เรณูโป๊ะแตก มิติใหม่แห่งนางเอกไทย โกหกผัวว่าท้อง ก่อนอ้างแท้ง - แกล้งตกเลือด

            เรณู กรงกรรม เปิดมิติใหม่แห่งนางเอกละครไทย โกหกว่าท้อง จนได้ย้ายไปอยู่บ้านสามี สุดท้ายแกล้งล้ม - ตกเลือด หลอกว่าแท้ง จนมีแฮชแท็กใหม่ #เรณูโป๊ะแตก

ภาพจาก ละคร กรงกรรม

            เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่แห่งนางเอกละครไทยอย่างแท้จริง สำหรับ เรณู (เบลล่า ราณี) แห่งละคร กรงกรรม อดีตโสเภณี ที่แต่งเข้ามาเป็นลูกสะใภ้คนโตในบ้านของ ย้อย (ใหม่ เจริญปุระ) โดยไม่เป็นที่ยอมรับของแม่ผัว แต่เธออ้างว่าท้อง จนอีกฝ่ายต้องจำใจให้อยู่ในที่ของตนเอง ก่อนจะโดนจับได้ว่าเคยมีลูกมาก่อน

            เท่านั้นยังไม่พอ ในตอนล่าสุดของละคร กรงกรรม นางเอกสาว เบลล่า ราณี ยังเผยแฮชแท็กของคืนนี้ (5 มีนาคม 2562) ว่าให้ใช้ #เรณูโป๊ะแตก ก่อนที่เรื่องราวความโป๊ะแตกของเรณูจะปรากฏขึ้นมา เมื่อความจริงเปิดเผยว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ได้ท้อง เพราะมีประจำเดือนทะลุผ้าออกมาให้เห็น

            แต่งานนี้ เรณู ก็แก้สถานการณ์ได้อย่างฉับไว ด้วยการสร้างสถานการณ์ว่าหาบน้ำมาแล้วลื่นล้มที่หน้าบ้าน โดยมีพ่อสามีและน้องสามีอย่าง อาซา (เจมส์ จิรายุ) เป็นพยาน ให้เห็นเลือดที่ไหลนองจนถึงขา หลอกว่าตกเลือดแล้วแท้ง เป็นการเอาตัวรอดได้อย่างเนียน ๆ

            อย่างไรก็ตาม แม่ผัวจอมเขี้ยวอย่าง ย้อย ยังไม่ปักใจเชื่อง่าย ๆ ด้วยความระแวงและอคติที่มีมาแต่ต้น ...สุดท้ายแล้ว เรณู จะโดนจับโป๊ะได้หรือไม่ ต้องรอติดตามกันใน กรงกรรม นะคะ
 

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @bl_bellacampen

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @bl_bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรณูโป๊ะแตก มิติใหม่แห่งนางเอกไทย โกหกผัวว่าท้อง ก่อนอ้างแท้ง - แกล้งตกเลือด โพสต์เมื่อ 5 มีนาคม 2562 เวลา 22:42:34 90,561 อ่าน
TOP