x close

อ๋อม-แม่หนู ชลลัมพี พร้อมเพื่อนดารา ให้กำลังใจก่อนดราม่า #Saveริชชี่ งานนี้ไม่จบง่าย

         #Saveริชชี่ กลายเป็นประเด็นร้อนทันที หลัง ไก่ วรายุฑ ออกมาฟาด ริชชี่ อรเณศ ที่ต้องเปลี่ยนตัวละครเป็นเพราะริชชี่ ถึงกระนั้น เหล่าดาราที่เคยร่วมงานกับริชชี่ ต่างพากันออกมาให้กำลังใจริชชี่ล้นหลาม งานนี้แซ่บ !

​​​​​​​ภาพจาก Instagram richyoranate


        กำลังเป็นประเด็นเดือดสะเทือนโลกออนไลน์ไปเลย เมื่อทวิตเตอร์ได้ติด #Saveริชชี่ จากกรณีที่ ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละคร ซ่อนเงารัก ออกมาบอกว่า ถ้าจะมีคนถามตนว่าเปลี่ยนตัวละครจากริชชี่เป็นมารีน่าทำไม ก็ต้องกลับไปถามริชชี่เอง ซึ่งเท่านั้นยังไม่พอ ม้า อรนภา ยังออกมาเมาท์ริชชี่ในรายการดังว่า ริชชี่ไม่มีวินัย จนถูกเปลี่ยนตัวออก

อ่านเพิ่มเติม ไก่ วรายุฑ สุดทนดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอก ซ่อนเงารัก ลั่น อยากรู้ให้ถาม ริชชี่ เอง !?
 

​​​​​​​ภาพจาก Instagram richyoranate

           อย่างไรก็ตาม แม้จะโดนดราม่าซัดมา แต่ริชชี่ก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้ ม้า อรนภา หรือ ไก่ วรายุฑ แต่อย่างใด 

           ก่อนหน้านี้ในช่วงที่มีการเปลี่ยนตัวนักแสดง เหล่าดาราที่เคยร่วมงานกับริชชี่ ต่างออกมาให้กำลังใจริชชี่มหาศาล ทั้ง บี วรรณิศา ที่แสดงเป็น ทิพทิวา ที่ได้เขียนร่ายความในใจให้กำลังใจริชชี่ ว่า ได้มารับงานละครเรื่องนี้ หลังจากที่ไม่ได้รับงานละครมานาน แต่ก่อนก็เคยเห็นคอมเมนต์เรื่องการแสดงของริชชี่ผ่านโซเชียลมีเดียมาบ้าง แต่พอมาเจอริชชี่จริง ๆ กลับพบว่าริชชี่มีความพยายามในการเล่น เป็นคนมีสัมมาคารวะ สามารถเล่นแยกร่างเป็น 2 คนได้จริง ๆ และเมื่อต้องมีการสลับบทกัน ริชชี่ก็เล่นเป็นคาแรกเตอร์ถึง 4 ตัวได้อย่างแนบเนียน ทุก ๆ คนเห็นเป็นตาเดียวกัน ก็จะให้กำลังใจและคอยติดตามผลงานของริชชี่ต่อไป


         ไม่เพียงเท่านั้น อ๋อม สกาวใจ ที่รับบทเป็น นลิน ยังเข้ามาบอกว่า ริชชี่ทำดีที่สุดแล้ว อ๋อมดีใจมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับริชชี่ คิดถึงขวัญเอย ขวัญมา รวมไปถึง แม่หนู ชลลัมพี ผู้จัดละครชื่อดัง ก็เข้ามาชมว่า สวยมาก และยังมี เนย โชติกา ที่เข้ามาบอกว่า เรื่องนี้เก่งมากเลย, คุณนาย สรัสวดี ผู้กำกับของเรื่อง, ก็อต อิทธิพัทธ์ พระเอกของเรื่อง ยังบอกว่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับริชชี่

       เรียกได้ว่างานนี้ คนที่เคยร่วมงานกับริชชี่ ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ริชชี่ทำงานดี แต่ในเมื่อคุณไก่ วรายุฑ ผู้จัดละคร พูดแบบนี้ ก็ไม่รู้จริง ๆ ว่าเรื่องนี้จะไปจบที่ตรงไหนกันแน่


ภาพจาก Instagram kai_varayuth, richyoranate
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อ๋อม-แม่หนู ชลลัมพี พร้อมเพื่อนดารา ให้กำลังใจก่อนดราม่า #Saveริชชี่ งานนี้ไม่จบง่าย โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:36:40 65,790 อ่าน
TOP