x close

เผยตอนจบ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ในเวอร์ชั่นต่างประเทศ เพราะรักไม่ใช่การฝืนตัวเอง

          เผยตอนจบอีกแบบของ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน เวอร์ชั่นต่างประเทศ เพราะรักไม่ใช่การฝืนตัวเอง สรุปแฟน ๆ จะอยู่ทีมใคร บะหมี่ หรือ ทานตะวัน
รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ภาพจาก Instagram davikah

          เรียกได้ว่าเป็นการจบแบบขัดใจผู้ชมอย่างหนัก สำหรับซีรีส์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ที่สุดท้าย ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา) ก็ตัดสินใจเลือก หมอฉลาม (สกาย วงศ์รวี) หนุ่มรุ่นน้องที่มาทีหลัง แต่อยู่เคียงข้างตอนเธอเศร้า และนิสัยเข้ากันได้มากกว่า แทนที่จะเป็น หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนเก่าที่คบกันมา 15 ปี แต่ถึงอย่างนั้น หมอเป้งยังคงเป็นคนแรกที่เธอนึกถึง และจะยังคงเป็น "My Ambulance" ของทานตะวันและคนอื่น ๆ เสมอ

          ทำเอาคนดูถึงกับเดือด ที่หลายคนมองว่าไม่โอเคอย่างแรง โดยเฉพาะทีมหมอเป้ง ที่รู้สึกว่า รักแท้และรักเดียว 15 ปี ของหมอเป้ง ที่พยายามแก้ไข ปรับปรุงตัวเพื่อให้ได้ทานตะวันกลับมา ทำไมถึงแพ้ให้กับ ฉลาม หมอรุ่นน้องที่เข้ามาทีหลังในจังหวะดี ๆ ตลอดแบบนี้ [อ่านเพิ่มเติม : รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ทำคนดูเดือดยันอวสาน ความรัก 15 ปี มาจบแบบนี้ได้ไง !?]

          ล่าสุด วันที่ 30 ตุลาคม 2562 เฟซบุ๊ก พ่องงสิ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ซีรีส์ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน เวอร์ชั่นที่ฉายต่างประเทศนั้น มีซับไตเติ้ลเป็นภาษาอังกฤษ และตอนจบแตกต่างกับเวอร์ชั่นไทย ซึ่งเวอร์ชั่นต่างประเทศมีหลายจุดที่ตัดต่อไม่เหมือนเวอร์ชั่นไทย ที่ฉากสนทนามีความยาวและชัดเจนกว่า เช่น ฉากที่บะหมี่ (ต้าเหนิง กัญญาวีร์) คุยกับหมอเป้ง หลังจากที่รู้ว่าทานตะวันเลือกฉลาม ว่า "อย่าเศร้าไปเลย พี่ยังมีหนูอยู่ข้าง ๆ อีกคน ไม่ได้จะเสียบต่อเลยนะ แต่หนูรู้สึกแบบนั้นจริง ๆ" ก่อนที่ ว. จะดังขึ้น แล้วทั้งสองคนก็รีบวิ่งไปทำงาน

          ส่วนอีกฉากหนึ่งที่เกี่ยวกับทานตะวัน ตอนที่นึกถึงเสียงหมอเป้ง ในเวอร์ชั่นต่างประเทศนั้นคำพูดของทานตะวันตีความได้ว่า เธอรักที่หมอเป้งเป็นแบบนี้ และอยากให้เขามีความสุขในสิ่งที่เขาเป็นอยู่ ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น ซึ่งแอดมินเพจระบุว่า ในจุดนี้เข้าใจได้ง่าย ๆ ว่า ปมของทานตะวันคือทุกข์อยู่กับการต้องฝืนตัวเองเพื่อเป้งมาตลอด เลยไม่อยากให้เป้งต้องเป็น แล้วก็รักและศรัทธาในความเป็น "หมอเป้ง" ที่ทุ่มเท นี่คือคนสำคัญของทุกคน คนแบบนี้จำเป็นกับสังคม...แต่ฉันไม่อยากได้แฟนแบบนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เผยตอนจบ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ในเวอร์ชั่นต่างประเทศ เพราะรักไม่ใช่การฝืนตัวเอง โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 21:39:37 42,939 อ่าน
TOP