ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง ตำนานรักดอกเหมย เรื่องใหม่ ทางช่อง 3

ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง
ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง

ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง แผ่นดินที่หญิงใฝ่อำนาจ จุดชนวนนองเลือดในราชสำนัก ตำนานรักดอกเหมย เรื่องใหม่ ทางช่อง 3 (ช่อง 3)

          ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเข้มข้นด้วยเนื้อหาของการแก่งแย่งชิงดีกันในวังหลวง โดยมีตัวเอกของเรื่องเป็นหญิงนามว่า ชองนานจอง หญิงสาวสวยที่เติบโตมาด้วยความแค้นและความทะเยอทะยาน เธอกำหนดชะตาชีวิตตัวเองให้ได้เข้ามาในวังหลวงและเธอก็สามารถทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจด้วยเครื่องมือที่ติดตัวมาแต่เกิดคือความงามของเธอนั่นเอง

          เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในยุคสมัยของพระราชาจุงจง ชองนานจอง ถือกำเนิดในราชตระกูล แต่ไม่ได้ถือกำเนิดในภรรยาหลวง ทำให้ชีวิตเธออยู่ภายใต้การถูกดูถูกเหยียดหยามและกีดกันจากลูก ๆ ของภรรยาหลวงไม่เว้นในเรื่องของความรักระหว่างเธอและ กิดซัง ชะตาชีวิตของนางเพิ่งเริ่มต้นด้วยการทำตามอุดมการณ์ของตัวเองด้วยการละทิ้งการเป็นนางรำโดยแต่งงานเข้าบ้านสกุลยุนในฐานะอนุภรรยาของยุนวอนฮัง ซึ่งในขณะนั้นพี่สาวของยุนวอนฮังเป็นสนมของพระราชาจุงจง เมื่อเธอทั้งสองมีอุดมการณ์ในทิศทางเดียวกัน นับแต่นั้นราชสำนักเหมือนอยู่ภายใต้อุ้งมือของพวกเธอ

          อย่าพลาดชมความเข้มข้นของแผนการอันแยบยลเพื่อการแย่งชิงอำนาจของผู้หญิงที่อยากเป็นใหญ่ในแผ่นดิน ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง นำแสดงโดย กังซูยิน-ยุนอินวา–ปาร์คซังมิน-คิมจองอึน-ลีด็อคฮวาและดาราสมทบอีกมากออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30 – 14.30 น. เริ่มแล้ววันนี้ ทางช่อง 3


อ่านเรื่องย่อละคร ซีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง ตำนานรักดอกเหมย เรื่องใหม่ ทางช่อง 3 โพสต์เมื่อ 9 มิถุนายน 2554 เวลา 16:32:44 258 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง ตำนานรักดอกเหมย เรื่องใหม่ ทางช่อง 3 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP