x close

ทีมงาน ซ่อนเงารัก แก้แคปชั่นหลังเจอดราม่า รู้หน้าไม่รู้ใจ หมายถึงคนนี้ !

           คุณอี๊ด โปรดิวเซอร์ค่าย เลิฟดราม่า ทีมงานละคร ซ่อนเงารัก แก้แคปชั่นให้กำลังใจ มารีน่า หลังเจอดราม่า คนมองแขวะ ริชชี่ รู้หน้าไม่รู้ใจ ที่แท้หมายถึง ขวัญมา

ภาพจาก Instagram l.drama_official

           กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ อยู่ตอนนี้ สำหรับกรณีละครมาแรง ซ่อนเงารัก โดยค่าย เลิฟดราม่า ทางช่อง 3 ที่เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ชมไม่น้อย โดยหลายคนรู้สึกผิดหวังกับการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำที่รับบท ขวัญเอย-ขวัญมา ฝาแฝดตัวเอกของเรื่อง จาก ริชชี่ อรเณศ มาเป็น มารีน่า ศดานันท์ ซึ่งหลังจากเปลี่ยนตัวแสดงแล้ว ลักษณะนิสัยของตัวละคร "ขวัญมา" ก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากที่เป็นฝ่ายถูกกระทำ ก็กลายมาเป็นตัวร้ายแบบสุดขั้ว เหมือนจะสร้างความชอบธรรมให้พี่ชายฝาแฝดอย่าง "ขวัญเอย" ได้รักกับพระเอกอย่างถูกต้อง

           โดยก่อนหน้านี้ทางผู้จัด ไก่ วรายุฑ ได้ออกมาโพสต์แถลงถึงสาเหตุที่เปลี่ยนตัวละคร บอกว่า "ขอแถลงนิดหนึ่งนะคะว่า ถามไก่และต่อว่าไก่ ว่าเปลี่ยนตัวละครทำไม หรือ ทำไมเปลี่ยนตัวละคร ก็อยากบอกว่า ช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไงค่ะ ขอบคุณมากค่ะ" จนหลายคนจับตามองว่า ทางผู้จัดและทีมงาน กับนักแสดงที่เคยรับบทนำอย่าง ริชชี่ อรเณศ มีปัญหาอะไรหรือไม่ เพราะปัจจุบัน ริชชี่ ได้หมดสัญญากับทางช่อง 3 และผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแล้ว

           อ่านข่าว : ไก่ วรายุฑ สุดทนดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอก ซ่อนเงารัก ลั่น อยากรู้ให้ถาม ริชชี่ เอง !?

ภาพจาก Instagram eed9715

           ทั้งนี้ ได้มีคอมเมนต์จากแฟนละคร โยงไปถึงโพสต์ของหนึ่งในทีมงานละคร ซ่อนเงารัก ที่มีโพสต์แคปชั่นว่า "รู้หน้าไม่รู้ใจ" ว่าตั้งใจจะแขวะถึง ริชชี่ ด้วยหรือไม่

           ล่าสุด (3 กุมภาพันธ์ 2563) เมื่อตามไปดูโพสต์ของ "คุณอี๊ด" โปรดิวเซอร์ละคร ซ่อนเงารัก ที่ตกเป็นประเด็น ก็พบว่า ได้มีการเปลี่ยนแฮชแท็กของโพสต์ดังกล่าว ที่ให้กำลังใจ มารีน่า ระบุว่า "รักเธอมารีน่า ไม่ว่าจะขวัญไหน นู๋ทำดีที่สุดแล้ว สิ่งที่ออกมาคนดูยังยอมรับไม่ได้พี่ขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว #ประสบการณ์จะทำให้คนเราเก่งขึ้น #นู๋เป็นเด็กดีมากๆ #รู้หน้าไม่รู้ใจขวัญมาหน้าใหม่"

           งานนี้เป็นการบอกชัด ๆ เลยว่า "รู้หน้าไม่รู้ใจ" ที่โพสต์นั้น หมายถึง ขวัญมา ในเรื่องนั่นเอง ซึ่งก็มีคนที่คอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องการเปลี่ยนตัวนักแสดงกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าเปลี่ยนแล้วไม่อิน บ้างก็ว่าเข้าใจที่เปลี่ยนตัวแสดง ไม่ใช่มารีน่าเล่นไม่ดี แต่บทเปลี่ยนเยอะไปจนคนดูทำใจยอมรับไม่ได้ โดยทางคุณอี๊ด ก็ได้ตอบกลับว่า "ขอโทษค่ะที่ทำให้ผิดหวัง น้อมรับคำติ"
 

ภาพจาก คุณ EmpireSama สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทีมงาน ซ่อนเงารัก แก้แคปชั่นหลังเจอดราม่า รู้หน้าไม่รู้ใจ หมายถึงคนนี้ ! โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22:05:51 29,887 อ่าน
TOP