x close

Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ เปิดตัวอลังการ

          Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ คัดเลือกเรื่องราวจากประสบการณ์ความรักไม่ได้ถูกนำมาออกอากาศ แต่ครั้งนี้จะถูกนำมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศไทย กับ 10 ตอนสุดเข้มข้น

          เรียกได้ว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับ บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE2561) นำโดย 2 แม่ทัพคนสำคัญ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย กับ Club Friday The Series ซีรีส์สุดฮิตที่สร้างจากประสบการณ์ความรักจริง สุดดราม่า เรียกน้ำตา ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องกว่า 6 ปี กับ 10 ซีซั่น รวม 78 เรื่อง การันตีคุณภาพด้วยรางวัลเกียรติยศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลนาฏราช ละครชุดยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน ปี 2557-2560

          ซึ่งในปีนี้ เดินทางมาถึง ซีซั่นที่ 11 แล้ว โดยใช้ชื่อว่า Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ซึ่งเป็นการคัดเลือกเรื่องราวจากประสบการณ์ความรัก จากหลากหลายบุคคลที่ส่งมาในหลากหลายช่องทาง เป็นเรื่องราวที่ไม่ได้ถูกนำมาออกอากาศ แต่ครั้งนี้จะถูกนำมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศไทย กับ 10 ตอนสุดเข้มข้น ได้แก่ รักซึมเศร้า/รักล้ำเส้น/รักโกหก/รักมักง่าย/คนไม่ควรรัก/รักนอกกฎ/รักไม่รู้จบ/หลง..รัก/รักไม่มีสูตร และ รักไม่มีตัวตน โดย ได้ 5 ผู้กำกับมากฝีมือ ได้แก่ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข, หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์, มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล, ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร และ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช มาร่วมสรรค์สร้าง

          โดยในงานเปิดตัวครั้งนี้ได้นักแสดงนำในแต่ละตอน มาร่วมงานกว่า 40 ชีวิต ได้แก่ นุ่น วรนุช/ซี ศิวัฒน์/โบว์ แวนด้า/นิว วงศกร/โอม อัชชา/คริส หอวัง/ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์/แอน สิเรียม/เชียร์ ฑิฆัมพร/เอมี่ กลิ่นประทุม/น้ำตาล ชลิตา/นุสบา/พีท ทองเจือ/อั๋น วิทยา/เบนซ์ ปุณยาพร/ต่าย นัฐฐพนธ์/บอย พิษณุ/บี มาติกา/โอ๊ต ปราโมทย์/ไอซ์ อภิษฎา/เจี๊ยบ ลลนา/บีม ศรัณยู/บัวชมพู ฟอร์ด/ลี ฐานัฐพ์/เอ็ม อภินันท์/อินดี้ อินทัช/นีโน่ เมทนี/มายด์ วรัทยา/เจนิส เจณิสตา/วีวี่ สรัณณัฏฐ์/แนน ชลิตา/น็อต วรฤทธิ์/บุ๊ค พงษ์นิรันดร์/บอม อนุรักษ์/นก อุษณีย์/เบลล์ เขมิศรา/ปลา เกวลิน/โยโกะ อาภัสรา และ กิต ณัฐกิตติ์ และนอกจากนี้ยังได้รับฟังบทเพลงประกอบ Club Friday The Series 11 จาก 2 ศิลปินคุณภาพ บอย พีซเมกเกอร์ (บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) กับเพลง รักไม่มีทางแพ้ และ พลอยชมพู กับเพลง รักไม่มีทางออก แบบเต็ม ๆ ครั้งแรกอีกด้วย

          โดย Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ได้ออกอากาศตอนแรก เรื่อง รักซึมเศร้า นำแสดงโดย ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เรื่องราวของผู้ชายที่มีคนรักเป็นโรคซึมเศร้า ทำให้ต้องตัดสินใจเลือก ระหว่างแม่ที่รักลูกมาก กับผู้หญิงที่รักมาก เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 และออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊ก CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ เปิดตัวอลังการ โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2562 เวลา 17:00:04 69,792 อ่าน
TOP