อาใช้ กรงกรรม โดนด่ายับ ผู้ชายจะนอกใจ ขนาดทำของใส่ยังเอาไม่อยู่

          อาใช้ กรงกรรม โดนด่าเละกว่าเดิม กับเรื่องราวตอนล่าสุด พาผู้หญิงใหม่มาถึงบ้าน โกหกกันหน้าตาเฉย รู้ข่าวเมียท้องยังทำแบบนี้ คนจะนอกใจ ทำของใส่ก็ยังเอาไม่อยู่

          หลังจากที่ตอนก่อนหน้านี้ อาใช้ (เพ็ชร ฐกฤต) สามีของ เรณู (เบลล่า ราณี) ในละครกรงกรรม โดนด่าหนักจากแฟนละครไปแล้ว จนทำเอา IG ของหนุ่มเพ็ชร ที่เจอคอมเมนต์ด่ารัว ๆ ถึงกับโดนบล็อกชั่วคราว กับวีรกรรมรู้ข่าวน้องตาย แต่ยังอ้างติดงาน ไม่กลับบ้านพร้อมเมีย จนหลายคนสงสัยว่า ติดงานหรือติดผู้หญิงใหม่

          กระทั่งในตอนล่าสุด (16 เมษายน 2562) อาใช้ ก็โดนด่าหนักกว่าเดิม เมื่อเจ้าตัวพาคุณหนู ลูกสาวเจ้านาย มางานศพน้องชายด้วย ซึ่งแค่แวบแรกเรณูก็ดูออกว่าสามีเริ่มปันใจให้คนอื่น กับสาวใหม่ที่ดูน่าหมั่นไส้ไม่น้อย แถมพอ ย้อย (ใหม่ เจริญปุระ) บอกข่าวว่าเรณูท้อง อาใช้ ก็ไม่มีทีท่าดีใจ กลับตอบมาสั้น ๆ ว่า "เหรอ"

          งานนี้ทำเอาคนดูเดือดจัด !! รัวด่าอาใช้กันอย่างล้นหลาม เป็นตัวละครที่คนดูเกลียดแบบมาแรงแซงทางโค้ง กับความปากหวาน ทั้งที่ใจเป็นอื่น คิดจะนอกใจเมีย ขนาดโดนเรณูทำเสน่ห์ใส่ ก็ยังรั้งไว้ไม่อยู่

          ขณะที่หนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต ผู้รับบท อาใช้ ก็ดูจะรู้ชะตากรรมตัวเอง โพสต์รูปจากในละครลง IG พร้อมข้อความว่า "ตอนนี้หน้าเฮียไม่ใช่หน้าคนแล้วจ้า ใครเกลียดเฮีย... มากองรวมกันตรงนี้จ๊าาาา #เบาๆเดี๋ยวความดันขึ้น #กรงกรรม#เฮียใช้" ไม่รู้ว่ารอบนี้จะโดนด่าหนัก จน IG รวนอีกรอบหรือเปล่า (ฮา)
 

ภาพจาก Instagram phet_thakrit

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาใช้ กรงกรรม โดนด่ายับ ผู้ชายจะนอกใจ ขนาดทำของใส่ยังเอาไม่อยู่ โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2562 เวลา 22:49:36 38,606 อ่าน
TOP