x close

เรื่องย่อ อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again

          อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again เรื่องย่อซีรีส์ Viu ซีรีส์รักโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ ที่จะพาคุณไปสำรวจชีวิตและความรักของวัยรุ่น ผ่านโลกไอดอลวัยรุ่นเด็กสาว ที่ต่างต้องเจอกับปัญหาและความเหนื่อยยากสารพัดกว่าจะขึ้นสู่เวที ติดตามชมได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566
อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again

อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again ซีรีส์ Viu

เรื่องย่ออีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again

          ป๊อป ปุริม (ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์) ผู้จัดการวงไอดอลชื่อดังอย่าง SMA7H! กำลังเจอวิกฤตชีวิตครั้งใหญ่ เขาเป็นคนขยัน ทุ่มเท จริงจัง นิสัยมุทะลุจนมีปัญหากับนายทุน มีปัญหากับสมาชิกวง ที่ต่างดูถูกป๊อปว่าพวกเขาดังได้เอง ไม่ใช่เพราะฝีมือป๊อปเลย ! ยามเศร้าและผิดหวังที่พึ่งเดียวของป๊อปก็คือ ป้าผึ้ง (ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) สาวใหญ่เจ้าของร้านกาแฟเจ้าประจำ ที่ป๊อปมักไปปรับทุกข์ด้วยเสมอ ป้าผึ้งเป็นคนน่ารัก อบอุ่น ชอบรับฟัง เป็นผู้ใหญ่และเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่เขาเคยมี

          วันหนึ่งป๊อปไปนั่งดื่มเบียร์ระบายความอัดอั้นจากความผิดหวังในงานให้เธอฟัง จะด้วยความเมาหรืออะไรก็ตามแต่ สุดท้ายคืนนั้นป๊อปลงเอยกับป้าผึ้งบนเตียง !!

          รุ่งเช้าด้วยความรู้สึกผิด ป๊อปก็หายหน้าไปจากชีวิตป้าผึ้ง เขาตัดสินใจลาออกจากวง SMA7H! เร่ขายฝันปั้นวงไอดอลจนในที่สุดเขาก็ได้ปั้นวงไอดอลเล็ก ๆ วงหนึ่งขึ้นมา วง AGA1N ที่ชื่อวงก็เหมือนสิ่งที่ป๊อปและทุกตัวละครในเรื่องนี้ต้องการ นั่นก็คือโอกาส "อีกครั้ง" สำหรับป๊อปคือการพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาสามารถปั้นวงวัยรุ่นโนเนมให้ดังได้ด้วยฝีมือเขาล้วน ๆ

อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again

          ทางด้านป้าผึ้งหลังโดนป๊อปทิ้งไปก็ติดต่อเขาไม่ได้เลย นับจากวันชื่นคืนสุขนั้นป้าผึ้งก็กลายเป็นสาวใหญ่คลั่งรักที่เฝ้าตามหาป๊อปทุกหนแห่ง ไม่ว่าจะไปที่บริษัทเก่า SMA7H! ก็ดันถูกเข้าใจว่าจะพาลูกสาวมาคัดตัวเข้าวง ไปตามหาที่ไหน ๆ ก็ไม่เจอจนท้อใจ หมวยมินิ (ศลิษา ภิรมย์สุข) เด็กดูแลร้านชานมที่คอยเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักให้ป้าผึ้ง ก็พลอยเป็นทุกข์ไปด้วย จนกระทั่งหมวยมินิช่วยสืบรู้ว่าป๊อปกำลังทำวง AGA1N อยู่

          แต่พอป้าผึ้งไปถึง ได้เห็นป๊อปอยู่กับเด็กสาว ๆ กำลังสัมภาษณ์เด็กสาวหน้าใหม่เพื่อเข้ามาร่วมวง เธอกลับไม่มั่นใจว่าป๊อปจะอยากเจอหน้าพูดคุยหรือรู้จักกับเธออีก วันนั้นป้าผึ้งจึงเป็นฝ่ายตัดสินใจหายไปจากชีวิตป๊อปและทุกคนเอง

          ทางด้านป๊อปที่ทำวง AGA1N ก็มาประสบปัญหาอีกเมื่อสมาชิกวงคนหนึ่งออกไปกะทันหัน ทำให้ต้องเปิดรับสมัครอีกรอบ จนแล้วจนรอดป๊อปก็ยังไม่เจอคนถูกใจ กระทั่ง บี สาวสวยใส หน้าตาน่ารัก ขาว ตัวเล็ก มาเข้าคัดตัว แม้จะดูเก้ ๆ กัง ๆ ไปซะหมด แต่ป๊อปกลับรู้สึกถูกชะตาอย่างบอกไม่ถูก เลยรับตัวเข้าวงมาในข้ออ้างว่าหน้าตาน่ารักดี แม้เมื่อเปรียบกับเพื่อน ๆ ในวงแล้วจะหน้าเหมือน ๆ กันหมด บีเริ่มปรับตัวเข้ากับวง ซ้อมร้องและเต้นเพลงต่าง ๆ นอกจากนั้นยังต้องเปิดแอคเคานต์โซเชียล โพสต์ TikTok-เล่นเฟซบุ๊ก สร้างฐานแฟนในโซเชียล ออกอีเวนต์ ไปถ่ายซีรีส์ โฆษณา จนถึงหนัง ฯลฯ ท่ามกลางการดูแลอย่างใกล้ชิดจากป๊อป

          แต่ยิ่งใกล้กันก็ยิ่งหวั่นไหว ป๊อปเริ่มรู้สึกว่าบีแตกต่างจากเด็กสาวคนอื่น ๆ ทั้งโตเกินวัย ทั้งมีความคิด ยามอยู่ใกล้กลับรู้สึกอบอุ่นบอกไม่ถูก ชวนให้นึกถึงป้าผึ้ง พอป๊อปตัดสินใจกลับไปหาป้าผึ้งที่ร้านอีกครั้งก็พบว่าร้านปิด และคนที่ดูแลร้านแทนคือบี ป๊อปถึงเข้าใจได้ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกพิเศษกับบี เพราะบีเป็นหลานป้าผึ้งนี่เอง ไม่มีใครในวงรวมถึงตัวป๊อปรู้เลยว่าแท้จริงบีคือป้าผึ้งแปลงโฉมมา

อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again

          ป๊อปต้องนำพาวง AGA1N ฝ่าฝันอุปสรรคสู่การเป็นวงไอดอลหน้าใหม่เข้าไปในใจแฟน ๆ เพื่อโค่นวงดังที่เคยทำเขาช้ำมาอย่าง SMA7H! ให้ได้ นอกจากทุ่มเวลาให้สมาชิกวงรวมทั้งบี ป๊อปยังต้องเดินหน้าหาพันธมิตรอย่าง คุณกร (เขตต์ ฐานทัพ) นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ที่พร้อมลงทุนให้วง ขอเพียงป๊อปยอมเปิดโอกาสให้ จิมมี่ (กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์) นักร้องวัยรุ่นชื่อดัง ลูกชายคุณกร ได้ใกล้ชิดกับบีสร้างกระแสคู่จิ้นขึ้นมา ป๊อปเห็นว่าความดังของจิมมี่จะช่วยฉุดวงให้มีกระแสเร็วขึ้น แต่อีกด้านหนึ่งมันก็เล่นกับหัวใจน้อย ๆ ของป๊อปที่เริ่มรู้สึกดีกับบีมากเกินกว่าสมาชิกวง

          ด้านบีก็ยังมีอุปสรรคหัวใจอีกคนคือ เม้ง (ปณิธิ ตาสิงห์) เด็กแว้นแถวร้านที่ตามตื๊อจีบเธอทุกวัน โดยไม่รู้ว่าคือป้าผึ้ง ไหนจะเรื่องจิมมี่ที่กวนใจ เพราะคุณกร พ่อจิมมี่นั้น มีอดีตเคยเป็นแฟนคนแรกของป้าผึ้งสมัยเรียนมหาวิทยาลัย โลกมันกลมจนน่าชังแต่เธอบอกใครไม่ได้ โดยเฉพาะป๊อป

          ป๊อปจะปั้นวง AGA1N เพื่อสร้างโอกาสให้เขาและบีเป็นครั้งที่สองได้หรือเปล่า ความรู้สึกที่ป๊อปมีต่อบีนั้นแท้จริงเป็นความรักหรือไม่ ? ถ้าหากป๊อปรู้ความจริงว่าบีคือป้าผึ้งเขาจะทำอย่างไร ? สมาชิกวงคนอื่น ๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีปัญหาและความแสบสันตามฉบับวัยรุ่นจะทำให้ป๊อปปวดหัวแค่ไหน และการที่บีเป็นสาวใหญ่ปลอมตัวมาเป็นวัยรุ่น จะช่วยป๊อปแก้สถานการณ์วุ่น ๆ ในวงได้อย่างไร ? พวกเขาจะโค่นวง SMA7H! ได้หรือไม่ ? และความจริงทุกอย่างจะเปิดเผยเมื่อไหร่ ? ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง Viu ซีรีส์ อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566

 • กำกับการแสดงโดย : เพชร วรายุ และ เขตต์ ฐานทัพ
 • ผลิตโดย : บริษัท กองทัพ โปรดักชั่น จำกัด
 • ควบคุมการผลิตโดย : เขตต์ ฐานทัพ

รายชื่อนักแสดงนำใน อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again

 • มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์
 • มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
 • แม้ก กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์
 • เขตต์ ฐานทัพ
 • แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย
 • ฟ้ามินิ ศลิษา ภิรมย์สุข
 • เอิร์ท ปณิธิ ตาสิงห์
 • มีมี่ รินรดา ทีฆธาพงศ์
 • เชอรี่ จุฑาทิพย์ เสียงหวาน
 • นาเดีย รามาวดี โชคมานุสรณ์
 • คำปุ้ย สุรีรัตน์ ดาศรี
 • ปลายฟ้า เพ็ญพัฒน์ ไกรราภี
 • พั้นซ์ ศุภาพิชญ์ ประจักษ์ศุภนิติ
 • แพรพลอย เขียวประชุม
 • แตงกวา นณพร ทองสุด
 • วสา วรรณวสา สิงหมงคลเขต
 • แองเจิล ณัฏฐธิดา อภิสิทธิ์เดชาชัย

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kongthup Production และ Viu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ อีกครั้งฉันรักเธอ Love Me Again อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2566 เวลา 11:38:32 7,397 อ่าน
TOP