม่แห่งละครถ่ายทอดสด ที่ผู้ชมได้มีส่วนร่วมในการเลือกตอนจบที่ต้องการ ด้วยการโหวต ก่อนจะถ่ายทอดสดเบรกสุดท้าย ของตอนสุดท้าย ให้ได้ลุ้น ได้ชมกันแบบ Live ซึ่งก็สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมไม่น้อย แถมยังเป็นการท้าทายศักยภาพของทั้งทีมงานและนักแสดงเป็นอย่างมาก ทำให้ เมืองมายา Live ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งละครฮอตกระแสแรงของปีนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโผ 10 ละครฮอต สุดปัง แห่งปี 2561 ควรค่าแก่การตามดูทุกเรื่อง โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 16:31:45 34,182 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP